• เด็กโง่คับ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nong_dedo@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-19
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 19757
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
สารพัดทุกเรื่องราว
มีทุกเรื่องตั้งแต่ สากกระเบื่อ ยันเรือรบ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nong0007
วันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by เด็กโง่คับ , ผู้อ่าน : 825 , 22:51:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่รู้ว่าเป็นไรนะ ไม่ชอบ ค.ร.ม . ชุดนี้เลย ตั้งแต่นายยก ลงไปยังรัฐมนตรี นายกน่าจะตั้งใจทำงานนะ งานมีมากมายทำไมชอบพูดแก้ผิดให้คนอื่น แล้วทำไมต้องยังงั้นอย่างงี้   แล้วแต่ละคนนะ ดูเมื่อคืนดิ ที่เขาแถลงการณ์เรื่องนโยบาย  เถียงกันว่าเล่น  น่าจะหัดฟังเพลง เถียงกันทำไม  เนอะคนที่เป็นผู้ใหญ่น่าจะหัดฟังบ้าง มิใช่ฟังคำเถียงคำถ้าเป็นอย่างนี้ไทยจะเจริญได้ไง ใช่ไหม ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2551
Posted by เด็กโง่คับ , ผู้อ่าน : 713 , 23:33:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณเคยแอบชอบรุ่นพี่ไหม  หลายคนคงจะเคยกับคำนี้ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น  ครั้งแรกที่ผมเห็นพี่แก่ หัวใจก็บอกได้เลยว่าใช่ ผมหลงรักพี่เขาตั้งแต่ม. 2จนป่านนี้ ม. 3 จะจบอยู่แล้วยังรักพี่แก่เหมือนเดิม  ไม่เปลี่ยน แม้ว่าแกจะไม่หน้าตาดี เตี้ยอวบ แต่ความรักใช่เกิดจากสิ่งภายนอกไม่ แต่เกิดจากหัวใจตั้งหาก  ผมยังไม่ได้บอกรักพี่เขาเลย แต่ก็ดีนะ พี่พี่เขาไม่รู้ว่ามีคนแอบชอบ   ....

อ่านต่อ

Posted by เด็กโง่คับ , ผู้อ่าน : 750 , 23:24:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่คุณยายอยู่ที่ ร.บ. ร้อยเอ็ดจนอาการดีขึ้น คุณหมอเลยให้กลับไปพักฟื้นที่บ้าน คุณย่ากลับมาอยู่ที่บ้านได้ 1 -2 วันก็ต้องนำตัวเข้าส่ง ร.บ. กาฬสินธุ์ เนื่องจากอะไรผมจำไม่ได้  แล้ววัวนั้นเป็นรวันอังคารคุณพ่อเลยพาผมไปเยี่ยมคุณย่าที่ ร.บ. กาฬสินธุ์พร้อมกับคุณแม่ แต่คุณย่าก็มีอาการดีขึ้นมาก   และเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ผมได้ยินคุณพ่อบอกว่า คุณย่าออกจากโรงพยาบาลแล้ว ที่จริงถ่ายรูปมาอยู่แต่เป็นเป็นล้อ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 ธันวาคม 2550
Posted by เด็กโง่คับ , ผู้อ่าน : 1343 , 18:20:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เพื่อนๆที่ห้องผมเขาแข่งบาสเก็สบอลตอนพักเที่ยงพวกเราเลยยกพวกไปเชียร์ ทั้งร้องทั้งกริ๊ดกันแทบคอแตกแม้ว่าผลสุดท้ายจะแพแต่ก็ไม่ได้   คิดอะไรมาก ก็มันคือกีฬา        และภาคบ่ายผมก็ได้เรียนแค่ วิชาเดียว ส่วนคาบทสุดท้ายเขานัดประชุมสี ผมก็โดดเพราะเบื่อเพื่อนบางคนที่โรงเรียนเทอม 2 มามันไม่ค่อยสนใจกันเท่าไรเลยคิดว่าความเป็นเพื่อนก็คงจบแล้วกระมัง ผมก็ใช้ชีวิตคนเดียว  ก็คนที่ถูกทิ้งนีหน่า ต่อไปผมคงจะเบื่อกั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม 2550
Posted by เด็กโง่คับ , ผู้อ่าน : 1627 , 00:03:02 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             วันนี้ได้มีโอกาศได้ไปเยี่ยมคุณย่าเล็ก ที่ รพ. ร้อยเอ็ด                   ไปตอน 4 โมงเย็นกว่า หลังจากที่เรียนเสร็จ                    โชคดีที่วันนั้นผมได้เอากล้องไปโรงเรียนด้วย                      เลยได้เก็บบรรยากาศยามเย็นที่ รพ. ร้อยเอ็ด                                                                                              ภาพนี้เป็นภาพทางเข้าห้อง I.C.U                            ....

อ่านต่อ


/4