• เนชั่นสุดสัปดาห์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nitirad@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-15
  • จำนวนเรื่อง : 102
  • จำนวนผู้ชม : 171127
  • ส่ง msg :
  • โหวต 36 คน
nw
เปิดมุมมองวิเคราะห์ข่าว การเมือง เศรษฐกิจ สังคม และเรื่องราวที่เป็นประเด็นร้อน ทันที ทันใจ!!
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nationweekend
วันจันทร์ ที่ 18 สิงหาคม 2551
Posted by เนชั่นสุดสัปดาห์ , ผู้อ่าน : 1397 , 15:54:13 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ราศีแห่งดาว / จันทร์ตรี พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 - 21 สิงหาคม 2551

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม
 ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีเรื่องให้หงุดหงิดง่ายอยู่ด้วย และการงานจะอืดๆ ไปบ้าง ช่วงนี้จะป่วยไข้ง่าย ตัวเย็น พยายามรักษาร่างกายให้อุ่นๆ จะติดเชื้อง่ายด้วย เป็นช่วงที่ระวังเรื่องลูกน้อง ลูกหลาน จะพาเรื่องเดือดร้อนบางอย่างมาให้ ไปแอบๆ ทำโดยไม่เปิดเผย แล้วคุณต้องมาแก้ปัญหาซะหลายอย่าง การเงินยังเดินหน้าดี แต่จะต้องจ่ายออกช่วยเหลือคนอ่อนด้อยกว่ามากหน่อย การงานนั้นหลังวันที่ 17 ความสำเร็จต่างๆ จะแผ่วลง และต้องเข้าไปทำอะไรใหม่ๆ ที่เป็นคนสั่งการแล้วจะสำเร็จดังประสงค์ ความรักนั้น ที่มีคู่มีความรักแล้วจะหวานชื่น ก้าวหน้า อยู่ห่างไกลข่าวคราวถึงกัน ถ้าโสดจะมีคนเก่า คนไกล มาชอบมารัก

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
 ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ที่ดีในการประสานงานติดต่อผู้ใหญ่ อาจได้รับทรัพย์สินมีค่าที่ผู้ใหญ่ตั้งใจให้ มีเกณฑ์ที่ดีในการทำสัญญาเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้านเรือน ยานพาหนะ การกู้เงินใดๆ การต่อรองใดๆ หากทำกับผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง หลังวันที่ 17 จะได้ดังหวัง การงานนั้นจะเข้าไปทำงานลับ งานไม่เปิดเผย งานติดต่อกับต่างชาติ หรืองานที่ฉับพลันเร่งด่วนไม่ทันตั้งตัวแต่จะสำเร็จดี อยากบุกเบิกงานใหม่มีจังหวะที่ดีที่ต้องลงแรงเหนื่อยมาก ไม่สบาย แต่ผลสำเร็จรอข้างหน้า เรื่องรักนั้นเป็นจังหวะดีที่จะพาคนรักเข้าบ้าน พบปะญาติ หรือไปตามงานโฮมโชว์ชอปปิงตกแต่งบ้านเรือนรถรา เป็นช่วงลูกน้องลูกหลานขยันขันแข็ง กระตือรือร้นแต่อาจวีนแตก ไปวีนคนอื่นหรือทะเลาะเบาะแว้งกันหนักหน่อย

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
 ชาวมิถุนในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่ต้องพบปะคนมากหน้า คนบุญหนักศักดิ์ใหญ่ คนแปลกๆ คนพบยาก หากมีธุระติดต่อกับคนพวกนี้จะมีช่องทางไปถึงตัวท่าน และคุณจะทำงานประสานงานกับคนเหล่านี้ได้สำเร็จเรียบร้อย เรื่องรักสดชื่นดี คนโสดเพื่อนกันจะมาปิ๊ง จะมานัวเนียด้วยมาก และไม่ค่อยเปิดเผยว่าต้องการอะไรกันแน่ ขอให้ทำใจสบายๆ คบหาไปเถอะ ดีทั้งนั้น คนมีคู่แล้วเพื่อนเก่าเพื่อนกันจะมาทำให้ใจกวัดแกว่งอบอุ่นมากขึ้น และชีวิตคู่ยังไปได้โอเคอยู่ มีเกณฑ์ต้องซ่อมรถซ่อมบ้าน ระวังทะเลาะกับคนร่วมบ้าน คนข้างบ้าน แต่เป็นอาทิตย์ที่ดี ปรารถนาสิ่งใด ตั้งใจมั่น จะได้ในสิ่งที่หวังนั้น

