*/
  • Nity
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : boonyatikan59@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-17
  • จำนวนเรื่อง : 3220
  • จำนวนผู้ชม : 4562005
  • จำนวนผู้โหวต : 1948
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1948 คน
คอนเสิร์ต คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 6

คมชัดลึก อวอร์ด ประเภทเพลงไทยลูกทุ่ง และเพลงไทยสากล ที่เซ็นทรัล เวิร์ล

View All
<< มีนาคม 2011 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


อยากให้บล็อกเกอร์ Nity เขียนเรื่องใดในบล็อกมากที่สุด
การเมือง
202 คน
เศรษฐกิจ
12 คน
สังคม
16 คน
บันเทิง
36 คน
วรรณกรรม
9 คน
อาชญากรรม
8 คน
ภาคประชาชน
10 คน
การศึกษา
21 คน
กีฬา
8 คน
อื่นๆ
16 คน

  โหวต 338 คน
วันจันทร์ ที่ 21 มีนาคม 2554
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 3081 , 00:37:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(1)อาทิตย์วิเคราะห์:ตัวเลือกหน.พรรคเพื่อไทยในสนามเลือกตั้ง ณ เวลานี้ลองวิเคราะห์ 5 ตัวเลือก มิ่งขวัญ,ยิ่งลักษณ์,เฉลิม,ชวลิต,คนนอก
 
(2) ขอเรียงลำดับความน่าจะเป็นจากการ"เดาทาง"คุณทักษิณที่เป็นนักยุทธศาสตร์และเลือกคนทำงานได้เก่งในช่วงบริหารชินคอร์ปและรวบรวมมือดีมาตั้งทรท.
 
(3) เต็ง 1 มิ่งขวัญ,เต็ง 2 ยิ่งลักษณ์ เต็ง 3 คนนอก เต็ง 4 ชวลิต ส่วนร.ต.อ.ดร.เฉลิมบอกตามตรงคงต้อง"ทำใจ"ไม่ใช่ตัวเลือกในการเลือกตั้งครั้งนี้
 
(4) อ่านใจวิธีบริหารของคุณทักษิณหลังมิ่งขวัญแสดงฝีมือในศึกอภิปรายฯที่ไม่"ติดลบ"บวกเล็กน้อยน่าจะได้โอกาสลองแคมเปญPre-Launch ก่อนถึงวันยุบสภา
 
(5)สื่อที่ไม่รู้จักมิ่งขวัญมากพอมักประเมินว่ากระดูกอ่อนไปแต่มิ่งขวัญคงได้คำมั่นในการเสนอตัวเป็นคู่ชิง"นายกรัฐมนตรี"กับอภิสิทธิ์จึงพูดในสภา
 
(6)ทางของมิ่งขวัญคือImage Maker หลังจากนี้คงได้เห็นการ Branding สินค้าใหม่แบบเดียวกับปชป.ที่ส่งอภิรักษ์ลงผู้ว่ากทม.เริ่มจากถูกมองจะไหวเหรอ
 
(7)ข้อบวกมิ่งขวัญ-สินค้าใหม่,ขยายแนวร่วมที่ไม่ใช่เสื้อแดงได้,ประนีประนอมเหมาะบรรยากาศเลือกตั้งปีนี้,หลังลต.ไม่ทำให้พรรคลำดับ 3-5ลำบากใจคุย
 
(8)ข้ออ่อนมิ่งขวัญ-ฐานส.ส.ในพ.ท.ยังน้อยไป,ลีลาพูดยังยากจะสื่อสารกับรากหญ้า,บุคลิกภาพยังเป็น"มือทำงาน"มากกว่าLeader,ระยะห่างกับเสื้อแดงมากไป"
 
(9)ยิ่งลักษณ์ไม่น่าจะเป็นตัวเลือกทักษิณเป็นหน.พท.ในเชิงยุทธศาสตร์จะไม่ได้คะแนน"เพิ่ม"จากผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งที่ไม่มีสี-เสื้อแดงก็เท่าเดิม
 
(10)สไตล์บริหารทักษิณนิยมจ้างProfessionalมากกว่าน้องสาวที่ควรเล่นบท"ตัวเชื่อม"พี่ชายกับหน.พท.ไม่เป็นเป้าจึงคิดว่าไม่ใช่ตัวเลือก "ณ เวลานี้"
 
( 11)สรุปเส้นทางมิ่งขวัญสู่คู่ชิงนายกฯ:นับจากนี้สัก1เดือนทักษิณน่าจะให้มิ่งขวัญ"ลองวิชา"Image Maker,Leadership Branding,ขยายแนวร่วมใหม่
 
(12)สรุปของสรุป:หน.พรรคเพื่อไทยอาจจะทำหน้าที่ระดับเลขาธิการพรรคก็พอหรือไม่ก็เป็นผอ.เลือกตั้งแล้ว"แคนดิเดท"คู่ชิงนายกฯน่าจะอยู่ในปาร์ตี้ลิสต์
 
(13)แนวคิดทักษิณชัดเจนว่าต้องการแยกการบริหารพรรคกับบริหารประเทศ ส.ส.เป็นเชิงปริมาณทุ่มทุนให้ได้มากที่สุดรบ.เป็นเชิงคุณภาพ/หน.พท.อาจจะคนเดิม
 
(14) หลักบริหารประเทศของทักษิณคือส.ส.เอาไว้"ยกมือ"อย่างเดียววิธีที่เอาอยู่คือ"จ่ายเงินเดือนเพิ่ม"แต่รมต.เอาไว้"หาเงินคืนทุน"จะคัดคน"วงใน"
 
ที่มา - http://twitter.com/adisaklive 20/03/2554
 

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
คิดแล้วเขียน วันที่ : 22/03/2011 เวลา : 19.00 น.

พรรคนี้จะได้ใครมาเป็นว่าที่ผู้นำพรรค มาเป็นนายกฯ ถึงจะเก่งกว่า ดีกว่า อภิสิทธิ์แค่ไหน แน่นอนต้องมีคำถามมากมายถึงความเป็นอิสระในการตัดสินใจในการบริหารประเทศ ไม่มีนายทุนพรรคคนไหนลงทุนให้แล้วจะไม่ต้องการเอาคืน ประเทศไทยต้องการผู้นำที่สามารถตัดสินใจบริหารงานได้อย่างอิสระ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ต้นหญ้าในป่าใหญ่ วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 16.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ponder

เขาเตรียมชูยิ่งลักษณ์เเล้วครับ-เนี่ยเห็นชมดังๆเลยว่าเก่งไต่มาจากเซลส์.

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
chainoy70 วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 06.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chainoy70

นี่แหละวังวนของ นกม.ไทย ทำเพื่อตัวเองและพวกพ้องมากกว่าที่จะทำเพื่อชาติและประชาชน สร้างความแตกแยกเพื่อผลประโยชน์ของพรรคตัวเองเท่านั้น ถูกจับได้ก็ว่านั่นมันตัวปลอม โกหกเป็นเรื่องธรรมดา แล้วประชาชนชาวไทยจะพึ่งพา นกม.พวกนี้ได้อย่างไร ขรก.ขี้โกงเพื่อตำแหน่งร่วมมือกับ นกม. ขี้ฉ้อโกงกินบ้านเมือง ประเทศมีแต่จะถอยหลังไปเรื่อย ๆ...น่าอนาถใจ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Payont วันที่ : 21/03/2011 เวลา : 06.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

สรุปได้ดีครับ
ยังไงๆ หน้าเหลี่ยมก็เป็นหัวหน้าตัวจริง
คือเป็น Chairman & CEO คนอื่นเป็นได้เพียง COO

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน