• nichada
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : diamond_sine@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-19
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 37725
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
ณิชาดา
Future is not just a dream
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nichada
วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2553
Posted by nichada , ผู้อ่าน : 974 , 21:37:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Cannot touch Cannot hold Cannot be together Cannot love Cannot kiss Cannot have each other Must be strong, And we must let go Cannot say What our hearts must know How can I not love you What do I tell my heart When do I not want you Here in my arms How does one walks away From all the memories How do I not miss you When you are gone Cannot dream Cannot share Sweet and tender moments Cannot feel How w....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม 2553
Posted by nichada , ผู้อ่าน : 756 , 22:00:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แม่     : "ลูกจ๋า อ่านหนังสือแล้วหรอ จะสอบแล้วไม่ใช่หรือ"ลูก     : "ยังเลยค่ะ คุณแม่ พรุ่งนี้วันหยุดเดี๋ยวค่อยอ่านก็ได้ค่ะ มีเวลาตั้งสองวันแม่     : ลูกก็เป็นอย่างนี้ทุกครั้งเลยนะ บอกให้ทำอะไร ต้องผลัดไปก่อนทุกที สอบตกมาไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ"หลายคนก็คงเดาได้ว่าเหตุการณ์นี้จะจบอย่างไร แน่นอนเด็กคนนี้สอบตก และตอนที่เด็กคนนี้มาบอกกับแม่ว่าสอบตก แม่ของเขาก็ถามว่า"ลูกรู้ไหม อะไรที่มาทุกวันแต่ไม่เคยมาถึงสักที"คำ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 กันยายน 2552
Posted by nichada , ผู้อ่าน : 4849 , 14:34:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ความป็นจริงบางอย่างก็ยากที่จะยอมรับ ถึงแม้ว่าจะรู้ชัดอยู่แล้วว่ามันคือความจริง  หากสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงฉันขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานความเข้มแข็ง และพลังใจให้แก่ฉัน เพราะตอนนี้ฉันรู้สึกว่าตัวฉันเองอ่อนแอเหลือเกิน  ขอให้ฉันได้มีพลังและแรงใจที่จะอยูเผชิญกับความทุกข์ที่กำลังจะประดังเข้ามา  ขอได้ให้เวลาแก่ฉันในการทำใจ" คำพูดอ้อนวอนเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลยหากไม่มีเหตุการณ์ร้ายๆ เกิดขึ้นกับสาวน้อยผู้นี้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 สิงหาคม 2552
Posted by nichada , ผู้อ่าน : 1804 , 16:48:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องราววันนี้ของเพื่อนผมคนหนี่ง มันทำให้ผมถึงกลับต้องนึกย้อนถึงไปถึงอดีตของตัวเอง....วันนี้เธอเดินร้องห่มร้องไห้เข้ามาหาผม มาซบตรงไหล่ของผม ไม่ต้องอธิบายเลยก็พอจะเข้าใจความรู้สึกของเธอตอนนั้นสีหน้าและเสียงสะอึกสะอื้น บรรยายความรู้สึกของเธอตอนนั้นได้เป็นอย่างดี แต่ผมก็ได้แต่ปลอบใจ ไม่ออกความคิดเห็นใดๆ เพราะผมเข้าใจว่าสักวันหนึ่งธอก็ลืมเรื่องร้ายๆได้เอง เธอมีคำตอบให้กับตัวเธอเองอยู่แล้ว  หลายครั้งหลา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม 2552
Posted by nichada , ผู้อ่าน : 735 , 10:51:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึง.........เธอผู้เป็นที่รัก       จดหมายฉบับนี้ผมขออนุญาตเขียนถึงคุณเพื่อบอกบางสิ่งบางอย่างที่ผมยังไม่มีโอกาสได้อธิบายกับคุณเลย แต่สิ่งนี้ยังติดค้างในใจผมตลอดเวลา หากวันนี้ผมไม่พูดผมคงไม่สบายใจ และหากผมได้อธิบายแล้วอย่างน้อยคุณอาจจะเข้าใจผมขึ้นมาบ้างก็ได้     วันที่เราจากกันวันนั้นสิ่งหนึ่งที่ผมทำให้คุณโกรธ คุณตัดพ้อผม คุณกล่าวหาว่าคำว่ารักของผมเป็นคำว่ารักสำหรับทุกคน แล้วผมก็เห็นสีหน้าของคุณแล้วคุณ....

อ่านต่อ


/6