• หนอนกระทู้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-02-23
  • จำนวนเรื่อง : 129
  • จำนวนผู้ชม : 346008
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
คำขวัญหนองคาย :: วีรกรรมปราบฮ่อ หลวงพ่อพระใส สะพานไทยลาว
แหล่งข่าว แหล่งพูดคุย ของคนชาวเมืองหนองคายบนโลกออนไลน์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nongkhai99
วันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน 2555
Posted by หนอนกระทู้ , ผู้อ่าน : 919 , 00:07:58 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่สนามกีฬาจังหวัดเลย เป็นการพบกันระหว่าง เลย ซิตี้ ทีมอันดับ 5 ของตาราง เปิดบ้านพบทีม หนองคาย เอฟซี ทีมอันดับที่ 9 ของตาราง เกมการแข่งขันในนัดที่ผ่านมาของทั้งสองทีม เลย ซิตี้ บุกไปเอาชนะสกลนคร เอฟซี 3-0 ขณะที่ทีมเยือนหนองคาย เอฟที เปิดบ้านเสมอ ยโสธร ยูไนเต็ด 2-2
 
เริ่มเกมในครึ่งแรกทั้งสองทีมเปิดเกมบุกเข้าใส่กันอย่างสนุก เพียงนาทีที่ 2 เป็นทีมเยือน "ลูกพญานาค" หนองคาย เอฟที ได้โอกาสทักทายก่อนจากจังหวะหลุดเข้าไปในกรอบเขตโทษด้านซ้ายของ วัชรพล นาคเสน ก่อนจะกดด้วยซ้ายเน้นๆ แต่บอลยังไปตรงตัวของ ปราโมทย์ ใจรู้ชอบ นายทวารทีมเยือน เลย ซิตี้ รับเข้าซองเอาไว้ได้
 
นาทีที่ 13 เจ้าบ้าน "ผีตาโขนออกศึก" เลย ซิตี้ ที่เริ่มตั้งเกมได้พยายามเปิดเกมรุกมากขึ้นและเกือบได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะที่ สตีเฟ่น อายี่ ได้บอลหลุดเข้าไปในกรอบเขตโทษด้านซ้ายก่อนจะยิงด้วยขวาแต่บอลพุ่งเหินข้ามคานออกไปในจังหวะนี้พลาดการได้ประตูขึ้นนำอย่างน่าเสียดาย
 
นาทีที่ 18 เจ้าบ้าน เลย ซิตี้ ได้มีโอกาสจากการขึ้นเกมมาทางด้านขวาที่ สตีเฟ่น อายี่ ก่อนที่เจ้าตัวจากลากบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษและยิงยัดด้วยขวาที่เสาแรกเต็มแรง แต่ทาง ศิริชัย ไชยวิเศษ นาวทวารทีมหนองคาย เอฟที ยังลอยตัวปัดบอลออกไปได้
 
นาทีที่ 25 เจ้าบ้าน "ผีตาโขนออกศึก" เลย ซิตี้ ที่พยายามเปิดเกมบุกอย่างหนักมาได้ประตูขึ้นนำสำเร็จจากการขึ้นเกมทางด้านขวามาให้ที่ สตีเฟ่น อายี่ ก่อนที่จะเปิดบอลมาที่หน้าประตูบอลหลุดมาถึงเสาสองที่ ชลลิตร ผิวสวัสด์ จับบอลก่อนหนึ่งจังหวะและซัดด้วยซ้ายเต็มข้อลูกพุ่งเข้าประตูไปอย่างสวยงามเจ้าบ้าน เลย ซิตี้ ขึ้นนำ หนองคาย เอฟที 1-0
 
นาทีที่ 33 ทีมเยือน หนองคาย เอฟที ที่สกอร์ตามอยู่พยายามเปิดเกมบุกมาขึ้นและมามีโอกาสเช่นกัน เมื่อมาได้ลูกเตะมุมทางฝั่งขวา สุรเชษฐ์ เจริญสุข เปิดบอลด้วยขวาไปที่เสาแรกให้ วัชรพล นาคเสน ได้โหม่งเช็ดไปที่หน้าประตูจากนั้นผู้เล่นของทั้งสองทีมพยายามเข้าชาร์จแต่แนวรับของเลย ซิตี้ ยังตำแหน่งยืนดีกว่าช่วยกันสกัดบอลออกมาได้
 
