• นาฅอน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nawin_did@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-29
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 18011
  • ส่ง msg :
  • โหวต 22 คน
หนุ่มเจ้าสำราญ
ได้ครับพี่ ดีครับผม เหมาะสมครับท่าน...
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nawin26
วันพุธ ที่ 16 ตุลาคม 2556
Posted by นาฅอน , ผู้อ่าน : 649 , 12:58:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

ขอระบายเป็นข้อๆ เลยนะครับ พยายามจะใช่คำพูดสภาพที่สุด ใจจริงอยากเขียนแรงกว่านี้ 1. ตอนนี้บอกตง แพงทั้งแผ่นดิน ข้าราชการอย่างผมก็จะแย่แล้ว ชาวบ้านตาดำๆ จะแย่ขนาดไหน ข้าวจานละ 50  2. ยาเสพติดและน้ำมันเถื่อนในภาคใต้ เป็นท่อน้ำเลี้ยงอย่างดีให้โจรใต้ 3. นายกถามจิงๆ เถอะ คุณมีวุฒิภาวะผู้นำพอที่จะเป็นผู้นำประเทศปะ ตอบคำถามไรไม่ได้สักอย่าง โยนไปถามคนโน่นนี้ที แทนทีตัวเองน่าจะรู้มากกว่าคนอื่น สมแล้วทีได้ร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 เมษายน 2551
Posted by นาฅอน , ผู้อ่าน : 1455 , 17:43:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

         ได้ฟังการตอบคำถามของ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ในรัฐสภา กรณีการกลับเข้ารับราชการของ ลูกชายของท่าน ผมพูดตรงๆ ผมละเบื่อจริง ๆ ชอบเอาปริญญามาอ้าง อะไรนิดอะไรหน่อยก็จบปริญญาเอก (กฎหมาย) ส่วนลูกชายก็เป็นคนมีความรู้ความสามารถ จบถึงปริญญาโท ผมไม่เข้าใจจริงๆ ทำไมต้องเอามาอ้างด้วย อยากจะบอกว่า การที่คนเราจะเป็นคนดีหรือคนไม่ดี มีคุณธรรมหรือไม่นั้น ไม่ใช่ว่าอยู่ที่ว่าจะ จบ ป.โท หรือ ป.เอก ผมเห็นคนที่ไม่ดี ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม 2550
Posted by นาฅอน , ผู้อ่าน : 1460 , 15:51:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              เห็นข่าวนักการเมืองหาเสียงตามสื่อทีวีช่องต่างๆ แล้วรู้สึกหดหู่ใจครับ แต่ละคนนี่เวลาลงพื้นที่พบปะประชาชนแหม.. ยกมือพนมไหว้มาแต่ไกล ไม่ว่าคนที่รับไหว้จะอายุแก่กว่าหรืออ่อนกว่า (ยกมือไหว้ไว้ก่อนครับ เพื่อคะแนน) ซึ่งนี่ก็คงเป็นภาพที่เกิดขึ้นเฉพาะก่อนการเลือกตั้งเท่านั้น พอเขาเหล่านั้นสอบผ่านได้เป็น ส.ส. สมความตั้งใจ.. ไม่มีแล้วครับภาพเหล่านี้ เจอหน้ากันนี่ถ้าไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวกันจริงก็....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2550
Posted by นาฅอน , ผู้อ่าน : 950 , 18:34:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  หนึ่งร้อยปีแห่งการเรียนรู้ รับมือและรู้จักที่จะอยู่กับท้องทะเล..หนึ่งร้อยปีนับแต่การเดินทางครั้งประวัติศาสตร์ที่ "เสด็จในกรมฯ" ทรงนำนักเรียนนายเรือออกฝึกภาคทะเลต่างประเทศด้วยพระองค์เอง ร่วมค้นหาอดีตและฝ่าคลื่นลมไปกับพวกเขา เพื่อรับรู้และภาคภูมิใจในแต่ละก้าวอย่างที่ยังสืบสานอยู่จนถึงปัจจุบันนี้...  ขออนุญาตเชิญชวนทุกๆท่าน รับชมเรื่องราวชีวิตของทหารเรือไทยในแง่มุมต่าง ๆ ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ TITV วันอ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม 2550
Posted by นาฅอน , ผู้อ่าน : 815 , 16:36:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     บางคนอาจจะไม่ค่อยสนใจกับสภาวะโลกร้อนเท่าไร บางคนชอบคิดอะไรง่าย ๆ  เช่น " โอ้ย..น้ำแข็งขั้วโลกละลาย อยู่ตั้งไกลกว่าจะมาถึง รอให้มันละลายมากกว่านี้ก่อน" แน่ใจรึครับว่าอยากให้มันละลายมากกว่านี้ วันนี้จะพาไปดูครับ..ไปดูไกลๆ ตัวกันก่อนครับที่ต่างประเทศ ดูนะครับว่าภาวะโลกร้อนทำให้ภูมิประเทศเปลี่ยนไปขนาดไหน ส่วนรูปต่อไปนี้อยู่ใกล้ตัวมานิดหนึ่ง (เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร)เสาหลักบอกจุดสิ้นสุดเขตกรุงเท....

อ่านต่อ


/3