*/
  • นางชม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : www.nattakot@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-07-22
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 67561
  • จำนวนผู้โหวต : 13
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
วันศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 2553
Posted by นางชม , ผู้อ่าน : 934 , 15:46:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากบอกว่า...แม่ค้า ป.4  ยังฉลาดกว่า  ร.ม.ต บางคน......(ขายขนมในตลาดบาวหลวง 4โมงเช้าถึงบ่าย 2)ทำไมหรือครับ...แม่ค้า ป.4 เขายังรู้เรื่อง พื้นฐานง่ายๆ ของการต้าขาย....ถ้าเขาทำสินค้าออกมาแยะ..กว่าความต้องการของตลาด.....ความสำคัญ+ความอร่อย...ก็ดูจะหายไปด้วย.....ผมต้องไปจองขนมให้ทันเวลา...มิฉะนั้น...อด...เพราะหมดเสียก่อน....ผมก็เลยถามแม่ค้า...เล่นๆ...ทำเพิ่มอีกหน่อยไม่ได้....หรือ....แม้ค้ายิ้ม....ไม่ตอบ......

อ่านต่อ

Posted by นางชม , ผู้อ่าน : 1148 , 10:59:11 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โถน่าสงสาร...อยากหล่อ...อยากสวย...แต่โง่...กินเข้าไป...มากกว่าที่ใช้...เหลือเก็บ...เป็น....ไขมึง(ไขมัน)....ทำเอง...ฃ้ำเอง....เอาวิธีง่าย..สะกดจิตตัวเอง...ค่าใชจ่าย ไม่เกิน   800 บาทไปฃื้อ กิโลตัวเลข..ดิจิตอล เอาแบบมีทศนิยม...ละเอียดแล้วไว้หน้าห้องน้ำ...ตื่นเช้า...ให้อาบน้ำ ..ถ่ายหนัก..ถ่ายเบาให้เรียบร้อย...เปลือยกายชั่ง น.น.........ทุกวัน   มองดู น.น. จำให้ได้  แล้วตั่งใจพูดดัง..ดังจะลด..ให้ได้   0.1....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 เมษายน 2553
Posted by นางชม , ผู้อ่าน : 1096 , 10:05:36 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หายหน้าไป...ถึงตัวไกล...ใจยังอยู่...โปรดรับรู้...ฉันจะอยู่ไกล้ๆเธอ.    สนุก..จริงๆ..ชีวิตมีสิ่งต่างๆ..เข้ามา..ดีบ้าง..ไม่ดีบ้าง...ชั่งมัน.....บอกแล้วไง...มาเล็ง...ยังไม่ยิง...ก็ยังรอด...กลับไปกอดเมียได้.....ข่าวว่า...เอ็ม79   ไม่น่ากลัว..เพราะ...มาเล็ง...ไปที่  ท.ทหาร    มะเร็ง...รักษาได้   ถ้ารู้จักมัน...มะเร็งคืออะไร.....                  ตอบ...มันคือ...ความผิดปกติของก้อนเนื้อที่โตไม่หยุด...       ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 ธันวาคม 2552
Posted by นางชม , ผู้อ่าน : 1153 , 15:39:13 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปีใหม่  ทั้งที  บรรยากาศ  ช่างส่งเสริม...ให้มีความสุข  เหลือเกินผู้คนมากมาย...เลือกที่..จะกลับบ้าน...หรือไม่  ก็ไปเที่ยว  ต่างจังหวัด..     ลองมาฟังความคิดเห็น...ของฝรั่ง   เขาว่ามา....ถ้าอยากมีความสุข...3   ชั่วโมง......ให้ไปกินอาหาร  นอกบ้าน      อาหารอร่อย...ฟังเพลงเพราะ...ไต้แสงเทียน...       สุดยอดดี...แต่ผ่านไป   3  ชั่วโมง  ก็อิ่ม  ก็เบื่อ...ถ้าอยากมีความสุข...3   วัน.....ให้ไปเที่ยว...ต่างจัง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 ธันวาคม 2552
Posted by นางชม , ผู้อ่าน : 766 , 11:56:40 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย...แต่คนพูดความจริง..กลับต้องมาตายแทน...มีข่าวออกมาใหม่...เขาวิจัยมาแล้ว...คนที่หน้าตาละอ่อน...จะอายุยืน.....คนที่หัวเราะมาก..จะหน้าละอ่อน...แต่ถ้าหัวเราะไม่หยุด...น่าจะ...บ้า...     เรื่องมีอยู่ว่า...มีคนไทย...คนฝรั่งเศษ...คนอเมริกัน...ตายแล้วไปรออยู่ที่ประตูนรก...ผลปรากฏว่า...ทั้งสามคนมีสาเหตุการตายมาจาก...รถยนต์...ยมพระบาลจึงถามว่า...เจ้าเป็น..อะ..ไร..ตาย..คนอเมริกัน "ไอขับรถ....

อ่านต่อ


/3