*/
  • moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-07-18
  • จำนวนเรื่อง : 103
  • จำนวนผู้ชม : 45441
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 414 , 09:50:35 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช่าเต็นท์  ก็ฟังไม่ผิดหรอกครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำเทคนิคดีๆเกี่ยวกับวิธีการ เช่าเต็นท์ ยังไงให้ประหยัด และให้เหมาะสมกับ งานที่เราจัด ก่อนอื่นเลย เราจะต้อง วางแผนก่อนว่า ขนาดสถานที่จัดงานของเรานั้น มีขนาด เท่าไร เราต้องกำหนดขอบเขตุงานเอาไว้  ให้ชัดเจน ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้งบของเราบานปลาย ก็เป็นได้ ตอนนี้ เต็นท์ ที่กำลังได้รับความนิยม หรือ เป็นเต็นท์ ที่มีราคาเช่าไม่แพงก็จะมีหลักๆอยู่เพียงไม่กี่ตัวเท....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 ตุลาคม 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 571 , 16:15:13 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านสำเร็จรูป บ้านสำเร็จรูป ในประเทศไทยตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ของ คนชั้นกลางและผู้มีรายได้น้อยส่วนใหญ่ ด้วยปัยจัยหลายๆอย่างไม่ว่าจะด้วยเรื่องของเงินทุนที่ถูกกว่าบ้านธรรมดาในการสร้างบ้านสำเร็จรูป หรือ การปลูกสร้างที่รวดเร็วสร้างแล้วพร้อมอยู่ได้เลย แถมยังมีความแข็งแรงจากการสร้างโดยการออกแบบของวิศวกรเผื่อให้สามารถคงทนได้ถึงแม้จะไม่เท่ากันกับบ้านธรรมดาอย่าง ทาวน์เฮ้าส์ เป็นต้น เพื่อนๆทุกคนท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 ตุลาคม 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 1714 , 00:25:07 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านสำเร็จรูปราคาไม่เกินแสน  การมีบ้านสักหลังหนึ่งคงจะเป็นความฝันของใครหลายต่อหลายคน แต่ว่าถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองละ จะสามารถ ซื้อ หรือ ผ่อน บ้านธรรมดาทั่วไปได้หรอ ถึงแม้ว่า ผ่อนได้แต่ก็ต้องยอมรับ ดอกเบี้ยราคาสูง บ้างรายยอมผ่อนบ้านที่มีราคาดอกเบี้ยสูงจนแค่จ่ายดอกเบี้ยอย่างเดียวก็ไม่ไหวแล้ว แต่ในปัจจุบันตัวเลือกในการซื้อบ้านนั้นมากขึ้นได้มีการนำเข้า บ้านน็อคดาวร์ หรือบ้า....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 ตุลาคม 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 4667 , 23:02:55 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านน็อคดาวน์มือสอง บ้านน็อคดาวน์มือสอง รูปทรงแบบต่างๆที่เพื่อนๆเคยเห็นไม่ว่าจะเป็น บ้านน็อคดาวน์ทรงจั่ว บ้านน็อคดาวน์ทรงปั้นหยา บ้านน็อคดาวน์ทรงแฝด บ้านน็อคดาวน์ทรงเพิงหมาแหงน หรือ บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น ก็คือบ้านสำเร็จรูปที่กำลังเริ่มเป็นที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้เนื่องจากว่าบ้านน็อคดาวน์ นั้น ติดตั้งง่าย ราคาถูก แข็งแรง ใช้เวลาไม่นานในการติดตั้ง โดยที่ราคา บ้านน็อคดาวน์มือหนึ่ง อยู่ที่ประมาณแค่แส....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 ตุลาคม 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 5430 , 23:45:03 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านน็อคดาวน์ ผ่อนได้ บ้านน็อคดาวน์ หรือ บ้านสำเร็จรูป (Finished home) คือแบบบ้านที่ออกแบบมาอย่างถูกต้องตามหลักของวิศวกรรม โดยตัวบ้านนั้นจะไม่มีเสามารับน้ำหนักส่วนที่ใช้รับน้ำหนักคือ ผนังในการับน้ำหนักนั้นเอง หลายคนอาจจะคิดว่าแล้วแบบนี้มันจะแข็งแรงหรอ แต่ความจริงแล้ว ผนังนี้แหละที่่เปรียบเหมือนกับ เสาแบบแบนกว้าง (Wall Bearing System) ที่สามารถกระจายได้ดีกว่าเสาแบบแท่งเสียอีก และบ้านน็อคดาวน์ยังสามาร....

อ่านต่อ


/1