• ม้าน้ำลายจุด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gob_frog@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-01-26
  • จำนวนเรื่อง : 118
  • จำนวนผู้ชม : 60279
  • ส่ง msg :
  • โหวต 382 คน
ชุมชนคนรักบ้าน
พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องบ้าน การสร้างบ้าน การตกแต่งบ้าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nanasara3
วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 347 , 14:43:39 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            จะซื้อบ้านทั้งทีก็ต้องเลือกแล้วเลือกอีกเพื่อจะให้ได้บ้านที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด วันนี้เรามีบ้านเดี่ยวน่าอยู่ทำเลทองจากโครงการคุณภาพมาฝากเพื่อนๆ ที่กำลังมองหากันอยู่ครับ             1. บ้านเดี่ยวลำลูกกา – คลอง 2 เชิญสัมผัสความอลังการ บนที่สุดของทำเล พหลโยธิน – ลำลูกกา ด้วยมูลค่าโครงการรวมกว่า 1,500 ล้าน ใน ลลิลทาวน์ (Lalin Town) “ครั้งแรก”กับบ้านหรู King Si....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 ธันวาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 259 , 17:10:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           แน่นอนว่าช่วงท้ายปีแบบนี้นอกจากจะเป็นเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้วยังเป็นช่วงที่อากาศบ้านเราเริ่มเย็นลงซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะบ้านเราก็มีอากาศดีๆ แบบนี้ก็แค่ปีละ 1 ครั้งเอง ทำให้หลายๆ บ้านเริ่มมองหาเครื่องทำน้ำอุ่นเอาไว้อาบกันในช่วงหน้าหนาว และก็เป็นหน้าที่ของผมเองที่จะมาชี้เป้าโปรเครื่องทำน้ำอุ่นประหยัดไฟส่งท้ายปี 2021 เรียกได้ว่าลดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันเลยทีเด....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤศจิกายน 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 232 , 14:42:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             แอร์ฝังฝ้าเพดานหรือแอร์ฝังฝ้าสำนักงานเป็นเครื่องปรับอากาศที่มีความอเนกประสงค์ค่อนข้างมาก มีความสวยงาม ประหยัดพื้นที่ ดูกลมกลืนไปกับห้อง หรือฝ้าเพดาน และยังสามารถกระจายลมได้แบบหลายทิศทาง เหมาะสำหรับการนำไปติดตั้งใช้งานในสำนักงาน โชว์รูมหรือห้องขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ (จะอยู่กลางห้อง แรงลมกระจายหลายทิศทางทั่วห้อง) ให้กลมกลืนกับการตกแต่งภายในห้องได้อย่างลงตัว ไม่ดูเกาะกะ ตัวเครื่องของแอ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 สิงหาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 1175 , 15:06:19 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               เครื่องทำน้ำอุ่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญและเชื่อว่าน่าจะมีติดไว้ใช้งานกันแทบทุกบ้าน เพราะบางในช่วงหน้าหนาวบ้านเราก็หนาวแบบไม่อยากอาบน้ำกันเลยทีเดียว ยิ่งโดยเฉพาะบ้านไหนที่มีลูกๆ หลานๆ ที่ต้องไปโรงเรียนกันตอนเช้ายิ่งเป็นปัญหาสำหรับบ้านนั้นๆ บางบ้านที่ไม่มีก็อาจจะต้มน้ำอาบหรืออาจจะไม่อาบไปเลยก็ได้ แต่บ้านไหนที่เครื่องทำอุ่นอยู่แล้วก็สบายไป แต่ถ้าบ้านไหนที่จะซื้อหรือกำลังอยากจะเปลี่ย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 521 , 15:53:17 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            เดี๋ยวนี้พัดลมติดผนังกลายมาเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่ในหลายๆ บ้านพเราะเนื่องจากราคาที่ไม่ได้ต่างจากพัดลมตั้งพื้นแล้วนั้นยังทำให้ประหยัดพื้นที่ในบ้านได้อีกด้วย แต่การจะเลือกซื้อพัดลมติดผนังควรต้องคำนึงขนาดห้องด้วยเนื่องจากเมื่อติดแล้วไม่สามารถเคลื่อนย้ายเหมือนพัดลมตั้งพื้นได้ เพราะฉะนั้นต้องคำนวนพื้นที่ใช้สอยในบ้านให้ดีกว่าต้องใช้พัดลมขนาดเท่าไหร่ วันนี้เราเลยรวบรวมเอาพัดลมแต่ละขนาดที่เห....

อ่านต่อ


/24