• NaNgFa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : cakedenise@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-11
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 14514
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
CaKe's
Ummm...up to my EmOtIon na
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nangfacake
วันเสาร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2550
Posted by NaNgFa , ผู้อ่าน : 636 , 22:16:55 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่มีอะไรหรอก อยากจะมาจดหัวข้อที่เคยสนทนากับเพื่อนหนุ่มชาวมาเลย์เอาไว้ฏ้นับว่าเค้าก็มีความคิดดีๆ ที่หวังดีกับประเทศไทยมากมายแต่ทำไมชั้นไปปากพล่อย ไปกล่าวหาว่าเป็นสปายเฉยเลย....ไม่ได้ตั้งใจนะคะ ขอโทษกะจะแซวเล่นเฉยๆ โกรธจัดซะงั้น ว่าแล้วก็เริ่มจดไว้ก่อน ก่อนที่จะลืมจริงๆเอาเฉพาะ ที่ฟังรู้เรื่องและจำได้นะ เพราะสำเนียงพี่แกฟังยากจริงๆ เอาเป็นความเห็นเค้าล้วนๆนะ ไม่เกี่ยวกะเรา- แก้ปัญหาชายแดนภาคใต้ ต้องเร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2550
Posted by NaNgFa , ผู้อ่าน : 487 , 23:08:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่ 7 เดือน 7 ปี 07ไม่มีอะไรมากนะ แต่คิดว่าเท่ดี ต้องเขียนบันทึกเอาไว้ ไม่งั้นถ้าไม่ได้ทำอะไรเลยในวันนี้คงเสียดายแย่แน่ๆ อิอิวันนี้ก็ไม่มีอะไรมากตื่นมาดูพี่ทิณวงศ์ตั้งแต่ 7โมงกว่าๆไปสมาคมบ้านเยาวชนเป็นเพื่อนกีกี่ (มันไปปฐมนิเทศน์ โครงการ Youth Exchange ที่เกาหลี)ก็ได้อัพเดทข่าวคราวเยอะแยะมากมายแล้วก้อไปเรียนจีนที่หัวเฉียวเหมือนเดิม เสร็จแล้วก้อกลับไปยูธอีกครั้งเพื่อรอมะกล่าวไปซื้อกล้องที่พันธุ์ทิพ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 มิถุนายน 2550
Posted by NaNgFa , ผู้อ่าน : 713 , 22:11:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ไปเริ่มงานวันแรกไปถึงก่อนเวลา 2 นาทีล่ะเฉียดฉิวมากๆ หุหุหุไปถึงก็เริ่มการปฐมนิเทศของฝ่าย Marketing ก่อนตามด้วยฝ่ายบุคคล ซึ่งยาวววววววมากกกกกก จาพูดถึงเมื่อไหร่คะพี่เที่ยงครึ่งแล้วยังไม่เลิก หนูหิวแล้วนะเฮ้อ เกือบบ่ายโมงถึงได้ไปกินข้าวกินที่ฟูดเซ็นเตอร์ทอปส์อ่ะ แพงมากๆเลย ข้าวจานละ 40-45 บาท เงินช้านหมดเร็วแน่ๆตอนบ่ายขึ้นมา ไม่มีการอบรมแล้ว แต่ให้อ่านหนังสือเกี่ยวกับสเตนเลสแทนอ้อลืมไปว่ายังไม่ได....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2550
Posted by NaNgFa , ผู้อ่าน : 549 , 09:21:53 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาบ่นอีกแล้วน้าวันก่อนเพิ่งเอาน้องคอมไปซ่อมและเปลี่ยนเมนบอร์ดมาในที่สุดก็เปิดติดซะที หลังจากติดมั่งไม่ติดมั่งแต่ละครั้งต้องนั่งลุ้นเหมือนเล่นหวยคราวนี้อุตส่าห์ดีใจนะเนี่ยว่าติดทุกครั้ง  แต่ทว่า....หลังจากกลับบ้านนอกคอกนามา 1 อาทิตย์กลับมาถึงเช้าตรู่กะว่าจะมาตอบเอสเอ็มเอสทางเวบ (ประหยัดดี)โอ้ เกิดอะไรขึ้นนนนนน เปิดไม่ติดเจ้าค่ะทีนี้แรงกว่าเดิม คือไม่ติดซักครั้ง ไม่ใช่แบบมีให้ลุ้นเหมือนคราวก่อนแงๆๆๆๆ อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2550
Posted by NaNgFa , ผู้อ่าน : 1869 , 00:42:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปสอบมาแล้วนะข้อเขียนของโครงการเรือเยาวชน ชื่อเต็มๆคือ โครงการเรือเยาวชนเอเซียอาคเนย์ โครงการนี้เป็นโครงการของสท. (เอ๊ะมันย่อมาจากอะไรหว่า รู้แต่ว่าชื่อยาวมาก.... อ้อ สำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวขน ผู้ด้อยโอกาส คนพิการ และผู้สูงอายุ.... แล้วตัว "ท" นี่มาจากไหนหว่า) ใครอยากรู้รายละเอียดโครงการก็เข้าไปอ่านได้ที่เวบ www.opp.go.th นะสท.เนี่ยมีโครงการดีๆเยอะ แต่ก็นะ การแข่งขันสูงมากๆเลยล่ะ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by NaNgFa , ผู้อ่าน : 2802 , 17:58:42 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหตุเกิดที่สำนักงานเขตพญาไทวันนี้เราได้เดินทางจะไปทำบัตรประชาชนใบใหม่ เนื่องจากบัตรประชาชนใบเก่าได้หายไป ไปถึงที่เขตเวลาประมาณ 15.00น. เจ้าหน้าที่ตรงแผนกต้อนรับก็บอกให้เข้าไปติดต่อที่โต๊ะหมายเลข  12นั่งรออยู่เกือบชั่วโมงคนรอก็มีแค่คุณยายคนนึงที่เพิ่งมาทำบัตรเป็นครั้งแรก (พร้อมลูกหลานเต็มไปหมด) และผู้หญิงอีก 2 คนที่มาด้วยกัน กว่าเจ้าหน้าที่คนนั้น (หน้าตาไม่มีรอยยิ้ม) จะจัดการเรื่องคุณยายคนนั้นเสร็จก็เ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 12 พฤษภาคม 2550
Posted by NaNgFa , ผู้อ่าน : 457 , 04:53:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอประเดิมหน่อยนะจ๊ะ ถึงแม้ตอนนี้มันควรจะเป็นเวลานอน แต่ยังไม่ง่วงเลย ทำไงดี พรุ่งนี้มีเรียนจีนด้วยแต่มันยังไม่อยากนอนนี่นา แล้วจะไปเรียนไหวมั้ยคะ เริ่มสับสนในชีวิต โอ๊ะๆๆๆI try to post in English....but....my English is very weak. Could you help me correct it?....

อ่านต่อ


/1