• lovemovies
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-05-08
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 102322
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
บทความมีประโยชน์ ข่าวสารบ้านเมืองน่าสนใจ ประเด็นดัง ข่าวไหนน่าสนใจ รวมไว้ให้อ่าน
บทความมีประโยชน์ ข่าวสารบ้านเมืองน่าสนใจ ประเด็นดัง ข่าวไหนน่าสนใจ รวมไว้ให้อ่าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/newsonline
วันอังคาร ที่ 5 มิถุนายน 2561
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 437 , 06:04:53 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

FORD จับมือ “Waze Application” นำเสนอแผนที่นำทางและบอกสภาพการจราจรบนหน้าจอสัมผัสสั่งการง่ายด้วยเสียง ในรถ FORD ทั่วโลก– FORD ร่วมกับ Waze Application นำเสนอแผนที่นำทางและบอกสภาพการจราจรที่อ้างอิงข้อมูลจากคอมมูนิตี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อนำแอปพลิเคชันดังกล่าวมาใช้กับรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ผ่านไอโฟน-ปัจจุบัน ผู้ขับขี่สามารถใช้แอปพลิเคชัน เวซ ได้แล้วทั่วโลก ผ่านระบบ Ford SYNCฎ AppLinkฎ ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 482 , 01:23:30 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชื่อว่าสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่มีปัญหาในเรื่องริมฝีปากคล้ำ ทั้งที่เป็นมาตั้งแต่เกิดหรือเพิ่งจะมาเป็นในตอนหลัง สำหรับคนที่เป็นมาแต่กำเนิดนั้น ต้องใช้เครื่องมือและวิทยาการสมัยใหม่มาช่วยปรับสภาพ เพราะไม่อาจเปลี่ยนแปลงริมฝีปากด้วยวิธีพื้นๆ ได้ แต่สำหรับสาวๆ ที่มาเป็นในภายหลังสามารถปรับให้เป็นสีผิวเดิมเราได้ วันนี้เราจึงมีวิธีการแก้ปัญหาริมฝีปากคล้ำดำมาให้สาวๆ ได้ศึกษากัน ไปดูกันได้เลย การแก้ปัญหาริมฝีป....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2561
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 503 , 02:16:15 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โปรดใช้ความระมัดระวังที่จะไม่ให้คนหลายคนเจออาการ “ท้องผูก” กันด้วย เพราะมันไม่เพียงแต่สร้างความไม่สบายใจในการใช้ชีวิตเท่านั้น แต่ยังส่งผลให้สุขภาพเสื่อมโทรมมากกว่าเดิมอีกด้วย และสาเหตุของการเกิดโรคริดสีดวงทวารก็มาจากอาการท้องผูกในระยะเริ่มต้นนี่เอง แต่เราก็ยังพอที่จะสามารถรักษาได้เป็นอย่างดี แต่กระนั้นแล้วเคยสงสัยว่าวันหนึ่งเรากินอะไรเข้าไปล่ะ เราถึงมีอาการท้องผูก ทางมหาวิทยาลัยมหิดลที....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2560
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 4148 , 09:16:54 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาฟังทางนี้กับ 3 ท่าออกกำลังกายง่ายๆด้วยดัมเบลสำหรับสาวๆมือใหม่หัดเล่นดัมเบล ท่าที่1คือ Side Bend วิธีการออกที่ถูกต้อง ให้คุณนำมือของคุณมาถือดัมเบลทั้ง 2 ข้างให้มั่น แล้วทำการจัดท่ายืนโดยจะต้องกางขาออกให้เท่าช่วงไหล่ ให้คุณทำการเอนตัวของคุณมาทางด้านขวามือ โดยจะต้องให้ระดับดัมเบลอยู่ในตำแหน่งประมาณเข่า และในขณะนั้นหลังของคุณยังต้องเหยียดตรงเสมอไว้ ให้คุณทำท่านี้ค้างไว้สักพักหนึ่ง แล้วกลับ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by lovemovies , ผู้อ่าน : 475 , 05:42:15 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดวงตาของคนเราเปรียบเทียบได้กับกล้องถ่ายรูป สามารถมองเห็นชัดได้ในหลายๆระยะ ตาเราเองจะมีการปรับfocus ให้ชัดได้ที่ไกลและใกล้ได้เช่นกัน เหมือนกับเลนส์ของกล้องถ่ายรูป แต่ตาเราจะมีระบบประสาทอัตโนมัติเป็นผู้ควบคุมการปรับ focus นี้ค่ะ โดยเวลามองใกล้ระบบประสาทจะส่งคำสั่งมายังกล้ามเนื้อมัดเล็กๆในลูกตาเรา ซึ่งอยู่รอบๆเลนส์ตาและทำให้เลนส์ในลูกตาเราโป่งออกเพิ้มกำลังเหมือนเลนส์นูนทำให้มองใกล้ได้ และมีการคลายตั....

อ่านต่อ


/4