• เนชั่นสุดสัปดาห์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nitirad@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-15
  • จำนวนเรื่อง : 102
  • จำนวนผู้ชม : 170348
  • ส่ง msg :
  • โหวต 36 คน
nw
เปิดมุมมองวิเคราะห์ข่าว การเมือง เศรษฐกิจ สังคม และเรื่องราวที่เป็นประเด็นร้อน ทันที ทันใจ!!
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nationweekend
วันจันทร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2551
Posted by เนชั่นสุดสัปดาห์ , ผู้อ่าน : 1348 , 15:27:40 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ราศีแห่งดาว / จันทร์ตรี / เนชั่นสุดฯ (ฉ.843)

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 25 - 31 กรกฎาคม 2551

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม
 ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังการเดือดร้อนเพราะลูกน้องบริวาร ที่จะทำเรื่องซุกซ่อน จัดการงานนอกสั่ง หรือเอาชื่อคุณไปอ้างจนเกิดความเสียหายขึ้นมา เรื่องการงานจะปวดหัวเพราะความเล่นเล่ห์ของลูกน้องเยอะ มีเกณฑ์ต้องไปเกี่ยวข้องทางการเงินกับญาติ ต้องทำสัญญา ลงนามในเอกสารที่มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับยานพาหนะ บ้านเรือน ที่ดิน การเงิน ยังเดินหน้า จะมีโปรเจคใหม่ๆ คนทำการค้ารับออร์เดอร์เพียบ ช่วงนี้งานจะเข้าเยอะ และติดต่อผู้ใหญ่ทางการเงินได้ดังปรารถนา ความรักนั้นมีเกณฑ์พาคนรักเข้าบ้าน คิดเรื่องการตั้งครอบครัวจริงจัง ที่แต่งงานแล้วสัมพันธภาพจะชื่นบาน ราบรื่น และชวนกันแต่งบ้านช่อง ปรับปรุงโรงเรือนยานพาหนะกันสบายอารมณ์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
 ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ โชคทางการเงินยังเข้ามาต่อเนื่อง ได้เงินจากการลงทุนเข้าหุ้นกับเพื่อน และจะมีการเดินทางใกล้ที่ได้เงินได้พบรัก คนที่ห่างเหินกันไปนานจะกลับมาชิดใกล้ และเป็นเพื่อนมีมิตรจิตมิตรใจให้ความห่วงใย ให้กำลังใจกันสูง ถ้ายังไม่มีคู่ เพื่อนกันนั่นแหละจะมาปิ๊งคุณ ในเรื่องการงานการประสานงานต่างๆ ดีหมด มีผลงานปรากฏ ได้รับการโปรโมท ได้รับความเชื่อถือ งานนายหน้า งานค้าขายดีทุกทาง แต่ระวังขัดแย้งกับญาติ ญาติบาดเจ็บ มีเหตุเดือดร้อน ญาติป่วยเรื้อรัง และคุณอาจต้องซ่อมบ้านซ่อมรถ ต้องคลำหาสาเหตุกันเหนื่อยเลยกว่าจะแก้ปัญหาได้

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
 ชาวมิถุนในรอบอาทิตย์นี้ มีโชคดีทางการเงินปรากฏชัดในดวง มีโอกาสได้เงิน ของมีค่า เครื่องประดับ วัตถุมงคลสวยงาม งานศิลปะชิ้นแพงๆ เครื่องดนตรีมีค่า หรือแพรพรรณต่างๆ มาให้ การติดต่อประสานงานทางการเงินหยิบจับสิ่งใด หากมุ่งหวังได้เงินจะประสบความสำเร็จทุกอย่าง และคุณจะเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงในการลุยงานแก้ปัญหาทุกอย่าง หากมีความขัดแย้งกับคนจะไปลุยเขาและจะชนะหมด แต่จะโดดเดี่ยว ระวังเจอเพื่อนหักหลัง แทงข้างหลัง ถึงคุณจะมั่นคงรับไหว แต่ก็จะเสียใจเยอะ ส่วนความรักยังหวานชื่นมั่นคงดี ที่เคยลังเลเคลือบแคลงสงสัย จะสบายใจกระจ่างใจขึ้น คนรักนำสิ่งดีๆ มาให้ในชีวิต เอาเงินเอาทรัพย์สินมาให้นั้นแหละ แสนจะสบายใจ

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม
 ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ ส่วนเรื่องรักนั้นมีโชคเข้ามาเห็นๆ ร่ำรวยทั้งคนรัก คู่ครอง กิ๊ก คู่ขา เนื้อหอมจัด คนโสดจะมีคนอยากเข้ามาเมตตา ถ้าเป็นผู้ใหญ่เข้ามาก็มักจะหวังงาบคุณอยู่ด้วย ดูดีๆ แล้วกัน เพราะคุณมักใจอ่อน เตลิดเปิดเปิงไปด้วยง่ายๆ และจะเป็นสัมพันธ์ที่ไม่ยั่งยืน จะทำความทุกข์ในวันหน้าให้เยอะ การเงินมีช่องทางดีมาก ได้ทั้งเกียรติ ได้ทั้งเงิน งานคิดงานเขียน งานวิชาการ งานต้องประสานงาน งานต้องใช้ทักษะทางสติปัญญาจะทำเงินให้มาก การสอบสัมภาษณ์สอบชิงทุนลุยได้ไม่ต้องยั้ง แต่ก็ต้องเรื่องเงินระวังด้วย อาจกระเป๋าตังค์หาย เสียทรัพย์เพราะความร้อน อันนี้รวมถึงมีเกณฑ์ต้องซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าเข้าบ้าน เสียเงินซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้า ระบบไฟฟ้าต่างๆ งานเก่าจะนำเงินมาให้ แต่เข้ามาแล้วก็จ่ายออกไปอย่างเร็วรี่

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน
 ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องรักยังปวดหัวใจอย่างยิ่ง และปวดกบาลประมาณถูกกระบองทุบหัว มีเรื่องบาดหมาง ไม่เข้าใจกัน มีเหตุให้ห่างเหิน ที่ขัดแย้งวิวาทยังไม่มีจังหวะคืนดี อาจมีมือที่สามมาคอยแซะ ดังนั้นอย่าหาเรื่องชวนคู่คุณทะเลาะ...เขาจะติดปีกบินหายวับไปเลย ต่างคนต่างอยู่เงียบๆ อีกอาทิตย์สองอาทิตย์ก็กลับมาดีกันใหม่ เพราะถ้าอยู่ใกล้กันมาก คุณจะเกิดโทสะง่ายมากขนาดลงไม้ลงมือกันได้ และจะแตกร้าวกันรุนแรงด้วย แต่ที่กำลังเริ่มคบหา สัมพันธภาพจะยังเป็นไปอย่างไม่เปิดเผย อย่าใจร้อนรีบพยายามทำอะไรโจ่งแจ้ง ไม่งั้นจะขุ่นใจกัน การเงินยังตึงมือ ได้แต่เงินในอากาศ เงินล่วงหน้าซะมาก ขอให้ระมัดระวังเรื่องการต่อรองลงนามทางการเงินทุกด้าน เพราะจะเสียเปรียบ และมีเรื่องไม่เรียบร้อยด้วย ระวังอุบัติเหตุ โดนของร้อนของมีคม ผ่าตัด อย่าเบาะก็โดนด่าโดนกรีดด้วยคมปากมีดโกนจนหัวใจเหวอะหวะได้

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม
 ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสที่ดีในการติดต่อประสานงานต่างๆ เรื่องยากแค่ไหน ต้องใช้กำลังภายในแค่ไหน คุณทะลุทะลวงไปถึงเป้าหมายได้หมด มีโชคในการแสดงความคิดเห็น การลงนามในเอกสารต่างๆ การทำบัญชี ทำธุรกรรมทางการเงิน คุณจะทำได้สำเร็จ ได้รับชื่อเสียงด้วย มีโชคทางการเงินเข้าหลายอย่าง แต่ไม่ใช่เล่นพนัน งานขายตรง นายหน้าจะพาเงินมาให้ แต่ก็ยังเป็นจังหวะที่ความขี้เกียจมาเยือน พร้อมจะเรื่อยเฉื่อย ไม่กระตือรือร้นในเรื่องต่างๆ ดังนั้นต้องพยายามกระตุ้นตัวเองไว้ให้มากหน่อย ไม่งั้นจะเรื่อยเปื่อยไปเรื่อย ระวังป่วยไข้ติดเชื้อต่างๆ ง่ายด้วย ความรักนั้นคนรักพาโอกาสทางการงานและการเงินมาให้ และพาความรื่นรมย์ใจมาให้ แต่เขาจะมีชีวิตส่วนตัวของเขาในเรื่องรักใคร่ ไม่คิดมากซะคุณก็จะหาความสุขได้

ลัคนาราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
 ชาวตุลในรอบอาทิตย์นี้ ถือเป็นจังหวะโดดเด่นในเรื่องงาน จะได้ไปยืนแถวหน้า สปอตไลท์ฉายจับ การแข่งขันใดๆ จะมาวินเข้ารอบ เป็นที่ชื่นชมอย่างยิ่ง คุณเองก็สนุกกับความสำเร็จทางการงานด้วย และการงานจะพาความรักความสัมพันธ์เชิงชู้สาวมาให้ ส่วนมากจะเป็นเพื่อนเป็นคนในแวดวงเดียวกันที่เห็นๆ กันอยู่ และเดินมาพันแข้งพันขานัวเนียกันอย่างยิ่ง และดูลับๆ ล่อๆ จะรุกก็ไม่เต็มที่ แต่ก็ไม่ถอย ดูให้ดีหน่อยว่าเขามีใครซุกอยู่ในชีวิตหรือเปล่า เป็นช่วงที่มีโชคทางการเงิน การทวงหนี้ กู้ยืม และรายได้ค้างจ่ายจะหมุนเข้ามาแล้ว อยากขายอะไรโดยเฉพาะไอเดีย ความคิด ความรู้ งานหนังสือหนังหา งานศิลปะ ประสานงานติดต่อได้คล่องแคล่วเต็มที่มาก หยิบจับอะไรพร้อมจะเป็นเงินเป็นทอง มีโชคจากการเสี่ยง ได้ทรัพย์สินจากการติดต่อกับต่างประเทศ หรือคนในแวดวงจิตวิญญาณ ได้ของมีค่าอันเป็นมงคล

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
 ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์เดินทางไกล อาจได้ไปต่างประเทศ หรือไปแสดงความสามารถ แสดงความคิดเห็น ไปติดต่อประสานงานค้าขาย สัมพันธ์กับองค์กรต่างๆ ในที่ซึ่งไม่ใช่ชีวิตปกติของคุณ และจะประสบความสำเร็จสูงมาก หากต้องการสมัครงานใหม่ ลองลุยดูมีให้ลุ้นและจะได้รับการโปรโมทให้ดีกว่าเดิม ในเรื่องงานคุณต้องเดินทางติดต่อเยอะ และจะมีงานบางส่วนเป็นงานปกปิด เป็นสายลับ เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบ เรื่องของอาวุธ ของร้อน ของมีคม อยู่ท่ามกลางความขัดแย้งของผู้คน มีการวางแผนที่เสี่ยงภัยสูง คุณจะได้วางแผนสำคัญที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง และจะทำได้สำเร็จด้วย การเงินยังก้าวหน้า จะได้เงินจากที่ไกลๆ การติตด่อทางการเงินกับต่างชาติได้ผลดี ความรักนั้นมีความสุขเยอะ ที่มีคู่อาจได้ไปฮันนีมูนรอบสองในที่ใกล้น้ำ ที่โสดเดินทางแล้วจะได้ปิ๊งคน และสดชื่นรื่นรมย์อย่างน่าอิจฉา (โว้ย)

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม
 ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ร่างกายอ่อนแอ ต้องพบแพทย์ ต้องฟื้นฟูสุขภาพ และมีจังหวะในการเดินทางไกล อย่างเบาะก็ต้องไปโน่นมานี่ไม่ได้หยุด แม้ใกล้ๆ ก็ว่ากันซะเหนื่อย ยังต้องระวังในเรื่องคำพูด คำสัญญาจะถูกเบี้ยว เสร็จเรียบร้อยยากกว่าปกติ การประสานงานติดต่อธุรกิจมีแต่เรื่อง คลาดเคลื่อน ถูกตำหนิ ถูกด่าได้ ระวังเอกสารสำคัญหาย ลงนามในเอกสารใดๆ ต้องดูดีๆ ระวังทำบัญชีผิดพลาด เรื่องการเงินจะสร้างปัญหาให้ มีเหตุเสียเงินเพราะการเดินทางไกล เสียเงินเพราะบ้าทำบุญ บริจาคต้องช่วยคนมากเกินกำลังแล้วยังไม่ค่อยจะยั้งคิด ความรักนั้นคนรักจะป่วยไข้ง่าย หรือมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจ ต้องดูแลกันดีๆ ด้วย เรื่องงานจะยังล่าช้า ขอให้ใจเย็นๆ เพราะทุกสิ่งจะขลุกขลักเพื่อที่จะดีมากๆ คล่องมากๆ ในอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้า

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์
 ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องดีคือการงาน คดีความต่างๆ งานคิด งานเขียน งานวิจัย งานประสานงานกับผู้ใหญ่ นักวิชาการ จะทำได้ยอดเยี่ยม สมองแตกฉาน การหาโอกาสทางการขอทุน เลื่อนตำแหน่งลุยได้เต็มที่ การเงินก็ปลอดโปร่งดี การประสานงานทางการเงิน บัญชีต่างๆ ธุรกรรมทางการเงินทุกประเภทให้ผลที่ดี การแข่งขันใดๆ คุณจะสมหวัง มีจังหวะจะได้รับเกียรติรับชื่อเสียงความสำเร็จ แต่จะเหนื่อยมากและป่วยง่ายกว่าปกติ เรื่องรักจะได้ทุกขลาภ มักพัวพันกับเรื่องรักสามเส้า มักมีคนมาปลื้มให้หวั่นไหว ต้องใจแข็งไว้หน่อย คนโสดจะวังจะมีคนไม่โสดมานัวเนียด้วย สมภารมักอยากเอาคุณไปทำต้มยำไก่ อย่าชะล่าใจในเรื่องรักใคร่อย่างเด็ดขาด อย่าเผลอทำอะไรรุ่มร่ามไร้สติ อย่าเมาให้มากนัก จะเสียคนได้

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม
 ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ ต้องระวังการตัดสินใจของตัวเองให้มาก มักคาดคะเนอะไรผิดๆ ดังนั้นเรื่องการเล่นหุ้น เข้าหุ้น เล่นหวย อย่าไปหวังเลย กระเป๋าจะปลิ้นเสียเปล่าๆ เรื่องรักก็ค่อนข้างอับจน มีเหตุให้ห่างเหิน ห่างกันโดยระยะทางน่ะดี เพราะถ้าคนรักคู่ครองทำงานอยู่ด้วยกันจะวิวาทกันแรง ต่างคนต่างเก่ง แข่งขันกันเองอย่างน่าเหน็ดเหนื่อย และพยายามหลีกเลี่ยงการขัดแย้งกับคู่ ไม่งั้นเจอซวยโดนตบเอาได้ง่ายๆ เรื่องงานไม่ดีนัก ระวังวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน ระวังอุบัติเหตุจากงานด้วย แม้จะได้อะไรมาชดเชย แต่ต้องเจ็บตัวหนัก จากของร้อน ของมีคม สารเคมีแรงๆ จะเจ็บเอ็น เจ็บกระดูก ตีนพลิก ปวดข้อเท้า เป็นแผลที่แขนขา ไปปล่อยปลาที่เขาจะฆ่าในตลาดซะจะทุเลาปัญหา ช่วงนี้อย่าเชื่ออะไรใครมาก คำสัญญา เอกสารต่างๆ จะติดขัดขลุกขลัก ดังนั้นทำใจสบายๆ ปล่อยวางซะบ้าง จะปวดหัวน้อยลง

