*/
  • Nity
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : boonyatikan59@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-17
  • จำนวนเรื่อง : 3220
  • จำนวนผู้ชม : 4560796
  • จำนวนผู้โหวต : 1948
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1948 คน
คอนเสิร์ต คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 6

คมชัดลึก อวอร์ด ประเภทเพลงไทยลูกทุ่ง และเพลงไทยสากล ที่เซ็นทรัล เวิร์ล

View All
<< กุมภาพันธ์ 2008 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29  

[ Add to my favorite ] [ X ]


อยากให้บล็อกเกอร์ Nity เขียนเรื่องใดในบล็อกมากที่สุด
การเมือง
202 คน
เศรษฐกิจ
12 คน
สังคม
16 คน
บันเทิง
36 คน
วรรณกรรม
9 คน
อาชญากรรม
8 คน
ภาคประชาชน
10 คน
การศึกษา
21 คน
กีฬา
8 คน
อื่นๆ
16 คน

  โหวต 338 คน
วันศุกร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 2628 , 11:35:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายงานข่าวจากทำเนียบ ฯมีกระแสข่าวว่านายสมัคร สุนทรเวช ได้เซ็นต์คำสั่ง ให้พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวช ผบ.ตร. ให้มาช่วยราชการที่สำนักนายกฯ และให้ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองผบ.ตร.ทำหน้าที่รักษาการแทน ทั้งนี้ยังได้มีรายงานด้วยว่าได้มีการสั่งการไปยังอัยการสูงสุดให้เป็นประธานสอบกรณีมีผู้ร้องเรียนพล.ต.อ.เสรีพิศุทธิ์ในเรื่องการแต่างตั้งดยกย้างไม่เป็นธรรม และกรณีหมิ่นพระบรมเดชานุภาพด้วย ส่วนเหตุผลที่เด้ง....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 771 , 11:23:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความตอแหลของ "นายใหญ่" ทั้งก่อนและหลังจะเหยียบประเทศไทย ประมาณว่า "เลิกแล้วจ๊ะ เลิกเล่นการเมืองแล้วจ๊ะ" นั้นได้ยินได้ฟังแล้วอยากอวก!คนอะไรพูดได้ไม่อายปากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน.. ไยต้องโกหกพกลมไปวันๆ ทั้งที่ใครๆ เขาก็รู้กันอยู่ว่า ตั้งแต่โดนยึดอำนาจที่ผ่านมา ก็อยู่เบื้องหลังพรรคพลังแม้วจนได้เลือกตั้งกลับมาครองเมืองอีกครั้งไอ้ทีหวังจะหลอก "คนตัดสิน" คดีความต่างๆ แสดงตัวว่าโดนกล้นแกล้งสารพัด และกลับมา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 738 , 02:36:00 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"วัยเยาว์" ที่เคยเขลาไม่ได้เฝ้าดูแลเธอวันนี้ไม่มีเผลอมีเพียงเธอเสมอใจเหมือนนิยายรันทดรักประชด,เลือกไม่ได้คาราคาซังจนร่ำไห้เสียใจก็ไม่จบสิ้น"วัยโต" ที่เพียรพยายามทดแทนในนามรักอรพินแต่ก็หวั่นไหวอยู่,แดดิ้นเมื่อได้ยิน.. รักแบ่งปันรักแท้ไยแคร์นิยายรู้แก่ใจทำไมต้องสับสนมีฉันดูแลเธออยู่ทั้งคนเราต้องทุกข์ทนเพื่อใคร?* พ า ฝั น - โ อ๊ ย ๆ....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 657 , 00:52:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องเอาอกเอาใจเชลียร์เลีย "นาย" นั้น มันเป็นอัตโนมัติสำหรับบรรดานักการเมืองไทย ยิ่งช่วงที่ "นาย" กำลังหวนคืนสู่อำนาจ หลังจากนิราศลอนดอนแอนด์ฮ่องกงเป็นเวลาสิบกว่าเดือนเมื่อจะกลับมา.. ก็มีเงื่อนไขหลายประกาศที่เหล่าบรรดา "ลูกสมุน" ต้องพินิจพิเคราะห์ว่า ควรจัดการต้อนรับแบบไหน...