• nangfha
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nuttita.ch@chaiyo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-02-13
  • จำนวนเรื่อง : 36
  • จำนวนผู้ชม : 33821
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
nangfha
Love at first sight. my man ก็แค่เป็นอะไร- - อย่างหนึ่ง ซึ่งไม่รู้ว่าจะอธิบาย ได้ดีไหม แต่เท่าที่พอจะบอกได้ คือคุณเหมือนภาพในใจฉัน ที่เคยแอบวาดขึ้นเงียบๆ เป็นภาพเรียบง่ายคล้ายความฝัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nangfha
วันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม 2560
Posted by nangfha , ผู้อ่าน : 537 , 19:14:01 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         จากวันเป็นเดือน จากเดือนเป็นปี  ที่ทำให้เราลืมวันลืมคืน  ชีวิตของฉันช่างแสนจะเศร้าจัง จากวันที่ฉันได้ก้าวเท้าออกจากบ้านเกิด  ตอนแรกฉันแสนจะยินดีที่ได้ออกจากกรง  (เหมือนนกน้อยที่ได้ออกจากกรง) เริงร่า  ดูทุกสิ่งทุกอย่างสวยงาม  ฉันออกเดินทางจากดินแดนที่แสนวุ่นวาย มาอยู่ในเมืองที่ห่างไกลความเจริญ  ฉันห่างญาติห่างพ่อแม่ห่างเพื่อนสนิท ชีวิตของฉันช่างห่างคนที่ไว้ใจได้  ฉันลืมเรื่องนี้ไปจนสนิท  พึ่ง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 มิถุนายน 2560
Posted by nangfha , ผู้อ่าน : 373 , 18:17:28 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนื้อหาเพลงที่ชอบค่ะ  ไม่ทราบว่ามีใครชอบหาไม่ค่ะ ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by nangfha , ผู้อ่าน : 343 , 21:32:23 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คะหายไปนานเหมือนเดิม คะวันนี้ก็อยากจะบอกว่าเมื่อวันที่ 19 - 22 ตุลาคม 2559  ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวทางภาคอีสาน (อุดร หนองคาย นครพนม อำนาจเจริญ บึงกาฬ)  ประทับใจ และอยากไปเที่ยวอีกสักครั้ง เดินทางโดยรถส่วนตัว รู้สึกมีความสุข จนอยากไปอยู่อีสานเลยค่ะ ความเป็นอยู่เรียบง่าย  ที่จริงในชีวิตก็เกือบได้ไปอยู่อีสานแล้วนะ แต่พรหมลิขิต...ทำให้ไม่ได้ไปอยู่กับมาอยู่ทางใต้ คะ บ่นไปเวลาก็ผ่านมาตั้ง เกือบ 20 ก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 30 มกราคม 2559
Posted by nangfha , ผู้อ่าน : 633 , 22:04:05 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อากาศเปลี่ยนแปลง..ทำให้เป็นไข้หวัด.. ไม่เป็นมานาน..พอมาเป็นไข้..ก็เลยรักษาหายยากมากเลยคะไข้หาย แต่อาการไอไม่หาย เป็นมาเดือนหนึ่งแล้วคะ รำคาญมากๆๆ และที่สำคัญดันทำให้ลูกสาวคนสวย มาติดไข้หวัดด้วยคะ สงสารลูกสาวมาก เพราะร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงทำให้ไข้ เป็นๆหาย..มาสามอาทิตย์. เราไปหาหมอครั้งเดียวหาย. แต่ลูกสาวทั้งกินยาฉีดยาก็ไม่หาย. พอไข้หายได้อาทิตย์หนึ่ง เหลืออาการไอ. แต่ไปโดนลมนิดไข้ก็มาใหม่..ปวดหัวไข้ข....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม 2559
Posted by nangfha , ผู้อ่าน : 527 , 04:01:14 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความฝัน.กับความจริง..มันช่างต่างกันจัง แต่ความฝันของฉัน..มันก็พอจะเป็นจริง.. แต่ความกลัวมันมาขว้างกั้น.นี้ซิ เรื่องมีอยู่ว่า.ฉันมีโอกาสได้เรียน.ดร...แต่ ฉันก็ไม่กล้า.เพราะกลัว.สอบได้แล้ว..มีโอกาสได้เข้าไปเป็นลูกศิษย์ของสถานบันนั้น..แต่ไม่กล้าที่จะลงมือทำ.เพราะกลัวอุปสรรค.กลัวว่าจะไม่จบ กลัวว่า..จะเสียตังค์ฟรี..กลัว.จะไปสอบที่ใหม่ ค่าเทอมต่างกันครึ่งหนึ่ง..แต่ก็กลัวไม่ผ่าน มันสับสนไปหมด..จะหา....

อ่านต่อ


/8