*/
  • Nity
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : boonyatikan59@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-17
  • จำนวนเรื่อง : 3220
  • จำนวนผู้ชม : 4542264
  • จำนวนผู้โหวต : 1948
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1948 คน
คอนเสิร์ต คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 6

คมชัดลึก อวอร์ด ประเภทเพลงไทยลูกทุ่ง และเพลงไทยสากล ที่เซ็นทรัล เวิร์ล

View All
<< สิงหาคม 2011 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


อยากให้บล็อกเกอร์ Nity เขียนเรื่องใดในบล็อกมากที่สุด
การเมือง
202 คน
เศรษฐกิจ
12 คน
สังคม
16 คน
บันเทิง
36 คน
วรรณกรรม
9 คน
อาชญากรรม
8 คน
ภาคประชาชน
10 คน
การศึกษา
21 คน
กีฬา
8 คน
อื่นๆ
16 คน

  โหวต 338 คน
วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม 2554
Posted by Nity , ผู้อ่าน : 2436 , 10:28:42 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คนมาทำความรู้จัก นพ.สุรวิทย์ คนสมบูรณ์ รมต.สำนักนายกฯ ที่คาดหมายว่าจะได้มาคุมสื่อ

นพ.สุรวิทย์ คนสมบูรณ์ เป็น ส.ส.ชัยภูมิ 8 สมัย โดยเริ่มต้นเล่นการเมืองจากการจัด "คลีนิกเคลื่อนที่" ออกเยี่ยมประชาชน

ฤดูเลือกตั้ง31 "หมอสุรวิทย์" ลงสมัคร ส.ส.ครั้งในนามพรรคกิจสังคม แต่สู้ความเก๋าของ ส.ส.เก่าไม่ได้ จึงพ่ายไป

พอสอบตก "หมอสุรวิทย์" เร่งมือออกพบชาวบ้านมากขึ้น จัดรถรับส่งคนไข้ฟรี ในพื้นที่ อ.คอนสวรรค์ อ.แก้งคร้อ

ก่อนเลือกตั้ง35/1 "หมอสุรวิทย์" สวมเสื้อ ควม. ใช้คลีนิกเป็นที่ทำการพรรค มีคำขวัญ "เจ็บป่วยช่วยชีวิต หมอสุรวิทย์ ช่วยประชาชน"

ด้วยกลยุทธ์ "หมอติดดิน" นพ.สุรวิทย์ จึงได้ ส.ส.สมัยแรกในสังกัดความหวังใหม่ และเป็น ส.ส.ชัยภูมิมาทุกสมัย

สมัยอยู่ ทรท. หมอสุรวิทย์สังกัดมุ้งวังน้ำยมของสมศักดิ์ เทพสุทิน แต่ไม่ยอมตามลูกพี่ออกไปตั้ง "พรรคมัชฌิมาประชาธิปไตย"

ยุคเพื่อไทย หมอสุรวิทย์เป็นเลขานุการกลุ่ม ส.ส.อีสาน ที่มีพายัพ ชินวัตร เป็นประธาน จึงเป็นตัวเต็ง รมต.มาแต่แรก

 อาจเป็นความโชคดีของ"หมอวิทย์" ที่ นพ.ประสิทธิ์ ชัยวิรัตน์ สอบตกทำให้แคนดิเดต รมต.ในกลุ่ม ส.ส.ชัยภูมิ เหลือแค่หมอวิทย์คนเดียว

หาก นพ.สุรวิทย์ ได้คุมสื่อจริงตามข่าว ก็น่าจับตาบทบาทของ "พี่เลี้ยง" ที่ชื่อ พายัพ ชินวัตร ที่ได้ข่าวว่าสองคนนี้สนิทกันมาก

ที่มา http://twitter.com/can_nw


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
pinitcbs วันที่ : 17/08/2011 เวลา : 19.48 น.

น้องเหมียวอ้วนเรื่องลูกชายของนพ.สุรวิทย์ ชื่อวินเกี่ยวกับการศึกษาประถมเรียนที่อนุบาลชัยภูมิในระดับมัธยมศึกษาไปเรียนที่กรุงเทพถูกต้อง ส่วนในระดับมหาวิทยาลัยไม่ไดเข้าเรียนแพทย์ดังที่คุณเข้าใจ ในระดับมหาวิทยาลัยเข้าเรียนมหาวิทยาลัยของเอกชนชื่อจริงคือ จารุเดช คนสมบูุณ์ หากต้องการดูหน้าก็เปิดดูที่ Faccbook สจ.จารุเดช คนสมบูรณ์ (จารุเดชเป็นชื่อที่เปลี่ยนใหม่) ที่เขียนมานี้ก็เพื่อจะให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่คุณ ไม่ได้มีเจตนาจับผิดคุณแต่ประการใด

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
น้องเหมียวอ้วน วันที่ : 16/08/2011 เวลา : 19.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/108solution

คห. 8 คุณอาจรู้จักเขาแบบคนอื่นทั่ว ๆ ไป คงต้องบอกประวัติ วิน นะค่ะ วินเขาเรียนประถม ที่โรงเรียนอนุบาลชัยภูมิ มัธยมรู้สึกว่าจะเรียนที่กรุงเทพ แล้วก็มาเรียนที่วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า จนจบ แต่ปัจจุบันเขาจะทำอาชีพแพทย์ที่โรงพยาบาลหรือเปล่าไม่รู้ เพราะฉันไม่ได้กลับชัยภูมิตั้งนานแล้ว และเขาก็เป็นหมอโดยวิชาชีพ แต่ฉันก็รับทราบข่าวสารจากเพื่อน ๆ มาโดยตลอดว่าใครเป็นอย่างไรบ้าง ฉันคงให้ข้อมูลคุณได้แค่นี้แหละ เพราะมากกว่านี้คงไม่ได้ เพราะคนที่เรากำลังคุยถึงเขาอยู่เพื่อนกันทั้งนั้น หากคุณไม่เชื่อคุณควรถามเพื่อนที่เคยเรียนมากับเขานะ คุณจะได้รู้ที่มาที่ไปของเขา

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
pinitcbs วันที่ : 16/08/2011 เวลา : 18.10 น.

คุณน้องเหมียวอ้วน คงจะต้องสืบหาข้อมูลที่ถูกต้องของลูกชายของ นพ.สุรวิทย์ ใหม่ที่เข้าใจว่าลูกชายชื่อวินนั้นเรียนแพทย์และเป็นแพทย์ทหารเป็นการเข้าใจผิดอย่างมาก ส่วนที่แต่งานกับทันตแพทย์เพื่อนของคุณนั้นเป็นความจริง คลีนิตที่เปิดเป็นคลีนิคทำฟันเปิดที่เดิมของคลีนิคของ
นพ.สุรวิทย์ ส่วนลูกชายที่ชื่อวินนั้นปัจจุบันเป็น สจ.ที่แก้งคร้อ นี้คือข้อมูลที่ถูกต้อง

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
mookoi วันที่ : 16/08/2011 เวลา : 16.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mookoi

แถวนั้น หาคนมาแข่งหมอสุรวิทย์ คนสมบูรณ์ ยาก เพราะทั้งคอนสวรรค์ ก็ได้แล้วเกือบ 100 เปอร์เซ็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
น้องเหมียวอ้วน วันที่ : 16/08/2011 เวลา : 10.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/108solution

คุณ หค. 4 ลูกชายของหมอ ชื่อวิน ค่ะ เพื่อน ๆ ชอบเรียกว่าไอ้วิน ตัวอ้วน ๆ เรียนจบแพทย์ เป็นแพทย์ทหาร แต่งงานกับทันตแพทย์ ( เรียนรุ่นเดียวกันกับดิฉัน ตอนอยู่ ม.ต้น โรงเรียนสตรีชัยภูมิ ) ซึ่งเป็นแพทย์ด้วยกัน เปิดคลีนิคที่เมืองชัยภูมิ ที่ทราบก็เนื่องจากทั้งสองคนนี้ดิฉันรู้จักเพราะเรียนรุ่นเดียวกันค่ะ ที่เวลาลงสมัครแบบเขตรวมที่ได้คะแนน เป็นคะแนนจาก อ.แก้งคร้อ และ อ.คอนสวรรค์ เพราะเพื่อนของหมอซึ่งเป็นพ่อของเพื่อนดิฉันที่อยู่ที่ อ.แก้งคร้อ เค้าเป็นหัวคะแนนให้มาโดยตลอด

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
pinitcbs วันที่ : 15/08/2011 เวลา : 18.44 น.

