*/
  • moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-07-18
  • จำนวนเรื่อง : 75
  • จำนวนผู้ชม : 32165
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 180 , 15:21:07 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไฟฉาย LED แบบแรงสูง

แสงสว่างเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อชีวิตของเรามาก นอกจากปัจจัยหลักที่คนเราต้องมี เนื่องจากแสงสว่างช่วยให้เราสามารถมองเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ช่วยให้รู้สึกปลอดภัย สังเกตได้จากแสงเวลากลางวัน ที่ช่วยให้คนเราทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้สะดวกมากกว่าการใช้ชีวิตในเวลากลางคืนนั่นเอง แวงสว่างในชีวิตปัจจุบันของเรานั้นมีหลากหลาย เช่น แสงจากธรรมชาติอย่างแสงอาทิตย์  หรือแสงจากสิ่งที่มนุษย์นั้นได้ประดิษฐ์จัดทำขึ้นมา เช่น เทียนไข หลอดไฟ ไฟฉาย เป็นต้น

หากพูดถึงเรื่องแสงสว่างที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง “หลอดไฟ” อย่างแน่นอน เพราะหลอดไฟนั้นเป็นแหล่งพลังงานที่เราใช้ในอาคารบ้านเรือนต่าง ๆ มากกว่ากการใช้แสงจากดวงอาทิตย์เป็นหลัก หลอดไฟที่ใช้ภายในบ้านนั้นมีหลากหลายประเภท ที่ผ็อยู่อาศัยควรเลือกให้เหมาะสมกับจุดประสงค์ในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นหลอดตะเกียบ หลอดฟลูออเรสเซนต์ ก็ให้แวงและความสว่างที่แตกต่างกันออกไปค่ะ ซึ่งกลอดไฟก็เป็นส่วนประกอบหนึ่งของ ไฟฉาย อีกด้วย

โดยทั่วไป เราจะใช้ไฟฉาย เมื่อหลอดไฟที่เราติดอยู่ตามห้องต่าง ๆ เกิดความชำรุดขึ้น เนื่องจากหลอดไฟจะต้องมีการเชื่อมต่อกับสวิตช์ไฟและสายที่ติดตั้ง เมื่อไฟฟ้าที่ส่งมาจากแหล่งนั้นมีกำลังน้อย หรือไม่มี ก็ทำให้ไฟฟ้าที่บ้านดับไปด้วยนั่นเอง เป็นเรื่องที่เราจะพบได้ในบางครั้ง แต่การทำงานของไฟฉายนั้นแตกต่างกับการทำงานของไฟฟ้าบ้านหรืออาคารต่าง ๆ ที่เราได้ใช้กัน ทำให้มันสามารถให้แสงได้ เมื่อไฟฟ้าดับนั่นเอง 

ไฟฉาย เป็นอุปกรณ์ให้แสงสว่างชนิดหนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งสายไฟหรือสวิตช์ ก็สามารถใช้งานได้ เพราะแสงสว่างที่มาจากไฟฉายแต่ละกระบอกนั้น ไม่ได้มาจากสวิตช์และสายไฟ แต่มีแหล่งพลังงานหลักในตัวของมันเอง ทำให้มันสามารถทำงานเองได้ แม้ว่าไม่มีไฟฟ้านั่นเอง โดยดึงพลังงานออกมาจากถ่านที่ใส่เข้าไปในกระบอกไฟ เท่านี้ก็สามารถให้แสงสว่างภายในบ้าน ยามที่ฉุกเฉินได้แล้ว 

โดยไฟฉายปกติก็มีอายุในการใช้งานที่ยาวนานพอสมควร แต่ในเรื่องแสงและความสว่างนั้น มีความแตกต่างอย่างมากเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับขนาดกระบอก จำนวนหลอดไฟที่บรรจุลงในกระบอกไฟฉาย ความมืด เป็นต้น บรรยากาศและสิ่งแวดล้อมนั้นล้วนมีผลต่อแสงสว่างนั้นทั้งสิ้นเลยล่ะค่ะ ดังนั้น คุณจึงควรเลือกไฟฉายที่เหมาะสมและให้แสงสว่างได้ดีด้วย อย่างไฟฉาย LED แรงสูงนั่นเอง ไฟฉายทั่วไปจะให้ความสว่างแตกต่างกัน อีกทั้งความกว้างหรือระยะที่แสงจะส่งถึงก็ยังไม่มากนักด้วย 

หากจะเทียบกับไฟฉาย LED แรงสูง ถือว่าไฟฉายทั่วไปให้ความสว่างได้น้อย และไม่สามารถใช้งานได้ยาวนานเท่าไรนัก แต่ไฟแบบ LED นั้นสามารถให้ความสว่างมากกว่าไฟฉายทั่วไป อีกทั้งยังสามารถส่องไฟในระยะไกลกว่าเดิมมาก ไม่ต้องกังวลเมื่อนำไปใช้งานในยามกลางคืน ตัวหลอดไฟนั้นมีขนาดใหญ่หว่าไฟฉายตามตลาดทั่วไป แต่ดีไซน์ตัวกระบอกของไฟฉายมีขนาดเล็ก กะทัดรัด สามารถหยิบจับได้อย่างถนัดมือเลยทีเดียว  เป็นไฟฉายที่ทุกท่านควรมีติดบ้านเอาไว้

หากคุณต้องการใช้ไฟฉายคุณภาพดี ก็จะต้องมีการคัดเลือกเพื่อให้ได้ร้านไฟฉายที่ทำจากวัสดุมีคุณภาพดี สามารถไว้วางใจได้ว่าไฟฉายทุกรุ่นที่ผลิตจะมีคุณภาพที่สม่ำเสมอ แน่นอนว่าคงมีผู้ที่มองหาร้านขาย ไฟฉาย LED แรงสูง ที่มีคุณภาพดี เหมาะสำหรับการนำมาใช้งานทดแทนไฟฉายที่มีขายอยู่ทั่ว ๆ ไปอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ เราจึงขอแนะนำร้านที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ ชำนาญเรื่องไฟฉาย อย่าง “HV Shops” นั่นเองค่ะ 

HV Shops เป็นร้านที่จำหน่ายอุปกรณ์ใน้แสงสว่าง ซึ่งมีประสบการณ์ในการขายมาอย่างยาวนานถึง 25 เลยทีเดียว อีกทั้งสินค้าคุณภาพดีอย่างไฟฉาย LED ก็ยังผ่านมาตรฐาน มอก. ก่อนนำมาจำหน่ายด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ร้านค้าผลิตภัณฑ์เองก็มีการปรับปรุงคุณภาพของสินค้าอยู่เสมอ และมาการคิดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ  เพื่อตอบสนองจามความต้องการของลูกค้าด้วย หากคุณต้องการไฟฉายคุณภาพดี สามารถติดต่อสอบถามทาง  Line ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากมองหาไฟฉายคุณภาพสูง เลือกไฟฉาย HV Shops สิคะ

https://www.hvshopss.com/product-category/flashlight-led/แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน