• ดำตานี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-11
  • จำนวนเรื่อง : 163
  • จำนวนผู้ชม : 144416
  • ส่ง msg :
  • โหวต 49 คน
Crazy Man
ทำวันนี้ให้ดีที่สุด แล้วอนาคตก็จะดีไปเอง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nisu
วันพุธ ที่ 29 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1140 , 17:49:41 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรุงเทพฯ - 'ลีเดีย' ออกโรงมาเสียดสีม็อบเสื้อแดงเชลียร์ 'เสี่ยแม้ว' เย้ยจาตุรนต์-วีระ-จักรภพ-ณัฐวุฒิ-จตุพรต้องตั้งตารอแหง่วจนถึงวันที่ 1 พ.ย. หยาม นปช. ไร้ราคา เพราะที่ผ่านมามีสายตรงจากเสี่ยแม้วโฟนอินจากลอนดอนเข้ามาคุยกับตัวเองคืนละไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง               อดรนทนดูละครขึ้นค่าตัวของบรรดาลิ่วล้อคุณพ่อบุญธรรมสุดที่เลิฟไม่ไหว ล่าสุดน้องลีเดีย หวานใจคุณพ่อแม้ว ออกโรงมาอัดยับใส่นายจาตุรนต์ นายวีระ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 646 , 16:53:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ที่ดำรงอยู่ในยศตำรวจ สมควรจะประพฤติหรือวางตนให้เหมาะสมแก่เกียรติศักดิ์ มิฉะนั้น ย่อมเป็นทางนำความเสื่อมเสียมาสู่หมู่คณะ โดยเหตุผลดังกล่าว หากผู้ใดประพฤติหรือวางตนให้เหมาะสมแก่เกียรติศักดิ์ไม่ได้ ก็ไม่สมควรจะดำรงอยู่ในยศตำรวจต่อไป การที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีถูกศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองพิพากษาจำคุก 2 ปี ในคดีทุจริตจัดซื้อที่ดินจากกองทุนเพื่อการฟื้นและพัฒนาระบบสถ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 18 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 729 , 12:14:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แหล่งข่าวด้านความมั่นคงเปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจาก นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ รมว.การต่างประเทศ และนายยงยุทธ ติยะไพรัช อดีตประธานสภาผู้แทนราษฎร เข้าหารือที่บ้านพักนายกฯ ย่านถนนแจ้งวัฒนะนั้น ช่วงเวลาดังกล่าว พ.ต.ท.ทักษิณ ได้โทรศัพท์มาหานายสมชาย และบอกว่าให้ "สู้ต่อ" อย่าเพิ่งลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี เพราะถึงอย่างไรการลาออกก็ไม่ใช่ทางออกในการแก้ไขปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในเวลานี้ “พ.ต.ท.ทักษิณ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 17 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 779 , 18:12:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ส.ส.พลังแม้ว ไม่มียางสำนึก เรียงแถวท้าทายกองทัพ อัดยับไม่รู้จักหน้าที่ ไม่สมกับเป็นกองทัพของชาติ ที่ต้องทำตามคำสั่งรัฐบาล ยุ “สมชาย” ปลดพ้นเก้าอี้              วันนี้ (17 ต.ค.) นายพีรพันธุ์ พาลุสุข ส.ส.ยโสธร พรรคพลังประชาชน พร้อมด้วย ส.ส.ของพรรคจำนวนหนึ่ง ได้แถลงถึงกรณีที่ผู้นำเหล่าทัพเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีแสดงความรับผิดชอบกรณีสลายการชุมนุมพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่รัฐสภา ว่า อยา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1758 , 18:44:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช แถลงข่าวการจับกุม นายสุภัทร วงศ์สวัสดิ์ หรือ ฉายา บังโรเบิร์ต ผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ใน จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกับพวกอีก 3 คน และของกลางเป็นยาบ้าหลายร้อยเม็ด ก่อนหน้านี้ตำรวจได้วางแผนติดต่อซื้อยาข้าจากพวกของนายสุภัทร ก่อนที่จะขยายผลจับกุมนายสุภัทร ได้ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในตัวเมืองของนครศรีธรรมราช ตำรวจจึงนำตัวไปตรวจค้นที่ห้องพักของผู้ต้องหาภายในซอยท่าเสด็จ อ.เมือง นครศรีธรรม....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 799 , 12:14:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โกวิท ปูด ทหารจ้องปฏิวัติภายในต.ค. แต่รัฐบาลพร้อมสู้เพื่อรักษาประชาธิปไตย พูดเป็นนัยหากอยู่ไม่เกินเดือนนี้ก็ไม่ต้องเจอกัน ขู่เชือดผู้ว่าฯ หากแพ้พันธมิตรปิดสนามบินเจอแน่ วานนี้ เวลา 13.30 น. พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยเป็นประธานมอบนโยบายให้กับผู้ว่าราชการคนใหม่ที่คณะรัฐมนตรีมีมติแต่งตั้งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พล.ต.อ.โกวิท กล่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียดว่า ขณะนี้บ้านเมืองไม่มีความสามัคคี....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 343 , 11:51:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"เจ๊เกียว" ออกมาโวยถูกบีบให้ปรับลดค่าโดยสาร หลังราคาน้ำมันปรับลงสู่ภาวะปรกติ อ้างแบกรับภาระต้นทุนอ่วมช่วงน้ำมันพุ่งแตะ 40 บาท/ลิตร แต่ไม่ได้ขึ้นค่าโดยสาร เพราะรัฐบาลร้องขอให้สนองนโยบายประชานิยม เตรียมนัดหารือเพื่อนสมาชิก และจะเปิดแถลง 20 ต.ค.นี้              วันนี้ ( 16 ต.ค.) นางสุจินดา เชิดชัย นายกสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์โดยสารประจำทาง กล่าวกระแสข่าวการปรับลดค่าโดยสาร หลังจากราคาน้ำมันปรับลดลงสู่ภาวะ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 499 , 17:05:43 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า หลังจากมีข่าวนายสมัคร สุนทรเวช อดีตนายกรัฐมนตรี จะไปร่วมกิจกรรม "ความจริงวันนี้ สัญจร" ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ล่าสุดได้รับการติดต่อจากนายสมัคร ว่า คณะแพทย์รู้สึกไม่สบายใจ เพราะต้องตรวจอาการอย่างใกล้ชิด ก่อนวินิจฉัยว่าจะให้พักฟื้นที่โรงพยาบาลหรือที่บ้าน และต้องพักฟื้นอย่างน้อย 2 สัปดาห์ จึงเป็นไปได้ยากที่จะไปร่วมกิจกรรมใดๆ รวมถึงกิจกรรม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 561 , 17:55:50 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"พรทิพย์ " ระบุ ตำรวจชั้นผู้ใหญ่สรุปว่าจะไม่ลุย 7 ตุลา แต่ฝ่ายการเมืองบีบให้สลายตี 2 ผบ.ตร.ต่อรองว่า ควรดำเนินการในช่วง 6 โมงเช้า อ้างผู้บังคับบัญชาสั่งการลูกน้องในพื้นที่ไม่ได้ ปัดตอบ"บิ๊กจิ๋ว"สั่งลุยเผยมีคนสั่งการมากกว่าสองคน แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ผอ.สำนักนิติวิทยาศาสตร์ ให้สัมภาษณ์รายการ "เจาะลึกทั่วไทย" เอฟ เอ็ม 98 เมกะเฮริทซ์ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ถึงกรณี พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 378 , 13:53:31 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ป๊อก” ลั่นเหตุไม่ปฏิวัติ คิดชื่อคณะไม่ออก ชื่อเท่ถูกนำไปใช้หมดแล้วกองทัพ - ผบ.ทบ.เผยสาเหตุที่ไม่ปฏิวัติ ปล่อยให้ตำรวจรัวกระสุนและระเบิดไล่ฆ่าประชาชน ขณะที่ผู้คนสองฝ่ายฝ่ายเขม็งเกลียวเตรียมปะทะ ไม่ได้กลัวว่าหลังปฏิวัติจะบริหารประเทศไม่ได้ แต่เป็นเพราะคิดชื่อคณะทำการปฏิวัติไม่ออก ชื่อเท่ๆ อย่าง รสช. คมช. คปค. รุ่นพี่เอามาใช้หมดแล้ว ยอมรับคิดชื่อไม่ออก ขอให้รอไปเรื่อยๆ ไม่มีกำหนดจนกว่าจ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 468 , 16:07:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พล.ต.อ.สล้างกล่าวต่อว่า ได้ส่งหนังสือและอีเมล์ไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ต่างๆเพื่อให้กำลังใจ มีตำรวจกว่า 40 คน ลาป่วยเพื่อรักษาสุขภาพจิต และอีก 2 รายลาออก เพราะไม่รู้ว่าจะทำงานไปทำไม ทุกคนมีแต่ทำร้ายตำรวจ ใส่ความตำรวจ ทำให้เหตุการณ์ลุกลามใหญ่โต “มีตำรวจมาพูดกับผมว่า ตอนนี้ไม่กล้าทำงาน เพราะผู้ใหญ่ ไม่กล้าตัดสินใจ ผมจึงคิดกับเพื่อนตำรวจนอกราชการที่อดีตเคยเป็นครูฝึก ตชด.ปจ. คอมมานโด กองปราบปราม ตั้งก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 800 , 14:06:00 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพบาดตา เศร้าใจมีทั้งคนตาย บาดเจ็บนับร้อยแล้วใครเหล่าจะผิดชอบ ไม่เห็นมีใครออกมาสักคน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 661 , 19:41:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกิดเหตุปะทะกันอีกครั้งระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจและกลุ่มผู้ชุมนุมพันธมิตรฯ โดยพล.ต.ต.โกสินทร์ บุญสร้าง รองผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน กำลังเจรจากับผู้ชุมนุม ซึ่งระหว่างการเจรจาอยู่นั้นกลุ่มผู้ชุมนุมได้ขว้างเหล็กเข้ามาทำให้ถูกรองผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ศีรษะแตก และมีการขว้างสิ่งของเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตำรวจเปิดฉากยิงแก๊สน้ำตาใส่ผู้ชุมนุม ซึ่งรายงานเบื้องต้นพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บขาขาดอีก 1 คน....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 567 , 17:12:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       เกิดเหตุไฟไหม้รถจี๊ปสีขาว หมายเลขทะเบียน พต 4755 กรุงเทพมหานคร บริเวณสี่แยกพิชัย ซึ่งจอดผู้ห่างผู้ชุมนุมพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยไม่ถึง 30 เมตร เบื้องต้นพบว่ามีผู้เสียชีวิตแล้ว 1 คน ติดอยู่ภายในรถ แต่ยังไม่มีรายงานว่าเป็นใคร ชื่ออะไร ขณะที่กลุ่มผู้ชุมนุมพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยต่างพากันวิ่งหนี เนื่องจากว่าเสียงระเบิดนั้นดังขึ้นเป็นระยะๆ และรถคันดังกล่าวก็จอดอยู่ใกล้กับผู้ชุมนุมมาก....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 453 , 14:13:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - แม่วีรชนสุดสะเทือนใจ ลูกชายถูกอาวุธตำรวจได้รับบาดเจ็บ ขณะยืนเป็นแนวหน้าชุมนุมไล่รัฐบาลทายทาอสูร หน้ารัฐสภา ลั่น “แม่ภูมิใจในตัวลูก ขอให้เข้มแข็ง จะตามไปยืนแถวหน้าร่วมชุมนุมกับพันธมิตรฯ” วันพฤหัสบดี นี้              เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้ (7 ต.ค.) นางเรียม ทวนทอง อายุ 55 ปี ชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้เดินทางมาที่ลานประวัติศาสตร์ หน้าสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ และแจ้งกับคณะทำงานพันธมิตรส....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 447 , 12:48:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“หมอพรทิพย์” ยันผู้ชุมนุมขาขาดไม่ใช่เพราะแก๊สน้ำตาแน่นอน เผยยังไม่มีอำนาจที่จะเข้าไปตรวจสอบกรณีผู้ชุมนุมขาขาดจากการสลายการชุมนุม พร้อมแนะขอให้เก็บบันทึกภาพอย่างละเอียดของบาดแผลเอาไว้ เพื่อให้ง่ายหากตนได้มีโอกาสเข้าไปตรวจสอบ              วันนี้(7 ต.ค.)พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กล่าวถึงสถานการณ์การสลายการชุมนุมของกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยที่บริเวณหน้ารัฐสภาจนเป็น....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 4 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1444 , 12:34:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                         คนทำงานต้องอ่าน> >>>>> >> ผมเป็นมนุษย์เงินเดือนมานานร่วมสามสิบปี..> >>>>> >> ห้าปีในนั้นผมทำงานในต่างประเทศ> >>>>> >>> >>>>> >> ..เมื่อกลับมาเมืองไทย ผมพบเรื่องอัศจรรย์อีกเรื่องหนึ่ง> >>>>> >>> >>>>> >> นั่นคือหลายคนมองการก้าวเท้าออกจากสำนักงานตรงเวลา> >>>>> >> " เป็นเรื่องประหลาดที่สุดในโลก "> >>>>> >> ผมรู้ความจริงภายหลังว่า ...> >>>>> >> คนจำนวนมากไม่ยอมออก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 ตุลาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 348 , 09:09:34 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ผู้จัดกวน - เผยเบื้องลึก “สมชาย” สุดปลื้มอยากเข้าพบ “ป๋า” บอกข่าวดี ไม่ใช่เรื่องการขอคำปรึกษาแก้ปัญหาบ้านเมือง แต่อยากบอกข่าวดีสุดๆ ว่า “ณัฐวุติ” ได้รับตำแหน่งโฆษกรัฐบาล ชี้เป็นผลพวงจากที่เคยขนม็อบถล่มป๋าถึงหน้าบ้าน ผลกรรมเลยตอบสนองให้ได้รับตำแหน่ง               แหล่งข่าวลึกแต่ไม่ลับเปิดเผยกับบักแหลม บรรณาธิการบริหารผู้จัดกวนว่า ที่มีข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์ว่า นายสมชาย น้องเขยแม้ว ผัวเจ๊แดงอีกที จะข....

อ่านต่อ


/1
แผนการตลาดธุรกิจเครื่อข่าย

บรรยายการตลาด

View All
<< ตุลาคม 2008 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  [ Add to my favorite ] [ X ]