นาทีที่ 38 เป็นโอกาสของทีมเจ้าบ้านเลย ซิตี้ ที่เกือบบวกสกอร์หนีห่างได้เมื่อ ชลลิตร ผิวสวัสด์ จ่ายบอลให้กับ สตีเฟ่น อายี่ ได้พลิกตัวหลุดเข้าไปในกรอบเขตโทษด้านซ้ายจากนั้นเจ้าตัวซัดด้วยซ้ายเต็มแรงแต่ทาง ศิริชัย ไชยวิเศษ นายทวารทีมเยือนยังล้มตัวปัดบอลออกไปได้
 
นาทีที่ 40 เหตุการณ์ช็อกเจ้าบ้านก็เกิดขึ้นเมื่อทีมเยือน "ลูกพญานาค" หนองคาย เอฟที มาได้ประตูตีเสมออย่างเหลือเชื่อเมื่อ ไพรัช เนตรมุข พยายามเปิดบอลไปที่หน้าประตูแต่บอลลึกไปถึง ปราโมทย์ ใจรู้ชอบ ผู้รักษาประตูทีมเลย ซิตี้ ที่พยายามรับบอล แต่พลาดทำบอลหลุดมือลูกหลุดเข้าประตูตัวเองไปอย่างเหลือเชื่อ ทีมเยือนหนองคาย เอฟที ตีเสมอเลย ซิตี้ เป็น 1-1 หลังจากนั้นยังทำอะไรเพิ่มไม่ได้ หมดเวลาการแข่งขันในครึ่งแรกทั้งสองทีมยังเสมอกันอยู่ 1-1
 
เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งหลังทั้งสองทีมเปิดเกมบุกแลกกันทันที โดยเป็นทางด้านของเจ้าบ้าน "ผีตาโขนออกศึก" เลย ซิตี้ ที่เป็นฝ่ายทำผลงานได้ดีกว่าและพยายามเปิดเกมบุกเข้าใส่อย่างหนัก ในขณะที่ทีมเยือน หนองคาย เอฟที พยายามเล่นลูกสวนกลับ

 
นาทีที่ 60 เป็นเจ้าบ้าน เลย ซิตี้ ที่มามีโอกาสอีกครั้งจากจังหวะที่มาได้ลูกฟรีคิกระยะหวังผล 28 หลาเป็นทาง ธีรพงษ์ ไชยยา วิ่งมาบรรจงปั่นเน้นๆ แต่บอลยังพุ่งหลุดไปในจังหวะนี้
 
นาทีที่ 68 เจ้าบ้าน เลย ซิตี้ ยังคงเปิดเกมบุกอย่างต่อเนื่องและพลาดการได้ประตูขึ้นนำอีกครั้ง เมื่อขึ้นเกมมาทางด้านซ้าย เลี้ยงไปสุดเส้นก่อนจ่ายตวัดกลับมาหน้าประตูให้กลับ ธีรพงษ์ ไชยยา วิ่งมาซัดเต็มแรงลูกพุ่งเข้ากรอบแต่ทาง ศิริชัย ไชยวิเศษ นายทวารทีมเยือนยังล้มตัวปัดไปได้อย่างเฉียดฉิว
 
นาทีที่ 74 กองเชียร์เจ้าบ้าน "ผีตาโขนออกศึก" เลย ซิตี้ ก็ต้องนั่งกันเงียบทั้งสนามเมื่อทีมเยือน "ลูกพญานาค" หนองคาย เอฟที มาได้ประตูขึ้นนำได้สำเร็จจากจังหวะลูกเตะมุมทางด้านขวาที่เปิดมาหน้าประตูจากนั้นแนวรับของเจ้าบ้านสกัดบอลออกมาไม่เคลียร์จังหวะสุดท้ายบอลมาเข้าทางของ จิรศักดิ์ มังษา ที่ได้บอลอยู่หน้ากรอบเขตโทษก่อนจะกลับตัวยิงด้วยซ้ายลูกพุ่งเข้าประตูไปอย่างเหนือชั้น หนองคาย เอฟที ขึ้นนำทีม เลย ซิตี้ เป็น 2-1
 
