*/
  • moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-07-18
  • จำนวนเรื่อง : 119
  • จำนวนผู้ชม : 51185
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันศุกร์ ที่ 29 มิถุนายน 2561
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 279 , 22:24:48 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เต็นท์โค้งติดแอร์ช่วยได้เยอะ ในยุคนี้เต็นท์ที่ได้รับความสนใจอันดับต้น ๆ ก็คงมีด้วยกันอยู่หลายแบบ แต่ที่แน่ ๆ เลยเต็นท์ติดแอร์ต้องเป็นหนึ่งในนั้น เต็นท์ติดแอร์บอกเลยว่าช่วยให้งานออกมาดูดีได้อย่างสบาย ๆ ยิ่งงานที่ต้องบริการลูกค้าเพื่อให้มาซื้อสินค้า หรือดีลธุรกิจร่วมกัน การบริการที่ดีกับลูกค้าส่งผลทำให้เต็นท์ติดแอร์มีบทบาทขึ้นมาในช่วงหลัง ๆ เห็นได้จากตัวอย่างในเคสนี้ งาน Pre-sales ขายทาวน์โฮม ได้ใช้บร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 มิถุนายน 2561
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 486 , 15:52:53 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครื่องกรองน้ำที่เราใช้กันอยู่เป็นประจำในบ้านก็มีหลายระบบอ่ะเนาะ ทั้ง UV UF NANO เยอะแยะไปหม๊ดดด แต่ระบบกรองน้ำอีกระบบนึงที่ได้รับความนิยบแบบฟรีเว่อร์ก็คือ "เครื่องกรองน้ำ Reverse Osmosis" หรือชื่อสั้นๆ คือ "เครื่องกรองน้ำ ro" หลายคนอาจจะสงสัย รวมถึงตัวผมเองด้วยแหละที่งงงวยแบบสุดๆ ไปถามจารย์กู๋มาว่าเครื่องกรองน้ำ ro คืออะไร พออ่านจบบอกได้คำเดียวว่า "มึนตึ้บ" เลยพยายามไปหาข้อมูลเพิ่มเติมจากช่องทางอื่....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอังคาร ที่ 19 มิถุนายน 2561
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 513 , 23:06:07 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เต็นท์K2 ทรงหลังคาที่ไม่เหมือนใคร เต็นท์K2 มีหลากหลายขนาดให้เช่า เลือกเอาตามความต้องการหรือขนาดพื้นที่ที่จะตั้ง ทรงหลังคาของเต็นท์K2 นั้นเป็นหัวแหลมสองหัวติดกันมองดูผ่านๆอาจจะคล้ายกับฟูจิหรือปิรามิด รูปร่างของเต็นท์เป็นสี่เหลี่ยมพื้นผ้า เต็นท์K2เป็นเต็นท์ทรงสวยอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่บางทีก็อาจจะเสริมอุปกรณ์บางอย่างเข้าไปเพื่อให้ดูสวยงามหรือสะดวกขึ้นต่อการใช้งานหรือถ่ายรูปให้ออกมาดูสวยงาม ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 มิถุนายน 2561
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 375 , 19:42:46 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช่าเต็นท์ฟูจิ  เต็นท์ฟูจิ เป็นเต็นท์ที่พัฒนามาจากเต็นท์ทรงปิระมิด  ลักษณะของเต็นท์ฟูจิจะทีรูปทรงเป็นจตุรัส หลังคาโค้งเว้ามียอดแหลม เพื่อเป็นการเพิ่มความทันสมัยดูมีสไตล์มากขึ้น  โดยเต็นท์ฟูจิมีทั้งแบบพับและแบบประกอบ เหมาะสำหรับเต็นท์ที่มีขนาดเล็กถึงขนาดกลาง   แต่ส่วนใหญ่ที่นิยมนำมาใช้กัน คือ  2ื2 เมตร, 3ื3 เมตร และ 4ื4 เมตร  นอกจากนี้แล้วทางบริษัทเองก็รับผลิตเต็นท์ฟูจิตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ  และด้ว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 16 มิถุนายน 2561
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 506 , 23:27:15 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ของมันต้องมีเก้าอี้ โซฟา โต๊ะ สิ่งจำเป็นที่ต้องใช้ในการจัดงานแต่ละครั้งนอกจากเต็นท์แล้ว อีกสิ่งที่ต้องมีคือ เก้าอี้ โซฟา โต๊ะ ถ้าไม่มีจะรับแขกยังไงลองนึกภาพตามนะครับ ให้แขกที่มางานยืนกันหรอครับ ก็ดูแปลก ๆ ละใจดำไปหน่อยนะครับ เพราะฉะนั้นเช่าเต็นท์แล้ว อย่าลืมเช่าเก้าอี้ โซฟา โต๊ะได้จากผู้ให้บริการเช่าเต็นท์ด้วยนะครับ เพราะสมัยนี้ มีให้บริการ all in one แทบจะหมดทุกเจ้าแล้วนะครับ    ....

อ่านต่อ


/2