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน
 ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องการเงินจะปลอดโปร่งโล่งใจขึ้นมาก การติดต่อประสานงานทางการเงินทุกอย่างคล่องมือคล่องปากหมด อยากได้สิ่งใดให้ขอจะได้ จะได้พบข้อตกลงที่ไม่อยากปฏิเสธเอาเลย และจะได้กำไรดีทั้งที่เป็นตัวเงินและเป็นความสัมพันธ์ที่สดชื่นก้าวหน้า ดวงเรื่องรักใคร่กำลังมือขึ้น และหยิบจับสิ่งใดก็พร้อมจะยวนใจยวนเสน่ห์คนอยู่ใกล้ ไม่ใช่คนเดียวที่มานุงนังกับคุณ ที่โสดจะมีคนเข้ามาหา และจะได้คบกันยาว ส่วนคนมีคู่แล้วโอกาสติดลูกมีมาก ถ้าไม่พร้อมระวังให้ดี และคุณจะป่วยง่าย ขี้เกียจง่าย อ่อนล้าท้อแท้ง่ายกว่าปกติ ขออย่ากังวลใจ ดวงอาทิตย์นี้ดีเยอะ นั่งเฉยๆ ความสำเร็จก็กระโดดขึ้นพานร่อนมาประเคนอยู่ตรงหน้า

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
After-PostModern วันที่ : 29/07/2008 เวลา : 20.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lightcircle

"ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องการเงินจะปลอดโปร่งโล่งใจขึ้นมาก การติดต่อประสานงานทางการเงินทุกอย่างคล่องมือคล่องปากหมด อยากได้สิ่งใดให้ขอจะได้ จะได้พบข้อตกลงที่ไม่อยากปฏิเสธเอาเลย และจะได้กำไรดีทั้งที่เป็นตัวเงินและเป็นความสัมพันธ์ที่สดชื่นก้าวหน้า ดวงเรื่องรักใคร่กำลังมือขึ้น และหยิบจับสิ่งใดก็พร้อมจะยวนใจยวนเสน่ห์คนอยู่ใกล้ ไม่ใช่คนเดียวที่มานุงนังกับคุณ ที่โสดจะมีคนเข้ามาหา และจะได้คบกันยาว ส่วนคนมีคู่แล้วโอกาสติดลูกมีมาก ถ้าไม่พร้อมระวังให้ดี และคุณจะป่วยง่าย ขี้เกียจง่าย อ่อนล้าท้อแท้ง่ายกว่าปกติ ขออย่ากังวลใจ ดวงอาทิตย์นี้ดีเยอะ นั่งเฉยๆ ความสำเร็จก็กระโดดขึ้นพานร่อนมาประเคนอยู่ตรงหน้า
..
อุแม่เจ้า กระโดดขึ้นพานมาเลยนิ เจ๋งมากๆเลย เชื่อดีกว่า ไว้ทายไม่ดี ก็จะไม่เชื่อ คริๆ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
PhoenixMan วันที่ : 28/07/2008 เวลา : 15.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phoenixman
Reborn Elegant, The Return of Fabulous gal !!!

แวะมาเช็คดวง 555

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

วิเคราะห์ 'ประชาธิปัตย์' เจาะฐานเสียงเขตชุมชนเมืองอีสาน!

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการติวเข้มว่าที่สมัครในนามพรรคที่โรงแรมดิ เมอรัล ถ.รัชดา ซึ่งเนชั่นสุดฯ ได้สังเกตการณ์ว่าที่ผู้สมัครสู้เลือกตั้งด้วย เพื่อจะวิเคราะห์ให้เห็นว่า

View All
<< กรกฎาคม 2008 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    [ Add to my favorite ] [ X ]


เนชั่นสุดสัปดาห์ออนไลน์ที่คุณต้องการเห็น?
เปิดมุมมองข่าวดังข่าวด่วนเร็วรวด
6 คน
วิเคราะห์ข่าวในรอบสัปดาห์
7 คน
นำเสนอข้อมูลข่าวเด็นรอบด้าน
3 คน
เปิดปูมหลังของข่าวอย่างหลากหลาย
4 คน
จับประเด็นและวิเคราห์อย่างแม่นย้ำ
8 คน

  โหวต 28 คน