• แหวนเพชร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-05-05
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 18596
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
รักนิรันดร์
สุขภาพดี ไม่มีขาย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nicha
วันพุธ ที่ 4 มิถุนายน 2551
Posted by แหวนเพชร , ผู้อ่าน : 708 , 20:45:13 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                       เคยไหม......เคยรู้สึกแบบนี้หรือป่าว คนที่ทำร้ายหัวใจเรา แต่สุดท้ายก็ได้คำตอบเดิมกลับมาเพราะ "เรารักเขา" แค่นั้นเองที่เป็นเหตุผลหัยเรายังอยู่ตรงนี้ ยังยืนยันที่จะรักต่อไป - เคยไหมที่รักใครมากจนไม่สนใจว่าเขาจะเป็นยังไง จะดี จะร้ายแค่ไหน - เคยไหมที่ยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อหัยเขามีความสุขถึงแม้ว่าตัวเราจะทุกข์แค่ไหนก็ตาม - เคยไหมที่นึกถึงเขาทุกลมหายใจ นึกถึงเขาทุกครั้ง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2551
Posted by แหวนเพชร , ผู้อ่าน : 449 , 21:12:12 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สัจธรรมบางอย่าง1. คู่ต่อสู้ ศัตรูที่เราแสนเกลียด บางครั้งเราต้องกอดมันไว้  ไม่ใช่เพราะรักก็แค่..หนีบหมัด ไม่ให้มันต่อยเราถนัดเท่านั้นเอง  2. ไม่มีอะไรบังคับให้มนุษย์อ้าปากค้าง ได้นานเท่ากับหมอฟัน  3. ผู้หญิงดีๆ หาง่าย ขึ้นอยู่กับว่าเรามีความดีพอที่จะดึงดูดเขามารึเปล่า  4. ถ้าเราสับสนในสิ่งที่กำลังทำอยู่ ว่าเราควรจะทำอะไรต่อไป  ให้ถามตัวเองว่า...สิ่งที่เราทำอยู่มันทำให้ชีวิตเราดีขึ้นรึเปล่า  5. เมื่อเ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2551
Posted by แหวนเพชร , ผู้อ่าน : 467 , 21:31:20 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คณะนักวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ ยกย่องสรรพคุณของน้ำผลทับทิมคั้น ในทางบำรุงเลือดลมว่า ไม่แพ้ยา "ไวอากร้า" อันเป็นยาแก้อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของบุรุษ หน่วยงานวิจัยด้านมะเร็งนานาชาติ ซึ่งเป็นองค์กรในสังกัดขององค์การอนามัยโลก ประกาศจะขึ้นบัญชีการทำงานกลางคืน เทียบเท่ากับว่าเป็นสารก่อมะเร็ง การตัดสินใจดังกล่าวเกิดขึ้นบนพื้นฐานการทบทวนงานวิจัยหลายชิ้นที่พบอัตราการเป็นมะเร็ง ทรวงอก และม....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม 2551
Posted by แหวนเพชร , ผู้อ่าน : 4615 , 09:53:44 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำคมบาดใจจาก ขงเบ้ง....   ถ้าคุณคิดจะเป็นใหญ่ คุณก็จะได้เป็นใหญ่... ถ้าคุณคิดอยากเป็นอะไร... คุณก็จะได้เป็นสิ่งนั้น... เพราะแสวงหา มิใช่เพราะรอคอย... เพราะเชี่ยวชาญ มิใช่เพราะโอกาส... เพราะสามารถ มิใช่เพราะโชคช่วย... ดังนี้แล้ว "ลิขิตฟ้าหรือจะสู้มานะตน" นกทำรังให้ดูไม้ ข้าเลือกนายให้ดูน้ำใจ... ผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ ผู้ที่ทำตนให้เล็กที่สุด... ผู้ที่เล็กที่สุดก็จะกลายเป็นผู้ที่ใหญ่ที่สุด... ผู้ที่มี....

อ่านต่อ


/2