• เนชั่นสุดสัปดาห์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nitirad@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-15
  • จำนวนเรื่อง : 102
  • จำนวนผู้ชม : 172363
  • ส่ง msg :
  • โหวต 36 คน
nw
เปิดมุมมองวิเคราะห์ข่าว การเมือง เศรษฐกิจ สังคม และเรื่องราวที่เป็นประเด็นร้อน ทันที ทันใจ!!
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nationweekend
วันอังคาร ที่ 1 เมษายน 2551
Posted by เนชั่นสุดสัปดาห์ , ผู้อ่าน : 2246 , 15:28:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 3 เมษายน 2551

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม

 ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ แม้เรื่องทางการงานจะยังมีโอกาสที่ดีและก้าวหน้าอยู่ แต่เริ่มแผ่วลงบ้างแล้ว ไม่ดีอย่างยิ่งสำหรับการย้ายงาน สอบสัมภาษณ์สมัครงานใหม่ เพราะจะเนิ่นช้าไม่เป็นไปตามที่มุ่งหวัง ข้อตกลงต่างๆ จะผันแปรไปจากเริ่มต้น คนทำงานประเภทต้องตรวจสอบผลงานของคนอื่นจะประสบปัญหายุ่งยากอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถ้าเป็นงานที่วางแผนทำเงียบๆ สืบสวนสอบสวนในทางลับ จะพบหลักฐานใหม่ๆ ที่ทำให้เห็นที่มาของปัญหาได้ชัดเจน จะได้หุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นชาวต่างชาติ คนในแวดวงศาสนา เกจิอาจารย์ มีโชคในการเดินทางไกล เรื่องรักยังมีโชคอยู่ แต่จะเป็นทุกขลาภ มีสัมพันธ์ซ้อนๆ ที่ก้าวหน้า คนมีคู่แล้วคิดดีๆ คิดมากๆ เพราะจะเสียชื่อเสียหายได้ อาจมีการห่างโดยระยะทางเข้ามาในช่วงปลายอาทิตย์ การเงินยังมีโชคจากเงินไม่เปิดเผย ได้รับส่วนลด แลก แจก แถม ที่ทำให้ยิ้มได้สบายใจ ถึงต้องจ่ายก็น้อยกว่าที่เคยๆ เยอะ

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

 ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ มีโชคมากๆ ในเรื่องความรัก ดวงกำลังขึ้น ความสัมพันธ์รุดหน้า ได้ทำงานร่วมกัน และขยับก้าวหน้าได้เปิดเผยความในใจระหว่างกันมากขึ้น เรื่องที่สงสัยจะไม่ค้างใจอีกแล้ว และกำลังมีโชคทางด้านการติดต่อประสานงานต่างๆ การสอบสัมภาษณ์ การย้ายงาน สมัครงานใหม่มีจังหวะที่ดีเข้ามาตลอด คนโสดมีเกณฑ์จะพบรักในแวดวงคนทำงานด้วยกัน โชคทางการเงินก็กำลังรุ่งเช่นกัน เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเคลียร์ปัญหาทางการเงิน เอกสารต่างๆ เรื่องเก่าที่คั่งค้างจะมีโอกาสดีสำหรับการจัดการดูแลให้เรียบร้อย จะพบคู่แข่งคนไม่ชอบใจกันนักในแวดวงการงาน แต่เหมือนหินลับมีด เพราะจะยิ่งทำให้ความหล้าแกร่งของคุณชัดเจนโดดเด่นออกมา

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

 ชาวมิถุนในรอบอาทิตย์นี้ มีจังหวะที่ดีในเรื่องการงาน สมัครงานใหม่ ประสานงานได้ดังใจ งานเกี่ยวกับการสื่อสาร การค้าขาย นายหน้า การคิด การเขียน ได้ดังปรารถนาทั้งกล่องทั้งเงิน ปลายอาทิตย์ มีความเคลื่อนไหวอันคึกคักขึ้นในเรื่องความรัก ที่เดินทางพบรัก ได้ปิ๊งคน จะก้าวหน้ามาเป็นหุ้นส่วนการทำงาน หรือได้รักได้ชอบคนร่วมงานด้วยกัน จะมีการตกลงในโครงการใหม่ๆ ที่จะยังไม่ค่อยราบรื่นนักในช่วงเริ่มต้น เหนื่อยมาก แต่จะค่อยเป็นค่อยไปตามลำดับ คนโสดจะมีคนเข้ามาหา มักอายุน้อยกว่า หรือดูบุคลิกเป็นเด็ก มักเป็นคนเจ้าเสน่ห์ รื่นเริง มนุษยสัมพันธ์ดีคุณได้หายเหงาและชีวิตหวานชื่นขึ้น การเงินกำลังอยู่ในช่วง 'ขาขึ้น' มีเงินผ่านคล่องมือ ระดมทุนได้ดังใจ ยังต้องระวังการเจ็บตัวด้วยของร้อนของมีคมอยู่บ้าง

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

 ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์เดินทางปรากฏในดาวง ไปได้อย่างดีมีสุข การประสานงานกับชาวต่างชาติ การทำการค้านำเข้าส่งออก การติดต่อกับผู้คนในแวดวงสื่อมวลชน ศาสนาจะก้าวหน้าดีมาก และ ยังอยู่ในช่วงสติปัญญาปรูดปราดฉลาดเฉลียวคิดวางแผนการงานใหม่ๆ ได้คล่องแคล่วมาก โดยเฉพาะงานที่ต้องเกี่ยวพันกับผู้คนมากหน้าหลายตา งานขายตรง งานคิดงานเขียน งานโฆษณา งานที่ต้องเกี่ยวพันกับการเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ ออกทำการนอกสถานที่เหล่านี้กำลังไปได้สวย มีช่องทางประสบความสำเร็จสูง ตัดสินใจได้ดี มีวิสัยทัศน์สูงในการวางแผนการงานและอนาคตข้างหน้า การเงินยังต้องจ่ายเงินเพื่อรักษาสุขภาพ ช่วยเหลือผู้อื่น ถ้าจะได้ก็พวกเงินชดเชย เงินมรดกต่างๆ เรื่องรักนั้นระวังคนรักป่วยไข้ เครียด มีทุกข์ ปลอบโยนดูแลกันดีๆ ปลายอาทิตย์จะเดินทางพบรัก หรือคนไกลๆ มาหา มาพบทำให้เกิดอาการใจหวั่นไหว

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

 ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ ขอให้สงบระงับจิตใจให้มาก เพราะมักพาตัวเองไปอยู่ในที่เดือดร้อนได้ง่าย ในเรื่องการงานนั้นจะร้อนรุ่มขึ้นเรื่อย มักจะกล่าวอะไรแรงๆ ใช้วาจาเชือดเฉือนคนใกล้ชิดให้เสียน้ำใจ และสร้างปัญหาต่อเนื่องนุงนังมาอีก จะต้องเหนื่อยใจเอามากๆ เลย ดังนั้นตัดไฟเสียแต่ต้นลมดีกว่า ข้อตกลงต่างๆ ดูให้ดีตอนต้นอาทิตย์ดูเหมือนราบรื่น แต่สุดท้ายจะเหลวง่าย เรื่องความรักก็ไม่ดีนักมีเกณฑ์ลุ่มหลงมัวเมาทำผิดศีลธรรมง่าย แล้วก็ทุกข์เยอะตามมาเพราะจะห่างเหิน กระทบกระทั่งได้ง่าย โดยเฉพาะคนที่มีคู่มีคนรักทำงานด้วยกัน แรงเสียดทานจะรุนแรงกว่าปกติ ต้องใช้ขันติและเมตตามากๆ เพื่อขุดโทสะของตัวเองออกให้ได้ การเงินพอไปได้ในช่วงแรกๆ แต่ไม่เหมาะกับการทำสัญญาทางการเงินทุกชนิด จะเสียเปรียบเขา มีโอกาสได้ข่าวเพื่อนเก่า คนเก่าๆ ในชีวิตที่ทำให้เศร้าใจ

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

 ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ จะปลอดโปร่งและมีความสุขขึ้นมาก และปลายอาทิตย์จะค่อยๆ สุขสบายใจมากขึ้นในเรื่องความรัก หลังจากสะบักสะบอมมาในช่วงสองอาทิตย์ก่อน สำหรับคนที่ห่างเหินและมีปัญหา เป็นจังหวะดีที่จะได้ทำความเข้าใจกัน ส่วนคนที่กำลังสร้างสัมพันธ์ใหม่ๆ ก็มีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่สนับสนุนเต็มที่ เรื่องการเงินนั้นยังมีรายจ่ายอย่างหนัก พรวดพราดเอาเลย แต่รายรับก็เข้ามาตลอด เป็นจังหวะดีของการได้ทำบุญ ได้ช่วยเหลือคนอื่น และยิ่งให้คนอื่นกระเป่าตัวเองยิ่งทั้งเต็มทั้งตุง เงินพิเศษเข้ามาตลอดเลย การงานยังต้องเคร่งเครียดและใช้พลังอย่างเต็มที่ ยังไม่ผ่อนลงง่ายๆ หรอก มีเรื่องให้สะสางไปอีกเป็นเดือนๆ เลย และยังต้องระวังเจ็บตัวจากการงาน ได้ทำงานท่ามกลางอาวุธ ของร้อน ของมีคม คนในเครื่องแบบถืออาวุธ งานต้องฟาดฟันกับสิ่งผิดๆ จะถูกโฉลกก้าวหน้ายิ่ง

ลัคนาราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

 ชาวตุลในรอบอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ที่ดีในการเข้าวัด ปฏิบัติภาวนา จะสังหรณ์แม่น คาดการณ์ล่วงหน้าแม่นยำมาก และพูดแทงใจดำคนสุดๆ ดังนั้นขอแนะนำให้พยายามสงบปากสงบคำ เก็บเนื้อเก็บตัวไว้หน่อยดีกว่า เพราะมีเกณฑ์จะทำอะไรพลาดๆ ได้หลายอย่าง การเงินนั้นดีในช่วงต้นอาทิตย์ จากนั้นจะฝืดขึ้นเรื่อยๆ ต้องเสียเงินโดยไม่สมควรแก่เหตุ รายได้ที่คาดว่าจะเข้ามาจะผันแปรไปหมด และยังไม่เรียบร้อยในเร็ววัน ใช้จ่ายอะไรต้องระมัดระวังสูง จะถูกต้มตุ๋นให้เสียทรัพย์ได้ การทำสัญญาต่างๆ การริเริ่มโครงการใหม่ๆ อยู่ในจุดอับโชคมาก มักไม่เป็นตามที่ตกลงกัน หากต้องลงนามอะไรดูให้รอบคอบอย่างที่สุด การงานนั้นระวังขัดแย้งกับหัวหน้างาน ขอให้ก้มหน้าก้มตาตั้งใจปิดทองหลังพระไปก่อน อีกไม่นานจะค่อยๆ ดีขึ้น การย้ายงานสมัครงานใหม่ไม่ดีเลย ส่วนเรื่องรัก ไอ้ที่หน้ามืดตามัว ทำไม่ยั้งคิด จะส่งผลให้เกิดเรื่องเสียหายวิวาทตามมาในช่วงปลายอาทิตย์ ที่มีคู่ระวังการขัดแย้งดีๆ ด้วย

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

 ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงดวงกำลังส่งสุดๆ จะได้รับความสำเร็จ ได้รับการโปรโมทยกย่อง อยากเสนอความคิดเห็นใดๆ การขายตรง การประสานงานทางธุรกิจต่างๆ จะให้ผลตอบแทนสูง เต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์คนที่ทำงานทางด้านศิลปะ นักออกแบบ ศิลปินแขนงต่างๆ จะพบไอเดียเก๋ๆ ได้แสดงความสามารถให้ปรากฏอย่างเต็มที่และผู้ใหญ่ก็พร้อมจะสนับสนุน คนอยู่ในวัยศึกษา จะมีโชคทางวิชาการ อันนี้รวมถึงคนที่ทำงานเกี่ยวพันทางด้านวิชาการแขนงต่างๆ ด้วย เรื่องการเงินนั้นยังคล่องมือมาก หาได้มากใช้มาก ส่วนเรื่องรัก ยังมีเรื่องยุ่งๆ ในครอบครัว การหึงหวงเพราะความเข้าใจผิดบางอย่าง แต่ปลายอาทิตย์จะทุเลา คนโสดจะพบรักและพัฒนาไปเร็วมาก คนมีคู่แล้วที่ขัดแย้งจะกลับมาหวานชื่นสมัครสมานสามัคคีกันใหม่

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

 ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ ถือเป็นโอกาสดีในการทำสัญญาเจรจาเรื่องบ้านช่อง ยานพาหนะ การตั้งครอบครัวใหม่ การสู่ขอ แต่งงาน การพาคนรักพบญาติผู้ใหญ่ ปลายอาทิตย์ปลอดโปร่งมาก และมีเกณฑ์ดียาวติดต่อไปอีกเป็นเดือนเลย ยังเป็นช่วงสติปัญญาแตกฉานมาก อยากศึกษาทุ่มเทให้กับเรื่องหนึ่งเรื่องใดจะทะลุทะลวงไปถึงใจกลางปัญหา และมีศรัทธาในศาสนาสูง ได้ทำบุญหนักๆ เข้าไปเกี่ยวข้องกับศาสตร์ลี้ลับและมีโชคจากทั้งการเสี่ยงและการงานของตัวเอง เป็นจังหวะดีที่จะอดออมเงินได้มากมีเงินผ่านมือมาก การประสานงานต่างๆ การขายตรงจะนำโชคทางการเงินมาให้ เรื่องการงานจะดีมากกับการขอทุน การขยับขยายกิจการ การเริ่มโครงการใหม่ อาทิตย์นี้โชคดีอยากทำอะไรทำไปเถอะ ระวังบ้างก็เรื่องอุบัติเหตุเจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ นั้นแหละ

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

 ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่ต้องเข้าไปสัมพันธ์กับผู้คนมากหน้า โดยเฉพาะเพศตรงข้ามจะได้ใช้โมงยามกันอย่างรื่นรมย์ ขณะเดียวกันเป็นจังหวะที่ศรัทธาในศาสนาและสิ่งดีงามมีกำลังสูง สังหรณ์แม่น ในเรื่องการงานจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับศาสตร์อันลี้ลับ หรือชาวต่างชาติ เพื่อนเก่าจะกลับมาประสานงานกัน วางแผนทำงานร่วมกัน คุณเองก็สุขุมรอบคอบคาดการณ์ล่วงหน้าได้แม่นยำ จึงเป็นจังหวะดีของการเริ่มงานใหม่ๆ วางแผนโครงการใหม่ๆ การเงินค่อนข้างดีมีโชคสูงในเรื่องเงินๆ ทองๆ การตัดสินใจใหม่ๆ ทางการเงินจะนำโชคมาให้ ได้ของฝากของกำนัลของมีค่า คนรักพาโชคทางทรัพย์สินมาเข้ากระเป๋า เรื่องรักก็ไปได้สวย ถ้าโสดปลายอาทิตย์จะมีเพื่อนเก่ามาทำให้ใจหวั่นไหว ที่มีคู่แล้ว คู่ครองคนรักพร้อมช่วยเหลือรับใช้ทุกอย่าง ยังกับทาสเทวี หรือนางทาสยังไงยังงั้น

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

 ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องรักที่มืดๆ มัวๆ หรือคาบเกี่ยวการผิดศีลผิดธรรม รักซ้ำซ้อนจะค่อยๆคลายตัวพบทางออกได้ในปลายอาทิตย์ ที่ดีกว่านั้นคือดวงกำลังรุ่งในเรื่องเงินๆ ทองๆ มีเงินไหลเข้ามามาก จากธุรกิจที่ติดต่อกันไว้แต่เดิม เหมาะสำหรับการทำสัญญาใหม่ๆ ริเริ่มโครงการใหม่ๆ เกณฑ์ดีๆ นี้อยู่อีกเป็นเดือน คนที่ไม่ทำงาน ก็จะมีเจ้าบุญทุ่มหาของฝากของกำนัล เครื่องประดับราคาสูงมาให้ เงินมาพร้อมความเสน่หา เป็นช่วงที่วาจาไพเราะอ่อนหวานสุดๆ เหมาะแก่การจีบหนุ่มจีบสาว จะได้รื่นรมย์ในเรื่องเหล่านี้พร้อมได้ช่องทางในการหาตังค์ด้วย แต่อย่าเพิ่งปลงใจว่าจะล็อคคอมาเป็นคู่ครองให้ได้ เพราะยังไม่ใช่จังหวะที่ดี ต้องค่อยๆ ดูกันไป มีเกณฑ์ในการเดินทางไกล หรือได้ของฝากจากต่างประเทศ จากคนในแวดวงศิลปะ ศาสนา เป็นของที่รับแล้วปลื้ม ชอบใจ เกณฑ์นี้ยังอยู่อีกยาวเลย

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน

 ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่จะมีชื่อเสียงความสำเร็จโดดเด่นมาก การประสานงานต่างๆ จะปลอดโปร่งก้าวหน้าดังปรารถนา การแข่งขันมาวิน เข้าตากรรมการ ได้รับเกียรติที่คนมาช่วยปลื้ม โชคทางการเงินยังมีเข้ามาสม่ำเสมอ แม้จะแผ่วลงบ้าง คือไม่ได้เป็นตัวเงินให้เห็นต่อหน้าต่อตา แต่รายได้จะยังสูงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนฝูงแนะนำ หาโอกาสทางการเงินเข้ามาให้ตลอด และมักมาพร้อมกับเรื่องหวานชื่น ให้ชุ่มชื่นใจ สำหรับคนโสดความรักยังพัฒนาไปได้ดี แม้จะไม่ค่อยเปิดเผยนัก ส่วนคนมีคู่แล้ว มักจะมีปัญหาซ้ำซ้อนในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่ปิดลับไม่ค่อยเปิดเผย แต่โดยทั่วไปสถานการณ์ยังราบรื่นอยู่ ปลายอาทิตย์เรื่องรักทางโล่ง จะได้รู้หมู่รู้จ่า ที่โสดจะมีคนดีมาหลงรัก เจ้าเสน่ห์มาก จะไม่ใช่เข้ามาแค่คนเดียว และจะเจอสัมพันธภาพที่จริงจัง เตรียมลงหลักปักฐานได้

++++++++++++++++++

อ่านดวงแม่นๆ จากเนชั่นสุดฯ ได้ก่อนใคร.. ต้องสมัครสมาชิกออนไลน์

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
สราลี วันที่ : 05/05/2008 เวลา : 19.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/AnuchitIntranum


ผม อนุชิต (เกมส์) อินทรนุ่ม ประธานก่อตั้งยุวประชาธิปัตย์ พัทลุง ขอเชิญเพื่อนๆนักเรียน-นักศึกษา หรือผู้ปกครองที่มีบุตรชาย-บุตรสาวทุกท่านสมัครยุวประชาธิปัตย์ เพื่อร่วมสร้างพัทลุงไปด้วยกัน เพื่อนๆนักเรียน-นักศึกษาต่างจังหวัดสามารถที่จะคอมเม้นต์ได้ ขอบคุณครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
อะตอม วันที่ : 01/04/2008 เวลา : 15.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/atom240
....คิดดี..คือ ดี


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

วิเคราะห์ 'ประชาธิปัตย์' เจาะฐานเสียงเขตชุมชนเมืองอีสาน!

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการติวเข้มว่าที่สมัครในนามพรรคที่โรงแรมดิ เมอรัล ถ.รัชดา ซึ่งเนชั่นสุดฯ ได้สังเกตการณ์ว่าที่ผู้สมัครสู้เลือกตั้งด้วย เพื่อจะวิเคราะห์ให้เห็นว่า

View All
<< เมษายน 2008 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      [ Add to my favorite ] [ X ]


เนชั่นสุดสัปดาห์ออนไลน์ที่คุณต้องการเห็น?
เปิดมุมมองข่าวดังข่าวด่วนเร็วรวด
6 คน
วิเคราะห์ข่าวในรอบสัปดาห์
7 คน
นำเสนอข้อมูลข่าวเด็นรอบด้าน
3 คน
เปิดปูมหลังของข่าวอย่างหลากหลาย
4 คน
จับประเด็นและวิเคราห์อย่างแม่นย้ำ
8 คน

  โหวต 28 คน