*/
  • navavee
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sosanui_1@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-12-29
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 22722
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันอาทิตย์ ที่ 27 มีนาคม 2554
Posted by navavee , ผู้อ่าน : 1894 , 11:12:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตามปกติแล้ว ช่วงปลายเดือนมีนาคม จะเป็นช่วงเทศกาลท่องเที่ยว และเตรียมอุปกรณ์เล่นน้ำสำหรับเทศกาลสงกรานต์ ไม่น่าเชื่อว่าปีนี้เราได้เล่นน้ำก่อนกำหนด ไม่ใช่น้ำสงกรานต์แต่เป็นน้ำท่วม แน่ล่ะ คราวนี้ท่วมหนักกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา นาทีนี้นครศรีธรรมราชท่วมกันทั้งจังหวัด เพื่อใม่ให้เกิดความน้อยเนื้อต่ำใจว่าน้ำจะท่วมไปไม่ถึงถนนพัฒนาการคูขวาง ท่วมตลอดเส้นทางซอยศรีรัศม์ขนอุปกรณ์ไปช่วยบ้านพี่สาวเด็กกลัวน้ำ (นึกว่าตั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 มีนาคม 2554
Posted by navavee , ผู้อ่าน : 1562 , 21:07:30 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายคนบอกว่า ตอนนี้สมุยไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยวสำหรับคนไทยอีกแล้ว เพราะสมุยเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติ ค่าที่พักก็แพงเหลือหลาย ยากที่จะทำใจเมื่อยามต้องควักกระเป๋าจ่ายค่าโรงแรม วันนี้จึงมีโรงแรมดีดี มานำเสนอ เพื่อให้เหล่าสาวกสมุยแฟนคลับ ที่ยังคงหลงใหลในกลิ่นอายท้องทะเลอย่างเกาะสมุย ได้ท่องเที่ยวแบบสบายกระเป๋า แต่หรูหราพอประมาณ ทุกครั้งที่มีภารกิจที่สมุย ก็จะอาศัยที่นี่เป็นที่พักกายเสมอ โรงแรมไอบิส สม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 4 มีนาคม 2554
Posted by navavee , ผู้อ่าน : 1730 , 10:53:11 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอบคุณภาพจากอินเตอร์เนต      ท่ามกลางการไหลบ่าของวัฒนธรรมและกระแสโลกาภิวัฒน์ เหตุใดชุมชนเล็กๆใกล้ตัวเมืองหาดใหญ่ จึงยืนหยัดอยู่ได้อย่างทะนงองอาจ และรักษาไว้ซึ่งวิถีชีวิตตามหลักศาสนาอิสลาม กลางกระแสสังคมที่แยกศาสนาออกจากวิถีชีวิต แต่ชุมชนนี้กลับดำรงอยู่ได้อย่างปกติ มีการจัดการความรู้ให้แก่บุตรหลานโดยชุมชนเองโดยไม่นำพาต่อหลักสูตรการศึกษาของรัฐ สร้างความปึกแผ่นของชุมชนด้วยการมีส่วนร่วมของชาวบ้านในชุมชน ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 สิงหาคม 2553
Posted by navavee , ผู้อ่าน : 1267 , 13:02:10 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยสัญญาไว้ว่าจะนำภาพงานวันเกษตรแห่งชาติมาฝาก อาจช้าไปบ้างเพราะว่างานรุม แต่ก็มาตามสัญญาค่ะ อย่ารอช้าไปชมภาพกันเลยค่ะเชิญชิมฟรีผลิตภัณฑ์จากไหมแอบดูในบ้านดอกไม้ให้คุณกระทรวงเกษตรโครงการวิจัยเสม็ดขาวงานวิจัยมังคุดไก่ทอดชิมฟรี (แวะไปทุกวัน)นมไทยเดนมาร์ก ฟรีเหมือนกันเต๊นท์พิธีเปิด (เน้นเรียบง่าย)ผลิตภัณฑ์จากข้าวเคยได้ยินป่าวข้าวพันธ์นี้ผลิตภัณฑ์จากฟางข้าว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 กรกฎาคม 2553
Posted by navavee , ผู้อ่าน : 1852 , 20:48:37 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปีนี้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ. นครศรีธรรมราช ได้รับเกียรติเป็นเจ้าบ้าน จัดงานวันเกษตรแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 16-24 กรกฎาคม ก่อนจะถึงวันงาน ในฐานะเจ้าบ้านขอนำทุกท่านไปชมเบื้องหลังการเตรียมงาน เชิญชมกันเลยค่ะเกษตรคือชีวิต เศรษฐกิจพอเพียง หล่อเลี้ยงพลโลก เบื้องหน้าเบื้องหลังพระธาตุเมืองนครจำลอง ซุ้มเจ้าภาพกระทรวงเกษตร จะพาไปชมข้างในค่ะทางเข้าด้านในจะเป็นหน่วยงานที่สังกัดกระทรวงเกษตรทั้งหมดคนงานกำลังลงต้นไ....

อ่านต่อ


/4