*/
  • moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-07-18
  • จำนวนเรื่อง : 139
  • จำนวนผู้ชม : 61915
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
<< มีนาคม 2020 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม 2563
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 302 , 18:20:19 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เต็นท์ผ้าใบรูปแบบต่าง ๆ

บริษัทที่ให้บริการเช่าเต็นท์ผ้าใบ ถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน อย่างที่เรารู้กันดีว่า ประเทศไทยเต็มไปด้วยการจัดงาน มีงานต่างๆ มากมาย ตั้งแต่งานเล็ก งานใหญ่ งานมงคล งานสีดำ งานแสดงสินค้า เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกพื้นที่ตั้งแต่หมู่บ้านไปจนถึงระดับประเทศ และในวันนี้เราได้รวบรวมเต็นท์ผ้าใบเอาไว้ให้ท่านได้ดูกันด้วยว่ามีเต็นท์ผ้าใบแบบใด สามารถนำไปใช้ในโอกาสใดได้บ้าง

เต็นท์ทรงปิระมิด

ลักษณะของเต็นท์จะเป็นซุ้มแบบสี่เหลี่มจตุรัส ด้านบนเป็นสีขาวแบบแหลม ทรงปิระมิด ส่วนใหญ่ลูกค้ามักจะนำไปจัดงานแสดงสินค้า งานตลาดนัด งานแฟร์ประเภทอาหาร งานออกบูธเล็กๆ รวมถึงหน่วยควบคุมไฟและเครื่องเสียง เพราะมีขนาดที่พอดีๆ เป็นล็อคๆ จึงง่ายต่อการแบ่งโซนและขนย้าย

เต็นท์ผ้าใบทรงปั้นหยา

เต็นท์ผ้าใบรูปแบบนี้เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะส่วนใหญ่ลูกค้าจะนิยมเช่ากัน สามารถไปใช้ได้ในหลายโอกาส ในส่วนด้านบนจะมีลักษณ์เป็นปิระมิด แต่ขนาดจะใหญ่ และยาว มีพื้นที่ระบาย เดินเข้าออกสะดวก เต็นท์ผ้าใบทรงปั้นหยีสามารถใช้ในงานบุญ งานกีฬา งานวัด เขตเลือกตั้งตามหมู่บ้านต่างๆ ได้ ส่วนใหญ่จะเอาไว้เป็นที่พัก นั่งพัก และวางโต๊ะอาหาร

เต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว

ต่อกันเลยที่เต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว ลักษณะจะมีความคล้ายกับเต็นท์ผ้าใบทรงปั้นหยี และจะมีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย รวมถึงมีผ้าเต็นกั้นด้านบนเป็นทรงจั่ว ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยเยอะกว่า ให้ความร่มรืนมากกว่า ก็เช่นกันสามารถใช้ใน งานบุญ งานกีฬา งานวัด เขตเลือกตั้งตามหมู่บ้าน แต่เต็นท์ผ้าใบรูปแบบนี้ลูกค้าจะนิยมเช่าไปจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยง ที่มีการใช้พื้นที่กินเลี้ยง วางโต๊ะจีน โต๊ะอาหาร รวมถึงเป็นที่พักได้อีกด้วย

เต็นท์ผ้าใบทรงโค้ง

เช่าเต็นท์ผ้าใบรูปแบบนี้ส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใช้ในการจัดงานใหญ่ๆ สามารถใช้ได้ในหลายกรณี เช่นใข้เพื่อเก็บสินค้า เนื่องจากในส่วนด้านบนของเต็นท์จะเป็นแบบโค้ง เวลาฝนตก ก็จะไหลลงมาได้ง่ายไม่ท่วมขัง จึงไม่ส่งผลเสียต่อสินค้า ใช้เป็นเต็นท์ผ้าใบติดแอร์สำหรับจัดงานนิทรรษการ งานอีเว้นท์ งานโชว์สินค้า เพราะด้วยความที่มีขนาดใหญ่ ป้องกันน้ำขัง มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ไม่แออัด จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เต็นท์ผ้าใบฟูจิ

มาถึงเต็นท์ฟูจิกันบ้าง ด้านบนจะมีทรงแหลมสูงขึ้นไปคล้ายภูเขาฟูจิ มีขนาดไม่ใหญ่นัก จะมีขนาดใหญ่กว่าเต็นท์ทรงปิระมิดอยู่นิดหน่อย ลูกค้านิยมเช่าไปจัดงานอีเว้นท์ขนาดเล็ก ที่ไม่ใช้พื้นที่เยอะ ใข้ในงานโชว์สินค้าที่ไม่ใหญ่จนเกินไป บูทอาหาร รวมไปถึงในส่วนงานของการประชาสัมพันธ์ด้วยนั่นเอง

เต็นท์ทรงหมาแหงน

รูปทรงจะมีขนาดเป็นเพิ่งแหงน สามารถใช้ในส่วนงานต่างๆ ได้มากมาย จริงๆ ลูกค้าจะนิยมใช้เป็นตัวช่วยเสริมเต็นท์รูปแบบอื่นๆ เช่นกันแดด กันฝน รวมไปถึงส่วนงานแต่งงานริมทะเล แต่ขอแนะนำว่าถ้าคุณต้องการนำไปใช้ในส่วนงานของงานแต่งงานแล้วล่ะก็ควรเลือกผ้าเต็นท์แบบบาง เพราะสามารถตกแต่งเต็นท์ได้ง่าย

เต็นท์ติดพัดลม

ใช้ในกรณีที่มีการจัดงานโชว์สินค้าเกษตร เพราะอุณหภูมิจะไม่ต่ำหรือสูงจนเกินไป รวมไปถึงงานประชุม งานเลี้ยงที่ไม่แออัดมากนัก โดยวิธีติดตั้งก็คือลูกค้าสามารถเลือกเต็นท์รูปทรงปกติทั่วไปแต่แค่มีการเสริมตัวพัดลมเข้าไปในเต็นท์เท่านั้นเอง

เต็นท์ติดแอร์

คล้ายกับเต็นท์ติดพัดลม ก็คือลูกค้าเลือกรูปแบบเต็นท์ต่างๆ มาแล้วทำเป็นเต็นท์ติดแอร์ แต่ประโยช์ต่างๆ รวมถึงรูปแบบงานจะมากกว่าเต็นท์ติดพัดลมตรงที่ สามารถใช้ดับงานจัดนิทรรษการขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ใช้กับงานแสดงสินค้า งานแฟร์เท็ก งานเลี้ยงบริษัท งานโอท็อป งานตลาดนัด เพราะงานเหล่านี้จะต้องมีผู้หลักผู้ใหญ่มากมายมาเยือน รวมไปถึงผู้ร่วมงานจำนวนมาก การที่มีการติดตั้งแอร์จึงทำให้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับแขกทุกคนได้เป็นอย่างดี

ส่วนสำคัญที่สุดคือ ก่อนที่ท่านจะเลือกเช่าเต็นท์ผ้าใบต้องมีการเข้าไปชมเต็นท์จริงๆ ก่อนเพราะจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ รวมไปถึงการให้บริการเสริมด้านอุปกรณ์ โต๊ะ เก้าอี้ เครื่องเสียง เพื่อจะได้ประหยัดในเรื่องของเวลาได้อีกด้วย

Cr.goodlooking.co.th/


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน