*/
  • ม้าน้ำลายจุด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gob_frog@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-01-26
  • จำนวนเรื่อง : 196
  • จำนวนผู้ชม : 65645
  • จำนวนผู้โหวต : 397
  • ส่ง msg :
  • โหวต 397 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 67 , 16:54:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            เชื่อว่าบ้านทุกบ้านของคนไทยต้องหุงข้าวรับประทานกันอยู่แล้ว หม้อหุงข้าวดี ๆ สักใบจึงจำเป็น ซึ่งในปัจจุบันหม้อหุงข้าวมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยพัฒนาขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก จึงทำให้การหุงข้าวเป็นเรื่องง่ายดาย แถมมีฟังก์ชั่นดี ๆ มาเสริมอีกเพียบเพื่อให้การหุงข้าวของคุณเป็นเรื่องที่สุดแสนจะง่าย สำหรับใครที่กำลังมองหาหม้อหุงข้าวไฟฟ้าวันนี้เรามีมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ             1. หม้อหุงข้าว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มกราคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 111 , 15:52:34 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            การจะเลือกผลิตภัณฑ์อะไรสักอย่างที่จะเอามาใช้ในบ้านเราควรต้องสิ่งที่ดีที่สุด แม่บ้านสมัยนี้มักจะเลือกอะไรคลีน ๆ สะอาด ๆ ไม่มีสารตกค้าง ที่เราจะเรียกกันกันติดปากว่าผลิตภัณฑ์สูตรธรรมชาติหรือผลิตภัณฑ์ออแกนิคนั่นเอง การที่เราจะเลือกผลิตภัณฑ์อะไรสักอย่างเราต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่นการเลือกน้ำยาอเนกประสงค์ สูตรธรรมชาติเราสามารถใช้ได้บนพื้นผิว เช่น ไม้ ลามิเนต หินอ่อน กร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 ธันวาคม 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 208 , 16:09:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           การสร้างกล่องดนตรีหรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่ามิวสิค บ๊อกซ์ นั้นมีข้อจำกัดหลายประการมาก ไม่ใช่ทุกเพลงที่สามารถทำได้ การเรียบเรียงโน๊ตของกล่องดนตรีจะต้องคำนึงถึงข้อจำกัดเหล่านี้ ไม่สามารถวางโน๊ตตำแหน่งไหนก็ได้เหมือนโน๊ตของเครื่องดนตรีอื่น ๆ            “วีระชัย เจือสันติกุลชัย” กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เฟกท์ ฮาร์โมนี อินเตอร์เนชันแนล ผู้ผลิตกล่องดนตรีในชื่อ “มิวสิค บอ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 ธันวาคม 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 294 , 15:27:07 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          ถ้ายังจำได้ในยุคก่อนมีสมาร์ทโฟน การถ่ายรูปแต่ละที ต้องใช้กล้องฟิล์ม หรือ กล้องดิจิตอลดี ๆ และต้องผ่านขั้นตอนมากมายกว่าจะได้สักภาพนึง แต่ในยุคนี้ต้องขอบคุณที่เรามีมือถือกล้องสวยๆมาให้ได้ใช้เลย โดยไม่ต้องมานั่งเสียเวลาปรับแต่งภาพ หรือ อาจจะมีบ้างที่ใช้แอฟพลิเคชั่นจากในมือถือ มาตกแต่งโทนภาพเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย แต่รู้อะไรไหม เทคนิคการถ่ายภาพก็ยังคงมีความสำคัญนะ เพราะนอกจากจะทำให้ภาพดูสวยขึ้น ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 224 , 16:12:35 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ชุดชั้นในนั้นอยู่ใกล้กับผิวส่วนที่บอบบางของผู้หญิงอย่างเรามากที่สุด หลายคนจึงให้ความสำคัญกับการเลือกชุดชั้นในและการเลือกน้ำยาซักชุดชั้นในมากขึ้น ไม่เพียงแค่การเลือกขนาดของชุดชั้นในให้เหมาะสม การเลือกใช้น้ำยาซักผ้าสําหรับคนแพ้ง่ายจะช่วยป้องกันอาการคันในร่มผ้า หรือผดผื่นแพ้ ที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาวได้ วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ   5 น้ำยาซักผ้าสําหรับคนแพ้ง่ายไม่ระคา....

อ่านต่อ


/40