*/
  • สิงห์นอกระบบ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-03-13
  • จำนวนเรื่อง : 1758
  • จำนวนผู้ชม : 3166298
  • จำนวนผู้โหวต : 1106
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1106 คน
<< กุมภาพันธ์ 2020 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by สิงห์นอกระบบ , ผู้อ่าน : 457 , 17:18:25 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน Chaoying , แม่หมี และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

กองทัพเรือสหรัฐฯ อยู่ระหว่างการตกลงกับ Paramount Studios เพื่อกำหนดเวลาและสถานที่ในการฉายรอบพิเศษสำหรับการตรวจสอบกลั่นกรอง (Screening) ภาพยนต์ 'Top Gun : Maverick' โดยนายทหารชั้นผู้ใหญ่
.
นายทหารระดับพลเรือเอกของกองทัพเรือผู้ซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลลับระดับสูงในโลกนี้ได้ แต่ไม่ยังได้ตรวจสอบกลั่นกรอง (Screening) ภาพยนต์ 'Top Gun : Maverick' ภาพยนตร์ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง "Top Gun"
.
แม้กองทัพเรือจะได้ให้ความช่วยเหลืออย่างมากในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้บัญชาการฝ่ายปฏิบัติการทางทหารของกองทัพเรือ พลเรือเอก Mike Gilday กล่าวว่า เขาเองก็ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง "Top Gun: Maverick" บน YouTube เช่นกับคนอื่น ๆ
.
“ผมยังไม่มีความเห็นส่วนตัวกับเรื่องนั้น” พลเรือเอก Gilday กล่าวระหว่างการตรวจเยี่ยมฐานทัพเรือ Norfolk เมื่อเร็ว ๆ นี้
.
กองทัพเรือสหรัฐฯ กำลังเจรจาตกลงกับ Paramount Studios เพื่อรับชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวใน "สถานที่เลือก" ก่อนที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 26 มิถุนายน 2020 จากคำแถลงของนาวาเอก Ron Flanders โฆษกของกองบินทหารเรือ
.
ยังไม่ชัดเจนว่า จะมีการฉายกี่ครั้งหรือฉายที่ใด แต่อาจจะเป็นที่ฐานทัพเรือ Hampton Roads สถานีทหารเรือ Norfolk มลรัฐ Virginia อันเป็นที่ตั้งของฝูงบินรบ F / A-18 เช่นเดียวกับที่ปรากฏในภาพยนตร์รวมถึงเป็นฐานปฏิบัติการของนักบินผู้สำเร็จการฝึกจาก Top Gun ในชีวิตจริง นอกจากนี้ Norfolk ยังเป็นฐานทัพเรือของเรือบรรทุกเครื่องบินราวครึ่งหนึ่งของกองทัพเรือสหรัฐฯ
.
ในขณะที่การถ่ายทำฉากทางอากาศส่วนใหญ่เกิดขึ้นในพื้นที่ฝึกซ้อมด้านฝั่งตะวันตก ทีมงานผลิตใช้เวลาบนเรือบรรทุกเครื่องบิน USS Abraham Lincoln ในปี 2018 นอกชายฝั่งเวอร์จิเนีย ใกล้เคียงกับการฝึกกับเครื่องบินขับไล่แบบ F-35 และ F/A-18
.
เมื่อกองทัพเรือสหรัฐฯ ทำงานร่วมกับผู้สร้างภาพยนตร์รายอื่น ๆ การตรวจสอบกลั่นกรองขั้นสูง มักจะจัดขึ้นในสถานที่ที่เกี่ยวข้อง ฉายภาพยนตร์สารคดีเรื่อง“ Killer Killer” ในปี 2018 นำแสดงโดย Gerard Butler และเรือดำน้ำชั้น ระดับเวอร์จิเนียที่จัดฉายใน Groton มลรัฐ Connecticut (เมืองแห่งการต่อเรือดำน้ำและพิพิธภัณฑ์ของกองเรือดำน้ำสหรัฐฯ) ฉายภาพยนตร์เรื่อง“ Midway” ในปี 2019 เกี่ยวกับการรบในสงครามโลกครั้งที่สองจัดขึ้นที่ฐานทัพเรือ Pearl Harbor มลรัฐ Hawaii
.
ภาพยนต์ต้นฉบับ “Top Gun” ที่มี Tom Cruise นำแสดงประสบความสำเร็จอย่างมากมายใน box office และการรับสมัครทหารของกองทัพเรือสหรัฐฯ ซึ่ง “Top Gun” เป็นแรงบันดาลใจให้กับนักบินเครื่องบินขับไล่รุ่นใหม่ของกองททัพเรือ เช่นเดียวกับนักบินเครื่องบินขับไล่ซึ่ประจำที่ Naval Air Station Oceana ใน Virginia Beach
.

