*/
  • ม้าน้ำลายจุด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gob_frog@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-01-26
  • จำนวนเรื่อง : 208
  • จำนวนผู้ชม : 76612
  • จำนวนผู้โหวต : 413
  • ส่ง msg :
  • โหวต 413 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 322 , 16:51:25 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

          ผู้หญิงเมื่ออายุเพิ่มขึ้นโรคภัยและปัญหาด้านสุขภาพมักเริ่มถามหา ในปัจจุปัน “มะเร็งเต้านม” ถือเป็นภัยเงียบของผู้หญิงเพราะมักมาโดยไม่มีสัญญาณเตือน ผู้หญิงทุกคนมีความเสี่ยงการตรวจคัดกรองจึงมีความสำคัญ เพราะหากตรวจพบมะเร็งเต้านมตั้งแต่ระยะเริ่มต้น ย่อมช่วยไม่ให้แพร่กระจายไปยังอวัยวะอื่น ๆ และมีโอกาสรักษาให้หายขาดได้ คุณเองก็สามารถสังเกตอาการที่เปลี่ยนแปลงของร่างกายได้ วิธีสังเกตอา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 กรกฎาคม 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 310 , 17:14:52 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         เครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านนอกจากทีวี พัดลม ตู้เย็น ก็คงไม่พ้นเครื่องซักผ้าผู้ช่วยทุ่นแรงในการซักผ้าให้เรา ในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าแบบผาบนที่มีถังเดียวหรือเครื่องซักผ้าฝาบนกึ่งอัตโนมัติที่มี 2 ถัง เราจำเป็นจะต้องดูหลากหลายองค์ประกอบ ตั้งแต่พื้นที่วาง ปริมาณผ้าที่ต้องการซักผ้าของแต่ละบ้าน และเลือกราคาเครื่องซักผ้าที่ตรงใจมากที่สุด วันนี้เรามาดูข้อมูลกันดีกว่าว่ามีเครื่องซักผ้ากี่ประเภท และม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 686 , 15:39:07 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         ถ้าพูดถึง Alibaba เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหูคุ้นตากันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์ธุรกิจจากจีนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในบริษัท E-Commerce ที่ใหญ่ที่สุดในโลก คนทั่วโลกให้การยอมรับและมีผู้เข้าใช้บริการเว็บไซต์เป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่ากว่าธุรกิจหนึ่งจะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ก็ต้องอาศัยผู้ที่มีความสามารถและมีวิสัยทัศน์กว้างไกลเป็นคนขับเคลื่อน ซึ่งคนที่อยู่เบื้องหลังและเป็นผู้ก่อตั้ง Alibaba ขึ้นมาก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 274 , 15:47:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        หม้อหุงข้าวเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมี ไม่ว่าใครในครอบครัวก็สามารถที่จะใช้หุงข้าวสวยร้อน ๆ ทานด้วยตัวเองได้อย่างรวดเร็ว แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่ทำให้หลายคนต้องปวดหัวไม่ใช่วิธีการใช้งาน แต่กลับเป็นการเลือกซื้อหม้อหุงข้าวไฟฟ้านั่นเองว่าจะเลือกแบบไหน ขนาดเล็กหรือใหญ่ ถึงจะมีความเหมาะสมกับการใช้งานในบ้านของตัวเอง ถ้าหากใครกำลังมีปัญหากวนใจหม้อหุงข้าวไฟฟ้าขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่แบบไหนถึงจะเหมา....

อ่านต่อ


/1