*/
  • ม้าน้ำลายจุด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gob_frog@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-01-26
  • จำนวนเรื่อง : 217
  • จำนวนผู้ชม : 85656
  • จำนวนผู้โหวต : 418
  • ส่ง msg :
  • โหวต 418 คน
วันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 294 , 16:09:19 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             ในยุคสมัยที่อะไรๆ ก็เริ่มเปลี่ยนไป รวมถึงพฤติกรรมการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการในพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ไม่ว่าจะเอาไว้ทำสวน ปลูกต้นไม้ เป็นต้น แต่ในขณะเดียวกันก็อยากอยู่ใกล้เมือง ต้องการเข้า-ออกตัวเมืองได้อย่างรวดเร็ว ทำให้หลายปีมานี้ทาวน์โฮมได้รับความนิยมและการตอบรับอย่างดีเยี่ยม เพราะว่ามีเนื้อที่มากกว่าคอนโดและราคาก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจมากขึ้น วันนี้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 กันยายน 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 227 , 13:46:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              หม้อหุงข้าวเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมีและสมัยนี้หม้อหุงข้าวก็มีหลากหลายแบบหลายประเภท แต่หม้อหุงข้าวที่หลายบ้านส่วนใหญ่เลือกใช้นั้นก็จะเป็นหม้อหุงข้าว ดิจิตอลเพราะว่าใช้งานง่ายและมีหลายฟังก์ชั่นให้เลือกใช้งาน เพราะนอกจากจะสามารถหุงข้าวได้แล้วยังอุ่น ตุ๋น ต้มได้อีกด้วย วันนี้เรามีเคล็ดลับที่ไม่ลับเกี่ยวกับการดูแลและยืดอายุการใช้งานหม้อหุงข้าว ดิจิตอลมาฝากคุณแม่บ้านกันครับ วิธี....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 301 , 16:19:36 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              เครื่องปั่นในปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมที่คุณแม่บ้านและสาวๆ หลายๆ ท่าน ที่รักสุขภาพหลายคนเลือกใช้ รวมไปถึงร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ต่างๆ เนื่องจากใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ประหยัดทั้งเวลาและแรงในการทำอาหาร เพราะสามารถบดสับอาหารได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ หรือจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม สมูทตี้ ก็สะดวกสบายไม่ต้องออกแรงเยอะ ไม่ต้องเหนื่อยด้วย วันนี้เรามีเครื่องป....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 สิงหาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 225 , 16:17:53 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราสามารถดูแลหลีกเลี่ยงและลดความเสี่ยงไม่ให้เกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะโรคนิ่วในถุงน้ำดีเป็นโรคในระบบทางเดินอาหารที่สามารถเกิดขึ้นได้และมีอันตรายร้ายแรงถึงชีวิตหากไม่รีบรักษา ส่วนใหญ่มักพบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย โดยพบได้ตั้งแต่อายุ 30 – 50 ปีเนื่องจากโรคนิ่วในถุงน้ำดีมักไม่มีอาการแสดงในระยะเริ่มต้นหรือหากมีอาการ ในระยะแรกอาจคล้ายคลึงกับอาการข....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 259 , 16:55:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            พัดลมอุตสาหกรรมนั้นเป็นพัดลมขนาดใหญ่มีกำลังแรง และมีความแข็งแรงทนทานกว่าพัดลมตามบ้านทั่วไป จะมีลักษณะมอเตอร์ที่ใหญ่และให้กำลังไฟสูง ใบพัดหน้ากว้างให้ลมแรง อุปกรณ์ประกอบทำจากวัสดุที่เน้นที่ความแข็งแรงเป็นหลัก มักถูกใช้งานตามโกดังสินค้า ร้านค้า โรงงานต่างๆ วัตถุประสงค์ก็เพื่อลดอุณหภูมิ ระบายอากาศ ให้กับคนงานหรือ เครื่องจักร ที่ถูกใช้งานหนักตลอดเวลา วันนี้เรามีพัดลมอุตสาหกรรมขนาดหน้า 18 นิ....

อ่านต่อ


/44