• crazy-crazy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : fang_momoko@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-11-07
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 22886
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
do it or die
หวัดดีทุกคนนะคะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/noo-fang
วันพุธ ที่ 28 มกราคม 2552
Posted by crazy-crazy , ผู้อ่าน : 4113 , 16:47:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผิวถนนสำหรับถนนรุ่นใหม่โดยทั่วไป จะนิยมสร้างด้วยคอนกรีตหรือยางมะตอยคุณภาพดี ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน โดยถนนคอนกรีตค่าใช้จ่ายจะสูงกว่าในการก่อสร้าง แต่ค่าดูแลรักษาจะถูกกว่าถนนยางมะตอย ลักษณะของผิวถนนจะมีการลาดเอียงออกทั้งสองด้านเพื่อให้น้ำที่ผิวถนนสามารถไหลออกได้ง่ายเวลาเกิดฝนตกการทำถนนจะเป็นงานของวิศวกรรมขนส่ง (Transportation Engineering) ซึ่งจะมี 2 สาขาหลักคือ ระบบและวัสดุ โดยงานทางด้านระบบจะเน้นท....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 มกราคม 2552
Posted by crazy-crazy , ผู้อ่าน : 787 , 17:30:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสียงคนตะโกนขายไก่ย่าง ไก่ไหมจ๊ะไก่ ไก่ร้อนๆเลยจ้า เป็นเสียงของผู้คนที่ตื่นมาทำมาหากินบนรถไฟ เป็นขบวนเที่ยวแรกที่ออกเดินทางจากสถานีต้นทางอุบลราชธานี และสถานีปลายทางที่ฉันลงเป็นสถานีสุรินทร์ซึ่งก็ไม่ไกลมากนัก ฉันมีกระเป๋าเดินทางพร้อมตั๋วรถไฟฟรี ชานชลาที่ 1 รถออก 06.18 ถึงปลายทางเวลา 9.12 ใช้เวลา 3  ชั่วโมงกว่า ข้อมูลภายในตั๋ว บอกเวลาไว้อย่างชัดเจน   แต่การเดินทางกลับบ้านครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งเก่า ฉันไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ธันวาคม 2551
Posted by crazy-crazy , ผู้อ่าน : 876 , 18:31:52 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิดถึงทุกทีที่อยู่คนเดียว - เจนนิเฟอร์ คิมเพลง: คิดถึงทุกทีที่อยู่คนเดียวartist : เจนนิเฟอร์ คิ้มalbum :คิดถึงทุกทีที่อยู่คนเดียวตะวันลับฟ้าเมื่อตอนเย็นๆ จะเป็นเวลาที่ใจหาปลายท้องฟ้ากับแดดรำไร ฉันเหมือน..ใจจะขาดยังกังวล ห่วงใครบางคน ที่ไม่อาจพบและเจอคิดถึงเธอทุกที ที่อยู่คนเดียว * ไม่เคยได้รู้ ว่าเธอเป็นไง ข่าวคราวเงียบหายเมื่อจากกันเธอมีใครมาแทนที่ฉัน และเขาดีหรือเปล่ามีฉันไหมเวลาที่ฝัน หรือว่าลืมทุ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 ธันวาคม 2551
Posted by crazy-crazy , ผู้อ่าน : 624 , 18:44:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านของฉัน มี 3 คน มี พ่อ แม่ และ ฉันเอง จริงๆแล้วบ้านของฉันมี 4 คนซึ่งจะมีพี่สาวฉันอยู่ด้วยอีกคน แต่พี่สาวฉันเรียนจบแล้ว และก็มีครอบครัวจากนั้นได้ย้ายไปอยู่กับสามีที่จังหวัดกระบี่และประกอบอาชีพเป็นนักกฎหมายอยู่ที่จังหวัดกระบี่  ตอนนี้พ่อกับแม่ก็ส่งแค่ฉันเรียนคนเดียว ที่บ้านของฉันมีอาชีพธุรกิจส่วนเป็นร้านอาหารซึ่งพ่อกับแม่ได้ทำมา 20 กว่าปีแล้ว แล้วทุกๆครั้งที่ฉันกลับบ้าน ฉันก็จะไปช่วยงานที่ร้านประจำ ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2551
Posted by crazy-crazy , ผู้อ่าน : 978 , 15:10:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณไม่จำเป็นต้อง ฆ่าตัวตาย    เพื่อที่จะ รู้ว่าชีวิตของคุณมีค่าพอที่จะอยู่ต่อไปหรือไม่คุณไม่จำเป็นต้อง ทำตัวสำมะเลเทเมา     เพื่อที่จะ รู้สึกถึงการเป็นผู้แพ้คุณไม่จำเป็นต้อง เข้าไปอยู่ในห้องขัง    เพื่อที่จะ ถูกกักขังด้วยความปรารถนาของตัวคุณเองคุณไม่จำเป็นต้อง เป็นโสเภณี    เพื่อที่จะ ขายชีวิตของคุณให้กับผู้อื่นคุณไม่จำเป็นต้อง ทำตัวเป็นเพลย์บอย    เพื่อที่จะ ได้หมกมุ่นอยู่แต่เรื่องเซ็กส์คุณไม่จำเป็น....

อ่านต่อ


/4