คุณน้องเหมียวอ้วน ข้อเขียนคุณมีบ้างอย่างที่คาดเคลื่อนจากความเป็นจริง นพ.สุรวิทย์ ได้คะแนนในเขตอำเภอเมืองในระดับ 1-2 ตลอดเวลาในสมัยที่ท่านลงในเขตอำเภอเมือง สมัียทีี่แล้วรวมเขตอำเภอเมือง แกังคร้อ และคอนสวรรค์(ครั้งที่แล้ว) เขตอำเภอเมืองท่านก็ได้คะแนนในอันดับ 1-2 อยู่เช่นเคย สำหรับที่ว่ามีลูกเป็นหมอนั้นไม่มีใครเป็นหมอ คลีนิคก็ปิดไปแล้วเป็นเวลา 15 ปี ที่เขียนมานี้เพื่อความเป็นธรรมแก่ นพ.สุรวิทย์ ซึ่งเป็นคนชัยภูมิเหมือนกัน

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
pinitcbs วันที่ : 15/08/2011 เวลา : 18.42 น.

คุณน้องเหมียวอ้วน ข้อเขียนคุณมีบ้างอย่างที่คาดเคลื่อนจากความเป็นจริง นพ.สุรวิทย์ ได้คะแนนในเขตอำเภอเมืองในระดับ 1-2 ตลอดเวลาในสมัยที่ท่านลงในเขตอำเภอเมือง สมัียทีี่แล้วรวมเขตอำเภอเมือง แกังคร้อ และคอนสวรรค์(ครั้งที่แล้ว) เขตอำเภอเมืองท่านก็ได้คะแนนในอันดับ 1-2 อยู่เช่นเคย สำหรับที่ว่ามีลูกเป็นหมอนั้นไม่มีใครเป็นหมอ คลีนิคก็ปิดไปแล้วเป็นเวลา 15 ปี ที่เขียนมานี้เพื่อความเป็นธรรมแก่ นพ.สุรวิทย์ ซึ่งเป็นคนชัยภูมิเหมือนกัน

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
น้องเหมียวอ้วน วันที่ : 15/08/2011 เวลา : 10.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/108solution

จากที่ดิฉันรู้จักหมอคนนี้เป็นเวลานาน เนื่องจากเป็นคนในตัวเมืองชัยภูมิเหมือนกัน เท่าที่รู้คลินิคของหมอที่เปิดในตัวเมือง ในช่วงที่ไม่ใช่ฤดูกาลการเลือกตั้ง จะเก็บค่ารักษาเขี้ยวมาก งงสุด ๆ และเมียเขาก็ชอบด่าคนไข้ หากเขาลงสมัคร สส. ในเขตอำเภอเมือง ไม่มีทางได้หรอกค่ะ หลอกได้แต่ต่างอำเภอ ลูกชายเขาก็เป็นหมอเหมือน ๆ กัน แสบมาก เป็นตัวป่วนที่ชอบจัดม๊อบเสื้อแดงไปประท้วง จัดตั้งจากตระกูลนี้ทั้งนั้นแหละค่ะที่เห็นประท้วงที่ จ.ชัยภูมิ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
หญิงหลิง วันที่ : 14/08/2011 เวลา : 12.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ruanglao

หวังว่าคงทำดี เพราะมีนามสกุลเตือนสติ
เจ้าหน้าที่กรุณาให้ความร่วมมือด้วยการติดป้ายชี่อ ๒ ด้านหันด้านหนึ่งเข้าหาท่านร้ฐมนตรีด้วย ท่านจะได้เห็นนามสกุลตัวเองชัดๆ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Payont วันที่ : 14/08/2011 เวลา : 10.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

ก็ขอให้เป็น "คน" ที่สมบูรณ์ ตามนามสกุลก็แล้วกัน อย่าเป็นคนสมบูรณ์ แค่นามสกุล ส่วนลูกพี่นั้นอย่าไปฟังเขามาก ชื่อก็บอกแล้วมีแต่พาไปย่อยยับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน