• narita
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : narita-kuko@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-06
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 19779
  • ส่ง msg :
  • โหวต 30 คน
วันเสาร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by narita , ผู้อ่าน : 2034 , 07:34:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จิตตก...."จิตตก" ไม่เหมือน ."แก้วแตก"  อย่างหลังยังพอจะเอามาติดกาวประกอบให้เป็นรูปเหมือนเดิมอย่างร้ายก็กวาดทิ้งลงถังขยะ."จิตตก" เกิดขึ้นได้เสมอ อย่างไม่รู้ตัว บางเวลาที่แอบเผลอไผล ในช่วงชีวิตหนึ่งทุกคนต้อง ."จิตตก"กันทั้งนั้น  อันเกิดจากสาเหตุหลากหลายกันไป ต่างกรรมต่างวาระหลายคนบอกว่าให้ "ปลง" และ "ปล่อยวาง"บอกตามตรงว่ามันพูดง่ายแต่ทำยากเหลือเกิน ยามที่จิตใจมันระส่ำระสาย ว้าวุ่นด้วยเรื่องที่เข้ามากระ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2550
Posted by narita , ผู้อ่าน : 3661 , 06:50:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ต้องงงหรอกค่ะ เพราะเราไม่ได้จะย้ายตู้เสื้อผ้าเข้าไปไว้ในห้องน้ำ แต่...เป็นเทคนิคการอบให้ตู้เสื้อผ้าของเราน่ะ มีกลิ่นหอมอยู่ตลอดเวลานั่นเองเคยไหมคะที่พอเปิดตู้เสื้อผ้ามาแล้วได้กลิ่นแปลกๆกลิ่นเหม็นอับๆ ชื้นๆ แถมเจ้ากลิ่นวายร้ายมันยังมาเกาะแกะชุดโปรด ทำลายความมั่นใจเราเสียอีก สมัยโบราณเขาก็จะมีถุงบุหงารำไปมาแขวนไว้ในตู้เพื่ออบให้ตู้นั้นมีกลิ่นหอมตลอดเวลา แต่ก็ต้องยอมรับนะ เจ้าถุงที่ว่าน่ะหายากเหลือเก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2550
Posted by narita , ผู้อ่าน : 736 , 09:26:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความจริงที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ จะเกิดขึ้นเมื่อใดไม่มีใครรู้ หนีไม่พ้น...จะอะไรอีกละ ก็เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไงเป็นความจริงหรือเปล่าหนอกับคำพูดที่เราคุ้นหูกันว่าที่ไหนมีรักที่นั้นมีทุกข์เพื่อนๆ นักรัก ประสบการณ์สูงทั้งหลาย ช่วยชี้แนะด้วยนะจ๊ะเชื่อมั้ย....?อย่าไปค้นหาความรัก....ปล่อยให้ความรัก ค้นพบคุณเอง....นั่นแหละถึงจะเรียกว่าตกหลุมรัก!เพราะคุณไม่ได้บังคับตัวคุณให้เป็นไป แต่...มันเป็นไปเองจริงมั้ย....?....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2550
Posted by narita , ผู้อ่าน : 944 , 04:51:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่มีข้ออ้างหรือข้อแก้ตัวอีกต่อไปอดีตของคุณคือเหตุผลไม่ใช่ข้ออ้างหรือข้อแก้ตัว เลิกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและได้แต่คิดว่าคุณไม่ควรทำเช่นนั้นเลยเสียที คุณอาจจะเหลียวหลังไปมองและรู้สึกเสียใจกับการกระทำที่แล้วมาของตนเองได้ สิ่งที่คุณสามารถทำได้ก็คือทำความเข้าใจและเรียนรู้กับอดีตเท่านั้น การกล่าวโทษตนเองหรือผู้อื่นที่ทำให้เกิดความผิดพลาดขึ้นในครั้งนั้น มันยิ่งทำให้คุณเจ็บใจหนักเข้าไปอีกเริ่มต้นเสียแต่วั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤศจิกายน 2550
Posted by narita , ผู้อ่าน : 1267 , 06:09:20 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มือถือป้องกันรถหาย!เฮ้อ....กว่าจะกัดฟันซื้อรถสักคันนั้นเป็นเรื่องไม่ง่ายเลยนะคะ เพราะการที่จะเป็นเจ้าของรถคันนึงนั้นจะต้องยอมรับถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่จะตามมาเป็นหางว่าวด้วย  ไหนจะค่าน้ำมัน ค่าซ่อมบำรุงแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถของหนุ่มๆ นั้นน่ะ ต้องเพิ่มอ๊อพชั่นกันเต็มพิกัดอีกด้วย ซึ่งก็หมายถึงค่าใช้จ่ายหรือเงินนั่นเองแล้วคุณรู้ไหมล่ะว่า ทุกวันนี้ นวัตกรรมการโจรกรรมรถยนต์มันก้าวหน้าไปถึงไหนกันแล้ว อย่า....

อ่านต่อ


/2