*/
  • ม้าน้ำลายจุด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gob_frog@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-01-26
  • จำนวนเรื่อง : 215
  • จำนวนผู้ชม : 83533
  • จำนวนผู้โหวต : 417
  • ส่ง msg :
  • โหวต 417 คน
วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 303 , 16:12:35 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ชุดชั้นในนั้นอยู่ใกล้กับผิวส่วนที่บอบบางของผู้หญิงอย่างเรามากที่สุด หลายคนจึงให้ความสำคัญกับการเลือกชุดชั้นในและการเลือกน้ำยาซักชุดชั้นในมากขึ้น ไม่เพียงแค่การเลือกขนาดของชุดชั้นในให้เหมาะสม การเลือกใช้น้ำยาซักผ้าสําหรับคนแพ้ง่ายจะช่วยป้องกันอาการคันในร่มผ้า หรือผดผื่นแพ้ ที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาวได้ วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ   5 น้ำยาซักผ้าสําหรับคนแพ้ง่ายไม่ระคา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 426 , 15:21:59 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             สมาร์ทโฟน : อุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ อาจกลายเป็นของตกยุค และเลิกใช้ไปในที่สุด จริงหรือ? นั่นคือสิ่งที่แม็ต เวนเบิร์น ผู้สื่อข่าวสายเทคโนโลยี ได้เขียนไว้งานชิ้นล่าสุดใน Business Insider เวนเบิร์นได้ให้เหตุผลว่า เพราะเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น เช่น เทคโนโลยี Augmented reality (AR) เทคโนโลยี Virtual Reality (VR) เทคโนโลยี Voice-activated assistants การสั่งงานด้วยเสียง แล....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 365 , 16:39:43 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

          การเล่นกีฬาจัดว่าเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายยอดนิยมของใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะ ฟุตบอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล และการวิ่งมาราธอนในระยะต่าง ๆ ซึ่งการเล่นกีฬาเหล่านี้ย่อมมาควบคู่กับอาการบาดเจ็บที่รุนแรง อย่างเอ็นไขว้หน้าหัวเข่าฉีกขาด แม้บางครั้งอาการที่รุนแรงที่ได้บาดเจ็บกลับหายเป็นปกติ จนหลายคนไม่คิดว่าจะมีอันตราย แต่จริง ๆ แล้วอาการเอ็นเข่าฉีกไม่ได้หายไปไหน เมื่อกลับไปเล่นกีฬาหรือใช้งาน ความรุนแรง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 350 , 14:25:46 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

         เคยไหม เวลาเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศทีไร จะรู้สึกครั้นเนื้อตัว เหมือนจะไม่สบายตลอดเวลา อยู่ ๆ ก็จาม คันจมูก มีน้ำมูก แต่พอปิดแอร์ อยู่ในอากาศปกติกลับสบายดี แบบนี้เรียกว่าแพ้แอร์ได้ไหมนะ คำตอบของเรื่องนี้คือ จริง ๆ แล้วคุณไม่ได้แพ้แอร์หรอก คุณแค่แพ้อากาศรอบ ๆ ตัว ที่แอร์อาจจะมีส่วนช่วยให้สิ่งแปลกปลอบในอากาศฟุ้งกระจาย ทำให้คุณเกิดความรู้สึกระคายเคืองได้ ส่วนสาเหตุที่ทำให้มีอาการข้างต้น มีหล....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 พฤศจิกายน 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 333 , 15:58:39 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

          โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งเราใช้กันทุกวันไม่ว่าจะในเรื่องของติดต่องานหรือเอาไว้ใช้เพื่อความบันเทิง แต่ยิ่งจับเยอะใช้เยอะแน่นอนว่าการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียก็ยิ่งมากขึ้นตามโดยเฉพาะช่วงนี้โควิด-19 ที่ยังไม่มีวัคซีนออกมาเรายิ่งต้องทำความสะอาดมือถือกันบ่อย ๆ โดยปกติแล้วก่อนที่จะสัมผัสกับโทรศัพท์มือถือ เราควรจะต้องล้างมือก่อน เพื่อป้องกันไวรัสที่เกิดการการสัมผัส จากการสำรวจในปี 2019 โดยบริษัทว....

อ่านต่อ


/1