ในภาพอาจจะมี 1 คน
ความนิยมของภาพยนตร์ “Top Gun” ในปี 1986 ยั้งยืนและคงเส้นคงวา และยังคงมีการอ้างถึงโดยทั่วไปในวัฒนธรรมสมัยนิยม แม้แต่บัญชี Twitter ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ในบางครั้งก็อ้างอิงภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้จะเน้นไปที่นักบินขับไล่ของกองทัพเรือทั้งหมด กองทัพเรือหวังว่า ผลสืบเนื่องจากภาพยนต์ 'Top Gun : Maverick' จะเป็นเช่นนั้น และถือเป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างกองทัพเรือสหรัฐฯ และ Paramount Studios
.
ตัวอย่างตอนใหม่ล่าสุดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ฉายก่อนที่จะเริ่มการแข่งขัน Super Bowl และทันทีหลังจากการถ่ายทอดภาพของเครื่องบินขับไล่ไอพ่นบินผ่านทางโทรทัศน์แล้ว Miles Teller ผู้รับบทเป็นลูกชายของ“ Goose” ในภาคก่อนก็ปรากฏตัวพร้อมกับนักบินจริง ๆ ของกองทัพเรือก่อนเริ่มการแข่งขัน
.
ตัวอย่างภาพยนต์ 'Top Gun : Maverick' รวบรวมสถิติการเข้าชมจาก YouTube นับสิบล้านครั้ง
.
ในภาคต่อตอนนี้ Tom Cruise เป็นรับบทนักบินทดสอบที่ได้จะต้องเลือกให้ฝึกผู้สำเร็จการฝึกจาก Top Gun สำหรับภารกิจพิเศษ
.
นักบินเหล่านั้นรวมถึงผู้แสดงที่รับบทโดย Miles Teller ซึ่งรับบทเป็นลูกชายของ“ Goose” ในภาพยนตร์ภาคแรกผู้เสียชีวิตระหว่างการฝึก
.
“การเผชิญหน้ากับอนาคตที่ไม่แน่นอน และยังต่อเผชิญหน้ากับเงาในอดีตของเขา Maverick ถูกดึงเข้ามาเผชิญหน้ากับความกลัวที่ลึกที่สุดของเขาเองในภารกิจที่ต้องการการเสียสละขั้นสูงสุดจากผู้ที่ได้รับเลือกให้บิน” ฝ่ายส่งเสริมการตลาดของ Paramount Studios กล่าว

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน, ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้ง, ข้อความพูดว่า "FEEL THE NEED."


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
สิงห์นอกระบบ วันที่ : 22/02/2020 เวลา : 16.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nfedlion

ขอบคุณ พี่หมอวัลลภและพี่แม่หมี ครับ
อีกไม่กี่เดือนคงเข้าฉายบ้านเราแล้วครับ

ความคิดเห็นที่ 2 สิงห์นอกระบบ ถูกใจสิ่งนี้ (1)
แม่หมี from mobile วันที่ : 20/02/2020 เวลา : 21.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

Top Gun ได้ดูค่ะ เพราะฉนั้น Top Gun ภาคต่อ อาจได้ดู

ความคิดเห็นที่ 1 สิงห์นอกระบบ ถูกใจสิ่งนี้ (1)
wullopp วันที่ : 20/02/2020 เวลา : 18.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

มหาอำนาจ
ได้ โอกาส
ก็ รีบโฆษณา อาวุธ

ทว่า...
เรื่อง Top Gun
ก็ ดูดีจริงๆ

ทั้ง ภาพ การแสดง
เพลงประกอบ... ลงตัวจริงๆ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน