*/
  • สิงห์นอกระบบ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-03-13
  • จำนวนเรื่อง : 1545
  • จำนวนผู้ชม : 2901964
  • จำนวนผู้โหวต : 1056
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1056 คน
<< มกราคม 2018 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 10 มกราคม 2561
Posted by สิงห์นอกระบบ , ผู้อ่าน : 975 , 18:25:29 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน แม่หมี , ดงละดอน และอีก 2 คนโหวตเรื่องนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Hydra-Shok Deep

หัวกระสุน Hydra-Shok Deep กระสุนปืนแบบใหม่ของ Federal Premium ก่อนและหลังจากการยิงการทดสอบ (ภาพ: Federal Premium)

File:Federal Premium Ammunition logo.png

Federal Premium เพิ่งเปิดตัวกระสุนปืนกระสุน Hydra-Shok รุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาให้สามารถทะลุทะลวงได้มากขึ้นตามมาตรฐานกระสุนของสำนักงานสอบสวนกลางแห่งสหรัฐฯ (FBI)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Hydra-Shok Deep gelatin

บริษัทผลิตกระสุน Federal ได้มีกำหนดจะเปิดตัว Hydra-Shok Deep ฉบับใหม่ในงานแสดงอาวุธและอุปกรณ์ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา SHOT Show 2018 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23-26 มกราคมที่ศูนย์นิทรรศการและแสดงสินค้า Sands Expo นครลาสเวกัส มลรัฐเนวาดาตามแถลงการณ์ล่าสุดจาก Federal Premium

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Hydra-Shok Deep

กระสุนปืนแบบใหม่ ขนาด 9mm Luger (9X19 mm) น้ำหนักหัวกระสุน 135 grain  ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการตามมาตรกระสุนใหม่ของ FBI โดย Larry Head ผู้อำนวยการและหัวหน้าวิศวกรกระสุนปืนปืนพกของ Federal Premium กล่าวในการแถลงข่าว

"ข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพ FBI และการทดสอบตามข้อกำหนดถูกพัฒนาไปเรื่อย ๆ" เขากล่าว "หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งที่สุดคือ ขีดความสามารถในการทะลุทะลวงเป้าหมายต้องเพิ่มขึ้น และมีความเสถียรของการทะลวงผ่านเกราะด้วย"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ federal Hydra-Shok Deep

กระสุน Hydra-Shok Deep ถูกออกแบบให้สามารถทะลุทะลวงได้มากขึ้นกว่าร้อยละ 50 เมื่อเทียบกับกระสุน Hydra-Shok แบบเดิม และเช่นเดียวกับบริษัทคู่แข่งอื่น กระสุนโดยเฉพาะหัวกระสุนซึ่งมีแกนกลางมีประสิทธิภาพมากขึ้น ความสมบูรณ์และประสิทธิภาพดีขึ้นผ่านทะลุผ่านเป้า

 

การทดสอบแสดงให้เห็นว่า กระสุน Hydra-Shok Deep ทะลุผ่านเข้าไปในก้อนเจลลาตินได้ลึกถึง 15 นิ้ว ซึ่งเป็นความสามารถทะลุทะลวงตามมาตรฐาน FBI ตามข่าวของ FBI

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Hydra-Shok Deep gelatin

ภาพกระสุนทะลุผ่านเข้าไปในก้อนเจลลาติน

กระสุนแบบ Hydra-Shok ถูกสร้างขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2532 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของ FBI สำหรับกระสุนที่มีขีปนาวุธที่ดีขึ้น หัวกระสุนมีเปลือกหยักและมีตะกั่วเป็นแกนไส้ และต้องเป็นการออกแบบกระสุนหัวรู (Hollow point 8นไทยมักเรียกว่า กระสุนหัวระเบิด) ที่ไม่เหมือนใคร

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Hydra-Shok Deep gelatin

กระสุน Hydra-Shok แบบเดิม

Hydra-Shok Deep ใหม่คือ "กระสุนแบบใหม่ที่แรงประทะที่รุนแรง (หรืออำนาจหยุดยั้ง)" ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถในการทะลุทะลวง และความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่าในการใช้งานที่ยอดเยี่ยม Larry Head หัวหน้าวิศกรกล่าว

"Hydra-Shok Deep เป็นกระสุนที่ไว้ใจได้ มีประสิทธิภาพและความเสถียรที่ผู้ใช้เชื่อถือได้ สามารถทะลุทะลวงผ่านเกราะป้องกันหรือเป้าหมายได้ดีกว่าเดิมมาก เหมาะสมที่สุดสำหรับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายชั้นนำของสหรัฐอเมริกา" เขากล่าว

ขอบคุณ Matthew Cox จาก www.military.com และ LUCKY GUNNER

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Hydra-Shok Deep

รูปเปรียบเทียบการบานตัวของกระสุนหัวรูแบบต่าง ๆ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ federal premium ammunition anoka mn

Federal Premium Ammunition ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Vista Outdoor Inc. ตั้งอยู่ที่เมือง Anoka มลรัฐมินนิโซตา มีพนักงานราว 1,500 คน ผลิตกระสุนปืนชนวนกลางและชนวนริม และอุปกรณ์ส่วนประกอบของกระสุนทุกชนิด ในหลายๆ ประเทศเช่น สหรัฐอเมริกา ประชาชนพลเรือนสามารถอัดกระสุนเองได้โดยไม่ถือว่าผิดกฎหมาย

FBI Logo

อาวุธปืนพกของ FBI 

ปี ค.ศ. 2016 FBI ตัดสินใจกลับมาเลือกปืนพก GLOCK Gen 5 ขนาด 9 มิลลิเมตรเป็นอาวุธปืนพกประจำกายสำหรับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการในสนามราว 13,000 นาย อันที่จริงแล้วนับแต่ความสูญเสียของเจ้าหน้าที่ FBI หลายนายในเหตุการณ์ยิงต่อสู้ระหว่างเจ้าหน้าที่ FBI กับผู้ต้องหาที่นครไมอามี่ รัฐฟลอริด้า ปี ค.ศ. 1986 ทำให้ FBI ตัดสินใจเลือกอาวุธปืนพกที่ใช้กระสุนขนาด .40 ที่อานุภาพมากกว่า 9 มิลลิเมตร แทน จนปืนพกที่ใช้กระสุนขนาด .40 กลายเป็นที่เชื่อถือและนิยมในหมู่ผู้รักษากฎหมายอเมริกันทั่วประเทศ

แต่ด้วยเทคโนโลยีในการออกแบบกระสุนที่พัฒนามากยิ่งขึ้น ทำให้ FBI ตัดสินใจกลับมาเลือกใช้กระสุนขนาด 9 มิลลิเมตรอีกครั้งหนึ่ง พร้อมทั้งออกข้อกำหนดคุณลักษณะสำหรับกระสุนใหม่จนเป็นที่มาของกระสุน 9 ม.ม. หัวรูหุ้มทองแดง 9 mm Jacket Hollow Point (JHP) "Hydra-Shok Deep"

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Federal Premium Hydra-Shok deepอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
สิงห์นอกระบบ วันที่ : 11/01/2018 เวลา : 11.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nfedlion

คุณหลาน vnvd บริษัท Federal Premium ผลิตกระสุนปืนเล็กทุกขนาดขายให้ทั้ง พลเรือน ผู้รักษากฎหมาย และทหารทั่วโลกครับ

ความคิดเห็นที่ 1 สิงห์นอกระบบ ถูกใจสิ่งนี้ (1)
vinitvadee วันที่ : 11/01/2018 เวลา : 07.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/natcha2

คน ๑,๕๐๐ คนกับการผลิตกระสุนปืน ดูเริงร่าจริง
ดีใจที่ผลิตได้มากหรืออย่างไรหนอ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน