• นราพัฒน์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : narapat.keawthong@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-04-08
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 27855
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
NARAPAT
ข่าวสารจากนราพัฒน์ แก้วทอง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดพิจิตร
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/narapat
วันอังคาร ที่ 22 เมษายน 2551
Posted by นราพัฒน์ , ผู้อ่าน : 1967 , 15:24:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        พรรคพลังประชาชนยังร่าย "มนต์เมืองเหนือ" ได้อย่างต่อเนื่องจากสนามเลือกตั้งใหญ่เมื่อปลายปีก่อน โดยคว้าชัยชนะได้แบบนอนมาแทบทุกสนาม          แต่ที่ฮือฮาที่สุดคือ สมรภูมิเมืองพ่อขุน จ.เชียงราย เมื่อตระกูล "จงสุทธนามณี" กลับรักษาฐานที่มั่นสำคัญไว้ได้โดยเอาชนะคนของ "ติยะไพรัช" ได้อย่างถล่มทลายเกินคาด          ก่อนรู้ผลแพ้-ชนะนุกูลวินิจวลัย อดีตนายก อบจ. ที่กลับมาสู้ศึกอีกครั้ง และคาดว่าน่าจะเข้าวินแ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 เมษายน 2551
Posted by นราพัฒน์ , ผู้อ่าน : 1429 , 09:55:47 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดร.ปรีชา เรืองจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร กล่าวว่า จากสถานการณ์ภัยแล้งและน้ำท่วมในพื้นที่ จ.พิจิตร ประกอบกับสภาวะราคาข้าวที่พุ่งสูงขึ้น ทำให้ข้าวในนามีความต้องการน้ำทำนาและคาดการณ์ว่า ใน 1-3 ปีนี้ น้ำจะเป็นปัจจัยสำคัญในการพัฒนาอาชีพทางการเกษตร และเพื่อแก้ปัญหารวมทั้งการสร้างแหล่งน้ำเพื่อให้ชาวนามีน้ำทำนา สร้างรายได้อย่างถาวรให้กับเกษตรกร จึงทุ่มเทนโยบายทั้งหมดในการดำเนินระบบบริหารจัดการน้ำทั้งระ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 เมษายน 2551
Posted by นราพัฒน์ , ผู้อ่าน : 2723 , 23:22:55 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          วันที่ 17 เม.ย.51   เวลา 7.00 น. พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รักษาการ ผบ.ตร. เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรแงบัญชีรายชื่อข้าราชการตำรวจระดับ รองผบ.ตร.- ผบก.ทั่วประเทศเพื่อเตรียมเสนอรายชื่อเข้าที่ประชุม ก.ตร.เวลา 09.00 น.โดยมีนายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม  มาเป็นประธานการประชุม โดยมีการเสนอชื่อ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์  ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็น รอง ผบ.ตร.พล.ต.ท.จงรัก ....

อ่านต่อ

Posted by นราพัฒน์ , ผู้อ่าน : 1776 , 12:50:50 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

> สร้างนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี          กนอ.เตรียมพร้อมแผนขยายการลงทุนปี 51 โชว์พิจิตรต้นแบบนิคมฯ ภาคเหนือพัฒนา การเชื่อมโยงแหล่งวัตถุดิบ นวัตกรรมการผลิต แหล่งกระจายสินค้าสู่ประตูอินโดจีน พร้อมเปิด เวทีระดมสมอง ภาคเอกชน นักวิชาการ ศึกษา ความพร้อมด้านสิทธิประโยชน์ หวังดึงนักลงทุน เข้าพื้นที่ลงทุนแห่งใหม่          นางมณฑา ประณุทนรพาล ผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) เปิดเผยว่า ขณะ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 เมษายน 2551
Posted by นราพัฒน์ , ผู้อ่าน : 2154 , 21:07:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          สำหรับการเลือกตั้งนายก อบจ.ในเขตภาคใต้ จะมีขึ้นในวันที่ 20 เม.ย.นี้ จำนวน 9 จังหวัด ได้แก่ กระบี่ ชุมพร นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พัทลุง ภูเก็ต สตูล และสุราษฎร์ธานี มีเพียงสงขลาเท่านั้นที่จะเลือกตั้งในวันที่ 27 เม.ย.          จากการตรวจสอบพบว่าพรรคประชาธิปัตย์ซึ่งยังครองใจคนในภาคใต้ โดยคาดว่าจะได้รับชัยชนะไม่ต่ำกว่า 8  จังหวัด โดยมีพรรคชาติไทยที่จะแย่งชิงในจังหวัดนราธิวาสและพรรคเพื่อแผ....

อ่านต่อ


/2