จากนั้นถัดมา 1 นาที เลย ซิตี้ ที่สกอร์ตามเปิดเกมแลกทันที่และพลาดการได้ประตูตีเสมออย่างเหลือเชื่อเช่นกัน เมื่อได้วางบอลยาวไปที่หน้าประตูให้กับ สตีเฟ่น อายี่ ได้โหม่งต่อจ่ายทะลุช่องให้กับ ธีรพงษ์ ไชยยา ได้หลุดเข้าไปแปบอลผ่านตัวของ ศิริชัย ไชยวิเศษ นายทวารทีมเยือนแต่ลูกกลับหลุดออกข้างเสาไปอย่างเหลือเชื่อในจังหวะนี้
 
หลังจากนั้นในช่วงท้ายเกมของครึ่งหลังผู้ตัดสินชดเชยเวลาออกออกไป 5 นาที ทั้งสองทีมยังเปิดเกมบุกแลกกันอย่างได้อย่างสนุก
 
วาทะโค้ช
วิทยา แสนสมบัติ กุนซือเลย ซิตี้ : น่าเสียดายที่พลาด 3 คะแนนในบ้านและเป็นการแพ้นัดแรกของเราในฤดูกาลนี้ในบ้าน ชมหนองคายที่มาและทำผลงานได้ดีในเกมนี้ก็เป็นประสบการณ์และบทเรียนต่อไป
 
จ.ส.อ.แมน จันทนาม ที่ปรึกษา หนองคาย เอฟที : ลูกทีมเล่นได้ดีและการมาเอาชนะ เลย ได้ในบ้านถือว่าไม่ธรรมดาซึ่งต้องชื่นชมลูกทีมอย่างมากในเกมนี้ แม้เราจะเป็นทีมในอันดับกลางตารางแต่เราก็เน้นการแข่งขันทุกๆ นัดเช่นกัน
 
 รายชื่อผู้เล่นของทั้งสองทีม
 เลย ซิตี้ : ปราโมทย์ ใจรู้ชอบ 6, พศกร ฝ่ายสัจจา 6.5, ศตวรรษ บรรดาศักดิ์ 7, ชลลิตร ผิวสวัสด์ 7, สุพัฒน์ ไกยสวน 6.5, ยุวราช ดำสูงเนิน 7, จักรพันธ์ ไชยแสง 7, เปรม ลามมา 6.5, ธีรพงษ์ ไชยยา 7, สตีเฟ่น อายี่ 7, วีนัส พลซา 6.5

 หนองคาย เอฟที : ศิริชัย ไชยวิเศษ 7, จิรศักดิ์ มังษา 7.5, สรศักดิ์ หมื่นรัตน์ 6.5, วัชรพล สุทธิดี 7, วัชรพล นาคเสน 7, วีรยุทธ สืบสาย 6.5, สุรเชษฐ์ เจริญสุข 7, ศศิพงษ์ พรมดวงดี 6.5, ไพรัช เนตรมุข 6.5, มนตรี พิมพ์พันธ์ 6.5, จิรานุวัตน์ ทิพรอด 6.5

 
แมน ออฟ เดอะ แมตช์ : จิรศักดิ์ มังษา ผู้เล่นทีม หนองคาย เอฟที ขึ้นไปซัดประตูสุดสวยให้ทีมเอาชนะไปได้ในที่สุด

ขอบคุณที่มา www.siamsport.co.th

  ขอบคุณข้อมูลจาก==> ข่าวท้องถิ่นจังหวัดหนองคาย
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กันยายน 2012 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            [ Add to my favorite ] [ X ]