• เนชั่นสุดสัปดาห์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nitirad@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-15
  • จำนวนเรื่อง : 102
  • จำนวนผู้ชม : 173125
  • ส่ง msg :
  • โหวต 36 คน
nw
เปิดมุมมองวิเคราะห์ข่าว การเมือง เศรษฐกิจ สังคม และเรื่องราวที่เป็นประเด็นร้อน ทันที ทันใจ!!
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nationweekend
วันอังคาร ที่ 10 มิถุนายน 2551
Posted by เนชั่นสุดสัปดาห์ , ผู้อ่าน : 1323 , 14:26:25 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ราศีแห่งดาว / จันทร์ตรี จากเนชั่นสุดสัปดาห์ (ฉ.836)

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 6 - 12 มิถุนายน 2551

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม
 ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ ดวงที่ติดขัดบ้างจะเริ่มดีขึ้น การหาเงินยังโดดเด่นเจรจาต่อรองข้อตกลงต่างๆ งานนายหน้า ผู้แทนจำหน่าย งานใช้การประชาสัมพันธ์ใช้วาทศิลป์จะเข้ามาเพียบเลย และทำได้ผลอย่างดีซะด้วย ได้ผลคือเงินเข้าเพียบ ได้ลงนามในสัญญาใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนกับลูกหลานบริวาร ทำแล้วสำเร็จสูง มีเกณฑ์ได้เครื่องเสียง ของฝาก เครื่องประดับ เครื่องดนตรี งานศิลปะราคาแพง มีเกณฑ์ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ระวังญาติป่วย โดนของร้อน ของมีคม อาจวิวาททะเลาะกันกับคนร่วมบ้าน คนข้างบ้านให้อ่อนอกอ่อนใจ มีจังหวะดีในการเดินทางไกลไปพบพระ ไปเพื่อการศึกษา ดูงาน ส่วนความรักนั้น เรื่องของการหาเงิน เข้าหุ้น ลงทุนจะพาเหตุรักใคร่มาใกล้ตัว เรื่องไหนนำเงินมาให้จะมีของแถมเป็นสิ่งรักใคร่นัวเนียติดพันมาด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
 ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่เรื่องรักใคร่ค่อนข้างสุขสำราญบานเบิก ที่อ้างว้างไร้คู่ ญาติกันหรือคนอายุน้อยกว่า ลูกหลานบริวารนั่นแหละจะชักพาคนเจ้าเสน่ห์มาให้รู้จัก และความสัมพันธ์ก้าวหน้าเร็ว พร้อมจะถึงบ้านถึงช่อง นั่งเฉยๆ ของดีก็เข้ามาหาถึงบ้าน ดูดีๆ ซะด้วย การเงินค่อนข้างปลอดโปร่ง การประสานงานทางการเงินดีเยี่ยม ญาติพี่น้อง ผู้ใหญ่ช่วยเลหือมาก หยิบจับทำงานสิ่งใดก็จะได้รับทั้งเงินทั้งกล่อง มีผลงานเป็นที่ปรากฏ พิเศษสำหรับคนที่ตั้งใจจะประกวดแข่งขันต่างๆ ผลงานเข้าตากรรมการอย่างยิ่งเลย งานเกี่ยวกับชาวต่างชาติ ภาษาต่างประเทศ เกี่ยวกับวัตถุมงคล หน่วยงานศาสนา จะก้าวหน้าเป็นพิเศษ แต่ยังต้องระวังญาติผู้ใหญ่ป่วยไข้ ระวังวิวาทกับเพื่อนกับพี่น้อง หรือกับผู้ใหญ่ พระนักวิชาการด้วย

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
 ชาวมิถุนในรอบอาทิตย์นี้ ยังอยู่ในช่วงต้องระวังว่าลูกน้องบริวารจะพาเรื่องปวดหัวมาให้ แต่คุณจะเข้าไปเคลียร์ปัญหา เจรจาได้สำเร็จ ขอให้อดทนหนักๆ จะผ่านทุกเรื่องไปด้วยดี มีเกณฑ์ซื้ออาวุธ ของมีคม เครื่องไฟฟ้าเข้าบ้าน และต้องใช้เงินเยอะหน่อย แต่จะมีโชคทางการศึกษา ทางวิชาการการติดต่อผู้ใหญ่ มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องที่อยู่อาศัย ยานพาหนะ อาจต้องรับชาวต่างชาติ นักบวชเข้าบ้าน หรือคุณต้องระเห็จไปอยู่ในที่ใหม่ๆ เรื่องการติดต่อประสานงานต่างๆ ยังต้องระวังจะถูกหลอกได้ ลงนามในเอกสารยังไม่ค่อยเรียบร้อย มีเหตุให้ถูกนินทาว่าร้าย หรือต้องทำงานเบื้องหลังที่ผลงานถูกคนอื่นเชิดไปซึ่งๆ หน้า เรื่องรักจะไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก แต่สัมพันธภาพที่เคยง่อนแง่นจะค่อยๆ กลับมาดีขึ้นบ้างแล้ว

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม
 ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ ระวังเจ็บตัว โดนของร้อน ของมีคม วัตถุระเบิดตัดเฉือนร่างกาย มีโอกาสทะเลาะกับหุ้นส่วนคู่ครองด้วย แต่การงานอยู่ในเกณฑ์โดดเด่นมาก โดยเฉพาะงานคิดงานเขียน งานประสานงาน งานต้องติดต่อผู้คนจำนวนมากจะประสบความสำเร็จสูง งานเกี่ยวกับดนตรี ศิลปะ การออกแบบ งานเกี่ยวกับการเกษตร อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ หากมีการแข่งขันจะยืนอยู่แถวหน้า ความรักมีโชคอยู่ด้วย แต่ดูดีๆ เพราะมีกจะมัวเมาลุ่มหลงง่าย ระวังไปยุ่งกับของรักของชาวบ้านอย่างไม่ตั้งใจ เป็นจังหวะที่ผลงานจะปรากฏ โดยที่คู่ครอง คนรัก มีส่วนทำให้ผลงานของคุณโดดเด่นขึ้น การเงินยังคล่องมือดีทั้งเข้าทั้งออก ระวังบ้างเรื่องศัตรูในที่ลับ กำลังพร้อมจะเล่นงานอย่างหนัก อย่าไว้ใจใครมากเกินไปนัก และระวังการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ด้วย และเรื่องทางวิชาการจะติดขัดหืดขึ้นคอเลยกว่าจะผ่านไปได้แต่ละบทแต่ละตอน

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน
 ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่จะก้าวหน้าในการติดต่อประสานงานในทุกๆ เรื่อง อยากทำข้อสัญญาใดๆ ลุยได้ พวกขายตรง นายหน้า ตัวแทนจำหน่าย ทำยอดได้สูง คุณจะได้เป็นกาวใจไปเจรจาหาข้อตกลง เคลียร์ปัญหาของคนอื่น อันนี้รวมถึงเรื่องบัญชี เอกสารสัญญาต่างๆ ที่คุณจะจัดการได้เรียบร้อยด้วย เรื่องที่มีปัญหาข้องใจขุ่นใจกับผู้ใหญ่จะเคลียร์กันได้ มีโชคทางการงาน การแข่งขันในการแสดงผลงาน ที่ยืนจะเป็นของคุณ แต่คุณจะเหนื่อยง่าย ป่วยง่าย อ่อนล้าใจง่าย ถึงจะป่วยจะได้หมอดี ได้การรักษาที่ดีและชีวิตจะเดินหน้าทุกวันทุกคืนแล้ว มีเกณฑ์ได้เงินได้ของฝากจากต่างประเทศ ได้วัตถุมงคลต่างๆ การงานจะเป็นชีวิตจิตใจที่นำพาทั้งเงินและความรักมามัดคอหอยอย่างเหวี่ยงไม่หลุดยุดไม่อยู่อีกแล้ว

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม
 ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังป่วยไข้ โรคเก่ากำเริบ หกล้มหกลุกง่าย โรคภูมิแพ้ ริดสีดวง เนื้องอกต่างๆ จะกำเริบ แต่ก็ถือเป็นช่วงหวานชื่นสุขสำราญ หากมีการเดินทางจะสะดุดความรักเปรี้ยงเลย หรือได้เดินทางไกลกับคู่ครอง คนรัก เรื่องรักกำลังสุขสำราญ จะได้เจอคนดี คนโสดจะสัมพันธ์ยาวและจริงจังได้เย้าหลอกหยอกเอิน จีบกันอร่อยไปเลย การงานก้าวหน้าสูง ได้รับการยกย่องในที่สาธารณะ การติดต่อประสานงาน งานนายหน้า ขายตรง งานสื่อสารต่างๆ ไปโลด จะได้ลงนาม ได้ลงนามในสัญญาใหม่ๆ งานคิดงานเขียนก้าวหน้าทุกอย่าง ส่วนเรื่องเงินนั้นยังมีจ่ายออกตลอด ต้องลงทุนซื้อหาอุปกรณ์ใหม่ๆ ทั้งเพื่อการงานและเพื่อความสุขส่วนตัวของคุณเอง มีจังหวะดีในการปฏิบัติธรรม ไปต่างประเทศ และสังหรณ์แม่น อยากได้อะไร นั่งอยากแรงๆ เดี๋ยวจะได้ดังใจ

ลัคนาราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
 ชาวตุลในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังคำพูด ปากเสียมากจะทะเลาะกับคนง่าย ข้อตกลงต่างๆ จะช้าไม่เป็นไปตามสัญญา เรื่องเอกสารต่างๆ ยังช้า จัดการไม่เรียบร้อย การงานยังต้องห้ำหั่นกับคนชนิดแทบแตกหักลงไป ทำงานท่ามกลางอาวุธ ไฟ ของร้อนของมีคม คนในเครื่องแบบ ได้เห็นการลุกไหม้โหมฮืออันร้อนแรง ส่วนเรื่องการเงินไม่ค่อยดีนัก ของที่เสียไปไม่คุ้มกับเงินจิ๊บๆ จ้อยๆ ที่ได้มาหรอก มีเกณฑ์ต้องใช้เงินในเรื่องสุขภาพ เรื่องการป่วยการตายของผู้คนมากกว่าปกติ เงินได้จะเป็นพวกเงินมรดก เงินชดเชย เงินประกันต่างๆ ทวงหนี้ไม่ได้ผลหรอก ทะเลาะกันเปล่าเรื่องรักนั้นยังไม่ขยับไปถึงไหน คนรักป่วยไข้ มีเรื่องไม่สบายใจและอยากอยู่คนเดียวเงียบๆ ที่จะก้าวหน้าดีก็พวกแอบลักแอบชอบแอบลักกินขโมยกินนั้นน่ะ เดินหน้าโครมครามอยู่ในความเงียบ

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
 ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีโชคดีในการประสานงานทุกๆ เรื่อง จะมีโชคฟลุ้คๆ ในเรื่องความรัก พร้อมจะมีคนมาติดหนึบ และได้คบหากันอย่างสุขสำราญ คนมีคู่แล้วจะเกิดปัญหาความไม่เข้าใจกับคู่คุณได้ เพราะเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่เข้ามานัวเนียคุณเยอะกว่าปกติ เป็นจังหวะที่มีชื่อเสียง ความสำเร็จจะทำให้คุณได้แสดงทัศนะในแถวหน้า การเงินคล่องมือดี การประสานงานทางการเงินดีทุกอย่าง คนมาปลื้มพาโชคทางการเงินมาให้ มีแนวโน้มจะได้โครงการใหม่ๆ ที่ให้ประโยชน์ยาวผ่านเข้ามาด้วย เรื่องเงินที่ตึงมือช่วงนี้เดินหน้าลิ่ว จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนทางการการเงิน มีโชคในการเสี่ยง การแข่งขัน การสอบเรียนต่อ มีเหตุให้คุณได้สุขใจสะใจ ได้เห็นกรรมที่สนองคนร้ายๆ ที่ร้ายที่แสบกับคุณชนิดทันตาเห็นและมีความสำราญในกฎแห่งกรรมมาก

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม
 ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ ดวงที่ตึงเครียดมาเป็นเดือนจะเริ่มดีขึ้นใหม่ คุณจะมีโชคทางการศึกษา งานวิชาการต่างๆ จะก้าวหน้าเยอะ แต่ข้อตกลง การลงนามในเอกสารต่างๆ การติดต่อประสานงานยังมีแต่เรื่องสะดุดกึกกัก ระวังทะเลาะกับคนด้วย พูดกันเหมือนเข้าใจแต่กลายเป็นคนละเรื่องเดียวกัน และโชคที่ทำท่าว่าจะเข้ามาจะออกไปง่ายๆ มีจังหวะดีในงานที่ไม่เปิดเผยตัวเอง งานเกี่ยวกับต่างประเทศ เกี่ยวกับศาสนา เรื่องลึกลับ เรื่องทางจิตวิญญาณการช่วยเหลือคนทุกข์ยากจะเข้ามาเยอะ การเงินยังต้องระมัดระวังของหาย จ่ายค่าปรับ เสียเงินในเหตุไม่สมควร เล่นพนันถึงได้ต่อไปก็จะเสียมาก ความรักนั้นมีเหตุให้ห่างโดยระยะทาง ซึ่งดีแล้วเพราะอยู่ใกล้จะทะเลาะกันนัว

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์
 ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ ระวังอารมณ์เจ้าโทสะทมาเยือนง่าย และระวังอุบัติเหตุโดนของร้อนของมีคม อาวุธวัตถุระเบิด หุ้นส่วนจะตึงเครียดระหว่างกันมาก ขอให้มีกำลังใจดีๆ เพราะทุกเรื่องแก้ปัญหาได้ และดวงก็กำลังไปได้ดี มีคนช่วยเหลือสนับสนุนคุณอยู่และจะพาโชคทางการงานการเงินมาให้ คุณมีโอกาสเดินทางไกลต่างประเทศ หรือติดต่อคนต่างชาติที่จะมาเป็นหุ้นส่วนสำคัญในการทำงาน ได้ไปตามแหล่งโบราณสถาน สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ มีวิญญาณอยู่เยอะ ไปปฏิบัติธรรม และสุขใจเงียบๆ ความรักเดินหน้าดี จะได้มีความสัมพันธ์กับคนที่คุณจะลุ่มหลงเขาได้ง่ายๆ และมักไม่มีคุณคนเดียว อย่าเห็นผิดเป็นชอบ มีเกณฑ์เคลื่อนไหวทางการเงิน การติดต่อประสานงานหยอดเสน่ห์ไปเถอะ ปลอดโปร่งโล่งตลอดทั้งนั้น แต่เรื่องทางวิชาการจะช้าแล้ว ระวังญาติผู้ใหญ่ป่วยไข้หนักๆ ด้วย

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม
 ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ คุณยังเหน็ดเหนื่อยป่วยไข้ง่ายอยู่ระวังตัวดีๆ และยังมีเกณฑ์ต้องทำธุระลงนามในเอกสารเกี่ยวกับเรื่องรถ เรื่องอสังหาริมทรัพย์ ที่ดินบ้านช่อง เกณฑ์นี้ยังอยู่อีกพีกใหญ่ ธุระเรื่องนี้จะจัดการได้สำเร็จ ต้องทำงานประสานงานให้ญาติผู้ใหญ่และทำได้เรียบร้อย ที่เคยมีเรื่องกลุ้มใจจะเดินหน้าแล้วทั้งด้านการเงิน ด้านวิชาการ การรักษาพยาบาลต่างๆ เรื่องการเงินจะปลอดโปร่งโล่งใจขึ้นมาก การติดต่อประสานงานทางการเงินทุกอย่างคล่องมือคล่องปากหมด ดีเป็นพิเศษในธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ พืชผลทางการเกษตร งานโรงงาน เหล่านี้จะได้พบข้อตกลงที่ไม่อยากปฏิเสธเอาเลย และจะได้กำไรดีทั้งที่เป็นตัวเงินและเป็นความสัมพันธ์ที่สดชื่นก้าวหน้า ความรักนั้นพร้อมพาคนรักเข้าบ้านพบปะญาติพี่น้อง ที่รักกันมีคู่แล้วจะช่วยเหลือกันในการทำอะไรสักอย่างเกี่ยวกับญาติๆ หรือบ้านเรือนยานพาหนะที่ทำได้อย่างดีซะด้วย

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน
 ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ มีโชคจากการเสี่ยง เข้าไปพัวพันกับประสบการณ์ศักดิ์สิทธิ์แปลกๆ ต้องใช้จ่ายเงินซื้อหาสิ่งมงคลต่างๆ ซื้อของหรือได้ของฝากจากต่างประเทศ เป็นช่วงที่มีความสุขกับการได้พบผู้คนมากหน้า การประสานงานกับชาวต่างชาติดีหมด ก้าวหน้าทุกทาง แต่เป็นช่วงที่จะได้มีโมงยามของการอยู่เงียบๆ วางแผนอะไรสักอย่าง หรือได้ฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาแข็งแรงใหม่ ช่วงนี้ลูกน้องบริวารแข็งขัน ขยันทำตามสั่ง แต่ก็จะกัดกันเองนัวไปเลยขอให้ใช้ความยุติธรรมมากๆ ความรักนั้นคนรักอาจป่วยไข้ มีเรื่องตึงเครียดของเขาเองที่ต้องอาศัยกำลังใจจากคุณมาก คนโสดยังไม่มีอะไรคืบหน้า ไอ้ที่หวังยังช้า การเงินต้องใช้จ่ายรักษาอาการป่วยไข้ บริจาค และช่วยเหลือผู้คน ช่วยเหลือลูกน้องบริวารมากกว่าอย่างอื่น มีโชคในงานเกี่ยวกับการศึกษา งานวิชาการต่างๆ การสอบเรียนต่อ ขอทุน หรือการติดต่อกับพระ กับผู้ใหญ่ผู้เชี่ยวชาญ ลุยเถอะ ต้องการแค่ไหนได้ทั้งนั้น
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
รอยยิ้มจางๆ วันที่ : 10/06/2008 เวลา : 14.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wana22
บ้าน ของ หัวใจ

แม่นเชียวคะ มีเรื่องของการเดินทาง

ขอบคุณนะคะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

วิเคราะห์ 'ประชาธิปัตย์' เจาะฐานเสียงเขตชุมชนเมืองอีสาน!

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการติวเข้มว่าที่สมัครในนามพรรคที่โรงแรมดิ เมอรัล ถ.รัชดา ซึ่งเนชั่นสุดฯ ได้สังเกตการณ์ว่าที่ผู้สมัครสู้เลือกตั้งด้วย เพื่อจะวิเคราะห์ให้เห็นว่า

View All
<< มิถุนายน 2008 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          [ Add to my favorite ] [ X ]


เนชั่นสุดสัปดาห์ออนไลน์ที่คุณต้องการเห็น?
เปิดมุมมองข่าวดังข่าวด่วนเร็วรวด
6 คน
วิเคราะห์ข่าวในรอบสัปดาห์
7 คน
นำเสนอข้อมูลข่าวเด็นรอบด้าน
3 คน
เปิดปูมหลังของข่าวอย่างหลากหลาย
4 คน
จับประเด็นและวิเคราห์อย่างแม่นย้ำ
8 คน

  โหวต 28 คน