• เนชั่นสุดสัปดาห์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nitirad@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-15
  • จำนวนเรื่อง : 102
  • จำนวนผู้ชม : 172389
  • ส่ง msg :
  • โหวต 36 คน
nw
เปิดมุมมองวิเคราะห์ข่าว การเมือง เศรษฐกิจ สังคม และเรื่องราวที่เป็นประเด็นร้อน ทันที ทันใจ!!
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nationweekend
วันพุธ ที่ 1 ตุลาคม 2551
Posted by เนชั่นสุดสัปดาห์ , ผู้อ่าน : 2219 , 12:27:59 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ราศีแห่งดาว / จันทร์ตรี  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 26 กันยายน - 2 ตุลาคม 2551

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม
 ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ ยังไม่เหมาะที่จะออกแผลงฤทธิ์แสดงเดชต่อหน้าธารกำนัล จะถูกกล่าวร้าย นินทา ขุดคุ้ยเรื่องลับมาแฉเอาได้ มีเหตุให้เสียหน้า การประสานงานก็ไม่ดี ช้า ต่อรองกับใครเขาไม่สำเร็จ ต้องรอเวลา เอกสารสัญญาลงนามใดๆ ดูดีๆ ไม่งั้นจะเสียเปรียบ แต่การเงินยังไปได้ดี หาเข้าได้เยอะ ยิ่งหว่านเสน่หาเงินยิ่งเข้ามาเพียบ มีโอกาสถูกลวนลาม เจอคนปากว่ามือคว้ามับล้วงมุบ และคุณจะหน้ามืดตามัวตัวอ่อนง่าย ระวังเสียตัวไว้ด้วย มีเหตุให้จัดการเจิมรถ ทำบุญบ้าน ต้อนรับชาวต่างชาติ พระ นักบวช คนที่เกี่ยวข้องทางจิตวิญญาณคุณไสยมาถึงบ้าน หรือญาติๆ ผู้ใหญ่ ไปทัวร์ทำบุญ เอาบุญมาฝากเพียบ

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
 ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ที่ดีในการประสานงาน การติดต่อต่อรอง ขายตรง การแข่งขันต่างๆ จะได้ยืนอยู่แถวหน้ามีผลงานปรากฏ ได้แสดงความคิดเห็น ในที่สาธารณะ สปอตไลท์ฉายจับ เป็นที่ชื่นชมโสมนัสของคนรอบๆ ได้ร่วมก่อตั้งอะไรใหม่ๆ หรือได้แก้ปัญหาที่คุณประสานสิบทิศ และเชื่อมโยงให้คนเหม็นหน้ากันมาคุยกันได้ การเงินนั้นดีในช่วงประสานงานติดต่อปูรากฐาน รอเก็บเกี่ยว แต่เงินใช้ตรงหน้าจะตึงมือนิดหนึ่ง หรือต้องจ่ายเยอะและหนัก สุขภาพไม่ดีนัก ป่วยไข้ติดเชื้อง่าย และรักษาเรื้อรังซะด้วย แต่จะยังพอประคับประคองไปได้ ระวังอาการอ่อนล้า ท้อแท้หมดกะจิตกะใจจะมาเยือนเป็นพักๆ มีเหตุให้เพื่อนเก่า คนเก่าๆ ในชีวิตติดต่อมา แต่ไม่ใช่คนรัก ระวังทะเลาะกับคนรัก หรือห่างกันโดยระยะทาง ต่อให้จูบกันตรงนี้ ตัวติดกันอยู่ตรงนี้ หลับแสนจะห่างไกลและชืดชาไปได้ง่ายๆ

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
 ชาวมิถุนในรอบอาทิตย์นี้ มีเหตุให้ได้วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ของมีค่าศักดิ์สิทธิ์ หรือของฝากจากต่างประเทศ ของหายของเก่าจะกลับมาอยู่ในกระเป๋า เงินเก่า เงินแต่ปีมะโว้จะค่อยๆ ไหลเข้ามา การเงินถือว่าอย่างดีอย่างเยี่ยมเข้า-ออกเยอะ และจะได้เงินฟลุ้คๆ มากกว่าที่คาดหวังไว้ ส่วนความรักนั้นกำลังเนื้อหอม จะมีรักใคร่ที่จริงจัง เป็นจังหวะดีของการตั้งครอบครัว ตั้งท้อง เข้าพิธีแต่งงาน ดีทั้งนั้น หากโสดก็จะมีเรื่องรักมาเยี่ยมเยือน และจะคบกันยาว มีโอกาสได้สร้างชีวิตร่วมกันด้วย การงานการศึกษาดีหมด ประสบความสำเร็จสูง สอบแข่งขันใดๆ จะสำเร็จดังหมาย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ เป็นจังหวะที่พ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ ที่ดิน จะได้ทำสัญญาเรียบร้อย ได้ของดีด้วย

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม
 ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่จะมีลางสังหรณ์แม่น คาดการณ์ล่วงหน้าแม่นยำ หยั่งรู้ปัญหา อันตรายต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง และจะก้าวหน้าดีในการเจริญสมาธิภาวนา มีโอกาสไปอยู่ท่ามกลางคนในวัด ชาวต่างชาติ ต้องพบปะคนมากหน้าหลายตา ใช้ชีวิตคลุกคลีกับเพื่อนเยอะ การเงินก็ถือว่าเดินหน้าไปได้ เงินเข้ายังเยอะ เงินจากการติดต่อประสานงานกับเพื่อน พี่น้องใกล้ชิดจะได้เป็นกอบเป็นกำ การงานนั้นจะพัวพันกับญาติตัวเองเป็นส่วนใหญ่ มีเหตุให้ต้องซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ปรับปรุงบ้านช่องไว้เป็นรังรัก ความรักนั้นเหมาะแก่การพาคนรักเข้าบ้าน พบปะญาติของตัวเอง ที่มีคู่แล้วจะได้ควงแขนไปตามงานออกร้าน ซื้อหาอุปกรณ์แต่งบ้านแต่งรถ เรื่องต้องระวังคือญาติจะป่วย โดนอุบัติเหตุ ผ่าตัด หรือมีเหตุให้ทะเลาะกับคนร่วมบ้านใกล้บ้านได้ง่ายๆ

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน
 ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสดีอย่างยิ่งในการประสานงานทำเงินหาเงินทุกอย่าง เงินเข้าเยอะจากความสามารถทางการขายตรง การคิด การเขียน การสื่อสารทุกประเภท ต่อรองทางการเงินกับใคร จะได้ดังปรารถนา อยากขายอะไรลุยเลย ดวงขึ้นสุดๆ แล้ว แต่ไม่มีโชคในการเสี่ยงเท่าใดนัก เอาปากของคุณนั่นแหละทำเงินเข้าดีนักแล การงานนั้นจะได้ร่วมกันกับเพื่อน ทำงานกันเต็มแรงเต็มสามารถ งานออกแบบ งานทางด้านศิลปะทุกแขนง งานด้านการเงิน จะสร้างสรรค์ทำกำไรสูง และสัมพันธภาพกับเพื่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นเรื่องชู้สาวได้รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ ได้รักใคร่เบิกบานหรรษา แต่ไม่ยั่งยืน เพราะยังไม่ใช่จังหวะเหมาะจะร่วมหอลงโรงกับใคร อย่าไปตั้งความหวังอะไรมาก

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม
 ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่มีดีทุกทางในการแข่งขันชิงตำแหน่ง ราชรถมาเกย วาสนาหล่นทับ ไม่ให้ต้องขยับกันไปไหน จะมีชื่อเสียงโดดเด่น ได้แสดงความเห็นความสามารถในที่สาธารณะ ไปทางไหนพร้อมจะมีคนเอาไมค์มาจ่อปาก จะได้รับเกียรติเป็นที่ชื่นชม เกณฑ์นี้อยู่ยาวอีก 2-3 อาทิตย์เลย ต้องรับเลี้ยงแสดงความยินดีอย่างเพลียอย่างเหนื่อยแทบหมดแรงตายไปได้ การเงินก็น่ายินดีมาก จะได้เงินก้อนใหญ่ มีคนสนับสนุนให้ได้เงิน ได้รางวัล ได้เครื่องประดับมีค่า ได้งานศิลปะ เครื่องดนตรี ซื้อหาสิ่งมีค่าช่วงนี้ก็จะได้ของดีเอาด้วย การประสานงานทุกอย่างเดินหน้าหมด ได้ทั้งกล่องทั้งเงิน อยากสมัครงานใหม่ลุยได้ สำเร็จอย่างแน่

ลัคนาราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
 ชาวตุลในรอบอาทิตย์นี้ การงานยังต้องไปพัวพันกับพระ คนทรงเจ้าเข้าผี องค์กรทางศาสนา หรือหน่วยงานต่างประเทศ หน่วยงานที่ทำงานลึกลับบางอย่าง ถ้าค่อยๆ ทำ ค่อยๆ ติดต่อกันไปแบบปิดทองหลังพระจะก้าวหน้า แต่เปิดเผยออกมาถูกด่าเช็ด ถูกตั้งคำถาม โดนริษยาก่อนด่าว่าร้าย จนแทบหมดกำลังใจไปได้ง่ายๆ งานประสานงานไม่ดีนัก ต้องอดทนเยอะ ยังต้องระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม ผ่าตัด โดนอาวุธ ไปในที่ที่มีเหตุรุนแรงจะโดนลูกหลงได้ และเรื่องรักจะเจ้าชู้ยักษ์ หน้ามืดตามัวง่ายกว่าปกติ จะมีเหตุให้มีความคึกคักในเรื่องรักใคร่ พร้อมจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งอย่างสนุกหรรษา เรื่องการเงินก้าวหน้าดี เงินเข้าคล่องมือแล้ว จะหาเงินได้มากจากความสามารถส่วนตัว และเสน่ห์ของตัวคุณเอง

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
 ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสสูงในการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ ไปวัด ไปตามแหล่งโบราณสถาน สำนักทรงเจ้าเข้าผีต่างๆ เป็นช่วงที่สุขภาพไม่ดี ป่วยไข้ง่าย และท้อใจง่าย อ่อนล้า เฉื่อยไป ทั้งที่ดวงทางด้านความสำเร็จยังให้โชคเต็มที่ การต่อรองเจรจาใดๆ จะก้าวหน้า เป็นที่เชื่อถือของทุกฝ่าย การงานนั้นมีโชคช่วย จะได้โปรโมท เลื่อนตำแหน่ง ขยับไปอยู่ในจุดที่คุณพอใจ ได้นายดีที่ไม่ทำให้อึดอัด ส่วนความรักนั้นจะมีความสัมพันธ์แบบไม่ค่อยเปิดเผยนัก มีคนมาแอบชอบคุณ ถึงคุณไม่ค่อยรู้ตัว แต่อีกฝ่ายก็เวิร์คไม่หยุด คนมีคู่แล้วอาจมีเหตุให้ห่างเหินกันไปบ้าง เรื่องเงินถือว่าก้าวหน้า เงินเข้าเยอะ ได้เป็นกอบเป็นกำมากขึ้น หลังจากอืดๆ เฉื่อยมานาน จะได้ใช้เงินจากที่แปลกๆ หรือได้ใช้เงินก้อนที่ไม่เปิดเผยอยู่ด้วย

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม
 ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องการงานถือว่ามาวิน ประสบความสำเร็จสูง การขอทุน การต่อรองเรื่องงานทำได้คล่องแคล่ว การประสานงานดีทุกด้าน จะได้ชื่อเสียง ได้รับคำยกย่องเรื่องงาน มีการขยายงานให้มั่นคงขึ้น จะได้ที่ปรึกษาที่ดี ได้หุ้นส่วนผู้ช่วยที่ดี สมัครงานใหม่ลุยได้ เรื่องการศึกษาก็ดีเช่นกัน มีโชคทางการสอบเรียนต่อ การแก้ปัญหาทางการศึกษาจะเป็นไปอย่างลุล่วง และมีโชคในเรื่องรักใคร่ การทำสิ่งใหม่ๆ ร่วมกับคนรักจะมั่นคงขึ้น ปีนี้ชาวราศีธนูเหมาะแก่การเรียนต่อ สำเร็จเรื่องการศึกษา เหมาะกับการตั้งครอบครัวแต่งงาน เกณฑ์โชคดีในสิ่งเหล่านี้ยังยาวไปถึงสิ้นปี ส่วนการเงินนั้นอาทิตย์นี้ใช้เงินหนัก แต่จะมีโชคทางการเงินเข้ามาหนักๆ รับกันเพียบ รับกันเละเช่นกัน

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์
 ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสดีในการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ ไปตามวัดแหล่งโบราณสถาน ที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ การงานนั้นจะก้าวหน้า เสน่ห์และความสามารถพิเศษของคุณจะได้ใช้หว่านโปรยในการงานอย่างเต็มที่ และจะได้อะไรติดไม้ติดมือกลับมาด้วย แต่ระวังทะเลาะวิวาทกับผู้ร่วมงาน เข้าไปทำงานเกี่ยวกับอาวุธ ของร้อน ของมีคม คนในเครื่องแบบ หรืออาจได้เห็นการเปลี่ยนแปลงระดับ 'ผ่าตัด' ในหมู่ผู้ร่วมงาน ที่จะมีผลกระทบถึงคุณเอาด้วย การเงินยังก้าวหน้าไม่ติดขัด การประสานงานทางการเงิน โดยเฉพาะกิจการซื้อมาขายไป งานที่ต้องสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ที่ต้องใช้วาทศิลป์ จะทำเงินได้สูง ส่วนเรื่องรักนั้นได้จากการทำงานร่วมกัน จะไปทำเรื่องเสน่ห์หารักใคร่ในที่ทำงาน และระวังจะทำให้เกิดปัญหากระทบถึงเรื่องงานด้วย

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม
 ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องเงินยังพอไปได้ ถือว่าอยู่ในระดับพอใช้ได้ ไม่ดีมากนัก แต่จะได้รับ ได้ใช้ ได้จ่ายกันอย่างพึ่บพั่บพอสมควร เป็นโอกาสของการปูทางเรื่องการเงิน จะทำให้ได้เช็คล่วงหน้า ได้งานที่ทำเงินล่วงหน้าในอนาคตมาให้เยอะ เรื่องรักนั้นมีเหตุเสน่หา รักใคร่ปิ๊งปั๊งกับคนไกล เดินทางพบรัก ได้เดินทางร่วมกัน หรือทำงานร่วมกันแล้วพบพาความรักอันซาบซึ้ง แต่ก็จะยังมีอุปสรรคยุ่งยาก ไม่ค่อยราบรื่นนัก เพราะตัวคุณเองนั่นแหละเรื่องมาก เบื่อๆ อยากๆ เดี๋ยวก็เบื่อเขาแล้ว อยู่คนเดียว ไปๆ มาๆ หรืออยู่ใกล้กัน แต่บ้านคนละหลังน่ะ ถูกรสนิยมชาวกุมภ์ที่สุด เป็นจังหวะที่การประสานงานต่างๆ ไม่ค่อยได้ดังหมาย ต้องทำงานเบื้องหลัง ไม่ออกหน้าน่ะ จะก้าวหน้าอย่างดี

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน
 ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ จะมีชื่อเสียง ความสำเร็จสูง แข่งขันใดๆ ถือว่ามาวิน จะได้ปรากฏผลงานเป็นที่ชื่นชมในที่สาธารณะ สมัครงานใหม่ ศึกษาต่อลุยได้ ดีทั้งนั้น แต่เรื่องเงินตึงมือ ฝืด จะต้องใช้หนี้เก่า หรือจ่ายเงินซ่อมแซมสิ่งของ ซ่อมแซมสุขภาพ จ่ายประกัน ช่วยเหลือคนอื่นมากกว่าที่จะได้ใช้เพื่อความชื่นบานของตัวเอง ดังนั้นเงินเข้าก็น้อยจึงควรระวังค่าใช้จ่ายด้วย ความรักนั้น คนรักจะก้าวหน้ารุ่งเรืองสำเร็จในหลายๆ สิ่ง แต่สุขภาพแย่ หรือมีเรื่องทุกข์ระทมในใจ ที่คุณเองก็ช่วยไม่ค่อยได้ เพราะสุขภาพคุณเองก็กำลังเปลี้ยเหนื่อยอยู่เหมือนกัน จะมีเหตุให้ห่างเหินกับคนที่รักมากๆ อาจโดยระยะทาง แต่ที่โสด ก็หมาหยอกไก่ เริ่มทำความรู้จักกันไปก่อน

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
sundara วันที่ : 01/10/2008 เวลา : 13.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sundara
ยุติการทรมาน นำช้างมาเร่ร่อนขอทาน  FACT - Freedom Against Censorship Thailand กลุ่มเสรีภาพต่อต้านการเซ็นเซอร์แห่งประเทศไทย http://facthai.wordpress.com


หมอภาณุมาศ (ต้อย)พยากรณ์
รับดูดวง ชะตาราศี ฤกษ์ยาม ของหาย การลงทุน เนื้อคู่ ความรัก จับยามสามตา เปลี่ยนชื่อให้เป็นมงคล ฯลฯ

สถานที่ : บางขุนนนท์ จรัญสนิทวงศ์ เขตบางกอกน้อย ฝั่งตรงข้ามกรมบังคับคดี

**ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00น. และรับดูดวงทางโทรศัพท์**

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 086-3448110 หรือเมล workingmailhome@hotmail.com

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

วิเคราะห์ 'ประชาธิปัตย์' เจาะฐานเสียงเขตชุมชนเมืองอีสาน!

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการติวเข้มว่าที่สมัครในนามพรรคที่โรงแรมดิ เมอรัล ถ.รัชดา ซึ่งเนชั่นสุดฯ ได้สังเกตการณ์ว่าที่ผู้สมัครสู้เลือกตั้งด้วย เพื่อจะวิเคราะห์ให้เห็นว่า

View All
<< ตุลาคม 2008 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  [ Add to my favorite ] [ X ]


เนชั่นสุดสัปดาห์ออนไลน์ที่คุณต้องการเห็น?
เปิดมุมมองข่าวดังข่าวด่วนเร็วรวด
6 คน
วิเคราะห์ข่าวในรอบสัปดาห์
7 คน
นำเสนอข้อมูลข่าวเด็นรอบด้าน
3 คน
เปิดปูมหลังของข่าวอย่างหลากหลาย
4 คน
จับประเด็นและวิเคราห์อย่างแม่นย้ำ
8 คน

  โหวต 28 คน