• ม้าน้ำลายจุด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gob_frog@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-01-26
  • จำนวนเรื่อง : 53
  • จำนวนผู้ชม : 23199
  • ส่ง msg :
  • โหวต 259 คน
ชุมชนคนรักบ้าน
พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องบ้าน การสร้างบ้าน การตกแต่งบ้าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nanasara3
วันพุธ ที่ 27 พฤศจิกายน 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 275 , 14:54:03 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

           ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุก ๆ บ้านจะต้องมี เพราะจะต้องเอาไว้แช่อาหาร เนื้อหมู ผักสดละน้ำดื่มเย็น ๆ หรืออาจจะเอาไว้แช่อะไรก็ได้ตามที่ต้องการ แต่ตู้เย็นก็มีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น มีทั้งแบบ 1 ประตู และ 2 ประตู อยู่ที่ความเหมาะสมของแต่บ้านว่าจะใช้แบบไหนและวันนี้เรามีตู้เย็น 2 ประตู ราคาไม่เกินหมื่นมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ 5 อันดับตู้เย็น 2 ประตู ราคาไม่เกินหมื่น            1.....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 พฤศจิกายน 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 325 , 13:57:49 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

           เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับซัมซุง QLED TV 2019 ถึง 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ The Frame และ The Serif ชูจุดเด่นนวัตกรรมและการออกแบบดีไซน์ที่ช่วยเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้านให้กลายเป็นแกลลอรี่ภาพศิลปะระดับโลก แถมยังกลมกลืนกับการตกแต่งทุกแนวในบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ยังเปิดตัวลำโพง Q Soundbar คุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์ชั้นนำของโลก เคาะราคาเริ่มต้นสำหรับตัว TV อยู่ที่ 47,990 บาท และลำโพ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 พฤศจิกายน 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 349 , 15:06:49 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

            ความฝันอย่างหนึ่งที่หลาย ๆ คนฝันไว้คือการมีบ้านสักหลังให้ครอบครัวได้อยู่เป็นหลักเป็นแหล่ง การมีบ้านเป็นของตัวเองย่อมเป็นที่ไผ่ฝันของใครหลาย ๆ คน แบบบ้าน Modern นั้นก็กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในสมัยนี้ และเชื่อว่าสไตล์การตกแต่งแบบ Modern นั้น น่าจะคุ้นหูเพื่อน ๆ กันเป็นอย่างดี  วันนี้หากใครยังสงสัยในสไตล์การตกแต่งแบบ Modern ว่าจะต้องมีการตกแต่งอย่างไรถึงเรียกว่าสไตล์ Modern แล้วล่ะก็ ล....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 พฤศจิกายน 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 394 , 15:43:58 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

               ถ้าจะพูดถึงระบบ inverter มันคือระบบควบคุมการทำงานของคอมเพรสเซอร์ที่จะแปลงไฟกระแสสลับ (AC) จากแหล่งจ่ายไฟทั่วไปที่มีแรงดันและความถี่คงที่ให้เป็นไฟกระแสตรง (DC) โดยวงจรคอนเวอร์เตอร์ (Converter Circuit ) จากนั้นไฟกระแสตรงจะถูกแปลงเป็นไฟกระแสสลับที่สามารถปรับขนาดแรงดันและความถี่ได้โดยวงจร inverter และถ้าถ้าจะพูดถึงตู้เย็น inverter ซึ่งหลาย ๆ ก็น่าจะพอได้ยินคำนี้กันมาบ้างแล้ว วันนี้เราจะพ....

อ่านต่อ


/1