*/
 • moonewzii1
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : moonewzii1@gmail.com
 • วันที่สร้าง : 2017-07-18
 • จำนวนเรื่อง : 131
 • จำนวนผู้ชม : 56087
 • จำนวนผู้โหวต : 2
 • ส่ง msg :
 • โหวต 2 คน
วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 317 , 15:40:16 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การให้บริการเช่าเต็นท์ผ้าใบ

   การจัดงานขนาดใหญ่แต่ละครั้ง สิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้คือเต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ โดยเฉพาะผู้รับเหมาในการจัดงานต้องมี เพื่อเป็นสิ่งที่ใช้รับมือกับสภาพอากาศที่จะเกิดขึ้นและเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาในระหว่างการจัดงาน เต็นท์จึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากในการจัดงานเพื่อป้องกันสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างดี ทั้งแดด กันฝน และเป็นการกันพื้นที่ของการจัดงานกับบุคคลภายนอกให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น  ซึ่งส่วนมากแล้วผู้รับเหมาจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ จะใช้วิธีการเช่าเต็นท์ผ้าใบ ที่มีความเหมาะสมกับงาน ปริมาณคนที่เข้าร่วมงานนั้น เพื่อให้สามารถจุคนในเต็นท์ได้สะดวกสบายและเหมาะสมกับงานที่สุดจากบริษัทรับเช่าเต็นท์ ดังนั้นผู้เช่าเต็นท์ ในการจัดงานอีเว๊นท์ต่างๆ จึงต้องคำนึงถึงบริษัทที่จะต้องไปเช่าGOODLOOKING มีแนวทางเสนอเพื่อพิจาณาก่อนการเลือกเช่าเต็นท์ ดังต่อไปนี้

ราคาถูกเหมาะสม

   ราคาเช่าเต็นท์เป็นสิ่งแรกที่ผู้เช่าต้องนำมาพิจารณา เนื่องจากหากได้ในราคาถูกและเหมาะสมกับปริมาณเต็นท์ที่ต้องใช้ทั้งหมดแล้วจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้เช่าได้ GOODLOOKING ให้ราคาเช่าเต็นท์ที่ถูกที่สุด เหมาะสมกับจำนวนและระยะเวลาที่ผู้เช่าต้องการมากที่สุด

มีเต๊นท์มากมายหลายขนาดให้เลือกใช้กับงาน

   GOODLOOKING มีเต๊นท์มากมายหลายขนาดเหมาะสำหรับ การจัดงานของผู้เช่าแต่ละคน ผู้เช่าเต๊นท์จึงสามารถลือกขนาดที่สามารถตอบสนองกับงานที่จัดขึ้น เหมาะกับจำนวนคนที่เข้าร่วมงานทั้งหมดมากที่สุด

รูปแบบของเต็นท์ที่จะเช่าใช้ในงาน

   การเช่าเต็นท์เพื่อใช้จัดงานนั้น สิ่งหนึ่งที่ผู้เช่าจะต้องคำนึงถึงด้วยเช่นกันคือ ลักษณะของเต๊นที่จะเช่านั้น นอกจากตอบสนองต่อจำนวนคนแล้ว ยังต้องมีทรงที่สวยงาม มีความเหมาะสมกับพื้นที่ นอกจากสถานที่ในการจัดงานแต่ละที่จะมีพื้นที่แตกต่างกันไป ผู้เช่าเต๊นท์จึงต้องเช่าเต็นท์ให้มีรูปทรงที่เหมาะกับพื้นที่จัดงานนั้นๆ ด้วยGOODLOOKING มีเต๊นท์ไว้บริการให้เช่าหลากหลายรูปแบบไว้คอยบริการผู้รับเหมาจัดงานเหมาะสำหรับ Organizer จัดงาน Event ซึ่งเต็นที่เรามีไว้บริการสำหรับเช่ามีรูปทรงต่างๆ เช่น

 1. เช่าเต็นท์พีระมิด เหมาะสำหรับผู้เช่าจัดงานออกบูธ แฟร์ต่างๆ งานขายสินค้า
 2. เช่าเต็นท์ทรงจั่ว หากผู้จัดงานมีพื้นที่มากพอในการจัดงานเต็นท์รูปแบบนี้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ใช้สำหรับงานรื่นเริง      และงานสังสรรค์ที่มีคนจำนวนมาก ดังนั้นจึงต้องสำรวจพื้นที่และลักษณะงานว่าเป็นอย่างไรก่อน
 3. เช่าเต็นท์ฟูจิ เป็นเต็นท์ที่มีลักษณะทรงเหลี่ยมจัตุรัสพับเก็บได้ มีรูปทรงสวยงาม
 4. เช่าเต็นท์ติดแอร์ หากการจัดงานในช่วงที่มีสภาพอากาศร้อน หรือการจัดงานกลางแจ้ง เต็นท์ติดแอร์เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจากจะช่วยให้ผู้ร่วมงานเกิดความเย็นสบาย และมีอารมณ์และความรู้สึกที่ดีในการร่วมงานที่จัดขึ้น
 5. เช่าเต็นท์มาร์คี เป็นเต็นท์ที่ผู้เช่าเต็นท์จะต้องเลือกใช้ในการจัดงาน เพราะมีรูปแบบสวยงามมีความแข็งแรง ทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้ดี และสามารถแขวนพัดลม ติดระบบไฟ ลำโพงที่ใช้ในงานได้ ที่สำคัญเต็นท์ชนิดนี้เป็นเต็นท์ที่เหมาะสมสำหรับการจัดงานขนาดใหญ่ รวมทั้งเป็นเต็นท์ที่ไม่มีเสากลางภายในทำให้มีความสวยงาม ตกแต่งอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ง่าย และช่วยให้ใช้พื้นที่ได้มากขึ้น
 6. เช่าเต็นท์ PAGODA เป็นเต็นท์ที่สามารถเคลื่อนที่ได้ ประกอบง่าย รื้อถอนง่าย โดยไม่ต้องใช้เวลาเยอะ ไม่มีเสาภายใน มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่มีน้ำขังบนหลังคาเมื่อฝนตก  มีผ้าใบปิดมิดชิด ผู้ที่ต้องการจัดงานที่ให้งานออกมาดูทันสมัย เต็นท์แบบนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีอีกรูปแบบหนึ่ง

ประสบการณ์ในการให้บริการเช่าเต็นท์

   ผู้เช่าเต็นท์จะต้องเลือกบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพในการให้เช่าเต็นท์ เพราะบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพจะสามารถบริหารจัดการให้มีจำนวนปริมาณ และคุณภาพของเต็นท์ การดูแลความสะอาดที่ดีพอ ซึ่งส่งผลต่อภาพลักษณ์ของผู้จัดงานให้ดีด้วย ดังนั้นจึงต้องเลือกเช่าเต็นท์จากบริษัทGOODLOOKING เนื่องจากมีความเชี่ยวชาญในการให้เช่าเต็นท์ในการจัดงาน มากว่า 10 ปี จึงมั่นใจในความเป็นมืออาชีพ

เลือกเช่าเต็นท์ให้มีความเหมาะสมกับงาน

   งานแต่ละงานจะมีความจำเพาะแตกต่างกันทั้งผู้ที่เข้าร่วมงาน สถานที่ในการจัดงาน ประเภทงานที่จัด เช่น งานแต่งงาน งานแสดงสินค้า งานเลี้ยงทั่วไป เป็นต้น ผู้เช่าต้องเลือกเช่าเต็นท์ที่รองรับกับงานนั้นๆ มากที่สุด เพื่อให้งานที่จัดออกมาดี สวยงาม เหมาะสม และสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าร่วมงาน

   ดังนั้นผู้รับเหมาจัดงานจึงต้องเลือก GOODLOOKING ในการเช่าเต็นท์เพื่อรองรับการจัดงานต่างๆ ด้วยประสบการณ์การของบริษัทมายาวนานกว่า 10 ปี และเรามีเต็นท์ให้เลือกเช่าได้มากมาย มีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน ผู้เช่าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ราคาที่เหมาะสมกับจำนวนเต็นท์ที่จะเช่าทั้งหมด และเหมาะสมกับงานที่จัดขึ้นอย่างแน่นอน

 ขอขอบคุณข้อมูลจาก Goodlooking.co.th และพื้นที่ในการลงบอทความ oknation

               

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน