*/
  • Nity
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : boonyatikan59@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-17
  • จำนวนเรื่อง : 3221
  • จำนวนผู้ชม : 4731355
  • จำนวนผู้โหวต : 1949
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1949 คน
คอนเสิร์ต คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 6

คมชัดลึก อวอร์ด ประเภทเพลงไทยลูกทุ่ง และเพลงไทยสากล ที่เซ็นทรัล เวิร์ล

View All
<< มีนาคม 2011 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


อยากให้บล็อกเกอร์ Nity เขียนเรื่องใดในบล็อกมากที่สุด
การเมือง
202 คน
เศรษฐกิจ
12 คน
สังคม
16 คน
บันเทิง
36 คน
วรรณกรรม
9 คน
อาชญากรรม
8 คน
ภาคประชาชน
10 คน
การศึกษา
21 คน
กีฬา
8 คน
อื่นๆ
16 คน

  โหวต 338 คน
วันอาทิตย์ ที่ 27 มีนาคม 2554
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 4084 , 05:07:57 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คนไม่ได้ถ่ายภาพใกล้ชิดดาราที่ชื่นชอบ คงเป็นเรื่องเล็กน้อย และเป็นเรื่องไร้สาระของใครหลายคน

แต่สำหรับสาวกระโปรงบานขาสั้น วัย 17 จาก ตจว. คนหนึ่ง ที่คลั่งสุดสวย "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ถึงขนาดตีตั๋วรถไฟจากแดนที่ราบสูงห่างจากกรุงเทพฯราว 500 กม. เพื่อหวังจะได้ถ่ายภาพใกล้ชิดสักภาพไปนอนกอด ดูจะไม่ธรรมดาเลย

กว่าเธอจะได้รับอนุญาตจากพ่อแม่ให้เดินทางมากับน้องวัย 15 ปี มาเมืองกรุง เพียงเพื่อเหตุผลข้างต้น ผมว่าคงตั้งใจน่าดู ขนาดพ่อแม่ยังต้องยอม

เหตุที่ยอมก็เพราะสาวน้อยวัย 17 ปี เอาชื่อพี่อย่างผมไปอ้างกับคุณอาซึ่งแม่ของเธอนั่นแหละ เลยยอมปล่อยมา

ดังนั้น พี่ชายที่แสนดีอย่างผมก็เลยต้องดูแลเด็กหนีเที่ยวช่วงปิดเทอม ถ้าไม่ดูแลเดี๋ยวซวยเป็นเรื่องยาวจะยุ่งยากชีวิต เป็นข้อบาดหมางญาติพี่น้องได้

น้องสาววัย17 เธอวางแผนไว้หมดแล้ว เธอติดตามทุกความเคลื่อนไหวของทางเวบไซต์ส่วนตัว "อั้ม"ตลอด ว่าจะไปโชว์ที่ไหนวันไหน เวลาเท่าไหร่

ขนาดว่า ผมเป็นนักข่าวแต่ไม่ใช่สายบันเทิงเสียทีเดียว ไม่ค่อยรู้หรอกว่าคนดังจะไปโชว์ไหน เพราะไม่ได้คลั่งดาราคนดัง แค่มีชื่นชอบแบบธรรมดา แต่ไม่ถึงขั้นเป็นสาวก

แต่น้องสาว17 เปิดเวบไซต์อั้มให้ดูว่า แฟนคลับอยากเจอไปงาน "ชิบูญ่า19" ทุ่มหนึ่ง วัน26 มีค.54 ซึ่งก็พากันไปรอกะจะขอถ่ายรูปอั้ม กลับได้ถ่ายกับ "หนุ่มอ่อม" อรรคพันธ์ แทน

ตั้งแต่เย็นจนถึง 4 ทุ่ม อั้มโผล่เดินแบบบนเวทีงานนิดเดียว เข้าห้องแถลงข่าวก็คุยสื่อไม่นาน ขนาดเจ้าของจะถ่ายภาพด้วยเธอยังรีบเลย

หลังจากนั้น อั้มออกจากห้องแถลงข่าวก็มีทีมงานป้องกันไปส่งที่ลิปต์อย่างรวดเร็ว มีแฟนคลับวิ่งตามแต่ไม่ทันแล้ว ก็วุ่นวายจนได้ยินเสียงโวยวายดังในลิปต์ที่มีอั้มเหมือนกัน

ส่วนน้องสาววัย17 ก็เห็นอั้มรีบขนาดนั้นก็คงรู้ว่า รับประทานแห้วอดถ่ายภาพคู่แน่ ซึ่งผมก็ไม่ตาม เพราะมันไลท์บอย เมื่ออั้มมีธุระรีบไป เราต่างมองหน้ากัน ปลอบใจกัน

แต่ไม่เปล่าประโยชน์หรอก เพราะในงาน "ชิบูญ่า19" ก็มีประเด็นน่าสนใจเหมือนกันในการแข่งขันศูนย์สินค้าแฟชั่นย่านประตูน้ำ

กลับมาพูดถึงอั้มต่อ น้องสาววัย17 ของผมบอกอีกว่า อั้มจะไปงานที่เมืองทองธานี เวลาเที่ยงวันอาทิตย์ จึงไม่รู้ว่า น้องสาววัย17จะตั้งใจไปรออั้มอีกหรือเปล่า

ถ้าน้องวัย17 ไป ผมก็ต้องไปเพราะไม่มีข้ออ้างเนื่องจากเป็นวันหยุด ถ้าวันจันทร์ทำงานคงไม่บ้าจี้ตามใจแน่

แต่ภาวนาว่า ไม่ไป อยากให้น้องวัย17 คิดไตร่ตรองเอง ว่าการชอบดาราก็ไม่ต้องมีภาพยืนยันความใกล้ชิดก็ได้ แต่ว่า มันก็ห้ามยากเหมือนกัน

ไม่อยากบอก ตอนผมเด็กๆ ดูคุณสุทธิชัย หยุ่น วิเคราะห์ข่าวออกทีวีจนโด่งดังก็ชื่นชอบมาก จนมีโอกาสมาอยู่เนชั่นแล้วก็ไม่ว่าจะขอถ่ายภาพด้วยเลย (กลัวนายถามจะเอาไปบูชาหรือ..ฮา) คือความชอบเป็นสาวก บางทีไม่จำเป็นต้องมีภาพยืนยันเป็นหลักฐานก็ได้มั้ง (บางทีก็มีอยากถ่ายเก็บไว้ในความทรงจำ..ฮา)

กลับมาเรื่อง "อั้ม" กับ "สาวกสาว17" นั้น คงเป็นเรื่องไร้สาระอยู่ดี แต่เวลาอยู่กรุงเทพฯของสาว17 มีแค่ถึงสิ้นเดือนนี้ ผมจะส่งกลับบ้านนอกตามกำหนดไว้ ส่วนจะได้เจอได้ถ่ายภาพกับอั้มก็คงยาก

อย่างว่า ซุปตาร์ชั้นเทพฯ เวลาเป็นเงินเป็นทองขนาดนั้น พวกแฟนคลับบ้านนอกคงไม่มีโอกาสหรอก

อั้มไม่ผิด เพราะที่ต้องรีบเพราะงานต่อก็ต่อคิวกันอยู่ ไปช้าก็ทำให้งานเสียได้ ดังนั้น "สาวก" หรือแฟนคลับ ตจว.ที่เห็นความน่ารักออกจอกับความจริง มันอาจต่างกันก็ได้ ดาราล้วนมีมายาเซตไว้หลงใหล มันไม่ใช่เรื่องจริงที่น่าชื่นชม...

ผมก็เล่าเรื่องลับๆล่อๆคาวๆในวงการบันเทิงให้สาววัย17 ฟัง เผื่อจะเข้าใจอะไรดีขึ้น แต่ดูเหมือนเธอไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่

เอาเถอะ.. ถ้าไม่เหนือบ่ากว่าแรงไปนัก ผมคงจะทำตัวเป็นพี่ชายที่แสนดีกับน้องสาววัย17 ได้สมหวัง..

แต่ถ้าไม่สมหวัง อาจประกาศไปเลยว่าบล็อกนี้เป็นสมาชิก"ชมรมคนไม่รักอั้ม"เสียเลยดีมั้ย.. 5555...

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
มะพร้าวแห้ว วันที่ : 27/03/2011 เวลา : 16.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/myfingerprint
เรื่อยๆมาเรียงๆนกบินเฉียงไปทั้งหมู่......

อั้มนี่้ไม่อยากให้เป็นไอดอลของเด็กสาวๆชาวไทยเลยค่ะ ทั้งการวางตัว แต่งตัว และใช้ชีวิตของเธอ ที่ปรากฎต่อหน้าสื่อทุกวัน ไม่มีแง่ไหนน่าชื่นชมเลย ความสวยก็ปลอมตั้งแต่ศรีษะจรดเท้า เห็นแล้วเป็นซิลิโคนเดินได้จริงๆ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
themodeler วันที่ : 27/03/2011 เวลา : 16.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/themodeler


ท่าลงรถแบบซุปตาร์

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ปวิภา วันที่ : 27/03/2011 เวลา : 05.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pavipa
ปวิภา วัฒนวราสิน...@ บูชาคนดี...ไว้เชิดชู...แผ่นดินไทย @ 

...ค่ะ...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน