*/
  • nayroypc
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-05
  • จำนวนเรื่อง : 280
  • จำนวนผู้ชม : 413755
  • จำนวนผู้โหวต : 359
  • ส่ง msg :
  • โหวต 359 คน
วันจันทร์ ที่ 28 ธันวาคม 2552
Posted by nayroypc , ผู้อ่าน : 2138 , 10:52:30 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมิ่อวานไปดูหนัง avatar ที่ central plaza แจ้งวัฒนะมาครับ หลังๆจะไปที่นี่บ่อยเพราะอยู่ไม่ห่างจากที่พักมากนัก ตอนเข้าไปเขาก็แจงโบว์ชัวร์ว่ากำลังมีการจัดแสดงจำลองบรรยากาศของประเทศเนเธอร์แลนด์และดอกทิวลิปนับหมื่น ที่ลานโปรโมชั่นชั้น 1 เห็นแค่คำว่านับหมื่นก็ตกใจสิครับ ไม่ต้องไปต่างประเทศหรือเชียงรายก็ได้เห็นทิวลิปของจริงนับหมื่น คิดในใจมันคงเต็มลานชั่นหนึ่งแน่ๆเลย                แต่เพราะว่าหนังฉายทุ่มตรง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 ธันวาคม 2552
Posted by nayroypc , ผู้อ่าน : 15023 , 16:52:05 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รูปนี้ไม่เกี่ยวนะครับ เห็นมันเกี่ยวข้องดีก็เลยเอามาจากเว็บ อิอิเหตุเกิดเมื่อวานนี้เองที่สระว่ายน้ำสวนรถไฟ ปกติผมไปว่ายที่นี่เป็นประจำก็ปีกว่าๆได้แล้วครับ ตั้งแต่ว่ายน้ำมาก็เคยเจอเหตุการณ์หลายๆเหตุการณ์มาบ้าง เช่น ของมีค่าหาย เช่นเงิน รองเท้าแพงๆ โรคจิตที่แอบดูผู้ชายแอบน้ำ ล่าสุดเมื่อวานนี้เจอโรคจิตผู้ชายปีนรั้วเข้ามาดูผู้หญิงอาบน้ำครับปกติวันเสาร์จะมีคนมาว่ายน้ำเยอะมากๆครับ แต่แปลกเมื่อวานรอบสุดท้าย ....

อ่านต่อ

Posted by nayroypc , ผู้อ่าน : 4533 , 13:39:59 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตะวันขึ้นก่อนใครที่ผาแต้ม เราไปชมมาแล้ว              ตั้งใจว่าจะตื่นสัก ตี 5 ครึ่งแล้วค่อยขับมอเตอร์ไซต์มาชมพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครก็คงทันเพราะจากเวลาที่เจ้าหน้าที่บอกไว้คือดวงอาทิตย์ขึ้นเวลา 06:24 น. แต่ก็มีเหตุอันควรให้เราต้องตื่นก่อนเวลา ไม่ใช่อะไรครับ เต้นท์ข้างๆแกเล่นเปิดเพลงปลุก ลูกทุ่งชุดใหญ่เลย เปิดอย่างเดียวเราไม่ว่าเล่นสวมบทเป็นนักร้องด้วยนี่สิ รับไม่ได้จริงๆ เสียงควายคลอดลูกชัดๆ (แรงไปมั้ยเน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 ธันวาคม 2552
Posted by nayroypc , ผู้อ่าน : 3331 , 15:15:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยคิดอยู่เสมอหลังจากวันที่ได้มีโอกาสเข้าเฝ้าในหลวงเมื่อครั้งฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี วันที่ 9 มิ.ย.49 ว่าเราจะได้มีโอกาสเข้าไปชมความงดงามของพระที่นั่งอนันตสมาคม กับเขาสักครั้งมั้ยนะ หลังจากได้เพียงแค่ชื่นชมความงดงามอยู่เพียงนอกรั้ว จนความฝันก็ได้เป็นจริงเมื่อเพื่อนให้บัตรเข้าชมนิทรรศการงานศิลป์แผ่นดินครั้งที่ 5 และเป็นความโชคดีที่เพื่อนๆในคลับโปสการ์ดก็สนใจในการเข้าชมพระที่นั่งอนันตสมาคมเช่นกันเพร....

อ่านต่อ

Posted by nayroypc , ผู้อ่าน : 4437 , 14:47:27 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           หลังจากไปชม street shows แล้วก็ตัดสินใจกลับมาเดินตะลอนถ่ายไฟตามโรงแรมห้างร้านต่างๆแถวๆราชประสงค์ และ CTW ซึ่งทุกๆปีจะมีการประดับประดาไฟเพื่อต้อนรับคริสมาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ไม่รู้ว่าประดับประดาครบหรือยัง งานนี้เลยเดินถ่ายมาเรื่อยๆครับตั้งแต่ ในสวนลุมพินี ที่มีการประดับประดาต้นคริสมาสเช่นกัน จากนั้นก็มาที่  Four Seasons  ห้าง Peninsula Plaza  อัมรินทร์พลาซ่า เกษรพลาซ่า Central World P....

อ่านต่อ

Posted by nayroypc , ผู้อ่าน : 1965 , 14:22:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้มีโอกาสไปชม street show กับเขามาวันนึงครับ หลังจากตอนแรกตั้งใจจะไปเมื่อวันที่ 10 ธันวา แต่เพราะอาการป่วยยังไม่ดี เลยตัดสินใจไม่ไปดีกว่า และก็นัดเพื่อนไว้ว่าจะไปวันเสาร์อยู่แล้วก็เลยตัดสินใจไปวันเสาร์ดีกว่า แต่กว่าจะได้มาก็ 5 โมงเย็นเพราะเลือดไทยเข้าสิง เชียร์ตะกร้อหญิงไทยที่แข่งซีเกมส์ แบบมันส์สุดยอดจริงๆ แม้จะแพ้ในทีม B ที่ผมดูอยู่แต่ก็ประทับใจมากๆ บทสรุปคือเราได้เหรียญทองเพราะชุด A และ C ชนะ งาน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 ธันวาคม 2552
Posted by nayroypc , ผู้อ่าน : 5233 , 14:42:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เมื่อใดที่ได้เห็นหลักกิโลเมื่อนั้นเราจะรู้ว่าอีกนานเท่าใดที่เราจะไปถึงจุดหมายปลายทางฝัน  สมัยเรียนเคยฝันว่าสักวันนึงเราจะ backpack ไปเที่ยวสักที่ด้วยตัวเองให้ได้ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นที่ไหนก็ได้สักที่ จำชื่อหนังสือไม่ได้แล้ว ที่เขาโบกรถลงไปเที่ยวใต้ นั่นคือแรงบันดาลใจว่าแล้วทำไมผมจะทำไม่ได้ เวลาผ่านไปอะไรๆมันก็เปลี่ยนตาม เมื่อก่อนคนไทยไม่ต้องมาระแวงกันเอง ว่าคนที่รับขึ้นรถด้วยจะเป็นโจรมาจี้ปล้นหร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 ตุลาคม 2552
Posted by nayroypc , ผู้อ่าน : 866 , 00:06:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหมือนจะมีลางสังหรณ์ก่อนบอกเหตุ  เมื่อวานห้องข้างๆทำห้องใหม่ ทำฝ้าภาษาอะไร แอร์ห้องเราสะเทือนไปด้วย โชคยังดีแค่ขยับ ไม่ร่วงลงมาด้วย  พอจะออกไปว่ายน้ำหลอดไฟก็ขาดซะอีก  เหมือนชีวิตจะต้องขาดอะไรไปแน่ๆ แล้วก็เป็นจริง  พอเช้านี้อารมณ์เพลงนี้เข้าทันที กับประโยคที่บอกว่า เรารู้สึกเหมือนห่างหายกันไป ไม่เหมือนแต่ก่อน  ก็ดีนะที่บอกกันตรงๆ ส่วนฉันคงทำได้แค่ทำใจเนื้อเพลง: เช้าวันนึงที่ฉันลืมตา..แล้วพบว่าเธอรักกั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2552
Posted by nayroypc , ผู้อ่าน : 3283 , 14:16:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          ถ้าพูดถึงบางรักคุณจะนึกถึงอะไร  หลายคนตอบว่า นึกถึงซิทคอมทางช่อง 9 บางคนก็ตอบว่านึกถึงวาเลนไทน์ที่จะไปจดทะเบียนที่บางรัก   สำหรับผมถ้าถามว่าบางรักคุณจะนึกถึงอะไร    ผมตอบได้ทันทีเลยว่า นึกถึงคู่รัก เพราะชื่อบางรักเป็นสิ่งที่เป็นมงคลนั่นเอง จึงไม่แปลกที่หลายคนจะตอบเช่นนี้  แล้วคุณละครับ นึกถึงอะไร ? วันที่ 31 กรกฎาคม 2552 ผมได้มีโอกาสไปทำงานที่สาขาบางรัก สำหรับผมการเดินทางในกรุงเทพไม่ค่อยจะถ....

อ่านต่อ

Posted by nayroypc , ผู้อ่าน : 5341 , 11:51:01 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่านมาตั้งนานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาส up เรื่องนี้เสียทีครับเพิ่งมีเวลามา up ก็วันนี้ละครับ  ถ้าพูดถึงงานแห่เทียนทุกคนคงนึกถึงที่อุบลราชธานี  น้อยคนคงจะนึกว่าที่โคราชเขาก็มีงานแห่เทียนเช่นกัน  ผมคนนึงละครับที่ไม่ได้คิดเลยว่าที่โคราชจะมีงานแห่เทียนกับเขาเช่นกัน  เคยนั่งรถผ่านถนนวิภาวิดี- รังสิต ก็เห็นป้ายจัดงานเช่นกัน แต่ไม่คิดหรอกว่าผมจะได้มีโอกาสมางานนี้เรื่องของเรื่องคือเพื่อนๆในคลับโปสการ์ดผมกลุ่มนึงเ....

อ่านต่อ


/13