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม
 ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงดีของการหาเงิน มีการเคลื่อนไหวทางการเงินหลายอย่าง มีโอกาสได้เงิน เครื่องประดับ เครื่องดนตรี งานศิลปะ ของฝากจากต่างประเทศราคาแพง อาจได้รับวัตถุมงคลมีค่ามาก การติดต่อทางการเงินดีทุกอย่าง ไม่ว่าจะกู้เงิน ทวงหนี้ ขายตรง งานเกี่ยวกับการสื่อสาร การประชาสัมพันธ์ บัญชี การเงิน จะทำรายได้ให้เยอะ เรื่องรักก็มาพร้อมโชคทางการเงิน คนมาปลื้ม มาชอบ พาโชคทางเรื่องเงินๆ ทองๆ มาให้ แต่ระวังด้วย จะมีคนเอาทรัพย์สินมาล่อ โดยที่เขาหวังจะได้อย่างอื่นติดไม้ติดมือไปด้วย การโอเคในเรื่องรักใคร่กับใครปีนี้อยู่ยาวยาก และอาจเป็นสัมพันธภาพไม่เปิดเผย ไปยุ่งกับคนมีเจ้าของแล้ว ตั้งสติดีๆ ด้วย การงานนั้นจะไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนเยอะ และจะก้าวหน้าดีสำหรับการที่เพื่อนเก่า หุ้นส่วนเก่าๆ เพื่อนร่วมงานเก่าจะมาลุยงานช่วยคุณอีกครั้ง

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน
 ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ ถือเป็นจังหวะดีของชีวิต หากมีคดีความใดๆ ไม่ว่าทางกฎหมาย หรือความขัดแย้งกับคน หลังวันที่ 17 คุณจะพบทางแก้ปัญหาที่ดี และมีปัญหาใดๆ จะเอาตัวรอดได้ ทุกอย่างจะสงบลงแล้ว การแข่งขันชิงรางวัลใดๆ จะเหมือนหลุด แต่ท้ายสุดจะได้อะไรสักอย่างติดมือมา คนดวงดีก็มีโอกาสชนะสูงซะด้วย การเงินนั้น คุณหาได้มาก งานเก่า เงินเก่าจะหมุนมาเข้ากระเป๋า ญาติพาเงินมาให้ การประสานงานทางการเงินดีหมดทุกอย่าง หางานใหม่ได้ดังหวัง มีจังหวะดีในการทำสัญญาทางการเงินบัญชี โรงงาน การเกษตร อสังหาริมทรัพย์ เรื่องเก่าๆ จะเคลียร์ได้เสร็จ มีเกณฑ์ได้เครื่องไฟฟ้า อาวุธ ของมีคมเข้าบ้าน เป็นของดีซะด้วย ส่วนเรื่องรักนั้นหวานชื่น คนรักเป็นกำลังใจให้ดี มีโอกาสดีของการแต่งงานตั้งครอบครัว ที่โสดจะมีคนมาตื๊อ มาชอบ

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม
 ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ถือเป็นช่วงที่จิตใจกล้าหาญ พร้อมตัดสินใจชนทุกอย่าง และทำทุกอย่างด้วยความเบ็ดเสร็จเด็ดขาด แต่ระวังผลเสียตามมาด้วย เพราะคุณจะมีโทสจริตแรงกว่าปกติ ไม่เกรงหน้าอินทร์หน้าพรหมจนไม่รอบคอบและเกิดเรื่องขึ้นได้ ระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม อาวุธ การผ่าตัด ระวังคำพูด การประสานงานจะช้า ลงนามในเอกสารต้องดูดีๆ สิ่งที่หวังว่าสำเร็จ จะไม่เป็นดังหวัง นอกจากพวกงานลับ ลวง พราง ไม่เปิดเผยตัว แอบคิดแอบทำน่ะ จะก้าวหน้าได้ จะมีเหตุให้ถูกนินทาว่าร้าย ถูกก่นด่าแรงๆ จนหูชา ถูกวิจารณ์ในเรื่องส่วนตัวซะก็เยอะ ทำอะไรให้ระวังไว้บ้าง ความรักนั้นระวังโดนกล่าวหา โดนเข้าใจผิดว่ามีความประพฤติไม่เรียบร้อย เรื่องรักจะก้าวหน้าก็แต่พวกแอบๆ ชอบกัน ส่วนเรื่องเงินนั้นฝืดสนิท เสี่ยงใดๆ ทางการเงินจะเจ๊ง

ลัคนาราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
 ชาวตุลในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่จะอืดๆ ช้าๆ ไปบ้าง กำลังกายจะลดหย่อนลง ขี้เกียจมากขึ้น ดังนั้นต้องพยายามกระตุ้นตัวเองด้วยของร้อน น้ำขิง ต้มยำของเผ็ดให้ซู่ซ่า ไม่งั้นเฉื่อยตาย พร้อมจะขี้เกียจเอาง่ายๆ การเงินถือเป็นช่วงมีโชค เงินเข้าดี ของเก่า งานเก่าที่เคยติดต่อ หรือมีเงินค้างคาไว้จะได้ดังหวัง เสี่ยงโชค และประสานงานทางการเงิน การงานดีทุกอย่าง เป็นช่วงจัดการเรื่องต่างๆ ให้สำเร็จดังประสงค์ได้ ดังนั้น ขอให้เดินหน้าในเรื่องที่ตั้งใจ คนทำงานศิลปะ บันเทิง ขายตรง จะมีผลสำเร็จทางการงาน สร้างสรรค์งานได้เลิศ ความรักนั้นหวานชื่นดี มีโชคทางความรัก เรื่องยุ่งๆ ของคนรักจะได้รับการจัดการให้เรียบร้อย คุณได้ช่วยเหลือเขาเยอะ สร้างความชื่นบานประทับใจให้กันมาก

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
 ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงโดดเด่นทางด้านการงาน มีผลงานปรากฏ ประสบความสำเร็จในการแก้ปัญหายากๆ แม้มีศัตรูกีดขวาง แต่จะผ่านอุปสรรคได้ มีคนช่วยเหลือ คุณมีเกณฑ์ได้รับการโปรโมท เลื่อนตำแหน่ง ต้องเข้าไปรับผิดชอบงานสำคัญบางอย่าง แต่จะเป็นงานที่ต้องทำกันอย่างลับๆ หรืองานตรวจสอบ คุ้ยแคะทำความจริงให้ปรากฏ และคุณจะพ้นจากเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจ งานติดต่อต่างชาติ ติดต่อหน่วยงานทางวิทยาศาสตร์ หน่วยงานศาสนาจิตวิญญาณ ที่คุณทำได้เรียบร้อยเบ็ดเสร็จ จะได้รับคำชมมาก การแข่งขันทางการงานสำเร็จดี มีโชคชัย การเงินเดินหน้าดี งานเก่างานพิเศษพาเงินพิเศษมาให้เยอะ ส่วนเรื่องรักนั้นมาพร้อมการทำงานร่วมกันจนได้ปิ๊งกันนั่นแหละ

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม
 ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ ยังเป็นช่วงที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดๆ ไปๆ มาๆ ไม่ได้หยุด มีเกณฑ์ไปต่างประเทศ ไปตามสถานที่ที่เข้าไปยาก ที่ซึ่งคุณต้องเข้าไปแสดงความสามารถ แสดงความคิดเห็น เข้าไปจัดการเรื่องยุ่งๆ ให้เรียบร้อย และจะประสบความสำเร็จอย่างสูง มีดีเป็นพิเศษในการติดต่อต่างชาติ องค์กรทางศาสนา องค์กรการกุศล เกจิอาจารย์ต่างๆ สิ่งที่คุณประสานงานไปจะได้รับการตอบแทนอย่างสูง การงานนั้นจะได้เห็นความขัดแย้งแรงๆ ชนิดแตกหักในหมู่คนทำงาน หรือต้องเข้าไปลงดาบแก้ปัญหา หรือต้องเข้าไปทำงานร่วมกับทหาร คนในเครื่องแบบ ศัลยแพทย์ ผู้ถือเครื่องจักร ของร้อน ไฟ อาวุธมีคมต่างๆ การเงินถือว่าก้าวหน้าดี เรื่องเงินติดต่อประสานงานใดๆ ได้ดังหวัง ส่วนความรักนั้นได้เดินทางไกลพร้อมคนรัก ฮันนีมูนรอบสอง หรือเดินทางแล้วปิ๊งคนพบรัก

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์
 ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ การติดต่อประสานงานใดๆ ยังขรุขระอยู่ ช้า ไม่ได้คืบหน้า เรื่องการเดินทางที่มุ่งหวังจะพบปัญหา อาจต้องเลื่อนไป หรือถ้าดันทุรังตามเดิม ก็ขลุกขลักซะเหลือเกิน เรื่องเงินยังตึงมือ ได้แต่เช็คล่วงหน้า คำสัญญาลมแล้งๆ ที่ต้องรอเยอะ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินช่วยคนอื่น เสียเงินค่าป่วยไข้ และสุขภาพจะไม่ค่อยดี มีปัญหาที่ตา อวัยวะบนใบหน้า เป็นช่วงที่คุณต้องทำงานหนัก แต่ผลงานไม่ปรากฏ ถูกปล้นชิง ให้ทดท้อใจ แข่งขันอะไรกับใครจะจมหายไปกับความเงียบ ดังนั้น อยู่สงบๆ ดีกว่า ดิ้นรนไป ได้ทำงานหนักแน่แต่ผลงานคนอื่นเอาไปกิน ความรักนั้นมีเกณฑ์ห่างเหิน คนรักป่วยไข้ ชืดชาใส่คุณ หรือแสดงอาการเหนื่อยหน่ายชัดแจ้ง อยู่ห่างๆ กัน สุขภาพติดจะดีทั้งสองฝ่าย

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม
 ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ หลังวันที่ 17 คุณจะแสดงความสามารถปรากฏ ได้รับผลสำเร็จบางสิ่งบางอย่างที่น่าชื่นชม การติดต่องานใหม่ การประสานงานต่างๆ จะได้ในสิ่งดีๆ เกินหวังซะอีก จะมีชื่อเสียงในผลงานที่ไม่เหมือนใคร งานยากๆ จะจัดการให้เรียบร้อยได้ มีเกณฑ์เดินทางไกล ไปต่างประเทศ เข้าวัด เข้าร่วมกิจกรรมทางจิตวิญญาณ เกณฑ์นี้มีอีกยาว จะมีจังหวะดีในการจัดการเรื่องบ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ ได้ทำสัญญาในเรื่องเหล่านี้ และจัดการอย่างเรียบร้อย เรื่องรักก็หวานชื่นดี มีจังหวะได้พบ ได้ติดต่อคนรักที่ห่างไกล ชื่นบานมาก ถ้าโสดจะมีคนต่างชาติ ต่างศาสนา หรืออาชีพการงาน อายุต่างกันมากๆ มาปิ๊งมาชอบ และสัมพันธภาพนี้ไม่ค่อยเปิดเผย งุบงิบแสนสุขกันสองคน ส่วนการเงินนั้น รอรับเงินเก่า เงินตกเบิก หรือเงินจากการประสานงานเถอะ เข้ามาสบายมือ

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน
 ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีเหตุให้ต้องระวังอุบัติเหตุ ร่างกายถูกตัดเฉือน ถูกของร้อน ถูกสารเคมีแรงๆ โดนอาวุธ กระดูกหัก เป็นแผลที่แขน ขา ไปทำฟัน ไปปล่อยปลาที่คนเขาจะฆ่าแก้เคล็ดเถอะ คุณจะเจ็บตัว แต่จะได้รับการรักษาที่ดี เรื่องสำคัญคือการประสานงานต่างๆ ต้องระวังไปอีกทั้งเดือน จะก่อเหตุเดือดร้อนได้ อย่าวิจารณ์ว่ากล่าวว่าร้ายใคร ความซวยมารออยู่แล้ว ระวังถูกด่า ถูกตรวจสอบวิพากษ์วิจารณ์หนักๆ ทำดีเท่าไหร่ก็มีแต่คนหมั่นไส้ ความผิดเก่าๆ จะโดนคุ้ย การเจรจาธุรกิจไม่ดีเลย จะไม่เป็นไปดังหวัง ถ้าได้ก็ช้า เรื่องรักนั้นยังแห้วอยู่ จะทะเลาะกับคนรักง่ายมาก ยิ่งเรื่องเงินๆ ทองๆ จะกัดกันแหลก ถ้าเดินทางด้วยกันตีกันเลย อยู่ห่างกันไว้ จะแก้เคล็ดไปได้ ที่โสด อยู่เย็นเป็นโสดต่อไปดีแล้ว อย่าหาเรื่องใส่ตัว ส่วนเรื่องการงานนั้น ความสุจริตจะคุ้มครอง ยังมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออยู่ แต่เขาออกหน้าไม่ค่อยได้เท่านั้น

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
น้ำใส วันที่ : 19/08/2008 เวลา : 10.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chayada
 

พุ่งปร๊าดลงมาที่มีนทันทีเลยค่ะ ลัคน์มีนนะคะไม่ได้เกิดเดือนมีนา ... เห็นจะจริงค่ะ วันก่อน รถสองแถวเบรคกะทันหันเกือบหัวกระแทกเหล็กด้านใน ดีที่จู่ๆก่อนเกิดเหตุนิดนึงเราเอามือไปจับเหล็กราวด้านข้างรถเอาไว้เลยยันได้

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
อัตนัย วันที่ : 18/08/2008 เวลา : 18.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jinnie061
 

แย่จัง ช่วงนี้ดวงไม่ดีเรยยยยยยย

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
novi_guy วันที่ : 18/08/2008 เวลา : 15.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ronnayot
แวะมาร่วมแชร์ความรู้สึกดีๆกันครับ

ตรงเป๊ะ อิอิ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

วิเคราะห์ 'ประชาธิปัตย์' เจาะฐานเสียงเขตชุมชนเมืองอีสาน!

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการติวเข้มว่าที่สมัครในนามพรรคที่โรงแรมดิ เมอรัล ถ.รัชดา ซึ่งเนชั่นสุดฯ ได้สังเกตการณ์ว่าที่ผู้สมัครสู้เลือกตั้งด้วย เพื่อจะวิเคราะห์ให้เห็นว่า

View All
<< สิงหาคม 2008 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]


เนชั่นสุดสัปดาห์ออนไลน์ที่คุณต้องการเห็น?
เปิดมุมมองข่าวดังข่าวด่วนเร็วรวด
6 คน
วิเคราะห์ข่าวในรอบสัปดาห์
7 คน
นำเสนอข้อมูลข่าวเด็นรอบด้าน
3 คน
เปิดปูมหลังของข่าวอย่างหลากหลาย
4 คน
จับประเด็นและวิเคราห์อย่างแม่นย้ำ
8 คน

  โหวต 28 คน