*/
  • nayroypc
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-05
  • จำนวนเรื่อง : 280
  • จำนวนผู้ชม : 414022
  • จำนวนผู้โหวต : 359
  • ส่ง msg :
  • โหวต 359 คน
วันจันทร์ ที่ 28 ธันวาคม 2552
Posted by nayroypc , ผู้อ่าน : 5359 , 11:20:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คนบัตรคอนเสิร์ตพี่ป้อม-พี่โต๊ะ ครับผม

ด้วยความที่ไม่เคยได้มีโอกาสดูคอนเสิร์ตกับเขาสักเท่าไร ตอบตรงๆว่าเหตุที่ไม่ได้ไปดูเพราะเห็นราคาบัตรที่มันแสนจะแพงซะเหลือเกิน คิดไปคิดมา จนๆอย่างเราเอาเงินมากินข้าวดีกว่า แล้วค่อยมาซื้อแผ่นดูเอาละกันสำหรับคอนเสิร์ตคนไหนที่เราอยากดู ปกติถ้าจะได้ดูเนี่ยก็จะเป็นพวกฟรีคอนเสิร์ตตามห้างสรรพสินค้าหรือตามงานต่างๆที่มีการว่าจ้างนักร้องมา

            ไอ้คอนเสิร์ตที่แสดงหรูๆอย่างอิมแพคเนี่ยอย่าหวังเลยว่าจะได้เงินจากเรา จนวันนึงโอกาสมันก็ลอยมาหาเราอย่างจัง เมื่อรุ่นพี่ที่เคารพท่านนึงโทรมาถามว่า ได้ข่าวว่าไม่เคยได้ดูคอนเสิร์ตเหรอ น่าสงสาร ชอบอัสนี-วสันต์ ป่าว เดี๋ยวให้ตั๋วไปดูที่อิมแพค 555 มีเหรอผมจะพลาด เช็ควัน เช็คเวลาเรียบร้อยสามารถไปดูได้ก็เลยไม่พลาดที่จะตอบตกลง

            ไม่อยากจะบอกว่าการไปชมคอนเสิร์ตที่อิมแพคครั้งแรกจะได้นั่งที่นั่ง VIP กับเขาซะด้วย ห้อง VIP จะมีห้องแบบส่วนตัวมีอาหารให้ทาน และได้ชมในจุดที่ถือว่า OK ระดับนึงเลยละครับ พอคอนเสิร์ตจบผมเข้าใจเลยว่าทำไมคนถึงยอมเสียเงินมาดูคอนเสิร์ตสดๆแทนการดูจากแผ่น เพราะอรรถรสในการชมมันช่างต่างกันสิ้นเชิงจริงๆครับ เป็นการดูคอนเสิร์ตที่มันส์มากที่สุดเท่าที่ผมเคยดูมาเลยครับ ตั้งแต่เพลงแรกจนจบคอนเสิร์ตผมร่วมสนุกไปกับพี่ป้อมและพี่โต๊ะ ซึ่ง Entertain คนดูได้อย่างสนุกถึงรสชาติความมันส์จริงๆ ผมร้องจนเจ็บคอเสียงแหบไปเลยละ แถมช่วงท้ายๆคุณลุงคุณป้าที่อยู่ห้อง VIP เดียวกับผมแกกลับไปก่อน งานนี้ผมเลยได้เต้นอย่างเต็มทีซะทีแบบไม่ต้องอายคุณลุงคุณป้า อิอิ

            งานนี้เก็บภาพความประทับใจเล็กๆน้อยๆผ่านมือถือมาให้ชมเล็กน้อยครับ ถือเป็นความประทับใจอีก 1 อย่างส่งท้ายปีฉลูที่กำลังจะผ่านพ้นไปครับ ขอบคุณรุ่นพี่ที่ใจดีมอบตั๋วคอนเสิร์ตมาให้นะครับ หากมีโอกาสผมยินดีรับอีกนะครับ 5555  

             งานนี้มีการโปรยปิ๊กกีตาร์จากด้านบนด้วย แย่งกันน่าดูผมเก็บมาได้ 3 อันมอบให้สองสาวที่เก็บไม่ได้สักอันถือเป็นการสร้างมิตรภาพที่ดีกับเพื่อนร่วมชมคอนเสิร์ตไปก็แล้วกัน อิอิ

 

 

คอนเสิร์ตนี้เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า SCB เพียงลงทุนในกองทุนลดหย่อนภาษี LTF+RMF ขั้นต่ำ 60,000 บาท น่ะครับผม โดยผมได้ไปชมคอนเสิร์ตในวันที่ 18 ธันวาคม 2552 รอบทุ่มนึงครับช่วงแรกคนยังไม่เต็มครับ แต่พอเริ่มคอนเสิร์ต คนเต็มอิมแพคเลยครับอุปกรณ์สร้างสีสันเวลาชมคอนเสิร์ต งานนี้แจกฟรีทุกที่นั่งครับมันส์มากกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ด้านหน้าน่ะเป็นคุณป้า สองคนแกมันส์กับคอนเสิร์ตมากๆ เพลงมันส์ๆป้าแกลุงเต้นไม่อายหลานอย่างผมเล้ย 555ที่นั่งด้านบนออกจะน่ากลัวไปสักหน่อยแต่ตอนคอนเสิร์ตเล่นเนี่ยมันส์แบบไม่กลัวตกกันเลยสักคนเป็นบัตรคอนเสิร์ตที่ต้องเก็บไว้เป็นที่ระลึกว่าครั้งนึงได้มีโอกาสเข้ามาในอิมแพคแล้วครับ ที่จริงเคยเข้ามาครั้งนึงเมื่อครั้งฉลอง 60 ปีครองราชในหลวง ได้มีโอกาสเข้ามาชมพระมหาชนกที่แห่งนี้ละครับ ยังประทับใจมิรู้ลืมจวบจนถึงวันนี้เช่นกันครับ
สองรูปนี้ชัดสักหน่อยเพราะใช้กล้องถ่ายครับ ตอนคอนเสิร์ตเขาไม่ให้เอากล้องเข้าไปครับ งานนี้ก็ได้ถ่ายกับพี่ป้อม-พี่โต๊ะ แม้จะไม่ใช่ตัวจริงแต่ก็ภูมิใจครับ อิอิ
ขอบคุณไทยพานิชย์ รักเธอเสมอ เช่นกัน


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
Catfishae วันที่ : 29/12/2009 เวลา : 03.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catfishae
http://www.oknation.net/blog/culturetoday/

มาดูคอนเสิร์ตของพี่อัศนี-วสันต์ นี้เหมือนกันค่ะ แต่นั่งอยู่ข้างล่าง มาตั้งแต่ 5 โมงเย็น (กลัวรถติดเมืองทองธานี) คอนเสิร์ตเริ่ม 2 ทุ่ม รอนานมาก แต่ก็คุ้มค่าแก่การรอคอยจริงๆ ค่ะ ได้ pick กีตาร์ลอยฟ้ากับเขาด้วย ปลาดุกฯ เก็บไม่ทัน แต่คุณน้าที่เขาชวนเรามาเก็บได้คะ ชอบพี่อัศนีตอน "โย่ โยว" 555+ "ไม่รู้จะพูดอะไรดี"

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
p.pat วันที่ : 28/12/2009 เวลา : 22.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krupatz


ไปดูตอนเบียร์สิงห์เป็นสปอนเซอร์หลักค่ะ
เป็นการไปดูคอนเสิร์ตของพี่ป้อม พี่โต๊ะครั้งแรกเหมือนกัน
ชอบมากค่ะ แต่จะชอบกว่านี้
ถ้าไม่อนุญาตให้เอาเบียร์เข้าไปดื่มด้านในได้ด้วย
คนเมาอื้อเลย เหมือนเล่นในผับยังไงยังงั้น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
nayroypc วันที่ : 28/12/2009 เวลา : 11.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nayroypc
ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว

คนเยอะมากๆครับคุณลูกเสือหมายเลข 9 แฟนพี่ป้อมพี่โต๊ะเนี่ยมีทุกรุ่นจริงๆครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 28/12/2009 เวลา : 11.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

คนเยอะเนาะ
แฟนตรึม..

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
โอชิน วันที่ : 28/12/2009 เวลา : 11.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chunmom


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน