*/
  • ม้าน้ำลายจุด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gob_frog@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-01-26
  • จำนวนเรื่อง : 215
  • จำนวนผู้ชม : 82916
  • จำนวนผู้โหวต : 417
  • ส่ง msg :
  • โหวต 417 คน
วันศุกร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 365 , 13:49:04 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามโดยเฉพาะสาวๆ เพราะโรคสุดฮิตที่เรามักจะได้ยินกันบ่อยๆ นั่นก็คือโรคมะเร็งรังไข่ สาวๆ รู้หรือไม่ว่าสำหรับประเทศไทย มะเร็งรังไข่เป็นมะเร็งของอวัยวะสืบพันธุ์สตรีพบเป็นอันดับ 2 รองลงมาจากมะเร็งปากมดลูก และเป็นอันดับ 6 ของมะเร็งทั้งหมดที่พบในหญิงไทย จากข้อมูลทะเบียนมะเร็งประเทศไทย รายงานว่า ในแต่ละปีมีผู้ป่วยรายใหม่ราว 2,500 คน หรือคิดเป็นอุบัติการณ์การเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 467 , 16:05:02 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ใครๆ ก็ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่การจะมีบ้านสักหลังนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับมนุษย์เงินเดือนบางที่อาจจะมีรายได้ไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นไปไม่ได้ การจะมีซื้อบ้านสักหลังนั้นเราต้องใช้ความอดทน ประหยัดและอดออม เพื่อที่จะได้มีเงินก้อนไปดาวน์บ้าน ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงฝันอยากจะมีเป็นของตัวเองเพราะมีพื้นที่ใช้สอย และมีบริเวณให้สมาชิกในบ้านได้ใช้สอยกันตามสะดวก วันนี้เรามี....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 372 , 15:07:28 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            หลายๆ คู่รักที่แต่งงานแล้วก็มักจะวางแผนบางคนก็ 1-2 ปี อยากจะมีลูก แต่สำหรับบางคนแต่งแล้วก็อยากจะมีเลยเพื่อที่จะได้มีเจ้าตัวน้อยมาสร้างสีสันให้กับครอบครัว แต่สำหรับบางคู่ก็ไม่ได้เป็นไปตามแผนเพราะอยากมีจะมีเลยแต่เจ้าตัวน้อยก็ไม่มาสักทีจนหลายคู่เริ่มท้อหมดหวังถอดใจจนไม่อยากมีเจ้าตัวน้อย เพราะหลายคู่มีความพร้อมแค่ทางใจแต่ไม่มีความพร้อมทางกายวันนี้เราจะตอบข้อสงสัยกันว่าที่หลายๆ คู่มีลูกยากนั....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 มิถุนายน 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 294 , 15:46:09 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             การหมั่นสังเกตความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับร่างกายเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ เพราะหากเกิดความผิดปกติจะได้เข้ารับคำแนะนำและวิธีการรักษาได้ทันเวลาจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งโดยเฉพาะผู้หญิงที่มักจะได้ยินกันบ่อยคือโรคมะเร็งเต้านมเพราะฉะนั้นยิ่งต้องหมั่นตรวจเช็คความผิดปกติของตัวเองอย่างสม่ำเสมอ หรือถ้าจะให้ดีก็ต้องตรวจสุขภาพหรือตรวจมะเร็งเต้านมเป็นประจำทุกๆ ปี แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่าจะต้องเตรียมตัวอย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤษภาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 500 , 14:54:01 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            หม้อหุงข้าวไฟฟ้าจะบ้านไหนก็ต้องมีเพราะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต้องใช้ทุกวัน แต่จะขนาดเล็กหรือใหญ่ต้องขึ้นอยู่กับจำนวนสมาชิกในบ้านด้วย แต่หม้อหุงข้าวไฟฟ้าอาจจะมีรูปร่างลักษณะที่คุ้นหน้าคุ้นตากันมานาน แต่ในยุคปัจจุบันนั้น แต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นก็ได้มีพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมและหลากหลายขึ้นมาอย่างมากมาย ซึ่งเราสามารถแบ่งประเภทได้ดังนี้             1. หม้อหุงข้าวไฟฟ้า....

อ่านต่อ


/43