• navy_39
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : teeluk123@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-15
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 41224
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
NAVYYARD
แลกเปลี่ยน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/navycom
วันอาทิตย์ ที่ 7 ธันวาคม 2551
Posted by navy_39 , ผู้อ่าน : 5212 , 15:33:14 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        หยุดต่อเนื่องตั้งหลายวันที่ผ่านมาหลาย ๆ ท่าน คงได้กลับบ้านไปกราบพ่อ และพาคุณพ่อไปเที่ยวกัน  ส่วนผมคงไม่มีโอกาสแบบนั้นอีก และก็ไม่ได้กลับบ้านด้วย ก็เลยชวนเพื่อน ๆ ออกเที่ยวรอบ ๆ กทม.นี่เองจากการคุยกันไม่นานก็ได้ข้อยุติ ว่าจะไปเที่ยวสมุทรสาครกันครับ ก็เลยเอาบรรยากาศแหล่งท่องเที่ยวที่ได้ไป มาเล่าสู่กันฟังครับศาลพันท้ายนรสิงห์     เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านคงพอจะทราบเรื่องราวมาบ้างแล้วนะครับ แต่สำหรับท่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กันยายน 2551
Posted by navy_39 , ผู้อ่าน : 1261 , 09:33:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   เพราะช่วงนี้ฝนตกชุกหรือป่าวครับ ต้นกล้าข้าวพวกนี้จึงถูกปักดำในสนามหญ้าหน้าทำเนียบรัฐบาล ผมว่านะถ้าถูกปักดำในแปลงนาคงจะดีกว่านี้ไม่น้อย อยู่ในที่เหมาะสมและสมควรแก่การอยู่ แต่ตอนนี้ต้นกล้าข้าวพวกนี้ กลับถูกปักดำลงในสนามหญ้าหน้าทำเนียบฯ อันเป็นที่ทำงานของผู้บริหารประเทศ ซะงั้น มันก็แปลกดีเหมือนกันนะครับ ว่ามั๊ย  ผมหวังว่า สนามหญ้าหน้าทำเนียบฯ คงจะมีแค่นาข้าวนะครับ คงจะไม่มี ไร่อ้อย ไร่มัน หรือ สวนเงา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 5 กันยายน 2551
Posted by , ผู้อ่าน : 1181 , 11:00:26 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     เมื่อวานตอนสาย ๆ เดินไป แล้วก็เดินมาอยู่ในทำเนียบรัฐบาลจนเหนื่อย กะเอาไว้ว่าจะหาที่นั่งพักเหนื่อยซะหน่อย  พอเดินมาถึงบริเวณ เซเว่น สะพานข้าคลอง ก็เจอกับกลุ่มไทยมุงและยืนต่อแถวกันซะยาวเลย นึกว่ามีแจกอาหารกัน (ตอนนั้นหิวนิดหน่อย)พอเดินเข้าไปดูใกล้ ๆ อ้าว !! กลับกลายเป็นเจ้าของเสียง "โห่"  อันเป็นเป็นเอกลักษณ์ เวลาขึ้นเวทีปราศัยพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย หลายท่านที่ติดตามชม การปราศัยของพันธมิต....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 31 สิงหาคม 2551
Posted by navy_39 , ผู้อ่าน : 1676 , 08:18:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ห้าวันแล้วสิครับ ที่ทำเนียบรัฐบาล ถูกพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยบุกเข้ายึด เมื่อวานผมมีโอกาสได้กลับไปเดินที่ทำเนียบรัฐบาลอีกครั้ง เห็นความแตกต่างอย่างมากเลยครับกับวันแรกที่ผมไปเดิน...    ไม้ประดับกลายเป็นที่ตากผ้าไปแล้วครับ     จากสนามหญ้าหน้าทำเนียบรัฐบาล ที่เคยเขียวสวยงาม พร้อมไม้ดอกไม้ประดับ อย่างที่เห็นละครับ ตอนนี้ได้กลายเป็นทะเลโคลนไปซะแล้ว...    และเต็มไปด้วยเต้นท์ที่นำมาตั้งให้ผู้ชุมนุ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 สิงหาคม 2551
Posted by navy_39 , ผู้อ่าน : 1620 , 22:27:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   สองสามวันที่ผ่านมา ข่าวใหญ่ที่สุดคงจะหนีไม่พ้น ข่าวของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย บุกเข้ายึดสถานีโทรทัศน์ NBT และ ทำเนียบรัฐบาลศูนย์กลางอำนาจการบริหารประเทศนะครับ     ผมเองก็มีโอกาสได้ไปเดินแถวนั้นเหมือนกัน ก็เลยเก็บภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากครับ   ประชาชนจำนวนมากนั่งฟังการปราศัยบริเวณสนามหญ้า ภายในทำเนียบรัฐบาล ไม่ว่ากลางวัน กลางคืน ถึงแม้อากาศจะร้อน ฝนตกแดดออก แต่ยังหนาแน่น...       เป็นครั้งแรก....

อ่านต่อ


/3