• sanookkill
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : never_sadz@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-12-10
  • จำนวนเรื่อง : 78
  • จำนวนผู้ชม : 135556
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
iSanook - พิพัฒน์
ภาพยนตร์ การแสดง ละครเวที มิวสิคัล ดนตรี งานศิลปะ : ข่าวสารและแสดงความคิดเห็นทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nookkill
วันเสาร์ ที่ 21 เมษายน 2555
Posted by sanookkill , ผู้อ่าน : 635 , 23:54:14 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 5 ปีหลังจากที่ "มะเดี่ยว" ชูเกียรติ์ ศักดิ์วีระกุล ส่งหนังรักสะเทือนวงการภาพยนตร์ไทย อย่างรักแห่งสยามและกวาดรางวัลมาแล้วทุกสถาบัน แจ้งเกิดให้กับมาริโอ้ เม้าเร่อ และ พิช วงออกัส มาในปีนี้ มะเดี่ยว ได้สร้างหนังรักขึ้นอีกครั้งหลังจากที่ใช้เวลาบ่มเพาะเรื่องราวจนตกผลึกกลายมาเป็นหนังชื่อเรื่องแสนอบอุ่น  "Home ความรัก ความสุข ความทรงจํา"  Home..หนังสั้นสามเรื่องร้อยเรียงเป็นเรื่องเดียวกันได้อย่างไม่สูญสิ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2555
Posted by sanookkill , ผู้อ่าน : 728 , 12:28:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Jeremy LinChristian MarclayViola DavisSalman KhanTim TebowE.L. JamesLouis CKRihannaMarco RubioAli FerzatRené RedzepiKristen WiigAnthony KennedyNovak DjokovicBen RattrayJessica ChastainYani TsengRaphael SaadiqElinor OstromSamira IbrahimJosé AndrésAnn PatchettDulce MatuzHenrik SchärfeFreeman HrabowskiMaryam DuraniManal al-SharifAnjali GopalanRached GhannouchiBarbara Van DahlenRon Fo....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 เมษายน 2555
Posted by sanookkill , ผู้อ่าน : 4640 , 10:38:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

      มารยาททางสังคมคือสิ่งจำเป็นที่คนในสังคมจะต้องมี เนื่องจากจะเป็นเครื่องช่วยในการทำให้สังคมน่าอยู่และมีระเบียบเรียบร้อย รวมถึงไม่ก่อให้เกิดความรำคาญแก่ผู้อื่น  ซึ่งมารยาททางสังคมนี้เป็นสิ่งที่คนไทยยังขาดอยู่มาก เพราะถือคติ ตัวกูของกู โดยไม่ใส่ใจคนรอบข้าง      ยกตัวอย่างมารยาทสาธารณะ เช่น การไม่คุยโทรศัพท์บนรถสาธารณะ ทั้งรถเมล์ รถตู้ รถไฟฟ้า บางคนคุยตั้งแต่ต้นสายยันสุดสายด้วยเรื่องไร้สาระ บางคนติด....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 เมษายน 2555
Posted by sanookkill , ผู้อ่าน : 834 , 11:23:10 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      15 ปีที่แล้ว เจมส์ คาเมรอน ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนทั่วโลกและสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ ด้วยการหยิบเอาเรื่องราวจริงของ RMS. Titanic ฉายาเรือแห่งความฝัน มาจับลงแผ่นฟิล์ม จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้สูงสุดตลอดกาลจนมาเสียตำแหน่งแชมป์และตกเป็นที่2 เมื่อ Avatar จาก ผกก.เดียวกันมาโค่นแชมป์ลง แต่สิ่งที่เป็นประวัติศาสตร์ของหนังเรื่องนี้คือการกวาดรางวัลจาก ออสก้าร์ สูงที่สุด 11....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 เมษายน 2555
Posted by sanookkill , ผู้อ่าน : 2089 , 10:40:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ช่วงที่ผ่านมาจาก การจัดอภิมหาโครงการสุดอลังการของวัดพระธรรมกาย การเดินธุดงค์จากวััดพระธรรมกายไปสู่วัดปากน้ำ ที่ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งสายตลอดจนเส้นทางสำคัญของการจราจรหลายสายติดขัดหลายเท่าตัว ด้วยเหตุนี้หลายคนที่ต้องคุ้นชินกับสภาพจราจรท้องถนนในช่วงเช้า ถึงกับบ่นทั้งทางโซเชียลมีเดียหรือบ่นในใจว่า พระมาธุดงค์อะไรที่ผิดที่ผิดทางผิดเวลา  แต่ในกระแสที่กลับกันสาวกธรรมกายหลายพันคนต่างมานั่งรอรับพระธุดงค์พร้อมโป....

อ่านต่อ


/1