ดูสง่าและไม่วุ่นวาย!แน่นอน! ฝ่าย "ยี้ห้อยกรุ๊ป" ก็บัญชาเกมว่า ควรจัดการต้อนรับให้ยิ่งใหญ่ ขึ้นคัตเอ๊าท์ป้ายชื่อว่า "ต้อนรับ" ต....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1816 , 00:01:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนชั่นสุดสัปดาห์ ฉบับ 822..............การเมืองร้อน (อีกครั้ง) เผยเบื้องลึก 'แม้ว' เลือก 'ราชาฤกษ์' กลับบ้านสู้คดีใหญ่.............ใบแดง 'ยุทธ แม่จัน' สะเทือนเก้าอี้ 'สมัคร' พปช.หนาวทั้งพรรค.........พันธมิตรฯ คืนชีพ ปลุกชนชั้นกลาง ต้าน 'ระบอบแม้ว' ภาค 2......ผู้หญิงแถวหน้า 'พรทิวา' แม่บ้านคนใหม่ มัชฌิมาฯยุค 'เจ๊เป้า'.........พิเศษ! จากดอยไตแลง 'แอ๊ด คาราบาว' เปิดใจ 'ไทยเบฟ' ไม่เกี่ยว ขอเดี่ยว 'ไทยใหญ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 629 , 13:26:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายฝ่ายจับตาการทำหน้าที่ของ "ตำรวจ" ว่าจะดำเนินการอย่างไร เมื่อพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางกลับประเทศไทย"บิ๊กตู่" พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ตอบเรื่องนี้ว่า ได้เตรียมการอำนวยความสะดวกตามแผนพิเศษ เพื่อรับมือสถานการต่างๆ อยู่แล้ว มีตำรวจมีการซักซ้อมแผนวางกำลังตำรวจไว้ทุกจุด ทั้งที่สนามบิน สำนักงานอัยการสูงสุด ดีเอสไอ และ ศาล โดยระบุว่า ตำรวจจะไม่มีก....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 908 , 00:50:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ประดาบ" สมุน "เนวิน" เขียนบทความในเวบไฮ-ทักษิณ เรื่อง พิสูจน์หัวใจคนรักทักษิณ เพื่อชักจูงผู้คนไปต้อนรับ "นายใหญ่" ระบุบางตอนว่า "..วันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 09.00 น. ที่สนามบินสุวรรณภูมิ จะเป็นวันที่พวกเราคนรักทักษิณ จะได้แสดงความรักของพวกเราให้เป็นที่ประจักษ์แก่คนทั้งประเทศ และคนทั้งโลก ว่า ความรัก ความผูกพันที่พวกเรามีต่อนายกฯทักษิณ ชินวัตร นั้นหนักแน่นและจริงใจต่อกันเพียงใด            วันที่ ....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 702 , 00:24:28 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพียรถามเธอด้วยความสัตย์ไยจึงกัดเซาะเราด้วย "เรื่องเก่า"ทั้งที่มีเธอทุกยามไม่ให้เหงาแต่ก็เปล่า! เธอไม่แคร์ไม่สนใจเพียงได้แต่ถามเพื่อย้ำคิดไม่ให้ชีวิตติดกับดักตน,คนเฉไฉแม้จะพลาดพลั้งกันมาซักเท่าไหร่ก็ไม่ให้พลั้งพลาดไปซ้ำรอยเก่าทำใจลำบากหรือไม่ยอมทำอะไรปล่อยว่างไว้เพื่อทำลายเรารู้ว่าเป็นเศร้ารอประทุ,ควรปัดเป่าแต่ก็เก็บเอาเพื่อรอเวลาประหารกันเพียงเพียรถามด้วยความรักใครที่แน่นหนักรักจะสร้างฝันเป็นคนร่วมท....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 862 , 00:03:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้เห็นหน้าตัวเป็นๆ ของ "นายใหญ่" ในบ้านเมืองนี้แรมปี! ในที่สุด คงสมควรแก่เวลาพอเหมาะพอเจาะแล้ว..อดีตทนายประจำตระกูล "เสี่ยนพดล" เสนาบดีต่างประเทศ บอกว่า เท่าที่ทราบเชื่อว่า "นาย" ยังคงเดินทางกลับประเทศไทย ในวันที่ 28 ก.พ.นี้ โดยจะเดินทางกลับประเทศด้วยเครื่องบินส่วนตัวจากมายังสนามบินสุวรรณภูมิ และยืนยันว่า "นายใหญ่"ยังอยู่ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน .. "เมื่อคืนนี้ (25 ก.พ.) ผมได้โทรศัพท์พูดคุยกับ พ.....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 716 , 22:21:21 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Juste pour rire - Salle de gymby crazymarsอยากช่วยและอยากให้เธอแกล้งจัง!....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 544 , 20:22:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"เจ๊สด” ลอยตัวอย่างว่า.. เพราะอ้างไม่ยอมลงมติ โดยชี้แจงที่มีข่าวว่า กกต. มีมติ 3:2 นั้นไม่ถูกต้อง เพราะที่ต้องเสียงต้องเป็น 3 :1:1 เพราะเธอได้งดออกเสียง  “คดีหลังจากที่ กกต. รับรองผลไปแล้วต้องขึ้นไปที่ศาลฎีกา ไม่ใช่อำนาจแบบเบ็ดเสร็จของ กกต. เหมือนก่อนการประกาศผล ดังนั้น เราควรทำเหมือนที่อัยการเสนอศาล คือสอบให้ปราศจากข้อสงสัยมาตลอด แล้วจะให้ใบอะไรก็เป็นอีกเรื่อง และคณะอนุกรรมการชุดที่สอบนี้ ก็มีข้อสงส....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 3387 , 21:10:40 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขำๆ ..ข่าวการเมืองเยอะ.. อย่าเครียดไปไย??l'alcool et les b๊tises des hommes !!!by unknown_002....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 798 , 01:07:39 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รู้ว่าอ่อนใจและทำใจลำบากที่ต้องเลือกพรากจากใครสักคนหนึ่งเพื่อเลือกอีกคนที่รักซาบซึ้งทำให้ใครคนหนึ่งต้องทุกข์ทนเพียงไม่อยากให้เธอทุกข์ใจแต่ก็ไม่อยากให้เราไกลห่างสักหนต้องเลือกคนที่คิดถึงกว่าบางคนจนต้องสับสนว่าจะทำเช่นไรให้กำลังใจที่รักจะหักเลือกอย่างมงายเปลือกเก่าๆที่บางไหวทั้งเราผูกพันก่อนหน้า,ยาวนานในดวงหทัยคิดถึงกันไม่ลืมเลือนอย่าให้ความลังเลเป็นเลื่อนลอยจงเข้มแข็งค่อยๆ ตัดใยที่ชักเขยื้อนหากถักทอให....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 880 , 00:03:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คึกคัก "วันรักทักษิณ" แฟนๆได้ชื่นใจที่ "นายใหญ่" ได้กรุณาฮัลโหลทางไกลข้ามประเทศมาพูดคุยกับ "กลุ่มคนรักทักษิณ" ที่รอบเวียง เมืองเชียงราย วันนี้(23 กุมภาพันธ์) คาดว่ามีคนร่วมงานรวมเกือบ 2 พันคน แม้ว่า งานนี้ จะไม่เห็นตัวแทนอย่าง "ลูกโอ๊ต" บุตรชายนายใหญ่ มาร่วมงาน ตามที่นัดหมายกันไว้ เพราะบินด่วนไปยังปักกิ่ง ตามคำสั่งพ่อนั่นแหละ นายใหญ่ ฮัลโหลจากโทรศัพท์ออกผ่านเครื่องขยายว่า  'รู้สึกดีใจและขอบคุณอย่างมา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 894 , 00:08:59 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่รัก.. ความรักคือความสุขได้อยู่ร่วมมิใช่รักพ่วงสงสารด้วยเหตุทั้งปวงจากเยื้อใยเก่าที่เฝ้าเคยเป็นห่วงจะเป็นบ่วงกรีดทรวงมิวางวายที่รัก.. ในคำตัดสินก็เหมือนมี "คำตอบ"!ความรักชอบและลงตัวมิใช่ง่ายแต่พิจารณาคนเทคแคร์ดูแลกายคนที่ใกล้หมายปรนเปรอไม่เผลอไกลที่รัก.. ได้โปรดแน่นหนักรักเราเถิดอย่าอ่อนแอจนเกิดห่วงไปหวั่นไหวเพราะรักเราไม่น้อยด้อยกว่าใครยิ่งเข้ากันได้และลงตัว,ทิศทางชีวิตที่รัก.. ฉันมีเพียงเธอเท่านั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1714 , 00:02:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนชั่นสุดสัปดาห์ ฉ.821เนชั่นสุดสัปดาห์ ฉบับชำระประวัติศาสตร์ 6 ตุลา.............ตำรวจปืนลั่น! ชนวนเลือด 6 ตุลา 'เหลิม' ฝัง 'หมัก' ใต้ต้นมะขามสนามหลวงอ่าน! ย้อนอดีต ปชป. รัฐบาลฤๅษีเลี้ยงลิง บนสถานการณ์ขวา-ซ้ายอ่าน! ย้อนรอย 'ชาติไทย' กับกลุ่มกระทิงแดง ยุคเปรี้ยงๆ ดังเสียงฟ้าฟาดอ่าน! รอยแผล 'โอริสสา' ยามอรุณรุ่งสีเลือด ในสมรภูมิธรรมศาสตร์อ่าน! ข้อ 'เท็จ' จริง วันสังหารหมู่นกพิราบ ฉบับคณะปฏิรูปการปกครองฯ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 808 , 03:11:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าฟังเพลงเศร้าในวันนี้แม้จะมีเงาเป็นเพื่อนกันเงียบเรียบตัดกังวลนั้นจะปวดใจพัลวันก็ตามอดทนไว้อย่าได้ฟุ้งสยมยุ่งเหยิงต้องผ่านข้ามแม้นวุ่นวายมาเฝ้ายามอย่าแบกหามไปตลอดเวลาอยากให้เป็นทุกข์เพียงชั่ววูบดั่งลมลูบแล้วหวนไปสุดฟ้าคิดเสียว่าเจ็บปวดที่ผ่านมาประหนึ่งว่าทดสอบใจเราแม้นจะเสียใจแสนสาหัสร้ายกว่ามัดแล้วเฆี่ยน,เผาจับทรมานไม่มีผ่อนเบาก็อย่าเศร้า.. เข้มแข็งไว้อย่าอ่อนแอพ่ายแพ้ให้ใครเห็นแม้นลำเค็ญยากใจสุด....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1153 , 00:25:07 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เล่นกันในเวบไฮ-ทักษิณ ก็เพียงจะกระทุ้งเตือน "เสี่ยเหลิม" ว่าชัยชนะเลือกตั้งของพรรคพลังประชาชน คือชัยชนะของที่ได้จาก "พลพรรคอีสาน" โดย"เนวินกรุ๊ป"!แต่ว่า "เสี่ยขแมร์" ไม่ได้คิดว่าความอหังการ์ตนเองนั้น จะข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น และคิดว่าตนเองทุ่มมากและมีผลงานมากยิ่ง จึงน่าจะได้ผลตอบแทนมากตามไปด้วยแถม "นายใหญ่" ชื่นชมชื่นชอบถือหาง!อย่างที่รู้แนวร่วม "พันธแม้ว" ที่มีอีกก๊กหนึ่งอันเป็นการผสานกันชั่วคราวระหว่....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 2425 , 00:03:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลับ-ลวง-ล่อ / เนชั่นสุดฯ (ฉ.820)ในวันที่ สมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรี เหยียบย่างเข้าสู่กระทรวงกลาโหม ในฐานะรัฐมนตรีประจำกระทรวงครั้งแรก เพื่อให้นโยบายแก่ผู้บัญชาการเหล่าทัพและนายทหารชั้นผู้ใหญ่ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา'สมัคร' ให้สัมภาษณ์ภายหลังเข้ารับตำแหน่ง และมอบนโยบายอย่างอารมณ์ดีว่า "ทำไมถึงต้องกังวล วันนี้ผมมา ก็พูดจากันดีทุกอย่าง ไม่ต้องไปแบกความกังวลอะไรเลย ทุกคนดีหมด คุยกันย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1729 , 08:15:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟังคำพูด พล.