*/
ศิลปสร้างสมาธิ | ||
![]() |
||
อาจารย์ปรีชา เถาทอง ศิลปินแห่งชาติ สาขาจิตรกรรม |
||
View All ![]() |
All The Way - Celin Dion | ||
![]() |
||
Celine Dion & Frank Sinatra |
||
View All ![]() |
<< | ตุลาคม 2009 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | 3 | ||||
4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 |
11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 |
18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 |
25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
YOU'VE GOT A FRIENDCarole King When you're down and troubled เมื่อเธอล้มลงและยากแค้น And you need some loving care และต้องการอาทรแห่งรัก, And nothing nothing, is going right แต่ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย Close your eyes and think of me จงหลับตาและคิดถึงฉัน And soon I will be there แล้วฉันจะไปที่นั่นในไม่ช้า To brighten up even your darkest night เพื่อส่องสว่างคืนมืดสุดของเธอ **You just call out my name เธอเพียงแต่เรียกชื่อของฉัน And you know wherever I am เธอก็รู้ว่าฉันอยู่ที่ไหน I'll come running (running yeah, yeah) ฉันจะวิ่งมาหา (วิ่ง วิ่ง วิ่ง) To see you again มาพบเธออีกครั้ง Winter, spring, summer or fall ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน หรือฤดูใบไม้ร่วง All you have to do is call ทั้งหมดที่เธอต้องทำคือร้องเรียก And I'll be there (yes, I will) และฉันจะไปที่นั่น (ใช่ ฉันจะไป) You've got a friend** เธอมีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง If the sky above you ถ้าท้องฟ้าเหนือเธอ Grows dark and full of clouds มืดดำและครื้มเมฆ And that old north wind begins to blow และสายลมเก่าแก่เริ่มพัดผ่าน Keep your head together จงรวมสติของเธอ And call my name out loud และร้องเรียกชื่อฉันดังๆ Soon you'll hear me knocking at your door แล้วเธอจะได้ยินฉันมาเคาะประตูของเธอในไม่ช้า (**) (Now ain't it good to know that) (บัดนี้ มันไม่ดีหรือที่ได้รู้ว่า) You've got a friend เธอมีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง When people can be so cold เมื่อผู้คนเย็นชา They'll hurt you yes, and desert you พวกเขาอาจทำร้ายเธอ และทอดทิ้งเธอ And take your soul if you let them และเอาวิญญาณเธอไป ถ้าคุณอนุญาต Oh, but don't you let them โอ,แต่อย่าให้นะ (**) You've got a friend เธอมีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง Ain't it good to know you've got a friend มันไม่ดีหรือที่ได้รู้ว่าเธอมีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง Ain't it good to know มันไม่ดีหรือที่ได้รู้ว่า Ain't it good to know มันไม่ดีหรือที่ได้รู้ว่า Ain't it good to know มันไม่ดีหรือที่ได้รู้ว่า You've got a friend เธอมีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง Oh yes, you've got a friend จริงสิ, เธอมีเพื่อยอยู่คนหนึ่ง Yeah baby you've got a friend สาวน้อย, เธอมีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง Oh yeah, you've got a friend จริงสิ, เธอมีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง Oh yeah, you've got a friend. จริงสิ, เธอมีเพื่อนอยู่คนหนึ่ง เล่าเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนๆ บอกผ่าน ณ ที่นี้ให้ฟังกันบ้างซิคะ เพื่อนวัยเด็ก เพื่อนประถม เพื่อนมัธยม เพื่อนมหาลัย เพื่อนที่ทำงาน เพื่อนในกลุ่ม เพื่อนร่วมรุ่น เพื่อนรัก เพื่อนกิน เพื่อนตาย เพื่อนทรยศ มีเพื่อนแบบไหนอีก? |
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |