• napat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : napat_apj@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-02
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 18390
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
napat
งานเขียนบางอย่างที่อยากแบ่งปันกันอ่าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/napat
วันอังคาร ที่ 21 มกราคม 2557
Posted by napat , ผู้อ่าน : 1001 , 16:16:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ถึงระพินทร์ พ่อพรานไพรใจฉกาจของฉัน ฉันคิดถึงเธอเหลือเกิน แต่ก็ต้องหักห้ามใจไม่ไปหาเธอที่หนองน้ำแห้งตอนนี้  เหตุเพราะตอนนี้ที่กรุงเทพวุ่นวายเหลือเกิน มีกลุ่มผู้ชุมนุมประท้วงอยู่ทั่วไป ทั้งกลุ่มปปปส.  กลุ่มนักศึกษา กลุ่มชาวนา กลุ่มชาวประมง  เรียกรวมๆว่ามวลมหาประชาชนไทยเลยก็ว่าได้  พากันออกมาเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออกเนื่องจากการบริหารประเทศล้มเหลว คอรัปชั่นจนประเทศชาติเสียหายใหญ่หลวง ตอนนี้เป็นยุคข้....

อ่านต่อ

Posted by napat , ผู้อ่าน : 320 , 15:55:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนป่วยหนักเจียนตายเกินรักษา ยังเยียวยาบรรเทาทุกข์ให้ตายสุขสัน ประเทศไทยก็ป่วยหนักลงทุกวัน ติดเชื้อไข้ทรราชกลืนแผ่นดิน วางเข็มยาคว้าธงชาติใจมาดมั่น อุดมการณ์คือกวาดล้างมันให้สิ้น ไทยป่วยเกินจะรักษาทั้งฉีดกิน มวลชนขาวทั้งแผ่นดิน จึงออกมา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 ธันวาคม 2555
Posted by napat , ผู้อ่าน : 665 , 22:06:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ถึงน้องๆพนักงานของรัฐ กระทรวงสาธารณสุขทุกท่าน                  พี่เห็นน้องๆไปยืนถือป้ายประท้วงเพื่อขอบรรจุเป็นข้าราชการแล้วรู้สึกเห็นใจมาก  พี่ในฐานะข้าราชการคนหนึ่งของสายงานสาธารณสุขรู้ดีว่า ระหว่างพนักงานของรัฐและข้าราชการสิทธิ์ประโยชน์และสวัสดิการมันต่างกันอย่างมาก ข้าราชการถึงแม้เงินเดือนจะไม่มากมาย แต่ก็ให้สวัสดิการครอบคลุมไปถึงพ่อแม่ ลูกและคู่สมรส.. แต่ก็ด้วยเหตุนี้แหละที่ทำให้ภาครัฐต้องเสียค่....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 กันยายน 2554
Posted by napat , ผู้อ่าน : 615 , 23:06:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

เห็นสภาวะการณ์น้ำท่วมปี่นี้แล้วให้นึกเห็นใจและสงสารผู้ประสบเคราะห์ภัยเหลือเกิน น้ำท่วมเป็นบริเวณกว้าง แม้แต่บางพื้นที่ที่ไม่เคยท่วมมาก่อน ต่างก็เจอกันอ่วมอรทัย ถือเป็นปัญหาเร่งด่วนต้อนรับรัฐบาลปูแดง แต่ท่านนายกปูแดงท่านก็หาได้นิ่งนอนใจกับปัญหาเหล่านี้ไม่ ท่านก็ออกตรวจเยี่ยมพื้นที่ประสบภัยให้นักข่าวบันทึกภาพอยู่เสมอ  พื้นที่หนึ่งที่ท่านไปเหยียบย่างคือ อำเภอบางระกำแห่งเมืองสองแควของอิชั้น แล้วก็เป็นที่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 กันยายน 2551
Posted by napat , ผู้อ่าน : 413 , 18:21:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เห็นรายชื่อ รมต. สมชาย 1 แล้ว รู้สึกห่อเหี่ยว สิ้นหวังอีกเหมือนเดิมโดยเฉพาะกระทรวงสารณสุข ฤ สยามประเทศจักสูญสิ้นคนดีแล้วจริงๆ....

อ่านต่อ


/4