อ.สพรั่ง กัลยาณมิตร รองปลัดกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ 'เจาะลึกทั่วไทยอินไซด์ไทยแลนด์' ทางสถานีวิทยุบิสซิเนส เรดิโอ 98 เมกะเฮิร์ตซ์ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ว่า มีคนเอาชื่อของตนในฐานะประธานคณะกรรมการบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. และประธานคณะกรรมการบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ไปทำมาหากิน เมื่อตรวจสอบแล้วก็คือเพื่อนของตนที่เอาชื่อไปหากิน ตอนนี้กำลังจะฟ้องอยู่ ผู้ดำเ....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 750 , 07:25:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวาน ( 14 กุมภาพันธ์) สมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ไปที่กระทรวงการต่างประเทศ เพื่อร่วมประชุมเกี่ยวกับนโนบายต่างประเทศ และภายหลังการประชุมว่า มาเพื่อให้กระทรวงการต่างประเทศบอกว่าต้องทำอะไร อย่างไร รู้ว่าระบบ ระเบียบ วิธีการเป็นอย่างไร และยังมีคำบรรยายเกี่ยวกับประเทศเพื่อนบ้านให้อ่าน "เวลาที่เป็นคนธรรมดาก็พูดจาฉับ ฉับ ฉับ ได้ตามใจชอบ มาวันนี้ก็มารับการอบรมบ่มนิสัยว่าเป....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 903 , 01:05:40 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รสรักใช่คาวกลิ่น!ได้ดาวดินชิมฝันเปลี่ยวรักแท้มิใช่ขนมขบเขี้ยวประเดี๋ยวชื่นดับหื่นกระหายรักคือรสชาติซ่า..ชีวิตยกใจจิตหนักเบา,เป้าหมายเปลี่ยน "อยาก" เพียงรูปกายเป็น "อยู่"บั้นปลาย,ยืนยงคาวรักรุ่นคือกลิ่นยั่วเพียงหลงคั่วก็ชั่วส่งรักสนุกทุกข์มั่นคงนาบแนวตรง-นอนน่าอ่อนใจให้ชูรักคือชูรสรักตระหนักคิด,สั้น-ไกลตั้งมั่นตนอดทนไว้อย่าหลงรสใหม่,หลงคาวกลิ่นรัก ฯ....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1673 , 00:01:57 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนชั่นสุดสัปดาห์ ฉ.8200 เนชั่นสุดสัปดาห์ ฉบับต้อนรับ 'องคุลีมาล' 'อยู่บำรุง' แฟมิลี ขอโอกาสให้ 'วัน' (เฉลิม) 'ลุงทักษิณ' การันตีคุณภาพ0 สืบจากสาแหรก 'สมัคร' จู๋จี๋ 'สพรั่ง' ผูกพันด้วยบรรพชน 'กัลยาณมิตร' ชิดใกล้0 เกาะติดประเด็นร้อน 'สมัคร' กับ 6 ตุลา 19 อ่าน! ชำแหละแก๊งหอย ของ วีระ มุสิกพงศ์ 0 รับเทศกาลมาฆบูชา เต็มอิ่มกับธรรมะไม่ธรรมดา ดร.เสกสรรค์ ประเสริฐกุล 'พุทธธรรมในยุคโลกาภิวัตน์'0 สัมภาษณ์พิเศษ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1350 , 21:46:07 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังสือพิมพ์ "คม ชัด ลึก" ได้จัดงานมอบรางวัล "คม ชัด ลึก อวอร์ด" ขึ้น เพื่อเป็นกำลังใจแก่คนทำงานในแวดวงบันเทิงที่มีผลงานยอดเยี่ยม และยอดนิยมในรอบปี 2549 ที่ผ่านมา โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ณ อาคารเนชั่น ถนนบางนา-ตราด กม.4.5 บรรยากาศก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีศิลปิน-นักแสดงที่ได้รับรางวัล เดินทางมารับรางวัลและร่วมงานเป็นจำนวนมาก ได้แก่ "นก" สินจัย เปล่งพานิช "ชาย" ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ "กบ" สุวนันท์ คงยิ....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 2524 , 00:02:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การออกมาเปิดใจของ 'บิ๊กเปย' พล.อ.สพรั่ง กัลยาณมิตร รองปลัดกระทรวงกลาโหม ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากหนังสือพิมพ์รายสัปดาห์ฉบับหนึ่ง เกี่ยวกับการทำงานในหน้าที่ประธานกรรมการบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท และบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ว่าเกิดความไม่โปร่งใสขึ้น และทำให้บริษัทมหาชนทั้งสองแห่ง ที่มีกระทรวงการคลังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ได้เกิดความเสียหายทั้งในแง่ผลประกอบการและภาพลักษณ์โดยรวม เมื่อว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 3595 , 15:01:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านสัมภาษณ์พิเศษ วิสา คัญทัพ ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต จากนสพ.ประชาทรรศน์ เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธื ที่ผ่านมา นับว่าน่าพิเคราะห์ ซึ่งเขาพาดหัวข่าวว่า ประวัติศาสตร์ตุลาชนฯเขียนด้วยมือลบด้วยเท้า โดยเกริ่นว่า วิสา คัญทัพ ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต ชำแหละเพื่อนเดือนตุลาฯ จุดยืนทางชนชั้นมันเปลี่ยนไปแล้ว เปรียบเทียบเหมือนอนุสาวรีย์ คนจริง คนปลอม ตำหนิ “คนเข้าป่า” นำสถาบันเบื้องสูงมาเป็นเครื่องมือทำร้ายระบอบทักษิณ ทั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1418 , 20:50:01 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหา....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 917 , 20:16:18 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โปรดเช็คล้อให้ถี่ถ้วนก่อนใช้รถทุกครั้ง....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 972 , 17:40:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

งานนี้ม่มีใครกลัวใคร.......

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 882 , 20:01:41 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำพูดของ "เสี่ยเหลิม บางบอน"กล่าวเรียกร้องให้บุคคลที่พยายามพูดกดดันหรือวิพากษ์วิจารณ์ให้ยุบพรรคพลังประชาชนให้ยุติการกระทำดังกล่าว เพราะขณะนี้การพิจารณาอยู่ในชั้นคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ซึ่งไม่มีอำนาจตัดสินใจให้ยุบพรรคได้ แต่ต้องเสนอเรื่องให้อัยการสูงสุด เสนอต่อให้ตุลาการรัฐธรรมนูญตัดสิน จึงจะมีความชัดเจน ซึ่งการวิจารณ์ในขณะนี้จะไม่เป็นผลดีต่อบ้านเมือง นอกจากทำให้สังคมเกิดความสับสนเท่านั้น ทั้งนี....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1173 , 00:06:13 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนชั่นสุดสัปดาห์ ฉ.819 วิเคราะห์เบื้องหลัง รัฐบาลคนขี้เหร่...............จับตา 'สมัคร' จัดแถวสร้างฐานใหม่ 'สหัส' คุมเมกะโปรเจค กางมุ้งรอ 'ส.ส.อกหัก'? .........เปิดใจ 'ขุนคลังเลี้ยบ' แก้ปัญหาเศรษฐกิจ เหมือนรักษาคนป่วย..........ส่องกล้อง 'ร้านบัว' แหล่งรวมพลก๊วนบุรีรัมย์ 'เสี่ยห้อย' จัดให้?........สั่งลาอำนาจปืน วีรบุรุษ 'สพรั่ง' อัดยับ 'บรรณวิทย์' คาสุสานสุวรรณภูมิ.........พบเรื่องพิเศษ! กระแสศรัทธาปี....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1167 , 00:17:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปิดดูกระทู้ในเวบไฮ-ทักษิณ พบกระทู้ หนังสือพิมพ์รายวันไทยรักไทย ซึ่งระบุความต้องการว่า ไหนๆมันก็ไม่ให้ใช้ชื่อไทยรักไทยแล้วผมว่าเอาชื่อไทยรักไทยมาออกเป็นหนังสือพิมพ์รายวันเลยครับขายทั่วประเทศขายแข่งกับคมชัดลึกมันเลย ต้องขายดีแน่ๆ สงครามยุคใหม่ต้องมี ทีวี หนังสือพิมพ์ และวิทยุ ศัตรูมันมีครบแล้วนะครับ โดยมีชาวคนรักทักษิณออกมาแสดงความสนับสนุนอยู่พอสมควร ประมาณว่า..ความเห็นหนึ่ง.. สุดยอดความคิดเลยครับ สนั....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 3533 , 00:02:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเช้าบรรดา "ตัวเงินตัวทอง" หรือเรียกให้ถูกต้องอย่างเป็นทางการก็ "ตัวเหี้ย" นั่นแหละ ที่ได้โชว์ลีลาสวาทกลางสระน้ำในทำเนียบให้ได้เรียกเสียงฮือฮาได้เกรียวกราว ว่ากันว่า เหี้ยมันผสมพันธุ์กันช่วงต้นฤดูฝน พอดีช่วงนี้กรุงเทพฯ ฝนตกมาเกือบ 10 วัน ตัวเหี้ยมันเลยสับสนคิดว่าเข้าสู่หน้าฝน ซึ่งเท่ากับว่าฤดูกาลผสมพันธุ์ของพวกมันมาถึงแล้ว สำหรับการคลอเคลียในน้ำนานนับชั่วโมงเป็นเพียงการเกี้ยวพาราสีเท่านั้นเมื่อเก....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1225 , 10:24:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปรากฎเป็นข่าวเล็กๆ ของเมื่อวานนี้ การที่ แกนนำอดีตพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้เรียกประชุมเพื่อฟื้นกลุ่มพันธมิตรขึ้นมาอีกครั้งช่วง 10 โมงเช้า ที่บ้านพระอาทิตย์ของสำนักงานหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ ประกอบด้วย สนธิ ลิ้มทองกุล พิภพ ธงไชย สมศักดิ์ โกศัยสุข สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ขาดแต่เพียง พล.ต.จำลอง ศรีเมือง เท่านั้น ซึ่งไม่แน่ชัดว่าเป็นการปรึกษาหารือในเรื่องใดเป็นการสำคัญ.. แต่ชัดเจนว่า "มีประเด็น"?อะ....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 746 , 07:51:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ผมได้ให้กรมพระธรรมนูญฟ้องร้องกับคนเหล่านี้จำนวน 100 ล้านบาท โดยเงินที่ฟ้องร้องจะนำไปให้การกุศลทั้งหมด สื่อมวลชนเห็นความบัดสีบัดเถลิงของพวกนี้หรือยัง บ้านเมืองจะฉิบหายเพราะคนชั่วพวกนี้ ถ้าจะโกงไม่ต้องมาเป็นประธานบอร์ดหรอก คนพวกนี้มันโง่ ชั่วช้าเลวทราม” "บิ๊กเปย" พล.อ.สพรั่ง  กัลยาณมิตร รองปลัดกระทรวงกลาโหม และ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) ให้สัมภาษณ์เปิดใจภายหลังจากที่มีการนำข้อม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1480 , 02:52:54 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พลังใจในวันรุ่งจักรบพุ่งไม่แพ้พ่ายแม้นชีวิตไปวอดวายหรือดับหาย.. ไม่เสียใจหายใจให้คิดถึงให้สดซึ้งชีวาใฝ่ทุกคืนวันบานตะไทฝังแน่นใน,ไม่รู้ลืมเยื่อใยใดได้ถักทอจงเกิดก่อเพื่อดูดดื่มอย่าให้ใครไปหยิบยืมจักขมขืน,อืม.. เพียรอดทนคือพลังรักแห่งกันและกันยิ่งนานวันยิ่งเข้มข้นเข้มแข็งเป็นแรงใจดลฝันที่ยล.. คงมาเยือนไม่เสื่อมคลาย ฯ ---*บางทีชีวิตดึกดื่นค่ำคืนที่คิดฝัน ก็คิดถึงคนได้ร่วมทางให้มีกำลังใจไปด้วยกันตลอดรอด....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 931 , 02:15:02 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูทีไรขำทุกที ล้อเลียนได้ไร้สาระจริงๆ พับผ่าสิ!....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 773 , 01:04:54 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงดีไม่สม่ำเสมอแต่ไม่เคยเผลอแปรเปลี่ยนรักแล้วรักเลยไม่เอียนเพราะเขียนรักกลางหน้าผาก.. ใจเดียวอาจไม่ดีพอให้โลกสรรเสริญแต่ไม่เคยคิดเดินชั่วทางเปลี่ยวจะอยู่ข้างดีให้ความดีเกี่ยวแม้นน้ำเชี่ยวจะเลี้ยวมองเธอ.. กำลังใจ?ที่พร่ำบ่นย้ำคำได้นั่งคิดเพราะชีวิตไม่ยืดดั่งใฝ่จึงขอเพียงเธอคนดีสนิทในแนบไหวดวงฤทัยไปทุกวันคืน ได้สุขพอ ฯnityhttp://www.oknation.net/blog/nity/2008/01/20/entry-2.............ถึงดีไม่สม่ำเสม....

อ่านต่อ

Posted by Nity , ผู้อ่าน : 922 , 00:02:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รวดเร็วทันใจไม่ชักช้าให้เสียความ!ดูร่างนโยบาย "รัฐบาลสมัคร" ใกล้คลอด ซึ่งมุ่งเดินหน้าประชานิยมเต็มสูตร ทั้งพักหนี้เกษตรกร กองทุนหมู่บ้าน โอท็อป พร้อมประกาศสงครามยาเสพติดรอบใหม่ไม่อยากมองในแง่ร้ายนัก ว่านโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจก็อาจมีผลดีก็ได้ แต่มีหลายประเด็นที่ "บ่นแล้วบ่นอีก" ว่า มันอาจทำให้ชาวบ้านเป็นหนี้เพิ่มพูน แม้ว่าเขาจะยินดีก็ตาม แต่รัฐก็ไม่ควรสนับสนุนเพื่อประโยชน์ในฐานเสียงเอาอกเอาใจตามหลัก "ปร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1009 , 00:04:58 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะแรงก็ว่าแรง!สำหรับข้อกล่าวหาจาก "มิตร" ที่สื่อถึง "บิ๊กเปย" พล.อ.สพรั่ง กัลยาณมิตร รองปลัดกระทรวงกลาโหม และประธานบอร์ดบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และบริษัท การท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ถ้าใครได้อ่าน "ผู้จัดการรายสัปดาห์" ฉบับล่าสุดแล้ว ก็คงจะรู้ "ข่าวคาว" ของนายทหารคนดังแห่งคณะรัฐปรหาร คปค. ผู้นี้ไม่รู้ว่า "บิ๊กเปย" จะออกมาโต้ข่าวคาวหรือไม่ แต่เชื่อได้แน่ว่า คงอีกไม่นาน เขาคงต้องออกมาอธิบายข้อกล....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 1686 , 23:04:19 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลดความอ้วน.. สำรวจร่างกายด้วยนะครับว่าจะลดส่วนไหนที่ถูกต้องสามารถทำให้ร่างกายสมดุล!....

อ่านต่อ


/1