*/
  • moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-07-18
  • จำนวนเรื่อง : 103
  • จำนวนผู้ชม : 45509
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันอังคาร ที่ 3 ธันวาคม 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 215 , 23:40:16 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเช่าเต็นท์ผ้าใบราคาถูกกับงบที่ไม่บานปลาย ถึงเวลาแล้วที่จะต้องมองหา เช่าเต็นท์ผ้าใบราคาถูก เพื่อเป็นเต็นท์ที่พักสำหรับจุดพักผ่อน หรือ จุดปฐมพยาบาลให้กับโครงการวิ่งมาราธอนการกุศลที่จะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ โครงการวิ่งมาราธอนการกุศลเพื่อหารายได้สมทบทุนให้กับโรงพยาบาลในชนบทที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้ เราต้องจัดเตรียมงานให้สมบูรณ์แบบ เพราะมีผู้คนที่จิตใจร่วมการกุศลพร้อมร่วมวิ่งมาราธอนการกุศลในงานนี....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 พฤศจิกายน 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 187 , 18:48:02 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลงานนิทรรศการกับการเช่าเต็นท์ผ้าใบราคาถูกจะรอดไหม เมื่อ ผอ.ทางโรงเรียนได้สั่งการให้มีการจัดนิทรรศการศึกษาต่อต่อระดับมหาวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการจึงต้องจัดเตรียมสถานที่หน้าโรงเรียนโดยการหา เช่าเต็นท์ผ้าใบราคาถูก มาจัดตั้งในงานครั้งนี้ ด้วยที่ทางโรงเรียนได้เป็นตัวแทนในการจัดตั้งนิทรรศการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยให้กับโรงเรียนบริเวณใกล้เคียงในตัวจังหวัดทั้งหมด การจัดนิทรรศการครั้งนี้จึงมีความยิ่งใหญ่มาก ๆ เ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 275 , 23:31:13 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช่าเต็นท์ผ้าใบให้เข้ากับงานที่จัด เมื่อประธานบริษัทสยามชัยสั่งให้จัดงานบริจาคเลือด ในงานดังกล่าวจึงต้องจัดให้มีการ เช่าเต็นท์ผ้าใบ เพื่อจัดตั้งงานบริเวณนอกบริษัท และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในเต็นท์ผ้าใบนี้ เนื่องจากประธานบริษัทต้องการให้มีทำความดีให้กับสังคม เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 50 ปีที่บริษัทก่อตั้งขึ้นมา จึงได้สั่งการให้ฝ่ายบุคคลจัดเตรียมงานนี้ให้อย่างสมบูรณ์แบบ การจัดงานดังกล่าวจึงต้องจัดเตรียมสถานท....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 พฤศจิกายน 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 309 , 16:48:45 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช่าเต็นท์ผ้าใบยังไงให้ตรงตามงบประมาณกับงานเลือกตั้งกรรมการหมู่บ้าน ที่หมู่บ้านพระปิ่น 5 กำลังจะจัดการเลือกตั้งคณะกรรมการหมู่บ้าน จึงจำเป็นอย่างยิ่งในการจัดหาเช่าเต็นท์ผ้าใบ ติดตั้งไว้หน้าหมู่บ้าน ยิ่งเป็นการจัดหาเช่าเต็นท์ผ้าใบได้ยิ่งดี เพราะหมู่บ้านมีงบประมาณจำกัดจึงไม่ต้องการจัดงานใหญ่โต แต่ขอเรียบง่ายสบาย ๆ เพื่อให้ลูกบ้านแต่ละหลังได้ออกมาเลือกตั้งและรอการพิจารณาการตัดสินคะแนน เราจำเป็นต้องหาเช่....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 350 , 17:03:10 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เหล็กกล่อง ถึงแม้ว่าเหล็กกล่องนั้นอาจจะดูเหมือนๆ กันไปเสียหมด แต่จริงๆ แล้วการเลือกซื้อกล่องเหล็กนั้น มีความแตกต่างที่ต้องคำนึงถึง ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อในหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน ประเภท ขนาด ราคา จุดเด่น หากเรามีข้อมูลเหล่านี้ ก็จะสามารถเลือกซื้อให้ได้เหล็กกล่องที่ได้มาตรฐาน ราคาถูก และมีประสิทธิภาพ เหล็กกล่อง (steel tube) มีชื่อเรียกที่หลากหลาย ทั้งเหล็กแป๊ปเหลี่ยม ท่อเหลี่ยม และชื่ออื่น....

อ่านต่อ


/21