*/
  • คนดีมีวินัย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nard_pm@yahoo.co.th
  • วันที่สร้าง : 2013-09-23
  • จำนวนเรื่อง : 309
  • จำนวนผู้ชม : 516026
  • จำนวนผู้โหวต : 511
  • ส่ง msg :
  • โหวต 511 คน
<< ธันวาคม 2017 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 23 ธันวาคม 2560
Posted by คนดีมีวินัย , ผู้อ่าน : 2204 , 21:47:41 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน สำรวจฟ้า โหวตเรื่องนี้

เจ๋งอ่ะ..ครูสมาธิ ไฮเทค ใครๆ..ก็ เป็นครูสมาธิได้

            สถาบันพลังจิตตานุภาพ หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร เปิดสอนครูสมาธิมาครบ ๒๐ ปีแล้ว จนมีคำเรียกติดปากว่า.."ใครๆ ก็เป็นครูสมาธิได้.." ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ..ไม่จำกัดเชื้อชาติ และศาสนา..คุณก็สามารถมาเรียนครูสมาธิหลักสูตรของหลวงพ่อวิริยังค์ได้  เรียนง่าย ..แม้ว่าหลักสูตรหนึ่งใช้เวลาเรียน ๖ เดือน ดูเหมือนยาวนาน  แต่หลวงพ่อก็มีวิธีการสอนที่ง่ายๆ ไม่น่าเบื่อ เข้าใจง่ายเป็นธรรมชาติ  ประกอบกับการฟังบรรยายสั้นๆ หัวข้อละครึ่งชั่วโมง  และฝึกปฏบัติ เดินจงกรม นั่งสมาธิ อย่างละครึ่งชั่วโมง สะดวกวันไหนเลือกโปรแกรมการเรียนที่เราสะดวก..ใกล้บ้าน..ใกล้ที่ทำงาน..มีอาหารเลี้ยง..มีพี่เลี้ยง (รุ่นพี่) คอยดูแล...ที่สำคัญเรียนฟรี  ขอให้ตั้งใจมาเรียนสม่ำเสมอ อย่าท้อ..เวลาฝึกปฎิบัติ...หลวงพ่อบอก..ขี้เกียจก็ทำ..ขยันก็ทำ..ง่ายแบบนี้..มีหรือจะนิ่งอยู่เฉย..รีบมาสมัครเรียนกันครับ เรียนจบแล้ว..หลวงพ่อพาเดินขึ้นดอยอินทนน ทดสอบความเพียรพยายาม..ความรู้ สู่ความสำเร็จ... ตอนนี้กำลังเปิดรับนักศึกษาครูสมาธิรุ่น ๔๒ ติดตามรายละเอียดได้เลยครับ

            สถาบันพลังจิตตานุภาพ สาขา 129 สุมนานุสรณ์ วัดบางขวาง จ.นนทบุรี  กำลังเปิดรับสมัครครูสมาธิ รุ่น ๔๒ หลักสูตรครูสมาธิ ไฮ เทค เรียน ๖ เดือน เฉพาะ เสาร์ อาทิตย์  เวลา ๐๘,๓๐ - ๑๖.๐๐ น

            รายการสัมภาษณ์การเปิดครูสมาธิ รุ่น ๔๒ "ใคร ๆ ก็เป็นครูสมาธิได้"  ดำเนินรายการโดย คุณศิริลักษณ์  , อ.วิภารัตน์ (ประธานผู้ดูแลสาขา 129) , คุณวรมน (ประธานรุ่น 40 )  และคุณนาถ (ประธานรุ่น 41)

             ห้องเรียนครูสมาธิ-ไฮเทค สาขาที่ 129 สุมนานุสรณ์ วัดบางขวาง จ.นนทบุรี  เรียนในห้องแอร์เย็นสบาย ทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30- 16.00 น. มีวิทยากร หมุนเวียนกันมาให้ความรู้ และฟังการบรรยายจากหลวงพ่อวิริยังค์ และมีฝึกภาคปฏิบัติด้วย

            ขณะนี้กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาครูสมาธิ รุ่นที่ 42 ใคร ๆ ก็เป็นครูสมาธิได้..รีบมาสมัครกันนะครับ  ที่นั่งจำกัด

              มาเรียนครูสมาธิ รุ่นที่ 41 ต่อไปนี้..รุ่นนี้จะทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับรุ่นต่อไป  จึงมีการรณรงค์ ติดป้ายประชาสัมพันธ์รับสมัคร รุ่น 42 เป็นการร่วมแรงร่วมใจกันทำงาน..เพื่อทำหน้าที่แบ่งปัน และชักชวนเพื่อนๆ ญาติมิตรให้มารับสิ่งดีๆต่อไป

           บรรยากาศการช่วยกันประชาสัมพันธ์ของ นักศึกษาครูสมาธิ รุ่น 41 สาขา 129 วัดบางขวาง กำลังช่วยกันติดป้ายประชาสัมพันธ์ ตามสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดนนทบุรี  เพื่อบอกกล่าวผู้สนใจ ได้มาเรียนร่วมกัน

            กลุ่ม 2 ติดป้ายที่หน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี...ช่วยกันดีจริงๆ

            กลุ่มที่ 5 ติดป้ายที่ หน้าบิ๊กซี ถนนติวานนท์  นนทบุรี  แม้มีผู้สูงวัย ก็มาช่วยกันอย่างเข้มแข็ง

              กลุ่มที่ 5 รณรงค์ติดป้ายประชาสัมพันธ์เสร็จเรียนร้อย  ยอดเยี่ยมมากๆครับ

             กลุ่มที่ 1 คนเยอะมาก ช่วยกันติดป้ายที่หน้าท่าน้ำนนท์ รอบหอนาฬิกา  และช่วยกันแจกใบปลิว เชิญชวนคนมาสมัครเรียนด้วย

            กลุ่มที่ 4 ขยับจากแยกศรีพรสวรรค์  มาติดที่หน้าวัดทินกร..ช่วยกันเข้มแข็งมากๆ..ผลงานยอดเยี่ยมครับ

              กลุ่มที่ 2 ติดหน้าจวนผู้ว่า..ซะเลย...งานนี้ตัวใครตัวมันนะครับ...5555

           กลุ่มที่ 3 ยืนลังเลอยู่นาน  จะติดที่ไหนดี  ในที่สุดก็หาที่ติดจนได้ ดีด้วย ติดตรงข้ามตลาดสด นนทบุรี ใกล้แยกไฟแดงซะด้วย  ยอดเนี่ยมมากๆครับ เด่น สดุดตา อีกด้วย

 

 

 

 

         กิจกรรม Kiceoff เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัคร นักศึกษาครูสมาธิรุ่นที่ 42 "ใครๆ ก็เป็นครูสมาธิได้ "สำเร็จได้ด้วยดี  และมีการออกข่าวทางเครือข่ายวิทยุสื่อช่อสะอาดของ จ.นนทบุรี และสถานีเครือข่ายอีก 421 สถานีทั่วประเทศอีกด้วย ยอดเยี่ยมมากครับ  สาขา 129 สุมนานุสรณ์ วัดบางขวาง จ.นนทบุรี

 

 

               นักศึกษาครูสมาธิ รุ่น ๔๑ เอกจัตตาฬิสโม มหาโชติปัญญา (ความรุ่งโรจน์แห่งปัญญาที่ยิ่งใหญ่) สุมนานุสรณ์ วัดบางขวาง จ.นนทบุรี 

 

                              **


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
คนดีมีวินัย วันที่ : 24/12/2017 เวลา : 10.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nard
ธรรมชาติของชีวิต..คือ..ชีวิตธรรมดา

ู่ขอบคุณคุณสำรวจฟ้าครับ กำลังมีการเปิดรับสมัคร นักศึกษาครูสมาธิธิ ทุกสาขาทั่วประเทศครับ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นได้ครับ

ความคิดเห็นที่ 1 คนดีมีวินัย ถูกใจสิ่งนี้ (1)
สำรวจฟ้า วันที่ : 24/12/2017 เวลา : 10.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/PeeThong

ที่วัดดอนรัก อ.เมือง สงขลา มีกิจกรรมและบรรยายบ่อย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน