• mama
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mma504@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-24
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 11614
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
วันศุกร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2550
Posted by mama , ผู้อ่าน : 541 , 17:31:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนเลือดกรุ๊ป Aคุณอาจจะต้องใช้เวลามากหน่อยกว่าเค้าจะหายโกรธเพราะเค้าเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น แต่ปกติจะเป็นคนโกรธคนยากจริงใจกับทุกคนแต่ถ้าลองใครทำให้โกรธล่ะเป็นเรื่องยิ่งเป็นคนที่เค้าไว้ใจแล้วมาหักหลังกันอาจถึงขั้นไม่ร่วมทางกันเลยเชียวเวลาที่คนกรุ๊ป A โกรธ อย่าพยายามยับยั้งเค้าหรืออย่าไปแก้ตัวแทนคนที่ทำให้เค้าโกรธเพราะเค้าอาจพาลมาโกรธคุณด้วยพยายามเอาอกเอาใจเรื่องอื่น เวลาจะช่วยให้เค้าหายโกรธได้แต่ถ้าจะให้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 ตุลาคม 2550
Posted by mama , ผู้อ่าน : 1018 , 01:02:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

> >>>อย่าเครียดถ้าคุณจะสอบตก> >>>อย่าคิดมากเมื่อคุณสอบตก> >>>> >>>ไม่ใช่ความผิดของคุณเลยที่คุณสอบตก> >>>เพราะที่จริงแล้วในหนึ่งปีมีแค่> >>>365 วันเท่านั้น...> >>>> >>>1) ใน 1 ปีมี 52 สัปดาห์ แสดงว่ามีวันอาทิตย์ 52 วัน> >>>วันอาทิตย์เป็นวันแห่งการพักผ่อนนะ ไม่ควรเรียนหนังสือ> >>>เหลือวันอีก 313 วัน> >>>> >>>2) วันหยุดตอนปิดเทอมประมาณ> >>>50 วัน ปิดเทอมก็ต้องเที่ยวเดะ> >>>แถมอากาศยังร้อนเกินไปที่จะเรีย....

อ่านต่อ

Posted by mama , ผู้อ่าน : 763 , 00:57:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

> >>> ถ้าอยากให้มีความรักมั่นคง ต้องสวมแหวนที่ตรงหัวใจ คือนิ้วนางข้างขวา> >>> > >>>ถ้าอยากให้โชคดีเรื่องความรัก ต้องสวมแหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้าย> >>> > >>>ถ้าอยากให้คนนั้นสนใจต้องสวมแหวนที่นิ้วชี้ข้างขวา> >>> > >>>ถ้าอยากให้โชคดีมีความราบรื่นในเรื่องต่างๆ > >>>ต้องสวมแหวนที่นิ้วนางข้างขวา> >>> > >>>ถ้าอยากให้ปลอดภัยจากสิ่งชั่วร้าย ต้องสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างขวา> >>> > >>>ถ้าอยากให้โชคดีในเรื่องการเงิน ต....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 กรกฎาคม 2550
Posted by mama , ผู้อ่าน : 582 , 01:40:52 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                       หากอิรักชุดนี้ได้แชมป์เอเชียน คัพ คนที่จะได้รับเครติดก็คือนักเตะเพราะดูยังไงอิรักชุดนี้ไม่น่าจะมีโอกาสได้ลุ้นแชมป์ เพราะไม่ว่าจะเป็นนักเตะตัวหลักโดนแบนหรือสถานการณ์ในประเทศที่ย่ำแย่ ดูยังไงก็ไม่มีความพร้อมกับทัวร์นาเม้นท์นี้เอาซะเลยแต่พวกเค้าก็แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเค้าทำได้ อิรักชุดนี้เล่นด้วยสปิริตเล่นเป็นทีม จากทีมที่ไม่มีความพร้อมแต่กลับสามารถโชว์ฟอร์มได้น่าตกใจจนมีลุ้นถึงแช....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2550
Posted by mama , ผู้อ่าน : 661 , 20:53:02 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติสั่งปิดประชุม หลังรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ไม่มาชี้แจงกระทู้ โดยสมาชิกรวบรวมรายชื่อ เพื่อขอให้มาชี้แจงสัปดาห์หน้า การประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ผู้ที่ยุติพิจารณาการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของผู้ส่งออกและแรงงานจากผลของค่าเงินบาทที่แข็งค่าผิดปกติยังไม่ได้ข้อยุติและเกิดปัญหาในการอภิปรายเล็กน้อย เนื่องจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังไม่ได้เดินทางมาชี้แจงต่อที่ประชุม....

อ่านต่อ


/1