*/
  • คนดีมีวินัย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nard_pm@yahoo.co.th
  • วันที่สร้าง : 2013-09-23
  • จำนวนเรื่อง : 317
  • จำนวนผู้ชม : 596330
  • จำนวนผู้โหวต : 560
  • ส่ง msg :
  • โหวต 560 คน
<< กันยายน 2019 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน 2562
Posted by คนดีมีวินัย , ผู้อ่าน : 1170 , 09:38:28 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน อดุลย์ โหวตเรื่องนี้

คนดีมีวินัย..รับรางวัล "ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน" ประจำปี ๒๕๖๒

              วันเยาวชนแห่งชาติ ๒๐ กันยายน ของทุกปี รัฐบาลประกาศให้เป็นวันเยาวชนแห่งชาติ สืบเนื่องมาจากวันดังกล่าวเป็นคล้ายวันพระราชสมภพของพระมหากษัตริย์ไทย ๒ พระองค์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ ๘ ซึ่งทั้งสองพระองค์ขึ้นครองราชย์ตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ ซึ่งสอดคล้องกับที่องค์การสหประชาชาติได้กำหนดให้ปี พ.ศ. ๒๕๒๘ เป็นปีเยาวชนสากล ดังนั้น เมื่อวันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๒๘ คณะรัฐมนตรีจึงได้มีมติกำหนดให้วันที่ ๒๐ กันยายน ของทุกปีเป็นวันเยาวชนแห่งชาติ ในวันนี้ของทุกปี จะมีการจัดกิจกรรมต่างๆเพื่อให้เยาวชนได้ตระหนักถึงบทบาทของตนเองที่เป็นพลังพัฒนาชาติต่อไป และมีพิธีมอบรางวัลเยาวชนดีเด่น และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ในวันดังกล่าวและในปีนี้ "คนดีมีวินัย" ได้รับการเกียรติเข้ารับรางวัลในครั้งนี้ด้วย ไปชมบรรยากาศกันครับ

                พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ ๘ ซึ่งทั้งสองพระองค์ขึ้นครองราชย์ตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ 

               ขอขอบพระคุณ กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ที่พิจารณาคัดเลือกให้นายนาถ พรหมา (คนดีมีวินัย) ได้เข้ารับพระราชทานรางวัล "ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน" สาขาศีลธรรม จริยธรรมและคุณธรรม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ วันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๒ ในครั้งนี้

            นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณยิ่งแก่ชีวิต ที่ได้รับพระราชทานรางวัลเชิดชูเกียรติ ในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ นี้  จะมุ่งมั่นทำงานอย่างสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชนของชาติ อย่างสุดความสามารถต่อไปครับ

           บรรดาผู้เข้ารับพระราชทานรางวัล "ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน" สาขาต่างๆ ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านด้วยครับ

         คุณกำภู ภูริภูวดล พิธีกรทีวี MCOT ช่อง และคุณยะห์ อาลี จากจังหวัดปัตตานี  ทั้งคู่ได้รับรางวัล "ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน" สาขาสื่อมวลชนเพื่อเด็กและเยาวชน  ในครั้งนี้ด้วย

               นายอเล็กซานเดอร์ ไซม่อน เรนเดลล์ (อเล็ก) ดารานักแสดงชื่อดัง ได้รับรางวัล "ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน"  สาขาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

                 นางสาวสุภาพิชญ์ ไชยดิษฐ์ (น้องเจน) ประธานสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย และ นายธนวัฒน์ พรหมโชติ (น้องฟร้องซ์) รองประธานสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย ทั้งคู่ได้รับการยกย่องเป็น "เด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ"สาขาพัฒนาเยาวชน บำเพ็ญประโยชน์ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชน ประจำปี ๒๕๖๒ นี้ด้วย

            ขอบคุณน้องๆสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดสมุทรปราการ ที่มาร่วมแสดงความยินดีด้วยครับ

 

 

 

              ขอขอบคุณ คุณราตรี แฉล้มวารี หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดสมุทรปราการ ที่มาร่วมแสดงความยินดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                       **


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
คนดีมีวินัย วันที่ : 01/10/2019 เวลา : 07.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nard
ธรรมชาติของชีวิต..คือ..ชีวิตธรรมดา

กราบขอบพระคุณครูแดงอย่างสูงครับ ที่ให้กำลังใจและติดตามกิจกรรมการทำความดีเสมอมาครับ เป็นขวัญกำลังใจคนทำงานด้านพัฒนาเด็กและเยาวชนให้มุ่งมั่นและสร้างสรรค์ต่อไปครับ

ความคิดเห็นที่ 1 คนดีมีวินัย ถูกใจสิ่งนี้ (1)
ครูแดง วันที่ : 01/10/2019 เวลา : 05.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

ขอแสดงความยินดีกับคุณนาถและทุกๆท่านที่ได้รับรางวัลด้วยนะคะ
ชื่นชมๆ ในความเพียรของทุกๆท่านค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน