*/
  • Nity
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : boonyatikan59@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-17
  • จำนวนเรื่อง : 3221
  • จำนวนผู้ชม : 4633927
  • จำนวนผู้โหวต : 1948
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1948 คน
คอนเสิร์ต คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 6

คมชัดลึก อวอร์ด ประเภทเพลงไทยลูกทุ่ง และเพลงไทยสากล ที่เซ็นทรัล เวิร์ล

View All
<< มกราคม 2008 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


อยากให้บล็อกเกอร์ Nity เขียนเรื่องใดในบล็อกมากที่สุด
การเมือง
202 คน
เศรษฐกิจ
12 คน
สังคม
16 คน
บันเทิง
36 คน
วรรณกรรม
9 คน
อาชญากรรม
8 คน
ภาคประชาชน
10 คน
การศึกษา
21 คน
กีฬา
8 คน
อื่นๆ
16 คน

  โหวต 338 คน
วันเสาร์ ที่ 5 มกราคม 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1962 , 00:02:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


คำพูดของ สมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน (พปช.) ที่กล่าวในการแถลงข่าวดึง 3 พรรคการเมือง นั่นคือ พรรครวมใจไทยชาติพัฒนา พรรคมัชฌิมาธิปไตย และพรรคประชาราช มาร่วมตั้งรัฐบาล 254 เสียง ที่โรงแรมเอส ซี ปาร์ค เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2550 ระบุว่า

"ขอประกาศให้รู้ว่าไอ้มือสกปรกที่อยู่ข้างนอกแล้วจะยื่นเข้ามาทำให้การเลือกตั้งล้มเหลวนั้น ก็ขอแถลงไว้เลยว่าเราต้องทำอย่างนี้ก็เพื่อต้องการรักษาเกียรติยศและเกียรติคุณของ กกต.ไว้ ไม่ให้โดนอำนาจมืดมาบีบบังคับ และไม่มาทำให้การจัดตั้งรัฐบาลมีการเฉไฉ ซึ่งทั้งสี่พรรคมาประชุมกันแล้วเห็นว่า 4 พรรคนี้จัดตั้งรัฐบาลได้แน่ จึงขอประกาศจัดตั้งรัฐบาลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และเพื่อให้แน่ใจว่าทั้งสามพรรคที่มานั่งอยู่ในตอนนี้ไม่ได้ถูกอุปโลกน์มานั่งเฉยๆ แล้วผมพูดคนเดียว" สมัคร กล่าว

อีกทั้ง หัวหน้าพรรคพลังประชาชน ยังกล่าวเชื่อมโยงให้เห็นว่าใครคือ 'มือสกปรก' อีกด้วย โดยแนะนำให้หาอ่านหนังสือ 'ก้อนกรวดในรองพระบาท' จะรู้ว่าเป็นใคร?

เมื่อแกะรอยมือที่มองไม่เห็นจากปากคำของสมัครไปถึงหนังสือชื่อ 'พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ 'ก้อนกรวดในรองพระบาท' ซึ่งมีรูปเล่มขนาด เอ 4 จำนวน 34 หน้า หน้าปกเป็นรูป พล.อ.เปรม และเมื่อสำรวจรูปเล่มไม่ระบุผู้พิมพ์ ผู้โฆษณา มีแต่เพียงชื่อผู้เขียนว่า 'ประดาบ' ซึ่งเป็นคอลัมนิสต์ประจำเวบไซต์ ไฮ-ทักษิณ (www.hi-thaksin.org)

จึงพอจะเห็นรูปเงาของมือที่มองไม่เห็น แต่ก็ไม่มีใครยืนยันว่า 'ใช่'? แต่อย่างไรก็ตาม มันก็น่าศึกษาการเดินเกมเคลื่อนไหวคู่ขนานของบางกลุ่ม บางองค์กร

กล่าวสำหรับ เวบไฮ-ทักษิณ ถือเป็นอาวุธลับของเครือข่ายกลุ่มอำนาจเก่าที่สามารถแผลงฤทธิ์ได้ตรงจังหวะ ตรงช่วงเวลา ในช่วงที่พลพรรคคนรักทักษิณกำลังเพลี่ยงพล้ำ หรือแม้แต่จังหวะรุก ก็สามารถดิสเครดิตฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดี เช่น การเป็นต้นตอแฉ 'เอกสารลับ' ของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) อยู่เป็นระยะ

ดังนั้น ไม่น่าแปลกใจในเนื้อหางานเขียนของ 'ประดาบ' แห่งไฮ-ทักษิณ จะยกย่องเชิดชูระบอบทักษิณ แต่หันทิ่มแทง ป๋าเปรม, คมช. และฝ่ายที่ไม่ใช่กลุ่มตนแทน โดยเฉพาะงานเขียนเรื่อง 'พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ก้อนกรวดในรองพระบาท' ที่เผยแพร่มาตั้งแต่ 5 เมษายน 2550 ได้วิพากษ์วิจารณ์โจมตีบทบาทประธานองคมนตรีกับเหตุการณ์รัฐประหาร 19 กันยายน 2550 เป็นสำคัญ ซึ่งคัดลอกมาให้อ่านบางวรรคบางตอน ดังนี้

"...ผมก็ไม่เห็นด้วยกับการดำเนินการใดๆ ก็ตามที่จะเป็นการระคายเคืองเบื้องพระยุคลบาท และก่อให้เกิดพระราชภาระยุ่งยากรบกวนพระราชหฤทัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องด้วยพฤติกรรมของ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ เป็นพฤติกรรมเฉพาะตัว ที่ต้องรับผิดชอบด้วยตัวเอง และมีกฎหมายบ้านเมืองกำหนดบทลงโทษไว้อยู่แล้ว

"..เหตุที่เสนอให้ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ลาออก ก็เพื่อรักษาไว้ซึ่งสถาบันพระมหา กษัตริย์ ไม่ให้ถูกดึงไปยุ่งเกี่ยวกับการเมือง และเพื่อที่ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ได้พิสูจน์ตนเองให้เป็นที่ประจักษ์แก่ชนทั่วไปว่า ท่านเป็นผู้ที่มีความจงรักภักดี พร้อมที่จะสละทุกสิ่ง รวมถึงชีวิต เพื่อรักษาไว้ซึ่งสถาบันพระมหากษัตริย์ ไม่ใช่ผู้ที่ทำให้สถาบันพระมหากษัตริย์ เสื่อมเสีย ตามที่มีประชาชนตั้งข้อสงสัย และกำลังเลยเถิดไปถึงขั้นล่ารายชื่อถวายฎีกาให้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ถอดถอน กันแล้ว.."

บทความของประดาบชิ้นนี้ ยังได้เปรียบเทียบคำพูดของอดีตนายกฯ พลัดถิ่น กับบทบาท พล.อ.เปรม อีกด้วย

"..ถึงวันนี้ ประชาชนชาวไทย ก็ได้เห็นแล้วว่า ผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ ที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร กล่าวถึงนั้น มีอยู่จริง และถึงแม้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จะไม่ได้เฉลยว่าเป็นใคร แต่วันนี้ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ได้ออกมายอมรับโดยพฤตินัยแล้วว่าเป็น 'ผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ' ตัวจริง อีกทั้งยังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ร่วมฉีกรัฐธรรมนูญ ด้วย.. ผมเห็นว่า พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ จำเป็นต้องชี้แจงว่า ท่านได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการรัฐประหาร จริงหรือไม่..."

กระนั้น มีข้อมูลที่น่าสนใจในช่วงเริ่มแรกของเวบไฮ-ทักษิณ และงานเขียนต้นๆของประดาบ เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2550 ซึ่งระบุว่าจัดทำเวบไซต์ขึ้นเพื่อให้กำลังใจ พ.ต.ท.ทักษิณเท่านั้น ไม่ได้คิดเป็นสื่อรบออนไลน์ แต่ปัจจุบันก็ได้แสดงตัวชัดว่าจะโจมตีทุกคนทุกฝ่ายที่ไม่ได้อยู่ในเครือข่ายระบอบทักษิณ!

"..วัตถุประสงค์ประการหนึ่งของการทำเวบ Hi-thaksin.net ที่เราไม่คิดจะปิดบัง และได้แสดงไว้ชัดแจ้ง ดังที่ปรากฏแล้ว ก็คือ เราต้องการให้กำลังใจ 'ทักษิณ ชินวัตร' ในฐานะผู้ก่อคุณประโยชน์แก่สังคมไทย ไม่น้อยไปกว่าอดีตนายกรัฐมนตรี ท่านอื่นๆ แต่ต้องได้รับชะตากรรมที่โหดร้าย ทั้งๆ ที่ความบกพร่อง ความผิดพลาดของท่าน ไม่ได้รุนแรง.."

ที่สำคัญ หนังสือเล่มนี้ เคยวางขายตามซุ้มบริเวณเวทีปราศรัยของแนวร่วมประชาธิปไตยขับไล่เผด็จการ (นปก.) ที่ท้องสนามหลวง ช่วงที่ออกมาเคลื่อนไหวขับไล่ คมช. เมื่อปีที่แล้ว และมีคนพบเห็นไปวางขายบริเวณเวทีปราศรัยของบ้านเลขที่ 111 นำโดย จาตุรนต์ ฉายแสง ในราคาเล่มละ 15 บาท โดยขายพร้อมกับวีซีดีสนับสนุน พ.ต.ท.ทักษิณ อีกด้วย

หรือกระทั่งพรรคพลังประชาชน จัดปราศรัยที่วงเวียนใหญ่ บริเวณลานอนุสาวรีย์พระเจ้าตากสิน เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2550 ก็มีการนำหนังสือเล่มนี้มาตั้งบูธขายด้วย ในขณะที่ 'โอ๊ค' พานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีปราศรัยของพรรคพลังประชาชนเป็นครั้งแรก

อย่างไรก็ตาม การที่ สมัคร สุนทรเวช ว่าที่นายกฯ คนต่อไป ออกโรงแนะนำงานเขียนของนักเขียนผู้รักและเชิดชูทักษิณ โดยไม่เกรงข้อครหาหรือข้อกล่าวหาว่าเป็น 'นอมินี' ของอดีตนายกฯพลัดถิ่นหรือไม่?

จึงอดคิดไม่ได้ว่า หัวหน้าพรรคพลังประชาชน ในบทบาทของว่าที่ผู้นำรัฐบาล จะสร้างความขัดแย้งแตกแยกมากกว่าความสมานฉันท์ ที่ผู้นำตัวจริงส่งเจื้อยแจ้วมาจากเกาะฮ่องกง


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
ศิริณัฏ วันที่ : 07/01/2008 เวลา : 19.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dreams

ใครๆก็บอกว่ารักประเทศไทย แต่ขอให้ทำยังไงก็ได้ ขอให้ดีค่ะ
ทำย่างไรเราจึงจะเดินไปในทิศทางเดียวกัน เลิกขัดแย้งกันชะที
จะมีทางไหม
............รั

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
Lyrics วันที่ : 06/01/2008 เวลา : 05.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lunla
: Fa Me  SinG a SonG :

นอนมะหลับแวะมาอ่านเรื่องดีๆค่า


...............................................................................
มารยาเด็กนั่งดริ้ง..กับเรื่องจริงที่ผู้ชาย(ไม่ฉลาด)ควรอ่าน..
http://www.oknation.net/blog/lunla/2008/01/06/entry-1

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
ฟางเยี่ยหวี วันที่ : 06/01/2008 เวลา : 01.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/fangyaivee
" ไม่มีที่อยู่ สำหรับคนอ่อนแอ "

'ประดาบ' นี่นอกจากเขียนอยู่เวปไฮ-ทักษิณ แล้วมีอยู่ ใน บล๊อคแก้ง ห้องราชดำเนิน ประชาไท ผมเคยอ่านเจอหลายครั้ง เคยเบิ้ล มันหลายครั้ง แต่จริงๆ มาประดาบบนดิน อย่างทำลับล่อๆ ใต้ดิน
ผมว่า สำนวน เขาคล้าย กับในบล๊อคที่มาเปิดบล๊อคที่นี่ ครั้งก่อน ชื่อบล๊อคกรมหมื่น มักเขียนโดยใช้คำว่า "หน่วยลับรายงานว่า" ตอนนีไม่รู้ไปไหนไม่เคยเห็นที่จอแล้ว สำนวนเขา ลีลา การเขียน ของเขาที่ผมว่าเหมือนคนเดียวๆ เพราะผมเคยเห็น เขียนในกระทู้ blog เหมือนกับ เขียนที่นี่เลย เพียงแต่ ส่วนใหญ่เรื่องที่เขาเขียน ในบล๊อคแก็ง กับที่นี่ ไม่เหมือน แต่วันนั้นผม หาอ่านเจอ สองเรื่องที่เหมือนกัน ชื่อเรื่องไม่เหมือน แต่เนื้อหา ลีลาข้างใน เหมือนครับ มีคนเปิดเผยชื่อจริงๆ นำสกุล จริงๆ เขาทีหนึ่งแล้ว ผมไม่ก๊อบปี้ จดจำไว้ เขาบอกว่า เป็นเด็ก เดินตามหลัง เนวิน ครับ หรือจะเรียกเป็นทีปรีกษา หรือคนทำงานงานให้เบื้องหลัง หรือเด็กหิ้วกระเป๋า ทำงานใต้ดินให้ ออกใบปลิว ต่างๆ นี่ส่วนใหญ่ก็เป็นเขา ในการเขียนข้อความ กล่าวร้ายป้ายสี เหล่านั้น โดยเฉพาะเขาเน้น โจมปีไปทางป๋า โดยตรงแทบ 99% ในข้อเขียนเขาครับ

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
Sigree วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 21.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sigree
ขอกรุณาแห่งพระเจ้า อำนวยพรแด่ท่านทั้งหลาย

แล้วทุกชีวิตจะได้รับการตอบแทนในทุกๆการกระทำของตน

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
สักวันจะเพียงพอ วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 18.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pluettipong

หนักแผ่นดิน หนักแผ่นดิน คนเช่นนี้เป็นคนหนักแผ่นดินๆ

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
ก.รัตนไตรมิตร วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 18.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/album
การเริ่มต้นคือการมองคนข้างๆและบอกตัวเองว่านี่แหละคู่แข่ง

แวะมาอ่านของเราบ้างสิ

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
เณรรูน วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 13.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/singslatan

มาอัลโหล ปีใหม่ และ ติดตามผลงาน ยังคงเฉียบเหมือนเดิม

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
ไจแอนท์ วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 13.47 น.

สิ่งที่ต่อว่าหรือชี้หน้าด่าคนอื่นนั้นมันก็แค่เพียง 1 นิ้ว คนทั้งแผ่นดินรู้ดีว่าใครเป็นอย่างไร แต่นิ้วเหลืออย่างน้อย3-4 นิ้วล้วนชี้เข้าหาตนเองทั้งสิ้น ฉะนั้นคนจำพวกนี้ก็น่าจัดอยู่ในประเภทบัวใต้น้ำปล่อยให้เป็นอาหารเต่า ต่อไปซึ่งก็ไม่รู้จะกินลงกรือป่าวเพราะมันเหนียว555

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
ลูกไ่ก่ในกำมือ วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 13.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mknott
http://knottblog-banana.blogspot.com http://สามช่า.blogspot.com

...

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
กรมกุชะ วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 11.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cradm

..................
ประวัติศาสตร์การเมืองไทยเป็นเรื่องของบ้านเมืองและผู้คนในบ้านเมืองนี้

น้ำตาก็มาก เลือดชะโลมเมืองก็มี ทะเลาะกัน ด่ากัน รักกัน วันนี้ด่าโคตรเหง้า วันพรุ่งนี้ก็หันมาดูดปากกันจ๊วบๆ...(ดังสถานการณ์พรรคการเมืองไม้เลื้อยปัจจุบัน)

หากเราๆท่านๆทำใจ เข้าใจ ก็ไม่น่าหนักใจ...
ทำนองปลงตกหรือไม่ก็องุ่นเปรี้ยวมะนาวหวาน
ประมาณนั้น...

แต่สถานการณ์ปัจจุบัน...
คนระดับประธานองคมนตรีต้องมาตกเป็นขี้ปากเปลืองตัวไปกับนักการเมือง ที่เข้ามา "เล่น"การเมือง....

ผมว่าสถานการณ์มันต้องไม่ธรรมดาสิน่า
งานนี้...ผมไม่ฟังหูไว้หูอย่างแน่นอน...
ผมเชื่อในบุญญาบารมีพระสยามเทวาธิราชครับ...

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
Jui วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 10.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jui880

ปล่อยเขาไปเถอะ
เดี๋ยวก็เหมือนพระเทวทัต
ธรณีสูบ..คงได้เห็น

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
ทุยลุยกรุง วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 10.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tuyluykung

ผมเองก็ไม่เห็นด้วยที่ไปพาดพิงป๋า
แต่บางทีก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมป๋าถึงถูกกล่าวถึงทางการเมืองอยู่ตลอดเวลา อาจเป็นเพราะท่านมีบารมีสูง จึงมีทหารตบเท้าเข้าพบท่านบ่อยๆ รวมทั้งบุคคลอื่นที่เข้าไปปรึกษาท่านตลอดเวลา
แต่พอเกิดเรืองวุ่นวายทางการเมือง ท่านก็เลยไม่พ้นข้อครหาว่าอยู่เบื้องหลัง
รวมทั้งนานทีปีหน จะเห็นท่านแต่งเครื่องแบบทหาร เข้ากองทัพ ยิ่งทำให้ผู้คนคิดว่าท่านมีส่วน เกี่ยวข้องและอยู่เบื้องหลัง
และมันก็ยังจะเป็นเช่นนี้ตลอดไปถ้าท่าน ยังยอมให้กลุ่มบุคคล และกลุ่มทหาร เข้าขอคำปรึกษาอยู่บ่อยๆเช่นนี้

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
Reds วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 10.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Redsscouser
รอย ฮอดสัน อาจจะไม่ใช่ผู้จัดการที่ดีที่สุด แต่เขาอาจจะเป็นผู้จัดการทีมที่เหมาะสมที่สุด ....  

ไม่รู้สิ ผมว่าเป็นเกมการเมืองที่อ่านได้ไม่ยาก .. ก่อนนี้ ฝ่ายพันธมิตร และ หลายๆฝ่าย พยายามบอกว่า เหลี่ยม ไม่มีความจงรักภักดี และ พยายามทำลาย สถาบัน กษัตริย์ ซึ่งในหลายๆครั้งก็แสดงให้เห็นว่าใช่ มาถึงบัด Now ก็เป็นทางฝ่ายเหลี่ยม ที่พยายามทำและแสดงให้เห็นว่า พณท่าน พลเอกเปรม .. ไม่จงรักภักดี ซึ่งก็พยายามหาทุกวิถีทาง ..

ผมว่าสิ่งนี้แระ มันไปกระทบต่อเบื้องสูงจริงๆ

เอาหล่ะครับ แต่แปลกใจว่า ถ้ามันเป็นเช่นนั้นจริง ทำไม สมัคร สุนทรเวช ที่บอกว่าเป็นคนที่มีความจงรักภักดีสูง และ มีญาติโกโหติกา มีโครตเหง้า ที่เป็นข้าราชบริพานมานานนับ กับไม่เคยใส่ใจกับคำพูดของ ทักษิณ ในหลายๆคำพูดที่แสดงออกถึงความไม่จงรักภักดีบ้าง ..

ว่าแต่เขาเนอะ ทั่นสมวย หัว ขไม้หันอากาศคอ ขัค

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
kittinunn วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 10.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kittinunn
Fight for what we believe in.

ถ้าเทียบป๋าเป็นก้อนกรวด
นายสมัครก็คงได้เป็นก้อนอุจจาระ

เหมือนเอาเครื่องราชมาข่มป๋าเติ้ง แต่ไม่ได้เทียบกับป๋าเปรม

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
Thaihippy วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 10.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Thaihippy

..แวะมาเยือน..พร้อมกับ ตีนที่อาจจะมองไม่เห็น(ซักวันหนึ่ง)

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ปลิวลม วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 09.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pliewlom

ก้อนกรวดในรองพระบาทเจ้า

สมัครสุดเขลากล่าวพลาดพลั้ง

ป๋าเป็นกรวดชั้นดีมีพลัง

พลีชีพหลั่งเลือดทาชโลมดิน

กรวดก้อนนี้ทรงชุบเลี้ยงด้วยแรงรัก

ทรงประจักษ์ความดีมิสูญสิ้น

อย่าได้คิดลบล้างให้มลทิน

ทรงยินดีเก็บกรวดไว้เพื่อใช้งาน

ระวังนะจะถูกกรวดปาหัวแตก

หัวจะแหกแผลจะห่างไม่สมาน

ไม่รู้ที่ต่ำสูงจมูกบ าน

เถอะ......สักวันปากจะเจ่อ......เพราะกรวดบิน

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ตาเรน วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 09.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sammaapii
เรียนฟรีจริง ๆ  ขอเชิญแวะเยี่ยมตาเรนที่  >>> http://www.webudon.net

มือปีศาจ...ไอ้หมาก..กลัวนักกลัวหนา...

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
kate วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 09.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kate2007
I Know This is Love

คำเดียวสั้นๆ สามาน

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
ผาดำ วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 07.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/comsongkla

ก็มัน อดีต ร ม ต ป ม ตอแหลแห่งยุค กลับมาแล้ว

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
แต๋งแต๋ง วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 07.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/usah
การพัฒนาประเทศเริ่มจากตนเองสู่วงกว้างคือสังคม จากบ้านเรือนสู่ชุมชน  จากชุมชนไปสู่ประเทศชาติ   จากวันนี้สู่วันหน้า เริ่มในบัดดล

ร้ายกว่าคำกล่าวหาเรื่องก้อนกรวด
ตัวการร้าย คือ เสี้ยนหนามแผ่นดิน

ค้าขายจนเกินขอบเขต
คิดขายประเทศไทย
ขายประเทศไทย
คนขายชาติ

รัฐบุรุษผู้ซื่อสัตย์ต่อแผ่นดิน ยังถูกสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ล่วงละเมิด อย่างต่ำทราม
เราจะทำอย่างไรกันดี

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
แต๋งแต๋ง วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 06.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/usah
การพัฒนาประเทศเริ่มจากตนเองสู่วงกว้างคือสังคม จากบ้านเรือนสู่ชุมชน  จากชุมชนไปสู่ประเทศชาติ   จากวันนี้สู่วันหน้า เริ่มในบัดดล

สิ่งโสโครกใดใดในโลก
ล้วนก่อเกิดจากเผ่าพันธุ์ที่โสมม
เผ่าพันธุ์ที่โสมมก่อเกิดจากความถดถอยของระบบคุณธรรมในครอบครัว
ระบบคุณธรรมในครอบครัวถดถอยเพราะขาดความอดกลั้นอดทนต่อประโยชน์ที่ได้จากมารชั่ว
จึงเกิดข้อโซ่ที่เปราะบางของคนในครอบครัว
ข้อโซ่ที่เปราะบาง
ข้อโซ่ที่เปราะบางทำให้ตระกูลที่ทำคุณประโยชน์แก่แผ่นดินกลายเป็นตระกูลที่คิดคดทรยศต่อแผ่นดินเกิด
เพียงแค่มารชั่วมีผลประโยชน์ให้ ก็สามารถทำให้ข้อโซ่ที่เปราะบางกระทำการเสื่อมเสียแก่ประเทศชาติและวงศ์ตระกูลของตน
คนในตระกูลจงรักภักดีต่อแผ่นดิน กำลังรับใช้มารชั่ว
ยอมถูกคนค่อนประเทศสาปแช่ง ยอมด้านหน้าให้คนค่อยประเทศดูหมิ่นดูแคลน กลายเป็นคนโสมม

นี่คือ กำเนิดกังฉินในแผ่นดินไทย


ความคิดเห็นที่ 4 (0)
nat วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 01.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nat4Nort

ช่างกล้า

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
Canไทเมือง วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 01.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/canthai

อิ อิ พวกหน้าตาไม่ดีแล้วยังปากเสีย จะเป็นนายกได้กี่วันเชียวครับ

ทะเลาะแม้กระทั่งเด็กๆ เมื่อวานซืน ตั้งแต่ครั้งสุภิญญา กลางณรงค์ หรือ สุริยะใส หาว่าพวกเค้าเกิดไม่ทัน 6 ตุลา 19

ถ้าเป็นนายกรัฐมนตรี ยังถูกเด็กๆ เรียกคำนำหน้าว่า "ไอ้" แล้วละก้อ ไปไม่รอดหรอกครับ

สมัยปฏิวัติใหม่ๆ พวกเครือข่ายทักษิณก็เปิดเว็บลงชื่อไล่ป๋ามาแล้ว ปั่นกันอยู่นานเป็นเดือนๆ ได้ชื่อไม่ถึงหมื่นคนมั๊ง

ผมเก็บหลักฐานไว้หมดแล้ว

พวกมีเงินแบบทักษิณ จ้างผีมาโม่แป้งยังได้เลยครับ อย่าถือสา

จะอ้างทั้งที ดันไปอ้างสื่อที่ไม่มีราคาพวกนั้น น่าสงสารนะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
กุหลาบเชิงดอย วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 00.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rakpa

ปล่อยเขาไปเถอะ...จะอยู่ไปได้อีกสักกี่ปี...แก่แย้วววว 555

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
patijjachon วันที่ : 05/01/2008 เวลา : 00.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/patijjachon
ปฏิจจชน ... คนที่ยังเป็นหนี้แผ่นดิน

มือของคนที่ทรยศต่อแผ่นดิน ครับผม

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน