• nickzzz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nick_nkk@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-18
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 22273
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
Nitaaa
กิจกรรมนิสิต นักศึกษา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nickzzz
วันพุธ ที่ 14 มกราคม 2552
Posted by nickzzz , ผู้อ่าน : 3459 , 16:43:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

" รู้ทันโลก "     ค่ะกลับมาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะ  หัวข้อที่จะเขียนในวันนี้ก็คือ  " รู้ทันโลก "  เหตุที่ตั้งว่ารู้ทันโลก  ก็เพราะว่าในปัจจุบันมีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างมาก  และมีเหตุการณ์เกิดขึ้น  มากมาย  ในบางเรื่องก็ไม่เคยรู้มาก่อน  ส่วนเรื่องที่รู้อยู่แล้วก็มีความละเอียดมากขึ้น            เมื่อ วันอังคารที่  13  มกราคม  พ.ศ. 2552  ฉันมีโอกาสได้รับฟังการบรรยายจาก  อาจารย์อิสราวดี  ชำนาญกิจ  หรือ  อ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 มกราคม 2552
Posted by nickzzz , ผู้อ่าน : 867 , 12:31:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาทำความรู้จักนายก  คนที่  27  กันเถอะประวัติย่อเกิด- ๓ สิงหาคม ๒๕๐๗ เมืองนิวคาสเซ็ล ประเทศอังกฤษบิดา - ศ.น.พ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะมารดา - ศ.พ.ญ.สดใส เวชชาชีวะ ภรรยา - ผศ.ดร.พิมพ์เพ็ญ (ศกุนตาภัย) เวชชาชีวะ อาจารย์ประจำ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯบุตร-ธิดา: น.ส.ปราง เวชชาชีวะนายปัณณสิทธิ์ เวชชาชีวะ การศึกษา- โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์ - โรงเรียนอีตัน (Eton College) ประเทศอังกฤษ- ปริญญาตรีสาขาปร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 13 ธันวาคม 2551
Posted by nickzzz , ผู้อ่าน : 668 , 22:22:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นี่คือ...ผู้นำ          สวัสดีค่ะ  วันนี้ฉันก็มีเรื่องการทำงานของบุคคลหนึ่ง  ที่ฉันประทับใจในการทำงานของท่านเป็นอย่างยิ่ง  ท่านมีชื่อว่า  คุณแม่สติล  คุณปลื้ม  หลายคนอาจจะไม่รู้จักนะคะ  แต่หากเป็นนามสกุลของท่านแล้วรับรองว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก    ค่ะคุณแม่สติล  ท่านเป็นผู้หญิงที่ทำงานเก่งมากเลยนะคะ   ไม่ว่าจะเป็น  งานช่วยเหลือสังคม  หรือการเลี้ยงดูลูก ๆ ของท่าน  ซึ่งเห็นได้จากความสำเร็จที่เหล่าลูก ๆ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 ธันวาคม 2551
Posted by nickzzz , ผู้อ่าน : 1887 , 13:47:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

=๐= เรียงความเรื่อง  " พ่อ " =๐=            สวัสดีค่ะ  วันนี้เราก็มาเจอกันในช่วงวันพิเศษอีกวันนึงของคนไทยนะคะ  นั่นก็คือ  วันพ่อแห่งชาตินั่นเอง  หลายคนอาจจะเตรียมของขวัญพิเศษไว้ให้คุณพ่อกันแล้วใช่มั้ยคะ  ฉันเองก็เตรียมไว้เหมือนกันค่ะ  แต่ไม่ใช่สิ่งของนะคะ   และก็ไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนอีกด้วย  นั่นคือการกลับไปที่บ้านแล้วให้เวลากับท่าน  ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว  ฉันเชื่อว่าของขวัญสิ่งนี้อาจจะมีราคาไม่แพ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 ธันวาคม 2551
Posted by nickzzz , ผู้อ่าน : 1372 , 23:09:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พระจันทร์ยิ้ม          สวัสดีค่ะ  กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ  วันนี้มากับลมหนาวที่พัดมาต้อนรับดอกไม้บานสวยงามนะคะ    วันนี้มีความประทับใจมาเล่าให้ฟังกันนะคะ  ฉันหวังว่าหากใครออกมาแหงนดูดาวก็จะพบกับสิ่งนี้  นั่นคือ  พระจันทร์ยิ้ม    สวยมาก ๆ เลยคร่า  จริง ๆ แล้วเค้าเรียกว่า  ดาวเคียงเดือน  หากมองในมุมของฉันนะ  เอาแบบที่ไม่เป็นทางการแล้วกันนะ  ขนาดพระจันทร์ยังยิ้มให้คนทั้งประเทศเลย  แต่ทำไมคนในประเทศถึง....

อ่านต่อ


/5
หนาวแรกในประเทศไทย เราจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี
ภูกระดึง
3 คน
ดอยอินทนนท์
3 คน
ดอยแม่สลอง
2 คน
ภูชี้ฟ้า
2 คน
ปาย
8 คน

  โหวต 18 คน