• kento
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : john_kento@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-11-15
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 1195
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
News for you
ข่าวสาร ข้อมูลความรู้ และแนะนำสินค้าน่าใช้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/newsforyoutoday
วันอาทิตย์ ที่ 12 กรกฎาคม 2563
Posted by kento , ผู้อ่าน : 256 , 06:14:40 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เล่นเพลงสำหรับดอกไม้


ดอกไม้เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันมานานและในช่วงเวลาของการออกอัลบั้มใหม่ของฉัน "Music for Flowers" (มีให้ใน iTunes, Spotify และ Google Play Music) ฉันคิดว่าฉันมองว่าโลกธรรมชาติและดอกไม้บางชนิดมาจากไหน ดนตรีและวัฒนธรรมสมัยนิยม

ดอกไม้สามารถนำความสุขมาให้ได้ แต่พวกเขายังสามารถสร้างแรงบันดาลใจทางดนตรีได้อย่างเท่าเทียมกันทำให้เกิดความรู้สึกกระตุ้นและระบายสีเพลงที่ฉันทำ ทางเลือกของการจัดเรียงสามารถระบุโอกาสหรือทำเครื่องหมายความเคร่งขรึมและฟังเพลงที่ผ่อนคลายหรือกลิ่นของดอกไม้สดสามารถชุบตัวทุกคน ในขณะที่ดอกไม้มีความสวยงามในระดับสากล

มันเป็นที่รู้จักกันดีว่าวัฒนธรรมฮิปปี้ของ 60s ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากการเปลี่ยนแปลงรูปแบบดนตรีแจ๊ส, บลูส์, ร็อค, แจ๊ส - ร็อคและร็อคแอนด์โรล "n" ม้วนธรรมชาติโดยทั่วไปและดอกไม้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ศิลปินเหล่านี้และดนตรีของพวกเขาหลายคนดนตรีผสมผสานทุกอย่างตั้งแต่การตกแต่งดอกไม้ไปจนถึงธีมของดนตรีทั่วไป แต่ยังรวมถึงดนตรีเพื่อดอกไม้

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาดอกไม้ได้ปรากฏในเพลงฮิตและเพลงนับไม่ถ้วนและดอกไม้ยังคงเป็นธีมหลักของเพลงในปัจจุบันโดยมีดอกไม้จำนวนมากถูกปล่อยออกมาในแต่ละปี เพลงดอกไม้หมายถึงความรักไม่ว่าจะเป็นบุปผาหรือเหี่ยวแห้งเช่นเดียวกับความงามและการรับจัดแจกันดอกไม้เอง ทุก ๆ ปีมีดอกไม้นับร้อยนับพันในโลกสร้างขึ้นเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ต้นไม้หญ้าพุ่มไม้และต้นไม้

ฉันเพิ่งออกไปเที่ยวเล่นกีตาร์เขียนเพลงเลี้ยงลูกของฉันและเลี้ยงลูกแล้วขี่และออกไปเที่ยวและเขียนเพลง

ผักเริ่มเป็นการนำเสนอนักร้องนักแต่งเพลงแบบดั้งเดิมโดยมีไข่มุกสะสมอยู่ ผักคือการผสมผสานของบลูส์ที่ขับเคลื่อนอย่างหนัก, ร็อคและชิงช้า R & B, รับบทโดยกลุ่มนักดนตรีที่มีประสบการณ์และนักดนตรีที่เก่งกาจซึ่งมีบทบาทในวงดนตรีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ขัน ดอกไม้มีความสนุกมากมายที่พวกเขากลับไปที่สตูดิโอเพื่อทำคะแนนสองสามคะแนน

เขาบอกว่าดนตรีคลาสสิกและเร็กเก้เป็นแนวโปรดของเขา แต่เขายังเป็นแฟนตัวยงของดนตรีแจ๊สบลูส์ฮิปฮอปร็อคและวิญญาณรวมถึงแจ๊สและบลูส์

หากคุณจินตนาการถึงเสียงของการสังเคราะห์แสงคุณสามารถจบลงอย่างเบรนแดนนักดนตรีในมินนิอาโปลิส เขาเข้าใกล้เรียงความของเขาในหลายวิธี บางคนแกล้งทำเป็นส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืชบางคนคิดเพียงว่าพืชชนิดอื่น ๆ มีศิลปินหลายคนที่เขียนด้วยต้นไม้ในใจ แต่ไม่มีศิลปินคนใดที่อยู่เบื้องหลัง

การสร้างเพลงให้พืชอาจดูแปลก แต่การวิจัยแสดงให้เห็นว่าเสียงรวมถึงดนตรีช่วยกระตุ้นการเติบโตของพืช

การศึกษาชิ้นหนึ่งพบว่าพืชโตเร็วกว่าหกชั่วโมงกว่าพืชที่ไม่ได้รับเสียงเป็นเวลาหกชั่วโมงต่อวัน อย่างไรก็ตามการวิจัยเดียวกันแสดงให้เห็นว่าในขณะที่เสียงดนตรีช่วยให้พืชเจริญเติบโตมันไม่ได้เป็นแหล่งเดียวของการเจริญเติบโตของพืชสำหรับพืช แต่สำหรับสัตว์ แม้ว่าจะไม่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ แต่ชาวสวนเชื่อว่าการทำดนตรีจะช่วยให้พืชเจริญเติบโตจากการสั่นสะเทือนของโน้ตดนตรี

หากคุณมีปัญหาในการรับเคล็ดลับในการทำกุหลาบพืชดอกไม้และอื่น ๆ อย่ามองไกลไปกว่า บริษัท ที่สร้างบ้านที่สวยงาม ด้วยบ้านของเราในเท็กซัสเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อจัดหาบ้านตลอดไปและเราหวังว่าจะสร้างมันขึ้นมา

ที่ PotGuide เรารักที่จะให้ผู้อ่านของเราเติบโตเคล็ดลับและลูกเล่นเพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับประโยชน์สูงสุดจากพืชของพวกเขา ซึ่งมักจะรวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่นการเลือกแสงที่ดีที่สุดสำหรับการเพาะปลูกในร่มและการจัดการกับศัตรูพืชและมลพิษ วันนี้ฉันอยากจะพูดคุยเกี่ยวกับแนวโน้มที่ผิดปกติที่ดึงดูดความสนใจอย่างมากในหมู่เกษตรกรผู้ปลูกกัญชาทั่วประเทศ: การใช้ดนตรีเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของพืช 

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าดนตรีสามารถมีอิทธิพลอย่างลึกซึ้งต่อการเจริญเติบโตของต้นกัญชา ในขณะที่คณะลูกขุนยังคงมีประสิทธิภาพของดนตรีเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของพืชสิ่งที่นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียได้ค้นพบจนถึงตอนนี้ก็ไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เตรียมที่จะข้ามไปยังข้อสรุปเกี่ยวกับผลกระทบของเพลงที่มีต่อการเพาะปลูกการวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่อนข้างน่าประทับใจและการวิจัยแสดงให้เห็นว่าจริง ๆ แล้วมันอาจมีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อการพัฒนาพืชกัญชา

เขากล่าวว่ายังไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดว่าการทำดนตรีช่วยให้พืชโต แต่จำเป็นต้องมีการทดสอบทางวิทยาศาสตร์มากขึ้น

เป็นที่น่าสนใจว่ามีคนแนะนำว่าต้นไม้ที่เปิดรับฟังเพลงจะเจริญเติบโตเมื่อได้รับการดูแลและดูแลในระดับสูงสุดโดยผู้ดูแล คนที่รักการทำสวนมักจะบอกคุณว่าพวกเขาเชื่อว่าการสัมผัสกับพืชมีผลดีต่อสุขภาพโดยรวมและการเจริญเติบโต

 
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น