• ดำตานี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-11
  • จำนวนเรื่อง : 163
  • จำนวนผู้ชม : 146047
  • ส่ง msg :
  • โหวต 49 คน
Crazy Man
ทำวันนี้ให้ดีที่สุด แล้วอนาคตก็จะดีไปเอง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nisu
วันเสาร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 814 , 13:43:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ทำเนียบฯ - “พันธมิตร” ปักหลักทำเนียบฯ ร้อยกว่าวัน เป็นฐานที่มั่นทำการเมืองใหม่ ขณะที่ “เสธ.แดง” รังควานเป็นระลอก รับปาก “นายใหญ่” จะยึดทำเนียบฯ คืนให้ ส่งลูกสมุนระเบิดข่มขู่ไม่เว้นวัน แถมขู่ซ้ำงวดหน้าเจออาร์พีจีแน่ ถ้ายังดื้อด้านดวงตาเห็นธรรมกันอยู่ งวดต่อไปเจอแน่ระเบิดปรมาณู
       
       หลังพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ออกมาสำแดงพลังขับเคลื่อนการเมืองภาคประชาชน ตั้งแต่วันที่ 25 จนถึงปัจจุบัน และได้ยกระดับการต่อสู้เข้าบุกยึดทำเนียบรัฐบาลเป็นผลสำเร็จ ส่งผลให้ชาวผู้ชุมนุมเฮฮาร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน...โอ่โอทำเนียบฯ บ้านเรา โอ่โอ ทำเนียบฯ บ้านเรา มีน้ำมีข้าว นั่งนอนสบายใจ จะไปไหน ทำเนียบฯ บ้านเรา ธรรมะทิ่มแทงหัวอกปีศาจเยี่ยงนั้น ร้อนรนถึงรัฐบาลชาย 1 กลายเป็น ครม.นอกทำเนียบฯ วันคืนกินไม่ได้นอนไม่หลับกระสับกระส่าย พร่ำเพ้อเรอเหม็นเปรี้ยว ทำท่าจะลงแดง นัยว่าตั้งแต่เป็นนายกฯ ไม่เคยได้เหยียบที่ทำงานตนเอง ประชุม ครม.ทั้งทีต้องยกโขยงวิ่งแจ้นไปที่ดอนเมือง แถมโดนดูหมิ่นดูแคลนจากคนรอบข้าง ทั้งนานาประเทศ อับอายขายขี้หน้า ไปไหนมาไหนต้องเอาปี๊บคลุมหัว
       
       ขณะที่ทหารผู้กินเงินเดือนภาษีประชาชนอย่าง เสธ.แดง ชะเอิงเอ้อ ชะเอิงเงิงเงย โกรธแค้นแทนนาย ขันอาสาจัดกองกำลังรับจ้างป่วนทั่วราชอาณาจักร ทึกทักส่งลูกสมุนมาปั่นป่วนเป็นระลอก หลังเที่ยงคืนชาวบ้านในละแวกรอบๆ ทำเนียบจะได้ยินเสียง ระเบิดตูมตามไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งส่งหน่วยกองกำลังเหล้าขาวแฝงเร้นเข้าไปหาข่าว บางวันทางพันธมิตรฯ จับได้ก็สอบสวน ทรมานด้วยการเขกเข่า ดีดมะกอก แล้วสารภาพออกมาว่าร่วมงานกับ เสธ.ท่านหนึ่ง
       
       แม้จะโดนข่มขู่ โดนยิง โดนประทัดยักษ์ทำลายขวัญ แต่ทางพันธมิตรฯ ก็มิได้หวั่นไหว ยังปักหลักเกรียงไกรเหนียวแน่น ต้อนรับผู้มาเยือนอย่างเป็นทางการทุกคืนวัน เพียงผู้มาเยือนเอ่ยปากว่าอยากได้อะไรเท่านั้น นักรบศรีวิชัย และการ์ดอาสาที่มีเพียงแค่หยิบมือเดียวจำนวนค่อนหมื่น จะจัดให้ครับเพ่!
       
       หลังเล่นงานพันธมิตรด้วยหลายกระบวนท่าไม่ได้ผล เสธ.แดง แรงฤทธิ์ ยิ่งคลั่งปะทุพลังมารยิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัว ออกมาเห่าโฮ่งขู่ผู้ชุมนุมว่า “หากพันธมิตรไม่ย้ายออกจากทำเนียบฯ งวดหน้าจะขนเอาอาร์พีจีออกมาถล่มให้ราบเป็นหน้ากลอง ดูซิว่าจะอดทนกันอีกแค่ไหน หรือถ้ายังดื้อด้าน ไม่ยอมอีกละก็ งวดต่อไปจะต้องเจอกับระเบิดปรมาณู
       
       ขอเตือนไว้ก่อนนะ เพราะอานุภาพการทำลายล้างของปรมาณูร้ายแรงมาก อิรัก อิหร่าน หรือหลายประเทศหวาดผวากันทั้งนั้น ทางที่ดีขอให้พากันย้ายก้นย้ายหลัง รื้อเวทีออกมาเสีย เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน แฮ่...แง่ง...แฮ่” เสธ.แดง ขู่จนสติไม่สมประดี

โดย ผู้จัดกวน
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
คนไทยรักชาติ วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 15.33 น.

ปล่อยคนบ้าคนหนึ่งไปเถอะ โรงพยาบาลศรีธัญญาปล่อยออกมาได้งัย ทำไมไม่จับไปรักษา ฮ่า ฮ่า

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ตื่น วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 14.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/know


สงสัยอีกสักรอบ ดีกว่าไหม?

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ว.แหวนลงยา วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 14.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wachira89

มันเป็นทหาร หรือ โจร กันแน่นะ?

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
หม้อแกงลิง วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 13.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/praprommonkalachan

บทของผม ไม่รู้ว่าพอจะลง ผู้จัดกวนได้งะป่าวงับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
หม้อแกงลิง วันที่ : 08/11/2008 เวลา : 13.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/praprommonkalachan

108 อย่างที่หลาย ๆ คนคิดอย่างหนักเมื่อประมาณ สามทุ่มเมื่อคืนนี้นั้น หลายคนมีความสงสัยว่า

๑. เป็นข่าวที่นายแม้ว-นางอ้อ ปล่อยข่าวเพื่อให้พันธมิตรเสนอข่าวแล้วให้เป็นกระแสตีกลับ ทำให้พันธมิตรจะได้โดนด่าตามหลังหรือเปล่า เพราะว่ายังไม่มีสำนักข่าวใหนลงข่าวมาเลย

๒. จริงหรือที่อังกฤษจะกล้าทำอย่างนี้

๓. อังกฤษแสร้งทำเพราะว่าคนไทยเลิกซื้อสินค้าอังกฤษหรือเปล่า

๔. คิดว่าอังกฤษน่าจะรู้ว่าความจริงแล้วว่าตัวตนของนายแม้ว-นางอ้อ เป็นอย่างไร

๕. ยังไม่น่าวางใจเพราะว่าอาจจะเป็นแผนของนายแม้ว-นางอ้ออาจจะวานให้อังกฤษทำอย่างนี้ก็ได้

๖. อังกฤษอาจจะป้องกันเอาไว้ก่อน เพราะกลัวว่า นายแม้ว-นางอ้อจะเข้าไปยึด วังบั๊กกิ้งแฮมของอังกฤษไงอิอิ

๗. อังกฤษกลัวว่าถ้าไทยล่มแล้วคนชั่วในอังกฤษอาจจะเอาวิธีของนายแม้ว-นางอ้อไปทำให้อังกฤษล่มลงด้วย

๘. กลัวว่านักลงทุนไทยหันไปลงทุนที่อื่นแทนอังกฤษเพราะเห็นว่าเป็นพวกเดียวกับนายแม้ว-นางอ้อ

๙. อย่างที่เห็นคนอังกฤษก็ไม่เอานายแม้ว-นางอ้อเช่นกัน เช่นกรณี สโมสรแม้วซิตี้ไง

๑0. ลูกๆนายแม้ว-นางอ้อ ไปเมาแล้วอันธพาลที่ผับ ก่อเรื่องวิวาทที่บ้านเขาไง

๑๑. ชาวอังกฤษเขากลัวว่านักการเมืองของเขาจะติดเชื้อชั่วจากนายแม้ว-นางอ้อไง

๑๒. อังกฤษกลัวว่านายแม้ว-นางอ้อจะเอาวิธีประชานิยมไปใช้ที่อังกฤษเพื่อสร้างความแตกแยกในบ้านเขาไง

๑๓. เขาเห็นว่ารัฐบาลไทยไม่จัดการคนชั่วเสียที อังกฤษเลยจัดการแทนแบบบัวไม่ให้ช้ำ น้ำไม่ให้ขุ่นไง แต่นายยก(แยก) สมชาย วงศ์ชินวัตรบอกว่า มันตบหน้า......นี้หว่า เด้วหอะ.....จะสั่งห้ามเทสโก้โลตัส ขยายสาขาซะเลยนี้....

๑๔. อังกฤษคิดว่า นายแม้ว-นางอ้อมาอยู่บ้านเขาแล้ว มีแต่พวกโจรทั้งนั้นเลยอะ ที่บินเข้ามาบ้านเรา สัปปดาห์ละตั้งหลายคน กลัวว่า คนอังกฤษจะติดเชื้อเห็นแก่เงิน และเป็นโจรเหมือนนักการเมืองไทยที่เป็นโจรการเมือง(ที่เป็นโจรนะ นักการเมืองดีดีไม่เกี่ยวงะ) และเห็นแก่เงินไง

๑๕. อังกฤษเห็นว่ามีตั้งหลายประเทศที่เชิญนายแม้ว-นางอ้อไปเป็นประชากรกิติมาศักดิ์ แต่ไม่ยอมไปซะที กลัวว่าประเทศเหล่านั้นจะเข้าใจผิดเลย ห้ามเข้าประเทศซะเลย (มันจะได้ไปซะที)

๑๖. อังกฤษอาจจะเห็นว่า นายแม้ว-นางอ้อ หมดเงินที่จะไปลงทุนในบ้านเขาแล้วเลยจัดการซะเลย จะได้ไม่เสี่ยงจากการคว่ำบาตรจากคนไทย

๑๗. อังกฤษคิดว่า ขนาดสถาบัน และศาลไทย นายแม้ว-นางอ้อยังกล้าหมิ่นได้ แล้วถ้าปล่อยให้อยู่บ้านเขานั้น อาจจะเป็นอันตรายต่อสถาบัน และศาลของเขาได้ เช่นการโฟนอินครั้งล่าสุดไง

๑๘. อังกฤษอยากจะลองดูว่า ถ้าทำอย่างนี้แล้ว นายแม้ว- นางอ้อจะด่าอังกฤษ เหมือนที่ด่าศาลไทยงะป่าว เพราะถ้ากล้าด่าละก็ แสดงว่า ....สุดๆแล้วละ

๑๙. อังกฤษคิดว่าถ้ายังไม่ขับออกไปละก็ นายแม้ว-นางอ้อ คงจะแปลง สินทรัพย์เป็นทุนหมดประเทศอังกฤษแหงเลยงะ

๒0. อังกฤษคิดบีบ นายแม้ว-นางอ้อ ให้ไปอยู๋ที่จีน จะได้สร้างความปั่นป่วนที่จีนซะให้เข็ด........

ที่เขียนมาทั้งหมดนี้ไม่ไช่เพราะรักหรือเกลียด นายแม้ว-นางอ้อนะ แค่อยากให้คนที่อ่านลองคิดตามดูว่า แท้ที่จริงแล้วครอบครัวนี้เป็นเช่นไร ส่วนสรรพนามที่ใช้นำหน้าชื่อของคนทั้งสองนั้น ผมใช้แบบคนที่แต่งงานแล้ว เพราะผมโง่ มั๊กๆงะ ที่ไม่รู้ว่าคนทั้งสองมีสรรพนามนำหน้าชื่อว่าอย่างไร แต่ถึงจะมีผมก็คิดว่าไม่ควรใช้งะ เพราะสรรพนามที่ควรใช้ก็คือ นช. นญ.เท่านั้น

ส่วนที่เหลืออีก 88 ประการนั้น ผมอาจจะนึกไม่ออกแว้ว หรือขี้เกียจคิดละงะ เลยอยากให้ผู้อ่านช่วยกันคิดคนละข้อจะได้ครบทั้ง 108 ข้อ และนำไปเผยแผร่ได้ตามสะดวกเลยครับ ไม่คิดลิขสิทธิ์ หรอกครับ (ก็สมองผมคิดได้แค่นี้งะ) เพื่อความสนุก และแง่คิดเท่านั้นนะครับ มิได้คิดด่าไครเลยงะ ต้องขออำภัยด้วยเน้อ ถ้าแทงใจดำไครบ้างคนเข้างะ คริก ๆๆ

คอมเมนต์ถูกปิด
เข้าสู่ระบบ   |   สมัครสมาชิก

แผนการตลาดธุรกิจเครื่อข่าย

บรรยายการตลาด

View All
<< พฤศจิกายน 2008 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            [ Add to my favorite ] [ X ]